Living Inspire

เติม “อากาศบริสุทธิ์” ให้ทุกลมหายใจ บนแลนด์มาร์คแห่งใหม่ใจกลางรามคำแหง

เติม “อากาศบริสุทธิ์” ให้ทุกลมหายใจ บนแลนด์มาร์คแห่งใหม่ใจกลางรามคำแหง

ภายใต้ความศิวิไลซ์ตามประสาเมืองใหญ่อย่างกรุงเทพฯ กลับกลายเป็นเมืองที่แออัดไปด้วยผู้คน ที่ยิ่งนานวันก็ยิ่งทวีจำนวนประชากรเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ ซึ่งได้หลั่งไหลไปกระจุกตัวอยู่ตามย่านสำคัญต่างๆ ทั่วเมืองไม่ว่าจะเป็น สาทร สีลม สุขุมวิท พระราม9 ลาดพร้าว ไม่เว้นแม้แต่ย่านรามคำแหง ที่ถือเป็นหนึ่งในย่านชุมชนอาศัยเก่าดั้งเดิม ทุกวันนี้เราจะเห็นคอนโดมิเนียม อพาร์ทเม้นท์ หอพัก อาคารพาณิชย์ และบ้านหลังน้อยหลังใหญ่ ผุดขึ้นเรียงรายตลอดเส้นรามคำแหง หัวหมาก ทอดยาวไปจนถึงบางกะปิ ซึ่งเป็นสิ่งที่แสดงให้เห็นชัดว่ามีคนจำนวนไม่น้อยมองย่านรามคำแหง เป็น choice อันดับต้นๆ ในการหาที่อยู่อาศัย และยังเป็นทำเลที่มีราคาจับต้องได้ 

MAP_TheTree_Final_(layer)

ซึ่งปีนี้เราจะได้เห็น โครงการใหม่อีกหนึ่งโครงการบนย่านหัวหมาก-รามคำแหง ที่มีฟีเจอร์เก๋ๆ ใน Facilities ที่น่าสนใจมากๆ นั่นก็คือ “THE TREE HUA MAK” คอนโดใหม่ จากพฤกษา ซึ่งเปิดตัวมาใน ราคาเริ่มต้นเพียง 1.99 ล้านบาท* แต่โครงการนี้เขาจะมีคอนเซ็ปต์ที่น่าสนใจยังไง เราลองไปดูกัน

‘หัวหมาก-รามคำแหง’ ย่านอยู่อาศัยชั้นดี ที่มีวามครบครันไม่แพ้ที่อื่น

Zoom_TheTree_Final_(layer) (1)

สำหรับย่านนี้ ถ้าพูดถึงแล้ว ใครๆ ก็คงรู้จักกันดี ด้วยความเป็นที่ตั้งของมหาวิทยาลัยรามคำแหง สนามราชมังคลากีฬาสถาน การกีฬาแห่งประเทศไทย (กกท.) ดังนั้น ความอุดมสมบูรณ์ในการใช้ชีวิตนั้นไม่แพ้ใจกลางเมืองเลยทีเดียว เพราะเรื่องอาหารการกินต่างๆ รายล้อมไปด้วยแหล่งช้อปปิ้งอย่าง เดอะมอลล์ บางกะปิ, ตะวันนา, แมคโคร, Tesco Lotus และตลาดสด มีทั้งร้านค้า ร้านอาหาร ร้าน Hangout  สาธารณูปโภค โรงพยาบาล โรงเรียน ครบทุกอย่าง จะเดินทางไปไหนมาไหนก็ง่าย เข้า-ออกได้หลายเส้นทาง เนื่องจากถนนรามคำแหง เป็นเส้นคู่ขนานกับ ถนนลาดพร้าว ทำให้เชื่อมต่อเข้าเมืองสะดวก จะเลือกมุ่งตรงสู่ย่านคลองตัน เพื่อเข้าถนนสุขุมวิท ทองหล่อ เอกมัย ก็ง่าย จะใช้เส้นลาดพร้าวมุ่งออกถนนรัชดาไปพระราม 9 ก็สะดวก หรือจะไปทางเส้นศรีนครินทร์ ออกมอเตอร์เวย์ ไปสนามบินสุวรรณภูมิ หรือไปชลบุรีก็ง่ายนิดเดียว หรือแม้แต่การเดินทางด้วยเรือ ซึ่งเป็นอีกหนึ่งทางเลือกยอดฮิตของคนในย่านนี้ ที่ใช้เวลาไม่ถึงชั่วโมง ก็สามารถวาร์ปตัวเองไปอยู่ใจกลางเมืองแถวย่านอโศก ประตูน้ำ Central World มาบุญครอง ไปสุดจนถึงผ่านฟ้าได้เลย ยิ่งการเข้ามาของรถไฟฟ้า 3 สาย ไม่ว่าจะเป็น MRT สายสีส้ม (ศูนย์วัฒนธรรมฯ – มีนบุรี) BTS สายสีเหลือง (ลาดพร้าว – สำโรง) และ BTS สายสีน้ำตาล (แยกลำสาลี – นนทบุรี) ซึ่งก็จะเป็นจุดสถานี Interchange โดยคาดว่าจะเปิดใช้บริการประมาณปี 66 และเมื่อถึงเวลานั้นจะทำให้คนย่านนี้สามารถเดินทางเชื่อมต่อไปทุกที่ได้สะดวกขึ้นไปอีก นับเป็นย่านที่มีศักยภาพสูงขึ้นอีกมากในอนาคต  

