Home story

Go Went Go เที่ยว เว้น เที่ยว แต่ถ้า “เว้น อยู่คอนโดละ…” จะไปอยู่ที่ไหนดี?

Go Went Go เที่ยว เว้น เที่ยว แต่ถ้า “เว้น อยู่คอนโดละ…” จะไปอยู่ที่ไหนดี?

เมื่อ พิธีกรชื่อดัง คุณ BAS I Go Went Go ต้องหนีเว้นเที่ยวมา เว้น อยู่คอนโดบ้าง จะเกิดอะไรขึ้น ?!

คุณ บาส ชื่อจริงว่า คุณ ภาณุภัทร์ สุกัลยารักษ์ เจ้าของเพจ Youtube : 20 TV ช่องที่รวบรวม ทั้งความบันเทิง ไม่บันเทิง สาระ และ ไร้สาระไว้ที่เดียวกัน และเป็นพระเอกหลักในรายการท่องเที่ยวรอบโลก Go Went Go อีกทั้งยังเป็นมือกีตาร์ของวง Better Weather อีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นหนุ่มหล่อมาดเข้มของวัยรุ่นยุคใหม่เลยก็ว่าได้

ซึ่ง คุณ บาส ก็ได้บอกเหตุผลที่ทำช่อง Youtube นี้ไว้ว่า “ผมมีความฝันตั้งแต่เด็กๆ ที่อยากออกไปเที่ยวรอบโลก แต่ทุกครั้งที่จะไป ก็จะมาจบลงที่ประเด็น คือ ไม่รู้ว่าจะไปตอนไหน เมื่อไรวันนั้นจะมาถึง ผมจึงต้องเริ่มทำมันตั้งแต่วันนี้ โดยที่จะไม่รออีกต่อไป ลงมือลุยไปเลย เพราะเราก็แค่เที่ยว เว้น เที่ยว จากนั้น (กลับมาทำสิ่งที่ต้องทำ) และกลับไป เที่ยว ใหม่ก็แค่นั้น จึงกลายมาเป็นที่มาของ “Go Went Go” เที่ยว เว้น เที่ยว เล่นคำซะอย่างงั้น”

และนี้คือการเว้นกลับมาใช้ชีวิตสนุกๆ กับพ้องเพื่อน ไปติดตามดูกันว่าเมื่อ คุณ บอส I Go Went Go ใช้ชีวิตอยู่ในคอนโดจะเว้นทำกิจกรรมอะไรบ้างในหนึ่งวัน

DSC_8651

โดยวันนี้เป็นวันที่ทาง คุณ บาส ได้ชวนเพื่อนๆ มาเที่ยวที่คอนโด นัดกันไว้ประมาณ 10 โมง

แต่ก็ดีที่คอนโดของ คุณ บาส อยู่ติดกับ BTS สถานี บางหว้า พอดี จึงไม่ต้องขับรถออกไปรับที่ไหน นอนรอเพื่อนอยู่บนคอนโด แต่สุดท้าย ก็ต้องลงมาเปิดประตู เพราะลืมไปว่าประตูทางลัดพิเศษ ต้องใช้ Key Card ของคนที่อยู่คอนโดผ่านด้วย โอ้โห้ อะไรจะ Security ขนาดนี้

DSC_8659

ก่อนขึ้นห้อง คุณ บาส แวะเอา Key Card มาเก็บไว้ที่ตู้ข้างล่าง เพื่อใครจะไปไหนจะได้มาเอาได้ โดยเจ้าตู้นี้ต้องบอกว่าไม่ธรรมดามันคือ Smart POD ล็อคเกอร์อัจฉริยะ พร้อมใช้งานทุกวันทุกเวลา Quick & Easy ง่ายและเร็ว และ 100% Secure ปลอดภัยแน่นอน

ฝากเสร็จก็จะได้ใบหน้าแบบนี้มา หลังจากนั้นเราจะส่งข้อความไปยังสมาร์ทโฟน พร้อมพาสเวิร์ด และ QR Code เพื่อนำมาสแกนรับพัสดุด้วยตนเองโดยเมื่อรับของแล้วจะได้ ช่างสะดวกจริงๆ โดยเหตุผลที่คุณ บาส เลือกที่นี่เพราะ เลขมงคลด้วย บ้านเลขที่ 99/969

DSC_8664

ขึ้นห้องเปลี่ยนกางเกงเสร็จปุ๊บ ลงมาจัดหนักปั๊บ Workout fit & firm ที่ห้องฟิตเนสเลยแบบผู้ชายแมนๆ มาดเข้ม ต้องฝึกเล่นกล้ามแขน หลัง หน้าอก กับเครื่อง Adjustable Pulley เครื่องออกกำลังกายตัวโปรดของคุณ บาส อยู่คอนโดต้องเล่นประจำ เวลาแบกกระเป๋ากล้องเที่ยว จะได้ดูเท่ๆ ขึ้นมาหน่อย

