Living Inspire

THE SONNE ผู้นำไม่จำเป็นต้องเดินตามใคร ที่อยู่อาศัยระดับ Masterpiece หนึ่งเดียวในย่าน ครีนครินทร์-บางนา

THE SONNE ผู้นำไม่จำเป็นต้องเดินตามใคร ที่อยู่อาศัยระดับ Masterpiece หนึ่งเดียวในย่าน ครีนครินทร์-บางนา

ทำไมต้องตามใคร ในเมื่อเรามีอิสระที่จะเลือกได้มากกว่า กับ บ้านนิยามใหม่แห่งคุณภาพชีวิตที่สร้างความแตกต่างในแบบที่ไม่เคยเกิดขึ้นที่ไหนมาก่อนแห่งแรกและแห่งเดียวในประเทศไทย…

ครั้งแรกของการเชื่อมโยงนวัตกรรมสเปซ และความปลอดภัยในโลกอนาคตสู่การอยู่อาศัยจริงหนึ่งเดียวในประเทศไทย ที่เต็มเปี่ยมไปด้วย Style ที่โดดเด่นอันมีเอกลักษณ์และมีความเฉพาะตัวสูง บ่งบองถึงความสำเร็จในแบบของตัวเองที่ไม่จำเป็นต้องเดินตามรอยใคร พร้อมรูปแบบฟังก์ชั่นการใช้งานที่ถูกพัฒนามาจากผู้อยู่อาศัย ด้วยนวัตกรรมการออกแบบอย่างยังยืน

ทำความรู้จักกับแบรนด์ใหม่ THE SONNE รูปแบบบ้านคุณภาพชีวิตหนึ่งเดียวที่ตอบโจทย์กลุ่มคนรุ่นใหม่ที่รักอิสระ

13

ความหมายและที่มาของชื่อแบรนด์ คำว่า “THE SONNE” อ่านว่า ดิ-ซอนเน่ เป็นคำศัพท์ภาษาเยอรมัน ที่แปลว่า “พระอาทิตย์” คือ ความเป็นที่หนึ่ง ความเป็นผู้นำ ศูนย์กลางแห่งจักรวาล บ่งบองถึงความสำเร็จที่ไม่จำเป็นต้องเดินตามรอยใครเป็น THE NEW ORIGINAL ในแบบของตัวเอง

โดยจุดเริ่มต้นของการสังครรค์โครงการนี่ เริ่มมาการศึกษาพฤติกรรมของผู้อยู่อาศัยจริง ที่ต้องการพื้นที่ใช้สอยที่ครบครัน ไม่ต้องการพื้นที่ใหญ่มากมายแต่ได้ใช้ประโยชน์ของฟังก์ชั่นเต็มๆ ในทุกพื้นที่ และสามารถอยู่ด้วยกันได้ทั้งครอบครัวตั้งแต่เริ่มต้นไปถึงครอบครัวขนาดใหญ่ ในแบบ Cross-Generations จนการมาเป็นการพัฒนาแบบบ้านโมเดลใหม่ เพื่อพัฒนาคุณภาพชีวิตผู้อยู่อาศัย ให้กลายมาเป็นบ้านต้นแบบ The New Original Living จนเกิดมาเป็นแบรนด์ใหม่ THE SONNE ในที่สุด

โดยให้นิยามเอาไว้ว่า เป็นนิยามแห่งคุณภาพชีวิตรูปแบบใหม่ บนพื้นที่ที่มากกว่า แต่ยังคงความเป็นส่วนตัวให้ทุกสมาชิก ด้วย DUPLEX HOME ที่มอบอิสระแห่งการใช้ชีวิตให้กับกลุ่ม Free Spirited ที่มีความเป็นตัวของตัวเองสูง Craft Man Ship มีคาแรคเตอร์ที่ชัดเจน พร้อม Passion ในการดำเนินชีวิตตามความฝันและความต้องการของตนเอง บนพื้นที่ที่ กว้างพอ เพื่อให้คุณใช้ชีวิตตามแพสชั่น แต่ยังอบอุ่นเชื่อมโยงสมาชิกใน บ้าน และรองรับการอยู่อาศัยแบบ 3 เจเนอเรชั่น ในดีไซน์ที่งดงามและ เหนือกาลเวลา