c2-Main Entrance_

ซึ่งตัวโครงการ THE TREE HUA MAK นี่เรียกได้ว่าตั้งอยู่ในทำเลที่สามารถเดินไปได้หมด จุดเด่นคืออยู่ใกล้ เดอะมอลล์บางกะปิ ชนิดที่เรียกได้ว่า แค่เดินขึ้นสะพานทางลัดข้ามคลองแสนแสบด้านหลังโครงการก็ถึงเลย ส่วนใครที่ต้องใช้รถไฟฟ้า MRT สถานีลำสาลี ก็อยู่ห่างจากหน้าโครงการออกไปประมาณ 400 เมตรเท่านั้นเอง

เพราะความวุ่นวายการใช้ชีวิตเมือง จนลืมใส่ใจกับ สิ่งที่ “มองไม่เห็น”

c6-Green space_

ด้วยปัจจัยของพื้นที่ทำเลมีอย่างจำกัดในย่านชุมชนสำคัญแบบนี้ แม้จะมีความสะดวกสบาย ในจุดที่มีความเจริญ ทั้งรถไฟฟ้า ห้าง ทางด่วน ถนนใหญ่ แต่ก็อยู่กันอย่างค่อนข้างแออัด และห่างไกลจากสิ่งแวดล้อมที่ดี การใช้ชีวิตในเมืองที่หนาแน่นไปด้วยผู้คน เต็มไปด้วยความวุ่นวาย รายล้อมไปด้วยตึกรามบ้านช่อง การเดินทางที่ต้องเบียดเสียดกันบนท้องถนน ทำให้กลายเป็นเรื่องปกติของคนในเมืองกรุงที่ต้องเผชิญกับสิ่งเหล่านี้ ที่นำมาสู่ปัญหาสุขภาพและความเครียดรอบด้าน แถมต้องใช้ชีวิตภายใต้มลภาวะ ฝุ่น ควัน จนคุณรู้สึกสูดอากาศได้ไม่เต็มปอด แต่รู้หรือไม่ว่า ปกติเราหายใจรับอากาศที่มีออกซิเจน 21% และเราจำเป็นต้องหายใจรับออกซิเจนเพื่อการดำรงชีวิตโดยคนเราหายใจสูดอากาศ 18 กิโลกรัม เข้าปอดตลอด 24 ชั่วโมง สามารถอดอาหารได้หลายวัน อดน้ำได้เป็นวัน แต่ขาดอากาศหายใจได้ไม่กี่นาที ซึ่งคนเรากลับมองข้ามเรื่องของอากาศซึ่งเป็นสิ่งสำคัญที่สุด เพราะเพียงเป็นสิ่งที่ “มองไม่เห็น” และจากไลฟ์สไตล์คนที่เปลี่ยนไป การเลือกสิ่งใดก็ตามเพื่อตอบโจทย์ให้กับชีวิตตัวเอง เริ่มมีความพิถีพิถันมากขึ้น เทรนด์สุขภาพเป็นเรื่องที่ทุกคนเริ่มหันมาใส่ใจ ความสมดุลในการใช้ชีวิตกับธรรมชาติ กลายเป็นสิ่งที่คนเมืองมองหา

