Home Tip

OMG! BEFORE & AFTER MAKEOVERS ตอนที่ 5 แปลงโฉมทาวน์โฮมให้สวยหรู เหมือนอยู่ PENTHOUSE ที่ ‘บ้านกลางเมือง พระราม9-กรุงเทพกรีฑา’

OMG! BEFORE & AFTER MAKEOVERS ตอนที่ 5 แปลงโฉมทาวน์โฮมให้สวยหรู เหมือนอยู่ PENTHOUSE ที่ ‘บ้านกลางเมือง พระราม9-กรุงเทพกรีฑา’

OMG-BKM

สวัสดีค่ะ กลับมาพบกันอีกครั้งกับ OMG! Makeover หลังจากที่ห่างหายกันไปนาน วันนี้มากันที่โครงการ “บ้านกลางเมือง พระราม9-กรุงเทพกรีฑา” ซึ่งอยู่ไม่ไกลจากเมือง สามารถเดินทางจากตัวเมืองด้วยรถไฟฟ้า Airport Rail Link มาลงที่สถานีบ้านทับช้าง ใช้เวลาไม่ถึงครึ่งชั่วโมง สำหรับแบบบ้านที่นี่ จะเป็นทาวน์โฮม 3 ชั้น โมเดล Terraria ซึ่งเป็นทาวน์โฮมที่ได้รับการตอบรับดีที่สุดจากบ้านกลางเมือง  มี 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ ขนาดพื้นที่ใช้สอย 152 ตารางเมตร ซึ่งเป็นทาวน์โฮมที่ฉีกกรอบการดีไซน์แบบเดิมๆ เพื่อครอบครัวคนเมืองรุ่นใหม่ กว้างขวางด้วยพื้นที่ใช้สอยและฟังก์ชั่นเทียบเท่าบ้านเดี่ยวเลยก็ว่าได้ ด้วยนวัตกรรมดีไซน์พื้นที่รองรับการปรับเปลี่ยน ด้วย Flexible Wall ผนังอิฐเบาที่สามารถทุบขยับขยายโดยไม่กระทบโครงสร้างหลักของบ้าน รวมถึงการออกแบบพื้นที่สีเขียว ที่ให้ความสำคัญกับการนำต้นไม้เข้ามาอยู่ในตัวบ้านในรูปแบบ Pocket Garden ถึง 2 จุดในชั้น 2-3 และที่สำคัญพื้นที่ห้องนอนใหญ่สะใจมากๆ เลยค่ะ โดยวันนี้เราจะมาแปลงโฉมบ้านทั้ง 3 ชั้น ออกมาในสไตล์ Contemporary ใครที่ชอบความหรูหรา ดูมีราคา เห็นแล้วต้องรู้สึกต้อง Elegant จนนึกว่าอยู่คอนโดเพ้นท์เฮ้าส์หรูๆหลายสิบล้าน ที่เราสามารถเนรมิตรความแพงมาสู่ทาวน์โฮมหลังนี้ได้ไม่ยาก

DSCF0155

ทาวน์โฮมหลังนี้เลือกแต่งงาน Interior โดยใช้โทนสีครีมเป็นโทนสีกลาง จึงง่ายต่อการที่คุณจะหยิบคู่สีที่ใกล้เคียงมา Mix & Match อย่างเช่น สีน้ำตาล สีเทา สีขาว รวมไปถึงสีทองแบบ Metallic ซึ่งสีเหล่านี้จะทำให้ห้องดูมีสไตล์ ที่สำคัญจะให้ความสบายตา และน่าพักผ่อน ส่วนสีทองก็สามารถช่วยให้บ้านดูสวยขึ้นได้เช่นกัน แต่สิ่งที่หลายๆ คนคิด ว่าถ้าหากตกแต่งด้วยสีทองแล้วบ้านจะดูเว่อร์วังไปไหม หรือตกแต่งไปแล้วจะดูแก่ไปหรือเปล่า ที่จริงแล้วเฟอร์นิเจอร์ ไอเท็มสีทองต่างๆ ถ้าเลือกแบบดีๆ ก็สามารถนำมาตกแต่งบ้านได้ทุกสไตล์ ไม่ว่าจะโมเดิร์น คลาสสิค หรือใดๆ ก็ตาม จะช่วยให้บ้านดูดีมีระดับขึ้นได้  เพราะความสวยงามแวววาวของสีทอง สามารถเปลี่ยนจากของธรรมดาให้กลายเป็นของดูมีราคาได้

