Design

ใช้ชีวิตแบบ HYPE ในดีไซน์สุดล้ำ หรูหราพรีเมียมเทียบเท่าโรงแรม 5 ดาว ที่ LIFE ASOKE HYPE

ใช้ชีวิตแบบ HYPE ในดีไซน์สุดล้ำ หรูหราพรีเมียมเทียบเท่าโรงแรม 5 ดาว ที่ LIFE ASOKE HYPE

ถ้าคุณเป็นคนที่อยากจะสร้างความแตกต่าง ต้องการมีไลฟ์สไตล์ที่ดูมี Detail และ Story ไม่ว่าจะเป็นเรื่องแฟชั่น การกิน การใช้ชีวิต หรือความเป็นอยู่ คุณคือคนรุ่นใหม่ที่มีความ HYPE (ไฮป์) ในตัวอย่างเต็มเปี่ยม เมื่อคนเราอยู่กับความช่างเลือก และต้องเลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้กับตัวเอง สิ่งหนึ่งที่สามารถบ่งบอกตัวตน สะท้อนถึงความสำเร็จได้อย่างชัดเจน ผ่านไลฟ์สไตล์ที่เหนือระดับ นั่นคือ การครอบครองที่อยู่อาศัยที่มีรสนิยมและเอกลักษณ์เฉพาะตัว ที่ไม่ใช่แค่ถูกออกแบบมาเพื่อความสะดวกสบายในการอยู่อาศัยเท่านั้น แต่ยังต้องผสมผสานกับความงดงามทางศิลปะ ที่ผ่านขั้นตอนการสร้างสรรค์อย่างละเมียดในรายละเอียดของงานดีไซน์ ความพิถีพิถันของการเลือกวัสดุ ตลอดจนทุกการจัดวางงานสถาปัตยกรรม ล้วนสะท้อนถึงการใช้ชีวิตที่บ่งบอกถึงความเป็นผู้มีรสนิยมของผู้อยู่อาศัยได้เป็นอย่างดี ซึ่งนำมาสู่ความภาคภูมิใจของผู้เป็นเจ้าของ และนั่นคือที่มาของแนวคิดการดีไซน์ ‘LIFE ASOKE HYPE’ คอนโดแนวคิดใหม่จากเอพี ที่จะเป็นสีสันแห่งใหม่ใจกลางอโศก-พระราม 9 ที่พร้อมจะเปิดตัวในเดือนตุลาคม 2018 นี้ ในราคาเริ่มต้น 2.89 ล้านบาท*

ความรู้สึกใหม่ของการอยู่อาศัยในดีไซน์ที่แตกต่าง
Life_Asoke-hype_Pool-01

เมื่อความ Hype ได้เป็นโจทย์ท้าทายในการวาง Concept การออกแบบโครงการ ‘LIFE ASOKE HYPE’ เพื่อให้เกิดความรู้สึกใหม่ของการอยู่อาศัย แต่ต้องครบคุณภาพ และการใช้งานที่ยังคงความพรีเมียม จึงได้มีการเลือกสรรที่สุดของทุกไลฟ์สไตล์ ที่เป็นเทรนด์การใช้ชีวิตของคนรุ่นใหม่ในปัจจุบัน ที่ถึงแม้จะมีความแตกต่างและความหลากหลายจนไม่น่าเข้ากันได้ แต่ก็สามารถนำมาผสมผสานให้ออกมาอย่างลงตัว เพื่อสะท้อนตัวตนที่ไม่เหมือนใครของผู้อยู่อาศัยตามแบบฉบับของคนรุ่นใหม่ เริ่มตั้งแต่งาน Exterior ที่ครั้งนี้ โครงการเลือกใช้โทนสีแดงเป็น Gimmick ในการดีไซน์สร้างเอกลักษณ์ โดยวิธีการ Trim สีแดงเข้ม เพื่อให้เกิด Color & Contrast บนพื้นผิวของ Façade ซึ่งจะทำให้ดูมีมิติและเกิดความรู้สึกที่แตกต่าง เมื่อเทียบจากโครงการอื่นๆ โดยรอบ ซึ่งไม่ว่าคุณจะมองจากทิศไหน ‘LIFE ASOKE HYPE’ จะเป็นคอนโดแห่งเดียวบนถนนอโศก-พระราม 9 ที่มีความโดดเด่นออกมาจากบริบทอย่างชัดเจน จนต้องสะกดทุกสายตา

