Design

“PENTHOUSE” เปิดประสบการณ์ระดับไฮโซ กับนวัตกรรมดีไซน์ใหม่เพื่อการอยู่อาศัยที่เป็นมากกว่าแค่ทาวน์โฮมของคนรุ่นใหม่

“PENTHOUSE” เปิดประสบการณ์ระดับไฮโซ กับนวัตกรรมดีไซน์ใหม่เพื่อการอยู่อาศัยที่เป็นมากกว่าแค่ทาวน์โฮมของคนรุ่นใหม่

MS Bed View_color.0000

ถ้าพูดถึงไลฟ์สไตล์การอยู่อาศัยแบบไฮโซติดอันดับต้นๆ ของโลก คงหนีไม่พ้นการได้ใช้ชีวิตหรูบนคอนโดสุดอลังระดับ Penthouse มีการตั้งราคาคอนโดไว้สูงถึง 440 ล้านดอลลาร์ในประเทศโมนาโก ซึ่งความพิเศษของคำว่า Penthouse นอกจากแสดงถึงความแพงอันหรูหราใหญ่โต ที่มาพร้อมฟั่งก์ชั่นเวอร์วังแล้ว ยังสร้าง Value ประสบการณ์ความแตกต่างที่เหนือชั้นกว่าห้องปกติทั่วไปด้วย

เพราะตั้งอยู่บนจุดที่สูงที่สุด และวิวสวยที่สุดของคอนโด รวมไปถึงทำเลของโครงการจะต้องตั้งอยู่บนความพรีเมี่ยมอย่าง แหล่งย่านเศรษฐกิจ สถานที่ท่องเที่ยว ตามเมืองหลวงต่างๆ ซึ่งน้อยคนนักที่จะได้สัมผัสความยิ่งใหญ่แบบนั้น

จุดเริ่มต้นการเปลี่ยนแปลง เปิดมุมมองการชีวิตที่ไปเปลี่ยนไปตามเทรนด์

_DSC0145

แต่เราก็ไม่อาจปฎิเสธไม่ได้ว่าคอนโดแบบ Penthouse นั้นมีราคาที่ค่อนข้างสูงมากจริงๆ จึงทำให้ความต้องการของคนที่ชอบคอนโด Penthouse ส่วนใหญ่ เริ่มหันมาให้ความสนใจกับโครงการแนวราบที่รองรับการขยับขยายมากขึ้น มีความเป็นสัดส่วนมากขึ้น และอยู่ในเมืองเพราะสุดท้ายทำเลก็ยังเป็นปัจจัยอันดับต้นๆ ที่ลูกค้าให้ความสำคัญในการเลือกซื้อที่อยู่อาศัย… ทาวน์โฮมจึงกลายเป็นตัวเลือกที่คุ้มค่า และใกล้เคียงกับไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่มากที่สุด

เมื่อความต้องการเปลี่ยน เทรนด์การอยู่อาศัยก็เริ่มเปลี่ยนไป คนรุ่นใหม่เริ่มมองหาทาวน์โฮมกันมากขึ้น เพื่อตอบโจทย์เทรนด์รูปแบบชีวิตในอนาคต ไม่ว่าจะเป็นครอบครัวเริ่มต้นไปจนถึงครอบครัวขนาดใหญ่ โดยเฉพาะอย่างยิ่งคู่รักวัยรุ่นที่อยากอยู่ในเมือง แต่ไม่ชอบอยู่บนพื้นที่ที่จำกัด ต้องการพื้นที่ใช้สอยเยอะรองรับการขยายครอบครัวในอนาคต แต่ก็ยังคงมีความเป็นส่วนตัว และยังสามารถใช้ชีวิตในแบบที่มีไลฟ์สไตล์ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ได้เสมอ

ซึ่งรูปแบบทาวน์โฮมสมัยก่อนนั้นถูก Fix จำกัดพื้นที่ในรูปทาวน์โฮมแบบเดิมๆ ไม่สามารถออกแบบ แต่งเติมหรือปรับเปลี่ยนได้ จึงไม่ตอบโจทย์ความต้องการของคนรุ่นใหม่เท่าที่ควร แต่รู้หรือไหม? มีผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพทย์ทาวน์โฮมอยู่เจ้าหนึ่งได้ยกระดับทาวน์โฮมไปถึงขั้นมี Penthouse ได้แล้ว แถมยังตั้งอยู่บนทำเลพรีเมี่ยมตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คอนโดอีกด้วย