เริ่มจากด้านหน้าบ้าน เชื่อแน่ว่าหลายๆ คน คงจะมีปัญหาเกี่ยวกับการจัดเก็บรองเท้า ในสมัยนี้คนเราจะมีรองเท้าให้ใส่เพียงคู่เดียวซะที่ไหน รองเท้าไปทำงาน รองเท้ากีฬา ส้นสูงสวยๆ รองเท้าแตะ หรือแม้แต่กระทั่งรองเท้าออกงานหรูๆสักคู่ เห็นไหมว่าเยอะแยะ จนแทบจะจัดการไม่ไหว แถมแต่ละแบบมีคู่เดียวซะเมื่อไหร่ ของมันต้องมี สีมันต้องครบ ต้องแต่งเข้าทุกลุค ถ้าไม่จัดให้ดีมีหวังต้องล้นออกมาแน่ๆ ข้อดีอย่างแรกเลย ด้านหน้าบ้านโมเดลนี้จะมีตู้เก็บของจะได้เป็นประตูบานสูงให้ด้วยนะ

DSC04887

ใครที่อยากมองหามุมวางรองเท้าไม่ให้เกะกะหน้าบ้าน ก็สามารถหาชั้นมาติดข้างในเป็นตู้รองเท้าเพิ่มได้ แถมยังใช้เป็นที่เก็บของชิ้นใหญ่ได้อีกด้วย เช่น เครื่องตัดหญ้า, อุปกรณ์ทำสวน เป็นต้น

โดยเฉพาะบ้านแปลงมุม ซึ่งจะพื้นที่ด้านข้างบ้าน สามารถจัดสวนข้างบ้านที่แคบและลึกให้สวยงามน่ามองและสวยงาม อาจจะทำทางเดินในสวน จะปูด้วยวัสดุไม้ ปูน หรือหิน ก็ให้อารมณ์คนละแบบ ผสมผสานการปลูกไม้ดอกไม้ประดับให้ดูมีสีสัน หรือเพิ่มเติมอ่างเลี้ยงปลา ให้ดูร่มรื่นเป็นธรรมชาติก็ดูสดชื่นดี แต่ถ้าอยากได้ความเป็นส่วนตัวขึ้นมาหน่อย ก็สามารถปลูกไม้บังสายตาเป็นแนวรั้วอย่างเช่น ไทรเกาหลี หรือโมกข์ ก็เป็นทางเลือกหนึ่งที่น่าสนใจ

 ชั้น 1

2A 2B

เมื่อเข้ามาด้านใน จะพบกับพื้นที่ Living ซึ่งดูกว้างมากๆ นั่นเป็นเพราะการแชร์ฟังก์ชั่นการใช้งานพื้นที่ต่างๆ เชื่อมต่อกัน โดยไม่มีผนังมากั้นห้องไว้ ตั้งแต่ห้องนั่งเล่น ห้องรับแขก เชื่อมต่อไปยังมุมทานข้าว ที่มีโต๊ะรองรับขนาดใหญ่ ซึ่งจะใช้นั่งทำงานก็ได้เช่นกัน ส่วนมุมด้านในก็เป็นครัว

8A 8B

จะเห็นได้ว่าภายในห้องโถงชั้นล่างเพียงห้องเดียวสามารถใช้ประโยชน์ได้หลากหลาย ซึ่งการจัดมุมใช้งานที่ชัดเจนจะทำให้บ้านมีพื้นที่ที่เป็นสัดส่วน เเต่ละมุมไม่กินพื้นที่ซึ่งกันเเละกัน โดยที่มุมนั่งเล่น มุมทานข้าว เเละมุมครัว แม้อยู่ในบริเวณเดียวกัน เเต่ทุกมุมเเยกกันอย่างชัดเจน เเละยังมีพื้นที่เหลือระหว่างมุมอีกด้วย

