Health and Bealty

ความสวยที่ไม่จำเป็นต้องมาจากคำบอกเล่า ‘THE ADDRESS สยาม-ราชเทวี’ ตำนานบทใหม่คู่ความงามอย่างมีระดับ

ความสวยที่ไม่จำเป็นต้องมาจากคำบอกเล่า ‘THE ADDRESS สยาม-ราชเทวี’ ตำนานบทใหม่คู่ความงามอย่างมีระดับ

2020_UBB_Cover_960x640_The_Address_DR_JOE-01

ในยุคสมัยที่นวัตกรรมก้าวล้ำอย่างไม่เคยหยุดนิ่งและไม่มีวันสิ้นสุด การพัฒนาผลิตภัณฑ์เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า แน่นอนว่าต้องมีการปรับตัวให้เข้ากับความต้องการของตลาด และต้องไม่หยุดสร้างสรรค์สิ่งใหม่ๆ อยู่เสมอ นั่นคือภาพลักษณ์ที่ชัดเจนที่สุดในสายตาของผู้บริโภค วันนี้เราลองไปทำความรู้จักกับ หมอโจ้ นพ.ดิสพงศ์ ปณิฐาภรณ์ แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง เจ้าของศูนย์ความงามและเลเซอร์ The Demis Clinic ที่มีประสบการณ์ทางผิวหนังและเลเซอร์ ที่มีผลงานโดดเด่นในการแก้ไขข้อบกพร่องของใบหน้าโดยไม่ใช้การศัลยกรรม รวมถึงการดูแลผิวพรรณ กระชับใบหน้า กระชับรูปร่าง ฯลฯ ให้กับบรรดาเซเลปเมืองไทยมาแล้วมากมาย และยังเป็นอาจารย์เทรนหมอรุ่นใหม่ ด้านการทำเลเซอร์และฟิลเลอร์อีกด้วย เราจึงถือโอกาสพูดคุยกับคุณหมอถึงไลฟ์สไตล์และการใช้ชีวิต ซึ่งวันนี้เราอยู่กันที่ Sales Gallery โครงการ THE ADDRESS สยาม-ราชเทวี คอนโดในตำนานจากแบรนด์ AP ที่เป็นการกลับมาอย่างยิ่งใหญ่ในรอบสิบกว่าปี ที่ได้ถูกตีความใหม่เพื่อการอยู่อาศัยระดับ Prestige-Luxe โดยเฉพาะ พร้อมยกระดับความหรูหราและความเป็นส่วนตัว ผสมผสานความละเมียดละไม ตั้งแต่การตกแต่งสถาปัตยกรรมอาคารภายนอก ไปจนถึงการเลือกสรรวัสดุคุณภาพ โดยที่ยังคำนึงถึงฟังก์ชั่นการใช้งานสูงสุดอีกด้วย

ชีวิตที่ลงตัวบนทำเลที่ใช่ เพราะทุกนาทีมีความหมาย

2020_UBB_The_Address_DR_JOE-09

เชื่อว่า ‘บ้านที่เราพักอาศัย’ เป็นสถานที่สุดโปรดที่สุดแห่งหนึ่ง ปัจจุบันหมอโจ้ยังเป็นลูกบ้านโครงการ THE ADDRESS สยาม โครงการรุ่นบุกเบิกตั้งแต่ปี 2006 อีกด้วย ซึ่งอยู่ห่างไม่ไกลจากโครงการใหม่ที่เราอยู่กันวันนี้ หมอโจ้เล่าว่าไลฟ์สไตล์ของเขา เป็นคนที่ชอบอะไรที่ดูสบายๆ เน้นกลับจากทำงานมาใช้ชีวิตอยู่ในบ้านพักผ่อน อ่านหนังสือ ดูหนัง เช็คข่าวสาร นั่งเล่น นอนเล่น เพลิดเพลินก็การมองดูต้นไม้เขียวๆ เพราะเหนื่อยล้าจากการทำงานมาทั้งวัน มุมโปรดในบ้านเลยเป็นมุมนั่งเล่นที่มีทีวี มีวิวกว้างๆ โล่งๆ ให้มองออกไปจากนอกระเบียง