โอบกอดอากาศบริสุทธิ์ ด้วยลมหายใจใหม่ ในคอนโดที่เข้าใจสุขภาพคนเมือง

 c12-O2 Lounge_

ไม่ว่าเทคโนโลยีจะก้าวล้ำไปไกลเพียงใด มนุษย์เราก็ยังคงหลงใหลเสน่ห์ของธรรมชาติอยู่เสมอ จึงไม่ใช่เรื่องแปลกถ้าคุณคิดโหยหาสถานที่ท่องเที่ยวกรีนๆ อย่างทะเล ภูเขา และน้ำตก เพื่อให้ได้ออกจากชีวิตเมืองไปสูดอากาศบริสุทธิ์ให้เต็มปอด ดังนั้น โจทย์ในการเลือกที่อยู่อาศัยในเมืองจึงต้องมีมากขึ้น สำหรับที่ THE TREE HUA MAK ฟีเจอร์เด็ดที่ไม่พูดถึงไม่ได้เลยคือ การพัฒนาคุณภาพอากาศภายในที่อยู่อาศัย ซึ่งทาง พฤกษา ได้เล็งเห็นถึงความสำคัญของการส่งเสริมคุณภาพชีวิต เพื่อให้มั่นใจว่าลูกบ้านทุกคนจะได้สูดอากาศบริสุทธิ์อย่างเต็มปอดทุกวัน

c14-interior-Multi Purporse room

ด้วยนวัตกรรมที่จะมาช่วย Generate Oxygen ในพื้นที่ส่วนกลาง ให้มีอากาศบริสุทธิ์ที่มีปริมาณออกซิเจนในระดับ 21% ซึ่งเป็นระดับเหมาะสมที่มนุษย์ต้องการและดีต่อสุขภาพ และในโซน O2 Lounge และ O2 Creative Zone เป็นพื้นที่ที่คุณสามารถมานั่งพักผ่อนชิลๆ จะอ่านหนังสือ หรือนั่งทำงาน โดยให้ความรู้สึกที่ปลอดโปร่ง สามารถผ่อนคลายความเครียดได้

c1-Hero shot_

และถึงแม้ว่าตัวโครงการจะเป็นคอนโดมิเนียมแบบ High Rise สูง 31 ชั้น มีจำนวน 590 ยูนิต แต่การออกแบบพื้นที่โครงการกลับรู้สึกมีความ Private มากเลยทีเดียว เพราะการแบ่งตัวอาคารในส่วนของ Residential เป็น 3 Towers และใน 1 ชั้น มีเพียง 7 ยูนิตเท่านั้น ทำให้การอยู่อาศัยดูไม่หนาแน่น ไม่ต้องกังวลเรื่องความวุ่นวายเลย

c7-Lobby_

c8-Lobby2_

แต่ละอาคารจะมี Lobby แยกออกจากกันอย่างเป็นสัดส่วน ชั้น 2 เป็นทางเดิน Sky Walk Way เชื่อมต่อกันทุกอาคาร ตั้งแต่อาคารแรกไปจนถึงอาคารจอดรถด้านหลัง ซึ่งมีสนามฟุตซอล สนามเด็กเล่น และสวนพักผ่อนบนดาดฟ้าของอาคารจอดรถด้วย

c5-Playground_

แต่สำหรับพื้นที่ส่วนกลางชั้น 30-31 เรียกได้ว่าใหญ่เอามากๆ เพราะ Facilities โซนต่างๆ ที่อยู่ข้างในได้ถูกเชื่อมต่อด้วย ให้เป็นพื้นที่เป็นผืนเดียวกันทั้งหมด