3A 3B

สิ่งที่ช่วยเพิ่มมิติที่ทำให้ห้องดูกว้างมากขึ้น คือการใช้กระจกเงาช่วยลวงตา ไม่ว่าจะเป็นการกรุกระจกเงาตามผนัง หรือตามหน้าบานเฟอร์นิเจอร์ หรือจะเลือกกระจกเฟรมสวยๆ มาประดับไว้บางจุดของบ้านก็ได้ ส่วนเพดานอาจใช้เทคนิคการดรอปฝ้าทำเป็นฝ้าหลุมให้ได้ความหรูหรายิ่งขึ้น ทั้งนี้ประโยชน์ของการทำฝ้าก็เพื่อเอาไว้หลบสายไฟนั่นเอง บวกกับจะได้ไม่มีปัญหาเรื่องการเจาะผนัง

1A 1B

ไอเดียการเปลี่ยนผนังเปล่า ด้วยการ Built-in ผนังติดตั้งทีวี ให้กลายเป็นมุมโฮมเอ็นเตอร์เม้นท์ของบ้าน แต่เต็มไปด้วยฟังก์ชั่นการจัดเก็บที่แฝงไว้บริเวณรอบข้างและใต้ทีวี แถมช่วยบังบันไดให้พื้นที่ดูเป็นสัดส่วนมากขึ้น และยังทำบานเปิดสำหรับใช้งานพื้นที่เก็บของใต้บันไดด้วย

5A 5Bซึ่งนอกจากจะใช้ประโยชน์ได้อย่างเต็มที่แล้ว Wall Decoration ที่ตัดด้วยขอบอลูมิเนียมสีทองด้านหลังทีวี ก็ยังช่วยทำให้ห้องหรูหราและมีความน่าสนใจมากยิ่งขึ้น จะเห็นได้ว่าตรงประตูห้องน้ำชั้นล่างสามารถตกแต่งโดยใช้วัสดุปิดผิวสีเดียวกับผนังบ้าน ช่วยพรางให้ผนังบ้านดูสวยงามมากขึ้น

6A 6B

พื้นที่รับประทานอาหารจะอยู่ติดกับครัวเลย สามารถวางโต๊ะขนาด 4-6 ที่นั่งไว้นั่งทานข้าวกันพร้อมหน้าทั้งครอบครัวได้สบายๆ มีพื้นที่เพียงพอในการเดินได้รอบ และยังได้แสงธรรมชาติมาจากประตูทั้ง 2 ฝั่งด้วย หากต้องการสร้างบรรยากาศบนโต๊ะอาหารให้ดูหรูและไม่น่าเบื่อ อาจแขวนโคมไฟด้านบน ในที่นี้ใช้เป็นโคมไฟระย้าเพื่อให้แสงสว่างนวลๆ กลิ่นอายคอนเทมโพรารี เป็นการผสมผสานความคลาสสิก และโมเดิร์นเข้าด้วยกันอย่างลงตัว

4A

มาดูส่วนครัวกันบ้าง พื้นที่ครัวถูกออกแบบโดยใช้พื้นที่ให้เกิดประโยชน์สูงสุด ด้วยครัวรูปตัว L พร้อมงาน Built-in ชุดครัวที่ใช้พื้นที่ทุกส่วนของผนังอย่างเต็มที่ การใช้งานสามารถหยิบจับ หมุนตัวได้ง่าย ตอบรับทุกการจัดเก็บอุปกรณ์ทำอาหารต่างๆ อย่างแท้จริง แถมยังมีช่องหน้าต่างช่วยรับแสงธรรมชาติเข้ามาฆ่าเชื้อโรคภายในครัวและเปิดระบายอากาศได้ ถึงแม้พื้นที่ครัวจะไม่ได้กั้นเป็นครัวปิดมาให้ แต่ถ้าใครชอบทำกับข้าว จะผัด ต้ม แกง ทอด กันแบบจริงจัง บริเวณนี้ก็สามารถกั้นประตูกระจกบานเลื่อนเป็นครัวปิดได้เช่นกัน จะได้ช่วยกันกลิ่นเวลาทำอาหารไม่ให้ลอยออกมารบกวนพื้นที่ห้องนั่งเล่น คงไม่มีใครอยากเจอปัญหาเรื่องกลิ่นฝังลึกตามเบาะนั่งหรือผ้าม่านแน่ๆ ป้องกันไว้ก่อนจะดีกว่า