THE SONNE งานศิลปะที่ไม่เคยล้าสมัยแห่งสถาปัตยกรรม 19th Century Neo-Classical

The Columns of the Stoa of Attalos in Athens, Greece

ด้วยแรงบันดาลใจจากงานสถาปัตยกรรม Neo-Classical ในช่วงศตวรรษที่ 19 แปรเปลี่ยนมาสู่นิยามใหม่ แห่งเอกลักษณ์ของความงามที่ตราตึงไม่จางหาย ผสมผสานอย่างลงตัวในแบบสถาปัตยกรรมสไตล์ Beaux-Arts อันทรงคุณค่าที่ได้รับการขัดเกลาผ่านกาลเวลา สู่การรังสรรค์พื้นที่อยู่อาศัยรูปแบบใหม่ พร้อมรองรับการใช้ชีวิตครอบครัวอย่างยั่งยืน

กลายมาเป็นคอนเซ็ปต์หลักของโครงการที่นี่ “The Timeless Masterpiece ความงดงามไม่เคยจางหาย” ที่คุณสามารถพบเห็นความงดงามของเส้นลายหินอ่อนและการเข้ามุมองศาตามจุดต่างๆ ภายในโครงการ เพื่อสร้างสรรค์จิตวิญญาณของความเป็น Passion และให้คุณค่าทางจิตใจแก่ผู้อยู่อาศัย

นวัตกรรมการออกแบบเพื่อที่อยู่อาศัยแห่งอนาคตที่ส่งต่อจากรุ่นสู่รุ่น

S__24494139

THE SONNE โครงการใหม่ล่าสุดใจกลางเมืองใกล้สวนหลวง ร.9 จากทางเอพี บ้าน 3 ชั้น ระดับ Luxury Duplex Home มีทั้งหมด 4 TYPE ถูกตกแต่งในรูปแบบสไตล์ Modern Classic โดยแต่ละ TYPE มีเพียงแค่ 11 หลังเท่านั้น ด้วยเอกสิทธิ์ในการครอบครองเพียง 56 ครอบครัวบนผืนดินที่สวยและสงบที่สุด ใจกลางสวนหลวง นอกจากนั้นโครงการยังนำระบบไฟฟ้าลงดินด้วย เพื่อความเป็นระเบียบเรียบร้อย และเพิ่มความสวยงามของบ้านได้อย่างดี ยกระดับความสบายใจขึ้นไปอีกขึ้นด้วยนวัตกรรมความปลอดภัยรองรับอย่าง KATSAN จึงสร้างความอุ่นใจให้กับลูกบ้านในโครงการได้ตลอด 24 ชม.

1 Floor-Living Area

• แบบบ้าน 3 ชั้น ที่มีเรื่องราว multi-generation การใช้ชีวิตของคนที่อยู่ในบ้าน แสดงถึงความแบ่งปันกันและการใช้ชีวิตร่วมกันได้อย่างลงตัว
• รองรับการต่อเติมได้ในอนาคต ทางลาดที่เชื่อมต่อประตูห้องนอนผู้สูงอายุบนชั้น 1 พื้นห้องน้ำ ไม่มี Step เพื่อความปลอดภัย โดยชั้นหนึ่งจะสว่างโปร่งโล่งด้วยกระจกรอบบ้าน ระบบสวิตไฟฟ้าของตัวบ้านใช้เป็น Gratia แบบสัมผัส และเปิดปิดไฟอัตโนมัติตลอด 3 ชั้น

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

• Master Bedroom เรียกได้ว่าเป็นเหมือน Pent House ขนาดใหญ่ และห้องเอกประสงค์ที่สามารถปรับเปลี่ยนเป็นห้องรับรอง หรือห้องนอนอีกหนึ่งห้อง มี Walk In Closet และห้องน้ำขนาดใหญ่ และ Garden Space ถึง 2 จุด และฟังก์ชั่น His&Her ที่เน้นเรื่องคุณภาพของการใช้ชีวิต