c3-Observation Deck_

c4-Swimimg Pool_

จนถึงชั้น Rooftop Facilities ที่ให้คุณได้ชุ่มฉ่ำกับสระว่ายน้ำ Panoramic Pool ขนาดใหญ่ พร้อมบ่อแช่ Jaguzzi ที่สามารถมานอนเอนกายดื่มด่ำวิวเมืองได้อย่างเต็มที่ นอกจากนั้น รอบๆ โครงการยังเพิ่มเติมพื้นที่สีเขียวให้เหมาะสำหรับการพักผ่อนร่วมกับธรรมชาติ เพื่อเป็นคอนโดที่ถูกออกแบบเพื่อการอยู่อาศัยในเมืองอย่างแท้จริง แต่เราลองไปส่อง Facilities ในโครงการกันดีกว่า ว่าจะมีฟีเจอร์อื่นๆ อะไรน่าสนใจบ้าง

c9-co working_

c11Sky lounge_

ไม่ต้องแบกคอม หาร้านกาแฟเก๋ๆ เพื่อไปนั่งทำงานอีกต่อไป เพราะที่นี่ก็มีพื้นที่ Co-working Space และ Panoramic Chillaxing Zone ให้คุณปลดปล่อยความคิดสร้างสรรค์ได้อย่างไม่มีข้อจำกัด รองรับสำหรับการทำงานได้อย่างเป็นส่วนตัว พร้อมเทควิวเมืองสวยๆ ได้ทุกเวลา

c13-Theater room_

หลายคนที่ชื่นชอบการดูหนังเป็นชีวิตจิตใจ หากจะดูในทีวีจอเล็กๆ ก็คงไม่ได้อรรถรสเท่าไหร่ จะไปดูในโรงหนังก็ไม่ค่อยมีเวลา เพราะที่นี่ก็มี Theatre Room ให้คุณได้เต็มอิ่มกับการชมภาพยนตร์โดยไม่ต้องง้อโรงหนังกันเลยทีเดียว

c15-Kids room_

Sky Kid’s Playground พื้นที่พิเศษสำหรับน้องๆ คุณ​หนูๆ สำหรับคนที่มีลูกหลานเด็กเล็ก มีเครื่องเล่น พร้อมกิจกรรมสันทนาการต่างๆ ซึ่งไฮไลท์เด็ดอยู่ที่บ้านบอลขนาดใหญ่ที่จะมาสร้างความสุข รอยยิ้มและเสียงหัวเราะให้กับทุกคนในครอบครัว

c10-Fitness_

สมัยนี้ใครๆ ก็ล้วนใส่ใจดูแลสุขภาพ และรักษารูปร่างให้ฟิตแอนด์เฟิร์ม แน่นอนว่าจะขาดฟิตเนสไปไม่ได้ ที่มาพร้อมด้วยอุปกรณ์เครื่องเล่นครบครันทั้ง Weight Zone และ Cardio Zone

ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนเมือง ด้วย Layout ห้องหน้ากว้าง แบ่งพื้นที่ให้เป็นสัดส่วน

สำหรับแบบห้องของโครงการ THE TREE HUA-MAK จะมีอยู่ด้วยกันทั้งหมด 3 แบบ ประกอบด้วย

  • Studio ขนาด 23.02 – 23.14 ตารางเมตร
  • 1 Bedroom ขนาด 25.69 – 26.76 ตารางเมตร
  • 2 Bedroom ขนาด 42.56 – 42.94 ตารางเมตร

c16-interior-1b unit-C1

สำหรับยูนิตไฮไลท์ของโครงการจะเป็นขนาด 1 Bedroom ซึ่งมีจุดเด่นด้วยการออกแบบเป็นห้องหน้ากว้างมากถึง 8 เมตร ซึ่งแบ่งฟังก์ชั่นได้เป็นสัดส่วน

