Design

ปลุกพลังสร้างสรรค์ให้ไอเดียกระฉูด กับ Co-Working Space ในคอนโดของคนวัยสร้างธุรกิจ

ปลุกพลังสร้างสรรค์ให้ไอเดียกระฉูด กับ Co-Working Space ในคอนโดของคนวัยสร้างธุรกิจ

      ความสำเร็จสำหรับคุณคืออะไร ?…ความสำเร็จของแต่ละคนอาจไม่เหมือนกัน บางคนอาจต้องการเป็นเจ้าของกิจการ ได้เลื่อนตำแหน่ง ได้โบนัสเยอะๆ ฯลฯ ทุกคนล้วนมีเส้ยชัยที่แตกต่างกันออกไป แต่สำหรับคนรุ่นใหม่หรือ Young Urban Professional ชอบการมีอาชีพที่เป็นนายของตัวเอง กล้าที่จะแตกต่างและกล้าคิดกล้าทำอย่างมีอิสระ ทำให้คนรุ่นใหม่หันมาทำงานที่สามารถจัดสรรชีวิตตัวเองได้ เช่น งาน Freelance และเจ้าของ SME หรือ Start-up พวกเขาเหล่านี้มักแสวงหาความก้าวหน้าตามแบบฉบับของตนเอง มีความมุ่งมั่นใน Passion to Success รวมไปถึงการ Work life balance อย่างลงตัว

illustracii-graficheskiy-dizain3

      ช่วงหลังมานี้จะเห็นได้ว่ามีเทรนด์การทำงานอีกรูปแบบหนึ่งที่เราไม่จำเป็นต้องทำงานประจำเพียงอย่างเดียว การที่ต้องนั่งทำงานอยู่ใน Office เพียงอย่างเดียวอาจไม่ตอบโจทย์มากนัก พวกเขาเหล่านี้มีทักษะหรือ Multi skills ในการทำงานที่หลากหลาย ทำให้สามารถจัดสรรเวลาส่วนตัวมาทำงานนอกเพิ่มเติมได้อีกด้วย ซึ่งเรามักจะพบพวกเขาได้ตามร้านคาเฟ่หรือ Co-Working Space ต่างๆเพื่อนัดมีตติ้ง หรือประชุมงานกัน แต่ปัญหาหนึ่งที่ทุกคนล้วนต้องพบเจอกับการออกไปใช้บริการ Co-Working Space ข้างนอกนั่นคือปัญหาเรื่องการจอดรถ คนเยอะ โต๊ะไม่พอ ปลั๊กไฟไม่พร้อม Wi-fi ช้า และที่สำคัญ คือคนเยอะและไม่เป็นส่วนตัว สิ่งเหล่านี้เป็นปัญหาหลักที่เหล่า Freelance และเจ้าของ SME ต่างๆ ล้วนต้องพบเจอกันตลอดการทำงาน

AW2 Coworking-view2

      ไม่กี่ปีมานี้ ผู้ประกอบการอสังหาริมทรัพย์ เริ่มเล็งเห็นโอกาสที่จะต่อยอดธุรกิจเพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์กลุ่มคนที่ทำงานอาชีพอิสระ Freelance และธุรกิจประเภท SME ต่างๆ มากขึ้น ทำให้ เอพี เริ่มเข้าใจถึง insight คนรุ่นใหม่ และเตรียมเปิดตัว LIFE ASOKE HYPE’ คอนโดแนวคิดใหม่ ภายใต้คอนเซ็ปต์ The New Supremacy of Both Worlds ที่สุดในทุกสิ่ง หรือ ที่สุดในทุกด้าน ด้วยดีไซน์ที่ให้ความรู้สึกในแบบ HYPE ที่ผสมผสานความเป็น High Street และ Hi-End ฉีกกฏดีไซน์เดิมๆ สะท้อนความเป็นตัวตนที่ไม่เหมือนใคร ตกแต่งด้วยโทนสีแดงเข้มจัดจ้าน ที่มีความไฮคลาส แต่ยังครบคุณภาพในเรื่องของฟังก์ชั่นการใช้งานที่ออกแบบอย่างเป็นสัดส่วน