2020_UBB_The_Address_DR_JOE-04

ในอนาคตเมื่อโครงการ THE ADDRESS สยาม-ราชเทวี ก่อสร้างแล้วเสร็จ นี่จะเป็นคอนโดที่สูงที่สุดในย่านราชเทวี พร้อมรับมุม 360 องศาที่สวยที่สุดของย่านนี้ ด้วยความสูงกว่า 217 เมตร ขนาด 50 ชั้น เรียกได้ว่าสูงที่สุดที่ AP เคยทำคอนโดมาเลยทีเดียว สิ่งที่คุณหมอชื่นชอบที่สุดในความเป็น THE ADDRESS คงเป็นเรื่องของทำเล เนื่องจากหมอกับเวลาเป็นสิ่งสำคัญที่สุด เพราะทุกนาทีมีความหมาย ทั้งต่อตัวเองและคนไข้ การได้อยู่อาศัยในทำเลที่ใกล้ที่ทำงาน คือสามารถคำนวณเวลาตัวเองได้ ซึ่ง THE ADDRESS สยาม-ราชเทวี ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีมากๆ ห่างจาก BTS ราชเทวี เพียง 150 ม. แถมในอนาคตก็จะมี MRT สถานีราชเทวี ขึ้นที่หน้าทางเข้าโครงการนี้อีก

2020_UBB_The_Address_DR_JOE-11

ด้วยชีวิตของคนที่อยู่ในสายงานแพทย์ ส่วนใหญ่จะผูกพันกับทำเลแถวนี้มาตั้งแต่สมัยเรียน โดยหมอโจ้ จบคณะแพทย์ศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี หลังจากนั้นก็ใช้ทุน และเข้าศึกษาแพทย์เฉพาะทางด้านผิวหนังที่สถาบันโรคผิวหนัง รพ.ราชวิถี หมอโจ้เล่าว่าสมัยเป็นนักศึกษาแพทย์ก็ต้องอยู่หอพัก จะกินข้าว จะเที่ยว ก็ใช้ชีวิตวนเวียนอยู่แต่ในย่านนี้ ไม่แปลกใจเลยหากคอนโดแถวนี้จะเต็มไปด้วยลูกบ้านที่ทำงานอาชีพหมอ เนื่องจากรายล้อมไปด้วยโรงพยาบาลชื่อดังต่างๆ เช่น รพ.ราชวิถี รพ.รามาธิบดี รพ.พระมงกุฎเกล้า รพ.พญาไท รพ.ตำรวจ รพ.จุฬาลงกรณ์ ฯลฯ ไม่เว้นแม้แต่สถานศึกษาชั้นนำอย่าง จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย, มหาวิทยาลัยมหิดล, โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษา, โรงเรียนสาธิตจุฬาฯ ส่วนอีกเหตุผลคือโครงการตั้งอยู่ใจกลางเมืองที่เรียกได้ว่าเป็นทำเลที่หลายๆคนใฝ่ฝันอยากจะมีบ้านอยู่แถวนี้ ใกล้แหล่งช้อปปิ้งไลฟ์สไตล์อย่าง สยามพารากอน Siam Discovery หรือ Central World เพียงนิดเดียว แค่ก้าวออกจากบ้านก็ใช้ชีวิตได้ครบวงจรอย่างที่ต้องการแล้ว

ความสวยที่ไม่จำเป็นต้องมาจากคำบอกเล่า ความสวยที่ชัดเจนที่สุดต้องมาจากตัวเรา

2020_UBB_The_Address_DR_JOE-07

เราอยู่ในยุคที่ผู้คนไม่ชอบการยัดเยียด คนรุ่นใหม่ไม่ชอบอะไรที่ไม่ใช่ตัวเขา ในฐานะของหมอด้านความงาม หมอโจ้ได้แชร์มุมมองส่วนตัวถึงนิยามของความงามของเขาว่า สิ่งที่ผูกขาดคำว่า “สวย” ได้ดีที่สุดก็คือตัวเรา คำว่า “สวย” ไม่มีกฎเกณฑ์ที่ตายตัว ความงามแต่ละคนมีปัจเจกที่แยกกันไป ค่านิยมความสวยเริ่มเปลี่ยนทิศทางให้เกิดมุมมองที่กว้างขึ้น และเริ่มตระหนักถึงความสวยจากภายใน เพราะความสุขในชีวิตเรา มุมมองด้านความงามหรือรสนิยมของแต่ละคน ควรมาจากความรู้สึกภายในของเราเองต่างหาก ไม่ใช่มาจากคำบอกเล่าของคนอื่น หมอโจ้กล่าวต่อว่า ก็คล้ายๆกับ THE ADDRESS ที่เป็นแบรนด์ที่แสดงถึงความมีระดับ เป็นเรื่องของรายละเอียด ความละเมียดละไม ที่หลอมรวมที่สุดแห่งคุณภาพ คนที่เข้ามาอยู่อาศัยเป็นคนมีประสบการณ์ แค่มองก็รู้ว่านี่คือ THE ADDRESS ยิ่งในทำเลราชเทวีแบบนี้ ซึ่งเป็นย่านเก่าแก่ที่มีประวัติความเป็นมายาวนาน เป็นที่ตั้งของวังต่างๆ เช่น วังสวนผักกาด วังพญาไท หรือแม้แต่ที่พักอาศัยของบุคคลชั้นสูง