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

• ชีวิตครบครันแบบ Munti-Generation ที่ได้ฟังก์ชั้นจัดเต็มทุกห้อง ทุกคนสามารถเติบโตที่นี่ โดยที่ไม่ต้องย้ายออกไปไหน ให้ทุกคนได้อยู่บ้านร่วมกันอย่างมีความสุข อุ่นใจ ไร้กังวล แบ่งปันความสุขจากรุ่นสู่รุ่น

THE SONNE CLUBHOUSE

17

สำหรับตัว CLUBHOUSE ถูกออกแบบให้เป็นพื้นที่โอบล้อมที่เน้นความเป็นส่วนตัวเป็นพิเศษ ได้นำแนวคิดทางสถาปัตยกรรมโมเดิร์นคลาสสิคสไตล์โมซาร์ เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในการดีไซน์ด้วย สิ่งอำนวยความสะดวกภายใน อาทิ THE PANORAMIC GYM, MULTI-GEN SWIMMING POOL, THE WHITE LOUNGE ,POETRY GARDEN, THE ABOVE ROOFTOP BAR และระบบ KATSAN นวัตกรรมความปลอดภัยรูปแบบใหม่สัญชาติ AP รวมไปถึงพื้นที่สวนที่รองรับรูปแบบของการใช้ชีวิตทุกเพศทุกวัย ที่ถูกพัฒนามาจาก Insight Consumer ภายใต้แนวคิด Universal Design เพื่อการเอื้อต่อการอยู่อาศัยและการใช้งานของผู้สูงวัย และเด็กในวัยต่างๆ ทั้งทางลาดภายในสวนรองรับการใช้งานของวิวแชร์ผู้สูงอายุ พื้นที่ที่เชื่อมต่อกับโซนต่างๆ

ค้นพบ THE SONNE แห่งแรกและแห่งเดียวที่ THE SONNE ครีนครินทร์-บางนา

The-Sonne_Map_1200x1200

สมบัติอันล้ำค่าที่หาที่ไหนไม่ได้ ตั้งอยู่บนทำเลที่ดีที่สุด ท่ามกลางความเจริญของทำเลโซนศรีนครินทร์และบางนาที่นับว่าเป็นจุดเชื่อมต่อตรงเข้าสู่แหล่งธุรกิจและพื้นที่เขตเศรษฐกิจใหม่ รายล้อมด้วยความอุดมสมบูรณ์และสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

ไม่ว่าจะเป็นไลฟ์สไตล์มอลล์ขนาดใหญ่ สะดวกสบายด้วยทำเลที่เข้าถึงได้ทุกการเดินทาง เชื่อมต่อสู่กลางใจเมือง ทั้งถนนศรีนครินทร์ ถนนบางนา-ตราด และถนนอ่อนนุช ซึ่งถนนทั้ง 3 สายเป็นถนนที่เชื่อมต่อกับย่านธุรกิจใจกลางกรุงเทพมหานคร (CBD) ทั้งโซนสุขุมวิท และพระราม9 ใกล้รถไฟฟ้าสายสีเหลือง (ลาดพร้าว-สำโรง) และเส้นทางหลักในการเดินทางออกนอกเมืองเพื่อไปสู่พื้นที่เขตเศรษฐกิจใหม่ (EEC) และเมืองท่องเที่ยวที่สำคัญ รวมถึงสนามบินสุวรรณภูมิ ในขณะเดียวกัน ยังมอบความสงบและเป็นส่วนตัว ปลีกตัวจากความวุ่นวายของเมืองใหญ่เพราะแวดล้อมด้วยพื้นที่สีเขียวอันเป็นธรรมชาติอย่างสวนหลวง ร.9
ที่ตั้งโครงการ: ถนนเฉลิมพระเกียรติ ร.9 ซอย 28 แยก 14-2 แขวงดอกไม้ เขตประเวศ กรุงเทพฯ

