Project Review

ปิ่นเกล้า ทำเลสุดคลาสสิกที่กำลังก้าวข้ามไปอีกขั้น กับ THE TREE จรัญฯ – บางพลัด คอนโดใหม่ High Rise ติดถนนใหญ่ วิวแม่น้ำเจ้าพระยา

ปิ่นเกล้า ทำเลสุดคลาสสิกที่กำลังก้าวข้ามไปอีกขั้น กับ THE TREE จรัญฯ – บางพลัด คอนโดใหม่ High Rise ติดถนนใหญ่ วิวแม่น้ำเจ้าพระยา

ปิ่นเกล้ารอยต่อความเจริญของเมืองยุคเก่าและยุคใหม่ เดิมทีนั้น โซนปิ่นเกล้า เป็นย่านเก่าแก่ที่มีประวัติศาสตร์ยาวนาน และมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่น่าค้นหา เป็นย่านผู้อยู่อาศัยของคนไทยเชื้อสายจีนที่ทำธุรกิจเป็นของตัวเอง เราจึงเห็นบ้านเดี่ยวหลังใหญ่อยู่ตามซอยหรือริมถนนใหญ่ค่อนข้างเยอะ และด้วยเสห่น์ของเรื่องราวคลาสสิกบวกกับความเจริญที่หลั่งไหลเข้ามาอย่างต่อเนื่อง ทำให้เราได้เห็นการพัฒนาระหว่างสถาปัตยกรรมอันเก่าแก่ และความทันสมัย วิถีชีวิต ทำให้ปิ่นเกล้า ก้าวกระโดดไปอีกขั้นขึ้นแท่น ศูนย์รวมคมนาคมอีกแห่งหนึ่งที่น่าจับตามองไม่แพ้ที่อื่นๆ ซึ่งข้อดีของคนที่อยู่แถวนี้ ถ้าอยากจะเปลี่ยนบรรยากาศในวันหยุดสัมผัสความคลาสสิกของเขตเมืองเก่า ก็สามารถข้ามสะพานสมเด็จพระปิ่นเกล้า ก็จะพบกับแลนด์มาร์คที่สำคัญ อาทิเช่น วัดพระแก้ว, กระทรวงกลาโหม, ศาลหลักเมือง ที่ตั้งของมหาวิทยาลัยเก่าแก่อย่าง ธรรมศาสตร์ และศิลปากรอีกด้วย

นอกจากนี้ยังรายล้อมไปด้วยสถานที่สำคัญอีกมากมายอย่าง โรงพยาบาลชั้นนำ ศิริราช ห้างสรรพสินค้าสุดฮิต เซ็นทรัลฯ ปิ่นเกล้า, เมเจอร์ฯ ปิ่นเกล้า, ช่างชุ่ย, แม็คโคร, The Sense ปิ่นเกล้า, ตลาดปิ่นเงินพลาซ่า, เทสโก้ โลตัส และอื่นๆ แหล่งพักผ่อนหย่อนใจที่มีขนาดใหญ่ สวนหลวงพระราม 8 เชื่อมต่อกับโซนราชพฤกษ์ วิ่งตรงเข้าสู่เมืองอย่าง เจริญกรุง หัวลำโพง สยาม ได้อย่างง่ายดาย

จรัญฯ – ปิ่นเกล้า เปิดเมกะโปรเจ็กต์ ส่วนต่อขยายรถไฟฟ้าหลายสี

DDproperty

DDproperty

จุดเปลี่ยนที่เข้ามาสร้างความเจริญให้กับทำเลบริเวณนี้เลยก็คือ แผนการพัฒนาโครงการรถไฟฟ้า ปัจจัยสำคัญที่ทำให้ คอนโด บ้าน ในทำเลโซนปิ่นเกล้า-จรัญสนิทวงศ์ เติบโตได้อย่างก้าวกระโดด โดยการสร้างเฉพาะในช่วง 3 ปีที่ผ่านมา ความคืบหน้าอย่างต่อเนื่องของการก่อสร้างโครงข่ายคมนาคม ส่วนต่อขยาย ช่วงหัวลำโพง-บางแค และบางซื่อ-ท่าพระ เสร็จแล้ว 100% คาดเปิดเดินรถได้ภายในเดือนกันยายน62นี้ และยังมีอีกหลายสีในอนาคตถึง 4 สีด้วยกัน