2020_UBB_The_Address_DR_JOE-05

การออกแบบ THE ADDRESS สยาม-ราชเทวี ที่นำแรงบันดาลใจจากสถาปัตยกรรมพระราชวังสไตล์คลาสสิค มาผสมผสานกับเอกลักษณ์แบบไทยประยุกต์ ก็เป็นอีกหนึ่ง Storytelling ที่เข้ามาชูความโดดเด่นของการเป็นคอนโดแลนด์มาร์คแห่งราชเทวี ตลอดจนการเลือกใช้วัสดุในการก่อสร้าง การตกแต่ง เฟอร์นิเจอร์งาน Craft ที่คัดสรรทุกรายละเอียดอย่างพิถีพิถัน ได้ถูกพัฒนาอัตลักษณ์ขึ้นมาแบบชัดเจนและจับต้องได้เป็นรูปธรรมต่อเนื่องมากที่สุด จนเป็นที่ยอมรับในวงกว้างสำหรับกลุ่มลูกค้าระดับบนหรือหมู่คนที่มีชื่อเสียงในสังคม ซึ่งความพิถีพิถันในการตกแต่งพื้นที่ส่วนกลางด้วยการเลือกสรรผ้าบุเฟอร์นิเจอร์และผนังห้องจากแบรนด์ระดับโลกอย่าง HERMÈS FURNISHING FABRICS AND WALLPAPERS เป็นส่วนที่คุณหมอหลงรักตั้งแต่แรกเห็นเลยทีเดียว
2020_UBB_The_Address_DR_JOE-10

แม้แต่การออกแบบห้อง คุณหมอยังให้ความคิดเห็นว่าการออกแบบฟังก์ชั่นทำออกมาได้ดูลงตัว สามารถสัมผัสได้ถึงความสะดวกสบายตามแบบฉบับความหรูหราของ THE ADDRESS และยังรู้สึกเหมือนกับได้อยู่ในคฤหาสน์ร่วมสมัยใจกลางเมืองเลยทีเดียว  

เทคโนโลยีที่สรรสร้างจากความใส่ใจ ยกระดับคุณภาพการใช้ชีวิตที่คู่ควร


2020_UBB_The_Address_DR_JOE-03

นอกจากนี้ คุณหมอโจ้ยังเป็นคนที่ชอบอัปเดตเรื่องราวของเทคโนโลยีอย่างสม่ำเสมอ เพราะเทคโนโลยีเป็นสิ่งที่หมอโจ้เติบโตมาพร้อมๆกับมัน จุดเด่นของงานหมอโจ้อยู่ที่ ‘เทคโนโลยี’ ที่นำมาใช้กับการให้บริการที่ได้มาตรฐานระดับสากล เป็นที่ยอมรับทั้งในประเทศและต่างประเทศ เทคโนโลยีที่เรากำลังกล่าวถึงในครั้งนี้คือ นวัตกรรมการดูแลผิวพรรณด้วยเลเซอร์ และเป็นเหตุผลที่คุณหมอนำเข้าเทคโนโลยีเลเซอร์ในรูปแบบใหม่อย่างต่อเนื่อง โดยคุณหมอยังเปรียบเทียบให้เราฟังอีกว่าแม้แต่ที่อยู่อาศัยสมัยนี้ ก็มีเทคโนโลยีเข้ามาอำนวยความสะดวก และช่วยยกระดับคุณภาพชีวิตความเป็นอยู่ของมนุษย์ให้ดีขึ้นกว่าที่เคยเป็นมากว่าเมื่อก่อนมาก