7A 7B

ด้านหลังบ้าน ใครที่อยากเพิ่มฟังก์ชั่นสร้างสรรค์พื้นที่เอนกประสงค์รับอากาศบริสุทธิ์ภายในรั้วบ้าน ก็สามารถเพิ่มเติมม้านั่งเป็นมุมพักผ่อนนั่งเล่นชิลๆ รับลม รับเเสงเเดดอ่อนๆ ยามเช้า หรือไว้ใช้ปาร์ตี้กับเพื่อนและครอบครัวในโอกาสสำคัญ ก็เป็นอีกไอเดียน่าสนใจที่จะช่วยให้เราโดยไม่ต้องออกไปปิคนิกข้างนอกให้ลำบาก

1A 1B

เมื่อขึ้นบันไดมา ก่อนถึงชั้น 2 จะเจอกับชานพักบันได เป็นพื้นที่ค่อนข้างใหญ่ สามารถทำเป็นพื้นที่นั่งเล่นได้ เพียงแค่นำโซฟาเบดขนาดเล็กๆ มาจัดวาง ปูพรมนุ่มๆ ตกแต่งบริเวณนั้นให้ดูอบอุ่น อาจเพิ่มสเปซการใช้งานโดยการปรับมุมผนังให้เป็นตู้ชั้นวาง Built-in สำหรับวางหนังสือหรือประดับของตกแต่ง ก็จะได้มุมนั่งเล่นสบายๆ เพิ่มอีกหนึ่งมุม เป็นการเปลี่ยนบรรยากาศการนั่งเล่นในมุมเดิมๆ หรือใช้เป็นพื้นที่ส่วนตัว โดยไม่จำเป็นต้องง้อห้องนั่งเล่นเสมอไป เพราะบางครั้งห้องนั่งเล่นชั้นล่างที่ต้องมาลงมาใช้งานร่วมกันหลายคน ก็อาจทำให้รู้สึกขาดความเป็นส่วนตัวนั่นเอง

ชั้น 2

ชั้นนี้จะแบ่งออกเป็นห้องเล็ก 2 ห้อง ฝั่งหน้าบ้านและฝั่งหลังบ้าน ถูกกั้นด้วยฟังก์ชั่นที่แตกต่าง ที่เรียกว่า Flexible Wall หรือผนังเบา ที่สามารถรองรับการปรับเปลี่ยนและขยับขยาย เผื่อใครต้องการทุบผนังเพื่อรวมห้องทั้ง 2 ทำเป็นห้องใหญ่ห้องเดียว เพื่อใช้งานตามสไตล์เรา โดยจะไม่ทำให้กระทบโครงสร้างหลักของบ้าน ซึ่งชั้นนี้ก็จะมีห้องน้ำอยู่ตรงกลางให้ใช้ด้วย

7A 7B

สำหรับห้องทางฝั่งหลังบ้าน ถ้าใครยังไม่คิดปรับเปลี่ยนขยับขยายอะไร หรือไม่ได้มีสมาชิกอยู่ร่วมกันหลายคน นอกจากทำห้องนอนเล็กแล้ว ยังสามารถใช้พื้นที่ตรงนี้ตกแต่งเป็นห้องทำงานส่วนตัว  มุมอ่านหนังสือเล่มโปรด หรือห้องดูภาพยนตร์ก็ได้เช่นกัน

2A 2B

เพราะจะว่าไปแล้วห้องอเนกประสงค์ก็มีความสำคัญพอๆกับห้องรับแขก ที่มักจะใช้เป็นพื้นที่ส่วนตัวในการทำกิจกรรมที่เรารักอยู่เสมอๆ การเลือกเฟอร์นเจอร์รูปทรงง่ายๆ เหมาะกับสไตล์การตกแต่งห้องที่หลากหลาย และยิ่งได้เลือกสีสันที่ตรงใจ ยิ่งทำให้การทำงานมีความสุข อย่างเช่นห้องนี้ที่เลือกโต๊ะและเก้าอี้ที่มีดีไซน์สวยงามและโดดเด่น จนทำให้ทั้งสองเป็นพระเอกและนางเอกของห้องนี้