• เส้นทางคมนาคม : ถนนศรีนครินทร์,ถนนบางนา-ตราด, ถนนเฉลิมพระเกียรติ, วงแหวนกาญจนาภิเษก, BTS อุดมสุข, ทางด่วนบูรพาวิถี, มอเตอร์เวย์ และ สนามบินสุวรรณภูมิ
• สถานศึกษา : Pan-Asia International School,รร.นานาชาติคอนคอร์เดียน, รร.นานาชาติเบิร์คลีย์ รร.นานาชาติบางกอกพัฒนา รร.เตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ, รร.ราชวินิต บางแก้ว, และ มหาวิทยาลัยรามคำแหง2
• ห้างสรรพสินค้าและแหล่งช้อปปิ้ง : Megaบางนา, เซ็นทรัลบางนา, Paradise Park, Seacon square และ Bangkok Mall
• สถานพยาบาล : รพ.ไทยนครินทร์, รพ.ศิครินทร์, รพ.ปิยะมินทร์ และ รพ.สมิติเวช พระราม9
• สถานที่สำคัญ : BITEC บางนา, สวนหลวง ร.9 และ สวน 50 พรรษา

The Garden2

บ้านแฝดหรู 3 ชั้น (The New Luxury Duplex Home) รูปแบบใหม่ 55 ตร.วา 249 ตร.ม. ด้วยความพิถีพิถัน ทำให้สมบูรณ์แบบในทุกการอยู่อาศัย บนที่เชื่อมต่อศรีนครินทร์-บางนา เอกสิทธิ์ความเป็นส่วนตัวเพียง 56 ครอบครัว

o เชื่อมต่อทุกการเดินทางเข้าเมือง เพียง 15 นาที*
o ใกล้ทางด่วน และรถไฟฟ้า
o ใกล้ Central บางนา และ Mega บางนา
o ใกล้โรงเรียนนานาชาติชื่อดัง
o ใกล้สวนหลวง ร.9 แหล่งโอโซนดีที่สุด

14-16 ก.พ. นี้ เปิดโซนใหม่ “The Selected Zone” พร้อม Private Pool รับเพิ่ม 2,000,000 ล้าน* เฉพาะวันงานรับข้อเสนอที่ดีที่สุด* สิทธิ์เฉพาะลูกค้าลงทะเบียนรับ HONEYMOON PACKAGE กับที่พักหรูริมแม่น้ำเจ้าพระยา พร้อมดินเนอร์ระดับมิชเชอลินสตาร์ มูลค่า 100,000 บาท* คลิก ➤ http://bit.ly/37d8j2d สอบถามเพิ่มเติมโทร.1623

Comments

comments

More in Living Inspire

2020_UBB_Cover_960x640_The_Address_DR_JOE-01

ความสวยที่ไม่จำเป็นต้องมาจากคำบอกเล่า ‘THE ADDRESS สยาม-ราชเทวี’ ตำนานบทใหม่คู่ความงามอย่างมีระดับ

Celebeauty04/08/2020
106400283_3119906571391596_5524674557160403490_o

“วิถีบ้านกลางเมือง – Finest Living Norms” คุณค่าแห่งการอยู่อาศัยที่คุณตามหากับบ้านกลางเมือง

Celebeauty22/07/2020
2020_Cover_960x1440_UBB_The_Address_Dr_Oum

คำว่า “สวย” จะสวยที่สุด เมื่อสวยในแบบที่เป็นตัวเอง ‘THE ADDRESS สยาม-ราชเทวี’ ความงดงามที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว

Celebeauty16/07/2020
1

” LIFE ๑ WIRELESS ” การลงทุน ที่ไม่มีคำว่าขาดทุน

Celebeauty21/05/2020
002

เทรนด์ฮิตหลังหลุดโควิด สถานที่กักตัวใหม่มาแรง!.. @ Home Office หรูใจกลางย่าน บางนา – วงแหวน ลงตัวทั้งเรื่องงานและเรื่องเล่น

Celebeauty13/04/2020
cut4

ASPIRE 2020 คอนโดตอบโจทย์เทรนด์ความฝันที่เปลี่ยนไปของคนรุ่นใหม่ ใช้ชีวิตอิสระตามไลฟ์สไตล์ตัวเอง ให้ก้าวไกลได้กว่าเดิม

Celebeauty18/02/2020

COPYRIGHT © 2015 Urban Box