2020_UBB_The_Address_DR_JOE-06

แบบที่ THE ADDRESS สยาม-ราชเทวี ที่ลูกบ้านสามารถใช้แอพพลิเคชั่นทำการจองใช้งานพื้นที่ส่วนกลาง รับข้อมูลข่าวสารและการแจ้งเตือนเกี่ยวกับเรื่องต่างๆ แม้กระทั่งสระว่ายน้ำที่เพิ่มฟังก์ชั่น Hydrotherapy หรือวารีบำบัดเพื่อบรรเทาอาการเมื่อยล้า หรือความเครียดจากการทำงาน รวมถึงนวัตกรรมเครื่องออกกำลังกายแบรนด์ Technogym จากอิตาลี ซึ่งเป็นแบรนด์ที่นิยมใช้กันในกลุ่มฟิตเนสระดับเวิลด์คลาส ที่ไม่เพียงแต่ส่งผลดีต่อภาพลักษณ์โครงการแต่ยังจะส่งผลดีต่อผู้ที่พักอาศัยที่ได้ใช้อุปกรณ์ที่มีมาตรฐานระดับสากล ซึ่งไลฟ์สไตล์หมอโจ้เป็นคนที่ชื่นชอบการออกกำลังกายเป็นกิจวัตรอีกด้วย

2020_UBB_The_Address_DR_JOE-08

ดังนั้น ในยุคที่ตลาดคอนโดใจกลางกรุงเทพ มีแต่การแข่งกันสร้างความหรูหรา การกลับมาแทรกตัวในตลาดอีกครั้งของแบรนด์ THE ADDRESS ดูจะเป็นเรื่องที่เหมาะสมกับเวลามาก ซึ่งจะว่าไปแล้ว ‘ราชเทวี’ ก็ยังเป็นจุดกำเนิดของแบรนด์ด้วยเช่นกัน การสานต่อตำนานบทใหม่ในครั้งนี้ กับโครงการลำดับที่ 10 ที่ชื่อ THE ADDRESS สยาม-ราชเทวี ดูจะเป็นเรื่อง Perfect Match สุดๆ สำหรับใครที่เคยมีภาพจำที่ดีเกี่ยวกับแบรนด์ THE ADDRESS ที่ผ่านๆ มา ต้องลองมาดูด้วยตาตัวเอง ว่าหลังจากหายไปเกือบ 10 ปี การกลับมาในครั้งนี้จะสร้างความประทับใจให้คุณมากแค่ไหน

2020_UBB_The_Address_DR_JOE-02

สำหรับวันนี้ขอขอบคุณ หมอโจ้ นพ.ดิสพงศ์ ปณิฐาภรณ์ ที่ให้เกียรติมาร่วมพูดคุยและแชร์มุมมองดีๆ กับเรา ใครที่สนใจโครงการ 8-16 ส.ค. นี้ ‘THE ADDRESS สยาม-ราชเทวี’ จัดโปรโมชั่นพิเศษ Flash Back Deal ราคา PRESALE ที่ดีที่สุด TYPE 1 ห้องนอน ขนาด 31 ตร.ม เริ่มต้นเพียง 5.99 ล้าน* สามารถนัดหมายเข้าชมห้องตัวอย่างได้ที่ Sales Gallery หรือลงทะเบียนเพื่อรับสิทธิพิเศษสูงสุด 150,000 บาท* หรือ Add LINE สอบถาม คลิก ➤ https://bit.ly/30AhHeL

Comments

comments

More in Health and Bealty

2020_Cover_960x1440_UBB_The_Address_Dr_Oum

คำว่า “สวย” จะสวยที่สุด เมื่อสวยในแบบที่เป็นตัวเอง ‘THE ADDRESS สยาม-ราชเทวี’ ความงดงามที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว

Celebeauty16/07/2020
cover

6 เทรนด์ออกกำลังกายสุดแนวของคนรุ่นใหม่

Celebeauty04/12/2018
1

เคล็ดลับเริ่ดๆ สำหรับการแต่งหน้าแบบ Professional

Celebeauty13/11/2018
beneat-cover-696x269

เร็วยิ่งกว่าทำเอง Home Service รูปแบบใหม่ กดเรียกแม่บ้านง่ายๆ ผ่านแอพ BeNeat

Celebeauty24/10/2018
rama9_7.1

ครั้งแรก!! FITNESS สุดล้ำระดับอินเตอร์แบรนด์ในคอนโด โดย “โค้ชฟ้าใส”

Celebeauty25/07/2018
boat-storm

7 วิธีเอาตัวรอดจากเหตุการณ์เรือล่ม!

Celebeauty13/07/2018

COPYRIGHT © 2015 Urban Box