3A 3B

ส่วนห้องฝั่งหน้าบ้าน สามารถทำเป็นห้องนอนเล็ก ซึ่งมีหน้าต่างที่สามารถเปิดระบายอากาศได้ ส่วนอีกฝั่งด้านในของห้องจะมีพื้นที่สำหรับ Built-in ตู้เสื้อผ้าได้ขนาดค่อนข้างใหญ่ ทั้งนี้เองตำแหน่งของตู้เสื้อผ้าบานเลื่อนสำหรับห้องที่มีพื้นที่จำกัดมักถูกจัดวางให้อยู่ข้างเตียง ดังนั้นนอกจากพื้นที่ด้านข้างเตียงที่เว้นไว้ให้สามารถเดินขึ้นลงเตียงได้แล้ว ก็ต้องเหลือพื้นที่ให้ยืนแต่งตัวได้ด้วย นอกจากนี้ ยังสามารถ Built-in ผนังส่วนอื่นๆ เพื่อเพิ่มพื้นที่การจัดเก็บให้กับห้องได้มากขึ้น จะเพิ่มมุมโต๊ะเครื่องแป้ง หรือ มุมทำงานเล็กๆ ไว้ด้านข้างก็ยังดูลงตัว

DSC04896

แต่สิ่งที่พิเศษสำหรับบ้านโมเดล Terraria คือพื้นที่ระเบียงด้านนอก ซึ่งไม่ใช่ระเบียงธรรมดา แต่เป็นระเบียงที่ใช้งานได้จริง โดยตามแนวคิดของบ้าน คือเราสามารถแทรกพื้นที่สีเขียวอยู่ในทุกชั้นของบ้านได้

6A

ห้องนอนชั้น 2 นี้ สามารถเดินออกไปยังระเบียงที่จัดเป็นสวน Pocket Garden ได้ มีพื้นที่ขนาดกว้างพอจะสามารถปลูกไม้ยืนต้น แต่ควรเลือกเป็นไม้ยืนต้นขนาดเล็กจะได้ดูแลรักษาง่าย หรือจัดเป็นสวนไม้กระถางก็น่ารักดี มุมนี้จะช่วยสร้างบรรยากาศการพักผ่อน แถมยังช่วยให้เจ้าของบ้านได้มีกิจกรรมทำกับการดูแลต้นไม้ ดอกไม้ ในสวนเล็กๆ หรือจะเพิ่มม้านั่งเล็กๆ ทำเป็นพื้นที่นั่งจิบกาแฟตอนเช้าก็ยิ่งดี

5A 5B

ถ้ามองจากในห้องนอน ประตูระเบียงจะเป็นกระจกใสสามารถมองเห็นสวนได้จากบนเตียงเลย เป็นการดีไซน์สเปซได้อย่างชาญฉลาดสุดๆจนต้องร้อง OMG!! จริงๆ

1A

โถงบันไดสูงก่อนถึงชั้น 3 ค่อนข้างสูงโปร่งและมีช่องแสงรับแสงธรรมชาติด้านบน สามารถเลือกใช้โคมไฟที่ดูสวยสะดุดตาอย่างโคมไฟระย้า และตกแต่งผนังตามความชอบของเจ้าของบ้านได้เลย นอกจากได้แสงสว่างเพื่อความปลอดภัยเวลาเดินขึ้น-ลงบันไดแล้ว ยังช่วยสร้างจุดสนใจให้บ้าน กลายเป็นมุมสวยที่น่าประทับใจ

ชั้น 3

เมื่อมาถึงชั้น 3 จะเจอกับห้องนอน Master Bedroom ซึ่งกินพื้นที่ทั้งชั้น ให้อารมณ์เหมือนห้อง Penthouse ในคอนโดหรูๆหลายสิบล้านนั่นเอง

2A 2B

ตรงส่วนพื้นที่ห้องนอนเชื่อมต่อกับระเบียง มีกระจกกว้างเต็มผนังได้วิวด้านหน้า รับแสงธรรมาติเข้ามาได้เต็มๆ เลย ส่วนผนังธรรมดาสามารถให้ดูหรูหราขึ้น โดยเลือกใช้วัสดุประเภทที่มีผิวสัมผัสมันวาวในการกรุผนัง ทำให้ห้องดูมีมิติด้วยลูกเล่นของการสะท้อนและตกกระทบของแสง หรืออาจกรุด้วยผ้าเพื่อเพิ่มความอบอุ่นนุ่มนวลแล้วค่อยตัดด้วยเส้นสายของกระจกหรือโลหะนั่นเอง