1.โครงการรถไฟฟ้าสายสีน้ำเงิน ที่กำลังจะเปิดในเร็วๆ นี้ ซึ่งถือได้ว่า เป็นหนึ่งในเส้นการเดินรถไฟฟ้าที่ดีที่สุด เนื่องจากมีการวางระบบเส้นทางวิ่งเชื่อมต่อการเดินทางเข้า-ออกกรุงเทพฯ ชั้นใน เป็นวงกลม ตั้งแต่(หลักสอง – บางซื่อ – พระราม9 – ท่าพระ) เป็นสายแรกที่จะนำพาความเจริญเข้ามาสู่ปิ่นเกล้า

2.โครงการส่วนต่อขยายรถไฟฟ้าสายสีแดง กำหนดเปิดให้บริการปี 2563 ช่วงตลิ่งชัน-ศิริราช ระยะทาง 5.8 กิโลเมตร (มีโครงการจะต่อขยายไปถึงศาลายา) ซึ่งมีกำหนดเปิดให้บริการพร้อมกันในปี 2563

3.โครงการรถไฟฟ้าสายสีส้ม ในอนาคตจะเชื่อมกับ (ศูนย์วัฒนธรรมฯ-บางขุนนนท์) รวมทั้งยังเชื่อมต่อกับ 3 ศูนย์การศึกษาด้านการแพทย์ ได้แก่ คณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล, คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี และมหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา

4.โครงการสายสีเขียวอ่อน เสริมความแข็งแกร่งทำเลย่านฝั่งธนบุรีมากยิ่งขึ้น ด้วยการสร้างส่วนต่อขยายจากสถานีบางหว้า ไปจนถึงตลิ่งชัน รวมทั้งหมด 6 สถานี ระยะทาง 7.5 กิโลเมตร ซึ่งสถานีบางหว้า กำลังจะกลายเป็นจุดเชื่อมต่อรถไฟฟ้าใต้ดินสายสีน้ำเงินช่วง หัวลำโพง – ท่าพระ – หลักสอง ( คาดว่าจะเปิดให้บริการปี 2563 )

(โดยราคาคอนโดตามแนวรถไฟฟ้าสายสีน้ำเงิน จะเฉลี่ยขายอยู่ที่ 86,000 – 120,000 บาทต่อ ตร.ม เมื่อปี 59 ข้อมูลการลงทุนจาก Home) (และมีราคาเช่าเฉลี่ยอยู่ที่ 12,000 บาท/เดือน เมื่อปี 59 ที่แล้ว และราคาคอนโดเฉลี่ยขาย Resale อยู่ที่ 80,000 บาท/ตร.ม ข้อมูลการลงทุนจาก realist) ซึ่งปัจจุบันโครงการรถไฟฟ้ากำลังเปิดใช้งานแล้ว พร้อมกับแผนการพัฒนาต่างๆ อีกมากมาย ชี้ให้เห็นศักยภาพในการพัฒนาโครงการที่พักอาศัยในทำเลนี้ที่นับวันราคาจะเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง สร้างโอกาสในการลงทุนในวันข้างหน้า ไปกับโครงการใหม่ ในราคาที่สามารถจับต้องได้ ตอบโจทย์คนที่กำลังมองหาคอนโดใหม่ วิวโล่ง ใกล้ชิดธรรมชาติ เร็วๆ นี้