Penthouse นวัตกรรมทาวน์โฮมสู่พื้นที่แห่งอนาคต ย่อโลกไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่มาไว้ในที่เดียวกัน

_DSC0565

ครั้งแรกบนโครงการ “บ้านกลางเมือง” กับแบบบ้านโมเดลใหม่ระดับ Penthouse แตกต่างด้วยนวัตกรรมดีไซน์พื้นที่แห่งอนาคตที่สร้างความหรูหรา และภาพลักษณ์อย่างมีสไตล์ ที่สุดของความเป็นส่วนตัวราวกับได้ใช้ชีวิตอยู่บนคอนโดหรู แต่ได้ฟังก์ชั่นแบบล้ำๆ ที่อัดแน่นเต็มทั้งชั้นยิ่งกว่าใคร อย่างเช่น

_DSC0143

1. Pocket Garden: พื้นที่สีเขียวที่สามารถปลูกต้นไม้ได้อย่างจริงจังภายในบ้านสูดอากาศความสดชื่นได้แบบเต็มปอดตั้งแต่เตียงนอนทั้งริมระเบียงและสวนสีเขียวในห้องน้ำ ให้คุณได้ผ่อนคลายจากชีวิตในเมืองให้ใกล้ชิดไปกับธรรมชาติมากขึ้น

2. Walk in Closet: เรียกได้ว่าแบบเต็มฟังก์ชั่นมากกว่าของที่ให้ในคอนโดเสียอีก พื้นที่เปลี่ยนเสื้อผ้าติดกับห้องน้ำ รองรับเสื้อผ้าได้หลากหลายประเภท เครื่องประดับ เครื่องแต่งกายได้ทุกรูปแบบเลยทีเดียว

3. Living Area: พื้นที่นั่งเล่นหรือพื้นที่กิจกรรมตรงปลายเตียง ที่กว้างจนสามารถทำกิจกรรมในครอบครัวได้ ไม่ว่าจะเป็นเล่นเกม ดูคลิปทำอาหารกับแม่ หรือทำเป็นโรงหนังขนาดย่อมๆ ก็ยังได้

4. Private Zone: มุมส่วนตัว 2 in 1 แม้จะอยู่บนพื้นที่เดียวกัน ก็ยังมีมุมสงบๆ ให้เราได้พักผ่อน แถมช่วยให้ใกล้ชิดกันมากขึ้น จะนั่งทำงานไปด้วยนั่งดูลูกอ่านหนังสือไปด้วยโดยที่ไม่รบกวนกัน

5. Multi Sharing: พื้นที่ที่เป็นอะไรได้หลายอย่างในเวลาเดียวกัน สร้างช่วงเวลาอันน่าจดจำได้ง่ายๆ สามารถทำเป็นพื้นที่ดินเนอร์ชิลๆ ริมระเบียง หรือจะจัดเป็นงาน Party สนุกสนานไปกับเพื่อนๆ ก็ได้ เพราะยังมีที่เหลือๆ ให้ได้นอนกันพออย่างแน่นอน

_DSC0530

Flexible Funtion พื้นที่สุดคล่องตัวที่สามารถยืดหยุ่นได้ รองรับชีวิตในอนาคต

ซึ่งนอกจากส่วนของ Penthouse บนชั้น 3 แล้ว บริเวณชั้น 1-2 ของบ้านก็ยังสามารถปรับเปลี่ยนพื้นที่รองรับการขยับขยายของครอบครัวในอนาคตได้อย่างเป็นสัดส่วนและคล่องตัวอีกด้วย เช่น