ความ HYPE ที่เกิดจากความ Unique ในทุกองค์ประกอบ

Lobby Reception_re_low

คนที่มีความ Hype เป็นพิเศษ การได้ครอบครองของที่เป็น Rare Item ของที่มีคุณค่าในความเป็น Limited งานยิ่ง Craft มากเท่าไหร่ ก็ยิ่ง Cool และภาคภูมิใจในการเป็นเจ้าของมากเท่านั้น ในด้านงาน Interior ของ ‘LIFE ASOKE HYPE’ ยังมีการผสมผสานการออกแบบตกแต่งและวัสดุที่ใช้ ในรูปแบบ Eclectic Style สะท้อนความเป็นทำเล Multi-Culture ของโซนพระราม 9 ที่เต็มไปด้วยความหลากหลายทางวัฒนธรรมให้ออกมาอย่างลงตัว และที่สำคัญวัสดุตกแต่งและเฟอร์นิเจอร์ในโครงการยังเป็นงาน Custom Made ที่ทาง เอพี สั่งทำพิเศษด้วย Premium Material ซึ่งจะทำให้ทุกองค์ประกอบตั้งแต่โคมไฟ โซฟา โต๊ะ เก้าอี้ หรือแม้แต่หมอน ฯลฯ มีดีไซน์เฉพาะตัว มีความ Unique ที่ไม่เหมือนใคร ซึ่งไม่ใช่เฟอร์นิเจอร์สำเร็จรูปตามท้องตลาด และนั่นทำให้ ‘LIFE ASOKE HYPE’ ยิ่งมีคุณค่าซ่อนอยู่ในตัว

นอกจากนั้น ที่นี่ยังเป็นเพียงโครงการเดียวบนอโศก-พระราม 9 ที่ให้นิยามของความหรูหราเสมือนได้เข้ามาพักอยู่ในโรงแรมระดับ 5 ดาว ซึ่งคุณสามารถสัมผัสได้ตั้งแต่จุด Drop Off ก้าวเข้ามายัง Scarlet Foyer โถงต้อนรับที่ถูกดีไซน์อย่างมี Detail ตั้งแต่พื้นจรดเพดาน แยกเป็นสัดส่วนสำหรับผู้มาติดต่อ และแจกจ่ายเข้าไปยัง Eclectic Lobby สุดหรูหราด้านใน ที่รองรับความเป็นส่วนตัวเฉพาะแก่ผู้อยู่อาศัย จนถึงชั้น Rooftop ที่ใส่รายอะเอียดในทุกๆ องค์ประกอบของงานดีไซน์ พร้อม Facilities ที่ให้มากกว่าใครในทุกๆ ฟังก์ชั่น จนคุณรู้สึกได้ว่านี่คือตัวเลือกที่ดีสุดและคุ้มค่าที่สุดบนถนนอโศก-พระราม 9

ผสานที่สุดของทุกไลฟ์สไตล์ สู่พื้นที่ส่วนกลางเต็มพื้นที่กว่า 5 ไร่

AW2 Exclusive lounge-view2

เพราะการใช้ชีวิตในทุกๆ วันต้องมีแรงบันดาลใจ ซึ่งต้องสามารถเกิดขึ้นได้จากทุกที่ การได้ทำงานและใช้ชีวิตในบรรยากาศที่เอื้ออำนวย มีส่วนช่วยในการกระตุ้นความคิดสร้างสรรค์ พื้นที่ส่วนกลางของ ‘LIFE ASOKE HYPE’ ยังสนับสนุนการทำงานของคนรุ่นใหม่ได้อย่าง Professional ภายใต้แนวคิด Supreme Privacy in Supreme Facility ตั้งแต่โถงล็อบบี้ด้านในขนาดใหญ่ ซึ่งจะมีฟังก์ชั่นต่างๆ ให้ลูกบ้านเลือกใช้งานได้อย่างหลากหลายรูปแบบ โดยจัดสรรมุมสงบ Private Seat ไว้ให้ใช้พบปะพูดคุย ที่ให้ความรู้สึกหนีความวุ่นวายได้แม้อยู่ในพื้นที่ส่วนกลาง อีกทั้งยังโปร่งโล่งด้วยฟังก์ชั่นเพดานสูง Double Volume ซึ่งจะมีชั้นลอย Mezzanine ที่ออกแบบมาให้มีฟังก์ชั่นการใช้งานเป็นพื้นที่ Private Co-Working Space & Meeting Room ลอยเหนืออยู่ด้านบนอีกด้วย