c17-interior-1b unit-C2

ทุกส่วนของห้องไม่ว่าจะเป็นห้องนั่งเล่น ห้องนอน หรือห้องครัวติดระเบียง จะอยู่ติดหน้าต่างของห้องสามารถรับชมวิวในมุมมองพาโนรามาได้อย่างเต็มตา พร้อมรับแสงธรรมชาติได้ทุกจุด ทำให้รู้สึกโปร่งโล่ง ไม่อึดอัด ซึ่งเป็น Layout ที่หาได้ยากในคอนโดสมัยนี้

c21-Sky Facility_

THE TREE HUA MAK เป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับใครต้องการอยู่ในคอนโดบนทำเลที่แวดล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก และเพียบพร้อมในเรื่องของการเดินทาง แต่เป็นพื้นที่ที่สงบแทรกตัวอยู่ท่ามกลางความเจริญ ด้วยการจัดสรรการออกแบบพื้นที่ของโครงการ ที่ทำให้ลูกบ้านจะอยู่อาศัยได้อย่างไม่รู้สึกแออัด ให้ความรู้สึกใกล้เคียงเหมือนได้อยู่บ้าน ที่มีความเป็นส่วนตัวที่สูงและมีสภาพแวดล้อมภายในที่เหมาะกับการใช้ชีวิต ด้วยพื้นที่ส่วนกลางขนาดใหญ่ มีความหลากหลายในเรื่องของฟังก์ชั่นการใช้งาน และมีนวัตกรรมที่ส่งเสริมคุณภาพชีวิตลูกบ้านอย่างดี เพื่อให้มั่นใจว่าผู้อยู่อาศัยทุกคนได้รับการพักผ่อนที่ควบคู่ไปกับการดูแลสุขภาพที่ดี ด้วยราคาเริ่มต้นเพียง 1.99 ล้านบาท* ถือว่าไม่ธรรมดาเลยใช่ไหม หากใครสนใจสามารถเข้าไปลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษมากมายได้ที่ http://bit.ly/2RDe2I3 หรือ ร่วมงาน Pre-Sale วันที่ 3 พ.ย.นี้! ได้เลย

Comments

comments

Living Inspire

More in Living Inspire

cut4

ASPIRE 2020 คอนโดตอบโจทย์เทรนด์ความฝันที่เปลี่ยนไปของคนรุ่นใหม่ ใช้ชีวิตอิสระตามไลฟ์สไตล์ตัวเอง ให้ก้าวไกลได้กว่าเดิม

adminmind18/02/2020
1 Floor-Living Area

THE SONNE ผู้นำไม่จำเป็นต้องเดินตามใคร ที่อยู่อาศัยระดับ Masterpiece หนึ่งเดียวในย่าน ครีนครินทร์-บางนา

adminmind11/02/2020
AW-PEL

INTERVIEW: ซื้อ Home Office ใหม่แล้ว!! ถอดรหัสความสำเร็จแบบ Peach Eat Laek สู่การขยายธุรกิจช่อง YouTuber ที่จะไม่ได้หยุดอยู่แค่เรื่องกินแหลกอีกต่อไป…

adminmind08/10/2019
OLYMPUS DIGITAL CAMERA

รีวิวทุกตารางนิ้ว แบบบ้านดีไซร์ใหม่ที่ฮอตที่สุดบนย่านราชพฤกษ์ “GRANDE PLENO ราชพฤกษ์” ฟังก์ชั่นเต็มพื้นที่ ในราคาคุ้มค่าจนน่าจับจอง เริ่ม 2.69 ล้าน

adminmind09/09/2019
OMG-BKM

OMG! BEFORE & AFTER MAKEOVERS ตอนที่ 5 แปลงโฉมทาวน์โฮมให้สวยหรู เหมือนอยู่ PENTHOUSE ที่ ‘บ้านกลางเมือง พระราม9-กรุงเทพกรีฑา’

adminmind21/06/2019
SiERRA960

“LIFE SATHORN SIERRA” 5 จุดหมายปลายทางระดับโลก สู่ แรงบันดาลใจในการใช้ชีวิตได้ไม่รู้จบ

adminmind02/05/2019

COPYRIGHT © 2015 Urban Box