10A 10B

ตัวระเบียงสามารถออกไปสูดอากาศยามเช้านอกบ้านและมองวิวหน้าบ้านได้ พื้นที่ตรงนี้สามารถจัดสวนกระถางเล็กๆ ได้ด้วยเช่นกัน โดยมีราวกันตกเพิ่มความปลอดภัยในการใช้งาน

7A 7B การตกแต่งหัวเตียงนอนแบบทั้งผนัง สามารถเพิ่มความโดดเด่นและสวยงามให้กับห้องนอนได้เป็นอย่างดี สามารถใช้ไม้ ผ้า เบาะหุ้ม ไฟ หรือวัสดุอื่นๆมาใช้ในการตกแต่งได้ขึ้นอยู่กับการออกแบบและความคิดสร้างสรรค์ หรืออย่างห้องนอนนี้ ที่ทำผนังหัวเตียงให้กลายเป็นงานศิลปะเท่ ๆ ด้วยไอเดียแผ่นเหล็ก Dicut Sheet มาเลเซอร์คัตให้มีลวดลาย กลายเป็นงานศิลปะแทนการติดภาพวาดหรือกรอบรูปต่างๆ

5A 5B

เมื่อมองกลับไปอีกฝั่งนึงของห้องจะเจอกับประตูทางเข้าห้องน้ำซึ่งแยกเป็นสัดส่วนไม่ติดกับห้องนอน ถ้าใครเป็นคนที่มีข้าวของเครื่องใช้เยอะ ด้านหน้าสามารถใช้พื้นที่แนวตั้งให้เกิดประโยชน์

4A 4B

ในเมื่อพื้นที่แนวราบมีจำกัด การมองหาพื้นที่แนวตั้งจึงเป็นประเด็นที่น่าสนใจ อาจเริ่มต้นด้วยการนำชั้นวางของติดผนังมาใช้งานเพื่อช่วยลดตู้โต๊ะอันเกะกะ ทุกด้านของผนังสามารถ Built-in เป็นโต๊ะเครื่องแป้ง ชั้นวางของ หรือตู้เสื้อผ้า Walk-in Closet ได้เลย  โดยเฉพาะตู้เสื้อผ้าหน้าบานกระจกโปร่งใสแบบนี้ เหมาะกับห้องนอนที่ตกแต่งสไตล์โมเดิร์น ซึ่งนอกจากจะทำให้มองเห็นของภายในตู้แล้วยังขับให้ห้องนอนดูสวยงามทันสมัยดีทีเดียว

9A 9B

ใครว่าสวนต้องอยู่แค่หลังบ้านหรือหน้าบ้าน เดี๋ยวนี้โลกไร้ขอบเขตมากขึ้นทุกทีไม่เว้นแม้แต่สวน ดังนั้นคงจะไม่แปลกอะไรถ้าเราจะเห็นสวนอยู่ในห้องน้ำ อย่างระเบียงภายในห้องน้ำชั้น 3 นี้ จะมีหน้าต่างบานใหญ่และพื้นที่ประมาณ 1 ตารางเมตร เอาไว้ให้จัดสวนติดกับห้องน้ำด้วย สามารถทำเป็นสวนเล็กๆ ไว้มองผ่อนคลายตอนเข้าห้องน้ำก็ดูน่าสดชื่นดี

8A

หรือถ้ารู้สึกไม่เป็นส่วนตัว ก็หาระแนงบังสายตามาติดที่ด้านนอก หรือจะติดเป็นมูลี่ช่วยบังสายตาเพิ่มอีกชั้นนึงด้านในก็จะได้อุ่นใจ

DSCF0150

ถ้ารู้จักใช้เทคนิคดีๆ มาช่วยในการตกแต่งบ้าน ก็จะช่วยให้บรรยากาศดูกว้างขึ้นกว่าเดิม ซึ่งบางครั้งอาจไม่จำเป็นต้องตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์และของใช้ราคาแพง เพียงแค่เลือกใช้วัสดุแต่งบ้านที่มีเอกลักษณ์และความสวยงามในแบบเฉพาะตัว ไม่เพียงแค่ช่วยเพิ่มความหรูหราให้พื้นที่ภายในบ้านเท่านั้น แต่บางอย่างก็ยังช่วยให้หลอกสายตาให้บ้านของเราดูกว้างขึ้นได้อย่างน่าประหลาดใจ ส่วนคราวหน้าเราจะไปเพื่อนๆ ไปแปลงโฉมที่โครงการไหนกันอีก อย่าลืมติดตามกับ OMG! BEFORE & AFTER MAKEOVERS ได้ที่นี่นะคะ