AW2 Coworking-view2

จากเทรนด์การทำงานของคนรุ่นใหม่ในปัจจุบัน ที่นิยมมีอาชีพเสริมนอกเหนือจากงานในออฟฟิศ รวมถึงคนที่ทำงานฟรีแลนซ์ หรือเป็นเจ้าของธุรกิจ Start-up จำเป็นต้องติดต่อคุยงานนอกสถานที่ หรือนัดมีตติ้งเล็กๆ มักมีปัญหาเรื่องของสถานที่ การจะออกไปหาร้านคาเฟ่หรือ Co-Working Space แต่กลับไม่มีที่จอดรถบ้าง คนเยอะบ้าง หาโต๊ะนั่งไม่ได้ จนต้องไปขอแชร์โต๊ะกับคนอื่นๆ นอกจากไม่เป็นส่วนตัวแล้ว อุปกรณ์เอื้ออำนวยก็ยังไม่เพียงพอ จะหาโต๊ะที่ใกล้ปลั๊กไฟก็ยังยาก ที่ ‘LIFE ASOKE HYPE’ จึงเล็งเห็นความสำคัญของการจัดสรรพื้นที่ Co-Working Business Lounge จะดีแค่ไหน หากลูกบ้านสามารถเปิดพื้นที่ใช้งานแบบส่วนตัวได้ทุกเวลา อยากจะประชุมงาน ก็ที่มีให้เลือกใช้ทั้งแบบ Public และแบบ Private พร้อมระบบ Reservation Service ที่สามารถทำการจองพื้นที่ Private Co-Working Business Lounge บนชั้นลอย Mezzanine เพื่อใช้งานอย่างเป็นส่วนตัวได้ทุกยามต้องการ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกแบบจัดเต็มที่รองรับชีวิตดิจิตอลกับนวัตกรรมล้ำสมัย

AW2_PERSPECTIVE_610820_low

อีกทั้งโซน Social Activity บนชั้น Rooftop ได้ถูกออกแบบให้สามารถใช้งานได้หลายฟังก์ชั่น และยังรองรับระบบเครื่องเสียงทั้งแบบ Indoor และ Outdoor โดยในส่วนของ Top Of The Hype เป็นพื้นที่ที่อำนวยความสะดวกในเรื่องของการจัดงาน จัดปาร์ตี้ หรือจัด Workshop ต่างๆ
Life Asoke - HYDE_Observatory Room_Draft02_low

ถ้าต้องการจัดงานในรูปแบบพื้นที่ Outdoor ก็สามารถออกไปใช้งานในส่วนของ Garden บน Rooftop Outdoor เปิดรับวิวพระอาทิตย์ตก ตอบโจทย์การใช้ชีวิตของคนที่รักการสังสรรค์ รวมถึงคนทำงานรุ่นใหม่ กลุ่มคนที่ทำ Start-up Business Owner หรือคนที่มีแนวคิดการทำงานแบบ Agile อย่างแท้จริง

เทรนด์สุขภาพคือสิ่งที่คนรุ่นใหม่ให้ความสำคัญ

Jogging Track-rv1

นอกจากเรื่องดีไซน์สุด Hype ที่ดูแตกต่าง ความเปลี่ยนแปลงของโลกยุคปัจจุบัน ทำให้ไลฟ์สไตล์และมุมมองของคนรุ่นใหม่ที่เติบโตมาท่ามกลางความทันสมัยของเทคโนโลยีเปลี่ยนแปลงไปด้วย โดยเฉพาะเรื่องของการดูแลสุขภาพ ผลจากการศึกษา Insight ของลูกค้า เทรนด์สุขภาพคือสิ่งที่คนรุ่นใหม่ให้ความสำคัญ ‘LIFE ASOKE HYPE’ จึงออกแบบโครงการในส่วนต่างๆ เสมือนได้ใช้ชีวิตอย่างคน Hyper Active ที่มีพลังในการใช้ชีวิตอย่างตื่นตัวตลอดเวลา