– Flexible Space: พื้นที่ยืดหยุ่นที่สามารถเชื่อมต่อไปยังอีกจุดหนึ่งได้ อย่าง พื้นที่นั่งเล่นที่สามารถเชื่อมต่อไปยังพื้นที่รับประทานอาหาร หรือพื้นที่ห้องครัวทำให้ทุกคนมีส่วนร่วมกันไม่ว่าจะอยู่ส่วนไหนๆ ในบ้าน พร้อมทั้งปรับเปลี่ยนรูปแบบการตกแต่งได้หลากหลาย

– Flexible Wall: ผนังที่สามารถปรับเปลี่ยนเมื่อไรก็ได้ตามสไตล์เราพื้นที่ที่รองรับการมีลูกในอนาคตพร้อมการขยับขยายของครอบครัวขนาดใหญ่หรือจะปรับเปลี่ยนเป็นอีกหนึ่งห้องนอนสำหรับลูกคนที่ 2-3 ก็ได้

– Extra Space & Storage: เชื่อว่าคนรุ่นไหม่อย่างเราๆ ของสะสมต้องเยอะมากแน่ๆ แต่ไม่ต้องห่วงเพราะที่นี่มีพื้นที่ให้เก็บของค่อยข้างเยอะ และแถมจุดพื้นที่เก็บของที่ Built-in เข้ามุมเป็นสัดส่วนจึงสามารถเพิ่มความจุพื้นที่เก็บของได้มากขึ้น

ยิ่งไปกว่านั้นโครงการ “บ้านกลางเมือง” ยังรายล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันแบบใกล้ๆ อย่างเช่น เรื่องการเดินทางที่ใกล้จุดขึ้นลงทางด่วนและรถไฟฟ้า เข้าออกเมืองสะดวกใกล้สถาพยาบาลชั้นนำของประเทศ ใกล้สถาบันการศึกษาที่มีชื่อเสียง ใกล้แหล่งวัฒนธรรมวัดวาอาราม และใกล้พื้นที่สีเขียวๆ ของสวนสาธารณะ จึงไม่แปลกใจเลยที่แบรนด์ บ้านกลางเมือง จะเป็นทาวน์โฮมอันดับ 1 ที่ครองใจผู้อยู่อาศัยของคนเมืองมาตลอด 25 ปี กว่า 40,000 ครอบครัว

_DSC0164

ทาวน์โฮมแห่งอนาคตซีรี่ย์ใหม่ล่าสุดจาก เอพี (ไทยแลนด์) บ้านกลางเมือง NO.1 HI-END TOWNHOME พร้อมฟังก์ชั่นใหม่ระดับ Penthouse พบ 4 โครงการใหม่ที่ บ้านกลางเมือง ลาดพร้าว-เสรีไทย, บ้านกลางเมือง สาทร-สุขสวัสดิ์ และ บ้านกลางเมือง วัชรพล เริ่ม 4.69 ล้าน* อีกหนึ่งทำเลใหม่ บ้านกลางเมือง ราชพฤกษ์ เริ่ม 4.89 ล้าน* และอีกมากมายบนทำเลเหนือระดับ ในวันที่ 21-22 ก.ค.นี้ ความทรงจำดีดีเกิดขึ้นที่นี่ Where The Good Memories Begin กว่า 14 โครงการทั่วกรุงเทพ | ที่สุดแห่งข้อเสนอ Pleasant Package 500,000 บาท* เริ่ม 3.99-9.29 ล้าน* ลงทะเบียนรับส่วนลดก่อนใคร คลิก https://goo.gl/FCrvhX หรือสอบถามเพิ่มเติมโทร.1623

Comments

comments

More in Design

1

S House บ้านปูนเปลือย By Romo Arquitectos

adminmind13/01/2020
1

ภูมิทัศน์สวยด้วยแบบทางเดินในสวน

adminmind25/12/2019
1

บ้านไม้ไผ่คืนวิถีสู่ธรรมชาติ

adminmind29/11/2019
5

เปลี่ยนหลังบ้านโล่งๆ ให้เป็นสวนน่านั่ง

adminmind24/11/2019
1

บ้านโมเดิร์นบนเนินเขากลางป่าใหญ่

adminmind27/08/2019
1

แปลงโฉมอพาร์ทเม้นท์เก่าเป็นหอพักนักเรียน

adminmind07/06/2019

COPYRIGHT © 2015 Urban Box