สัมผัสพลังแห่งธรรมชาติ วิวแม่น้ำเจ้าพระยา ที่ THE TREE จรัญฯ-บางพลัด

the tree1

พบกับ THE TREE จรัญฯ-บางพลัด คอนโดใหม่ High Rise 1 อาคาร สูง 36 ชั้น จำนวน 1 ร้านค้า จากผู้พัฒนาอสังหาชื่อดังอย่าง พฤกษา เรียลเอสเตท จำกัด (มหาชน) ที่มาพร้อมกับคอนเซ็ป แรงบันดาลใจแห่งธรรมชาติ สร้างบรรยากาศรีสอร์ททุกๆ วัน ออกแบบพื้นที่ส่วนกลางให้รับวิวแม่น้ำได้ จุดเด่นของโครงการนอกจากติดถนนใหญ่ จรัญสนิทวงศ์ ใกล้รถไฟฟ้าสายสีน้ำเงินสถานี บางพลัด แล้วรอบๆ ก็มีของกินด้วย ด้านข้างโครงการมีร้านสะดวกซื้อเซเว่น อีเลฟเว่น และธนาคารกรุงไทย ตรงข้ามโครงการมีปั๊มน้ำมัน PT และร้านอาหาร KFC

ภายในโครงการให้สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ต่างจากคอนโดในเมืองเลย แบบว่าจัดเต็มและสวยงามสอดรับกับ Concept ของที่นี่ได้เป็นอย่างดี เพียงวิวที่ได้นั้นสวยเกินบรรยายแต่ชั้นแรกไปจนถึง Rooftop ไปเริ่มจากพื้นที่ส่วนกลางชั้น 1 Lobby ที่ให้แบบเพดานสูงเรียกว่า Double Volume โปร่งโล่ง และผนังด้านข้างเป็นกระจกทั้งแผง เปิดรับแสงธรรมชาติ ทำให้เมื่อเข้ามาจะสว่างสะอาดตา ให้อารมณ์แบบรีสอร์ทระดับ 5 ดาว

the tree4

ปกป้องมลพิษ PM2.5 ด้วยโซน O2 Lounge ที่ติดตั้งระบบควบคุมออกซิเจนและหมุนเวียนอากาศภายในอาคาร ช่วยให้ผู้อยู่อาศัยสดชื่นมากขึ้น และยังมีพื้นที่ Co-Working Space ให้เรามานั่งทำงาน นัดเพื่อน ลูกค้า มาประชุม ฟังก์ชั่นที่ตอบโจทย์การใช้ชีวิตของคนรุ่นใหม่มากขึ้น ถัดขึ้นมาบริเวณชั้น 6 จะพบกับ Freeform Garden พื้นที่สวนหย่อม ให้เราออกมาพักผ่อนสูดอากาศ นั่งพักได้อีกจุดหนึ่ง มี Play Space หรือห้อง Game room เล่นสนุกกับเพื่อนๆ ได้อีกด้วย

3__842x494

จุดขายหลักของที่นี่ เลยก็คือ Rooftop Facility สุดอลังการของโครงการ Riverview Sky Pool สระว่ายน้ำระบบเกลือ แบบ Infinity Edge pool ที่สามารถว่ายน้ำไปพร้อมดื่มด่ำไปกับวิวแม่น้ำเจ้าพระยาได้แบบเต็มๆ ตา ชั้นบนสุดของที่นี่ จะเป็น Sky Fitness ผนังของห้อง Sky Fitness ส่วนใหญ่เป็นกระจกใส มองออกไปเห็นวิวได้เช่นกัน มีอุปกรณ์มาให้ครบครันทั้ง Cardio และเพิ่มกล้ามเนื้อจำนวนถึง 14 ชิ้น