เริ่มตั้งแต่ Landscape Design ด้านหน้าอาคาร ที่นำเอาธรรมชาติเข้ามาเป็นหนึ่งเดียวกับวิถีชีวิตใจกลางเมือง ด้วยพื้นที่สีเขียวขนาดใหญ่ ที่มี The Circle Running Garden ลู่วิ่งเล่นระดับ 2 ชั้นที่ออกแบบภายใต้แนวคิด Collaborative Shapes ให้ดีไซน์แปลกใหม่และให้ระยะทางที่มากกว่า สูงสุดถึง 310 เมตร ต่อรอบ ที่คุณสามารถมาวิ่งแบบ outdoor หรือ jogging ได้เหมือนไปวิ่งในสวนธารณะ และที่สำคัญการเล่นระดับก็ยังเป็นการช่วยให้การออกกำลังกายมีประสิทธิภาพในการเผาผลาญไขมันเพิ่มมากขึ้นอีกด้วย ภายใต้ความสนุกนี้ เพียงแค่ใช้เวลาสั้นๆ แต่ในเรื่องของความเหนื่อยขอบอกว่าไม่น้อยไปกว่าการวิ่งเป็นชั่วโมงๆ เลยทีเดียว

SW6F_8000px-rv3_low

สำหรับใครที่ชื่นชอบการว่ายน้ำ ที่นี่…คุณสามารถชุ่มฉ่ำกับสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ได้มากถึง 2 สระ เริ่มตั้งแต่ Hover Bay สระว่ายน้ำแบบน้ำล้นบริเวณชั้น 7 ที่ตอบโจทย์ทั้งการออกกำลังกายและการพักผ่อน ด้วย Indoor Jacuzzi ที่มีม่านน้ำตก พร้อมที่นั่งในมุม Leisure Pit ริมสระที่สุขสงบ และซุ้มที่นั่งพักผ่อน The Muted Garden ท่ามกลางสวนเขียวสุดร่มรื่น พร้อมรองรับระบบปลั๊กไฟและ Wi-Fi สามารถเข้ามาใช้นั่งทำงานชิลๆ ได้ เพิ่มความเป็นส่วนตัวโดยรอบด้วยดีไซน์ Slope Walkway พื้นทางเดินเล่นระดับ ซึ่งจะทำให้ลูกบ้านที่เข้ามาใช้งานไม่รู้สึกเหมือนถูกจ้องมอง

Life_Asoke-hype_Pool-01

ต่อมาในส่วนของ The HYPE Facilities บน Rooftop ชั้น 40 + ชั้น Top Roof ที่ถูกออกแบบงานสถาปัตยกรรมในดีไซน์ที่แปลกตาด้วยรูปทรง S-Curve Form และยังแปลกใหม่ด้วย Mirage Sky Path สะพานกระจกใสที่เป็นทางเดินเชื่อมต่อไปยัง Facilities ส่วนต่างๆ รวมพื้นที่กว่า 2,700 ตร.ม. พร้อมสระว่ายน้ำขนาดใหญ่อีก 1 สระ ในดีไซน์ L-Shape Sky Pool โดยจะแยกโซนออกเป็นส่วนของ Active และ Passive รวมความยาวมากถึง 75 เมตร ซึ่งจะเพิ่มความเป็นส่วนตัวในการพักผ่อนโดยไม่ต้องรู้สึกเคอะเขิน เมื่อมีลูกบ้านขึ้นออกกำลังกายในสระว่ายน้ำโซน Active

AW2 Fitness-view2

ท่ามกลางสภาพสังคมที่มีความเป็นเมือง หนึ่งในรูปแบบการออกกำลังกายที่ยังคงได้รับความนิยมคือการออกกำลังกายในฟิตเนส ที่ ‘LIFE ASOKE HYPE’ ได้ออกแบบฟิตเนสมาในรูปแบบของฟิตเนสลอยฟ้า 2 ชั้นสุดล้ำ ในชื่อ Athletic Sky Atrium ที่มีเครื่องออกกำลังกายที่ทันสมัย ครบทุกรูปแบบ และยังตอบโจทย์การเล่นฟิตเนสแนวใหม่แบบ Functional Training ที่คนรุ่นใหม่ให้ความนิยม เพื่อตอบโจทย์การเข้าสู่สังคมความเป็นเมืองที่มีความเร่งรีบมากขึ้น