DSCF0202

S__43769884

จะดีแค่ไหนหากเรามีที่อยู่อาศัยอยู่ในทำเลที่ดีมีคุณภาพ มีทุกอย่างให้ในแบบที่ใจต้องการ ย่าน พระราม9-กรุงเทพกรีฑา ที่เป็นอีกหนึ่งทำเลที่มีศักยภาพ เป็นที่ตั้งโครงการที่อยู่อาศัยมากมาย ซึ่งป็นทำเลอันดับต้นๆ สำหรับคนที่กำลังมองหาซื้อบ้านในงบประมาณที่ไม่สูงมาก โดยเฉพาะทาวน์โฮม เนื่องจากใกล้ตัวเมืองมาก เข้า-ออกเมืองได้สะดวก มีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ใกล้กับสนามบินสุวรรณภูมิ และยังเชื่อมต่อได้หลายพื้นที่ผ่านทางพิเศษบูรพาวิถี, มอเตอร์เวย์, ถนนกาญจนาภิเษก (วงแหวนรอบนอก) รวมถึง รถไฟฟ้า Airport Rail Link (พญาไท-สุวรรณภูมิ), รถไฟฟ้าสายสีเขียวส่วนต่อขยาย (แบริ่ง-สมุทรปราการ) และรถไฟฟ้าสายสีเหลือง (ลาดพร้าว-สำโรง) จึงสะดวกสำหรับคนที่ทำงานอยู่แถวพระราม 9, อโศก-สุขุมวิท หรือต้องเดินทางไปยังโซนบางนา หรือชลบุรีบ่อยๆ หรือแม้แต่ถนนเส้นกรุงเทพกรีฑาตัดใหม่ ก็สามารถเดินทางไปยังถนนศรีนครินทร์และถนนรามคำแหงได้สะดวกมากๆ โครงการ “บ้านกลางเมือง พระราม9 – กรุงเทพกรีฑา” คืออีกหนึ่งความคุ้มค่าสำหรับใครที่กำลังหาบ้านทำเลใกล้เมือง แถมยังมีคลับเฮ้าส์ พร้อมสระว่ายน้ำ ฟิตเนส และสวนขนาดใหญ่กว่า 3 ไร่ ภายใต้บรรยากาศที่เน้นความเป็นส่วนตัว ด้วยราคาเริ่มต้นเพียง 4.79 ล้านบาท*

S__43769878

5 – 6 ต.ค.นี้ Mega Surprise ให้ไม่เลิก!!! รวมโปรแห่งปีที่นี่ที่เดียว
#ให้ ส่วนลดกว่า 50%*
#ไม่ ต้องจ่ายค่าโอน*
#เลิก ซื้อเฟอร์ เพราะเราให้ฟรี* !!
“บ้านกลางเมือง พระราม9 – กรุงเทพกรีฑา” เปิดแปลงสวย ติดคลับเฮ้าส์ เริ่ม 4.79 ล้าน*
ลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษ พร้อมรับข้อมูลเพิ่มเติมก่อนใคร ได้ที่  http://bit.ly/2oNbbC7

Comments

comments

Home Tip

More in Home Tip

1

ที่กั้นบันไดสวยๆปรับพื้นที่ให้โดดเด่น

adminmind30/06/2020
1

กั้นห้องสวยอย่างมีสไตล์ เรียบง่าย ไม่ง้อผนัง

adminmind09/06/2020
Bold-blue-on-the-walls-gives-the-room-a-cozy-ambiance

4 ไอเดียชวนทำเตียงให้ไม่น่าเบื่อ

adminmind19/05/2020
1

เลือกผ้าม่านอย่างไรให้เข้ากับมุมบ้าน

URBAN BOX13/05/2020
1

ไอเดียแต่งห้องเด็ก ฉลาดแต่งแบบไม่ต้องจ่ายแพง

adminmind12/04/2020
1

ปรุงแต่งห้องครัวสวยกับแชบบี้ชิคสไตล์

adminmind05/04/2020

COPYRIGHT © 2015 Urban Box