the tree2

Room Type มีให้เลือกหลากหลายถึง 4 แบบด้วยกัน เริ่มจาก Studio ขนาด 22 SQ.M ไซส์มาตรฐานออกแบบเรียบง่าย เน้นความโล่งและพื้นที่ใช้สอยแบบเต็มพื้นที่ ขยับขึ้นมาอีกนิดจะเป็นห้อง One Bedroom ขนาด 27 SQ.M เพิ่มความเป็นสัดส่วนลงตัวมากขึ้น มีการแบ่งกันห้องนอนเรียบร้อยสำหรับคนที่ต้องการความเป็นส่วนตัวมากขึ้น หรือหากยังจุใจไม่พอ มาดูห้อง One Bedroom Plus ขนาด 35 SQ.M กว้างพิเศษมีห้องอเนกประสงค์ในตัวเพิ่มให้อีก 1 ห้อง ไว้ทำงานหรือเก็บของใช้ต่างๆ ได้ สำหรับคนที่อยู่กันเป็นคู่ 3 คนขึ้นไปแนะนำ ต้องไซส์นี้เลย Two Bedroom ขนาด 47 SQ.M ได้ 2 ห้องนอนใหญ่ 2 ห้องน้ำ ซึ่งจะเป็นไซส์ที่ใหญ่ที่สุดของโครงการนี่ ขายแบบ Fully Fitted พร้อมแถมเครื่องปรับอากาศ และ Wallpaper ให้ด้วย ใครกำลังมองหาโครงการวิวสวย ราคากำลังดี ใกล้รถไฟฟ้า โครงการนี่ก็ดูน่าสนใจไม่น้อยเลยนะครับ

the tree5

เลือกผ่อนคลายกับคอนโดสไตล์โมเดิร์นรีสร์ท เดอะทรี จรัญฯ-บางพลัด คอนโดใหม่ รับกับวิวโค้งน้ำเจ้าพระยา เดินทางสะดวก ชีวิตสบาย บนถนนจรัญฯ ใกล้ MRT สายสีน้ำเงิน สถานี บางพลัด 150 เมตร ผ่อน 3,999 บ./ด.* เริ่ม 1.89 ล.* รวมส่วนลดและของแถมกว่า 400,000 บาท พร้อมเปิดให้ชมห้องตัวอย่างแล้ววันนี้ ลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษได้ที่ คลิก http://bit.ly/2GWP2Z6 หรือ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร.1739

ขอบคุณแหล่งที่มาจาก Think of Living

Comments

comments

More in Project Review

1 Floor-Living Area

THE SONNE ผู้นำไม่จำเป็นต้องเดินตามใคร ที่อยู่อาศัยระดับ Masterpiece หนึ่งเดียวในย่าน ครีนครินทร์-บางนา

adminmind11/02/2020
OLYMPUS DIGITAL CAMERA

รีวิวทุกตารางนิ้ว แบบบ้านดีไซร์ใหม่ที่ฮอตที่สุดบนย่านราชพฤกษ์ “GRANDE PLENO ราชพฤกษ์” ฟังก์ชั่นเต็มพื้นที่ ในราคาคุ้มค่าจนน่าจับจอง เริ่ม 2.69 ล้าน

adminmind09/09/2019
SONNE56

NEW 2019 แบรนด์ & โมเดลใหม่ล่าสุด “THE SONNE” และนิยามของบ้านดีไซน์ใหม่ “Luxury Duplex Home” หนึ่งใน Highlight ของงาน AP World ต่อยอดนวัตกรรมการออกแบบ สู่การพัฒนาคุณภาพชีวิตอย่างยั่งยืน

adminmind05/09/2019
BKMxW960-01 New

อาสาพาไปหลง “รัก” บ้านสุดเท่ของ ว่านไฉ พร้อมปาร์ตี้ชิคๆ กับเพื่อนสนิทสุดเซอร์ไพรส์! ที่บ้านกลางเมือง THE EDITION พระราม9-กรุงเทพกรีฑา

adminmind31/05/2019
SiERRA960

“LIFE SATHORN SIERRA” 5 จุดหมายปลายทางระดับโลก สู่ แรงบันดาลใจในการใช้ชีวิตได้ไม่รู้จบ

adminmind02/05/2019
TREE

เติม “อากาศบริสุทธิ์” ให้ทุกลมหายใจ บนแลนด์มาร์คแห่งใหม่ใจกลางรามคำแหง

adminmind30/10/2018

COPYRIGHT © 2015 Urban Box