lobby left panorama view

เพื่อเติมเต็มชีวิตแบบ Work life Balance ของคนยุคใหม่ได้อย่างลงตัว ที่นี่จึงมีการจัดสรรพื้นที่ Co-Working space ที่สามารถตอบโจทย์การทำงานและการใช้ชีวิตให้ ครบ จบ ปัง ในที่เดียว! กับ Co-Working Business Lounge ถึง 5 ห้อง โดยแบ่งเป็นชั้น Ground Floor 3 ห้อง และ Mezzanine Floor อีก 2 ห้อง โดยการใช้บริการจะเป็นแบบ Reservation Service สามารถจองห้องและช่วงเวลาการใช้งานผ่าน Application ของโครงการและจะมีบริการจอภาพ เครื่องเสียงและ wi-fi ให้พร้อมตลอด 24 ชม.อีกด้วย ทำให้การนัดประชุม คุยงานหรือแม้กระทั่งจัด Workshop ขนาดย่อมๆสามารถทำได้อย่างเป็นส่วนตัว

AW2 Exclusive lounge-view2

      นอกจากส่วนที่เป็นโซน Private แล้ว ก็ยังมีส่วนที่เป็น Co-Working space แบบ Public สำหรับคนที่ต้องการนัดคุยงานสบายๆ หรือเบื่อบรรยากาศการทำงานในห้อง ต้องการมุมสงบแบบเป็นส่วนตัวก็สามารถมาใช้บริการในโซนนี้ได้เพราะแต่ละมุมจะถูกจัดสรรอย่างเป็นสัดส่วน แม้เป็นพื้นที่ส่วนกลางแต่ยังคงความเป็นส่วนตัว พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกแบบจัดเต็มที่รองรับชีวิตยุคดิจิตอล

AW2 Exclusive lounge-view1

AW2 Exclusive lounge-view3

      จากแนวคิดและความใส่ใจในรายละเอียดการออกแบบเพื่อให้ทุกพื้นที่สามารถใช้ประโยชน์ได้สูงสุด LIFE ASOKE HYPE’ จึงสามารถตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ พร้อมเป็นส่วนหนึ่งของความสำเร็จในทุกๆด้านของคนรุ่นใหม่ได้เป็นอย่างดี

 

      เป็นเจ้าของชีวิตบนทำเลศักยภาพ ใช้ชีวิตได้สุดในทุกด้าน สะท้อนตัวตนที่ไม่เหมือนใคร ที่ ‘LIFE ASOKE HYPE’ คอนโดมิเนียมแนวคิดใหม่ ผสมผสานความสะดวกสบายไว้ครบถ้วน โดดเด่นด้วย THE HYPE PRIVATE FACILITY กว่า 5 ไร่ ใจกลางอโศก-พระราม 9 ใกล้รถไฟฟ้า MRT เพียง 300 เมตร เริ่ม 2.89 ล้าน* ลงทะเบียนรับส่วนลดสูงสุด 300,000 บาท*คลิก https://goo.gl/1uscm7

      Online Booking 2 Oct เวลา 19.00 น. – 21.00 น.:

Promotion Free! Samsung Note 9 ทุกยูนิต เฉพาะ Online Booking เท่านั้น + ส่วนลดสูงสุด 300,000 บาท

On-Top จ่ายค่าจอง + ค่าสัญญา 5% รับส่วนลดราคาหน้าสัญญา 2%*

(รับสิทธิส่วนลดหน้าสัญญา 2% ในวันรับ Samsung Note 9 ที่สำนักงานขาย เมื่อจ่ายค่าจอง + ค่าสัญญา 5%)

      Pre-Sale 6-7 Oct ที่สำนักงานขาย:

Promotion Pre-Sale รับส่วนลดสูงสุด 300,000 บาท

On-Top จ่ายค่าจอง + ค่าสัญญา 5% รับส่วนลดราคาหน้าสัญญา 2% (รับสิทธิเมื่อจ่ายในวัน Pre-Sale)

Comments

comments

Design

More in Design

2

จัดสวนขนาดเล็ก สร้างบรรยากาศสบาย น่าพักผ่อน

adminmind23/06/2020
9

ทาวน์เฮ้าส์ขนาดเล็กดีไซน์สุดชิค

adminmind26/05/2020
6

บ้านสวยในเวียดนาม ความทรงจำดีๆ ณ ไซง่อน

adminmind06/05/2020
960

เก็บตัวอยู่บ้านไม่กลัวเหงา มาเนรมิตข้างบ้านให้เป็นสวนสวยสไตล์ป่าเขตร้อนกัน

adminmind27/04/2020
1

โคมไฟสุดเจ๋งแต่งบ้านสนุก

adminmind26/04/2020
1

เปิดบ้านสวยบรรยากาศริมทะเล

adminmind16/02/2020

COPYRIGHT © 2015 Urban Box