06_Life Asoke - HYDE_Pool_Hires

พร้อมดื่มด่ำกับวิวเมืองแบบ Panorama ในขณะออกกำลังกายได้อย่างเพลิดเพลินทุกๆ นาที หรือจะเดินออกไปสูดอากาศบริสุทธิ์ รับวิวแบบเปิดโล่ง รายล้อมด้วยระเบียงกระจกใส ที่จัดสรรบริเวณที่นั่งพักผ่อนไว้หลายรูปแบบ ทั้งมุม Lunar Balcony และ The Astro Deck ที่ดีไซน์เล่นระดับสูงต่ำ และโซนซุ้มที่นั่ง The Forestier ท่ามกลางสวนเขียวลอยฟ้าขนาดใหญ่ ที่สร้างความรู้สึกส่วนตัวทุกการใช้สอยในทุกเวลา

การออกแบบ UNIT LAYOUT เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ในรูปแบบที่หลากหลาย

MOCK2-01

ด้วยความใส่ใจในการออกแบบเพื่อใช้ประโยชน์สูงสุดจากพื้นที่ใช้สอย ‘LIFE ASOKE HYPE’ จึงออกแบบ Unit Layout ด้วยแนวคิด Supreme Space Design in Tomorrow’s Functionality เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ที่พร้อมสนับสนุนสู่ความสำเร็จทั้งในด้านการใช้ชีวิตและการทำงานของคนรุ่นใหม่ ด้วยห้องหน้ากว้างและจัดวางฟังก์ชั่นการใช้งานได้อย่างเป็นสัดส่วน เข้าถึงทุกไลฟ์สไตล์ด้วยรูปแบบ Layout Multifunction Room ทำให้ทุกตารางเมตร สามารถใช้พื้นที่ได้เกิดประโยชน์สูงสุด และเป็นพื้นที่อยู่อาศัยที่ดีที่สุดของคนเมืองอย่างแท้จริง

 

                เป็นเจ้าของชีวิตบนทำเลศักยภาพ ใช้ชีวิตได้สุดในทุกด้าน สะท้อนตัวตนที่ไม่เหมือนใคร ที่ ‘LIFE ASOKE HYPE’ คอนโดมิเนียมแนวคิดใหม่ ผสมผสานความสะดวกสบายไว้ครบถ้วน โดดเด่นด้วย THE HYPE PRIVATE FACILITY กว่า 5 ไร่ ใจกลางอโศก-พระราม 9 ใกล้รถไฟฟ้า MRT เพียง 300 เมตร PRE-SALE 6-7 ต.ค.นี้ เริ่ม 2.89 ล้าน* ลงทะเบียนรับส่วนลดสูงสุด 300,000 บาท* คลิก https://goo.gl/1uscm7

Online Booking 2 Oct เวลา 19.00 น. – 21.00 น.:

Promotion Free! Samsung Note 9 ทุกยูนิต เฉพาะ Online Booking เท่านั้น + ส่วนลดสูงสุด 300,000 บาท

On-Top จ่ายค่าจอง + ค่าสัญญา 5% รับส่วนลดราคาหน้าสัญญา 2%*

(รับสิทธิส่วนลดหน้าสัญญา 2% ในวันรับ Samsung Note 9 ที่สำนักงานขาย เมื่อจ่ายค่าจอง + ค่าสัญญา 5%)

Pre-Sale 6-7 Oct ที่สำนักงานขาย:

Promotion Pre-Sale รับส่วนลดสูงสุด 300,000 บาท

On-Top จ่ายค่าจอง + ค่าสัญญา 5% รับส่วนลดราคาหน้าสัญญา 2% (รับสิทธิเมื่อจ่ายในวัน Pre-Sale)

 

Comments

comments

More in Design

2

จัดสวนขนาดเล็ก สร้างบรรยากาศสบาย น่าพักผ่อน

adminmind23/06/2020
9

ทาวน์เฮ้าส์ขนาดเล็กดีไซน์สุดชิค

adminmind26/05/2020
6

บ้านสวยในเวียดนาม ความทรงจำดีๆ ณ ไซง่อน

adminmind06/05/2020
960

เก็บตัวอยู่บ้านไม่กลัวเหงา มาเนรมิตข้างบ้านให้เป็นสวนสวยสไตล์ป่าเขตร้อนกัน

adminmind27/04/2020
1

โคมไฟสุดเจ๋งแต่งบ้านสนุก

adminmind26/04/2020
1

เปิดบ้านสวยบรรยากาศริมทะเล

adminmind16/02/2020

COPYRIGHT © 2015 Urban Box