เล่นไปได้สัก 10 นาที เริ่มออกอาการสีหน้าที่เหนื่อยล้า นี้ไปเที่ยวยังเหนื่อยไม่พอใช่ไหม ถามตัวเอง เพื่อสุขภาพ

DSC_8674

มาต่อที่ Treadmill หรือลู่วิ่งนั้นเอง การออกกำลังกายความรัก… เอ้ยหัวใจสิ เที่ยวเยอะ กินเยอะ ก็ต้องมาวิ่งคาดิโอบ้าง ที่นี้วิวดี วิ่งไปด้วยดูวิวสระว่ายน้ำไปด้วย จริงๆ จะว่ายน้ำก็ได้ แต่วันนี้ขอเลือกวิ่งแทนละกัน ดูจากแดดน่าจะไหม้

เข้าสู่โหมดจริงจังวิ่งเป็นระยะเวลา 1 ชั่วโมงเต็ม แต่เพิ่งวิ่งไปได้สัก 10 นาที ตาก็เริ่มมองเวลาละ เมื่อไรจะครบ 1 ชั่วโมงสักที

DSC_8703

วันนี้ไม่รู้เป็นอะไรอยากกินสปาเก็ตตี้สูตรพิเศษ… พิเศษตรงที่ คุณ บาส นำผักที่ปลูกเองบนชั้น 31 Rooftop Urban Sky Farm มาเป็นส่วนหนึ่งในการทำอาหาร โดยเก็บ ยอดอ่อนใบชา มาทำอาหาร จะเข้ากันไหมต้องเลื่อนไปดูภาพต่อไปกัน

ตั้งใจเลือกยอดใบชากันแบบสุดๆ ยิ่งกว่าตอนเลือกว่าจะไปเที่ยวที่ไหนอีกนะเนี่ย โดย คุณ บาส บอกว่า ยอดใบชาของที่นี่ ถูกเพาะเลี้ยงดูมาอย่างดีจากฝีมือคุณ บาส โดยตรง นำมาจากบ้านเกิด ต้องปลูกอยู่บนที่สูง อากาศต้องดี รับรองอร่อยแน่ๆๆ

Capture11

ตัดภาพมา เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา เราขอตัดภาพหน้าตาของสปาเกี้ตตี้ออกไป เพื่อให้เพื่อนๆ ได้คิดต่อกันว่า กินอร่อยจนหมด หรือทิ้งจนหมด ฮ่าๆๆ

DSC_8739

และสุดท้ายที่ขาดไม่ได้ เมื่อผู้ชายมาเที่ยวในห้องก็ไม่มีอะไรมากนอกจาก เล่นเกม เห็นช่วงนี้เข้าฮิตเล่น ROV กันแต่เราจะฮิตเต้นกัน โดยทาง คุณ บาส ได้เลือกเล่นเกมเต้น Just Dance Wii แข่งกันสลับ 2 ตา ใครชนะทั้ง 2 คน ก็จะเป็นผู้ชนะไป ลองไปดู Action การออกลีลาท่าเต้นสุดเมามันส์กัน

DSC_8719

รอบที่ 1 คุณ เทรนเนอร์ ปะทะ คุณ พ่อครัวหัวป่า สุดท้ายพ่อครัวแพ้ไปอย่างชิวเฉียด เพราะจุ กินเยอะเกินไป สู้ร่างกายฟิตๆ ของทาง คุณ เทรนเนอร์ไม่ไหว

รอบที่ 2 คุณ เทรนเนอร์ ปะทะ คุณ บาส Go went Go คู่นี้เก็บผลแพ้ชนะไว้ก่อน แอบเก็บไว้มีเซอร์ไพร์ด้วย ใครอยากดูลีลา เคลื่อนไหว อยากรู้ว่าใครชนะต้องดูในคลิปเองนะ

โดยทั้งหมดนี้เป็นเพียงแค่ส่วนหนึ่งของคลิปวันมันส์ๆ ของคุณ บาส ซึ่งนอกจากกิจกรรมแน่ๆ แล้ว ใครอยากมาดูห้องนอนของ คุณ บอส แบบเต็มๆ ว่าจะสวยแค่ไหน ก็ต้องไปติดตามได้ที่ Youtube 20 TV ช่อง Go Went Go ได้เลย โดนหลังจากเว้นอยู่บ้านกันทาง Go Went Go เราก็จะไปลุยต่อกันที่ ญี่ปุ่น ยังไงติตตามได้ทางเพจ Go Went Go ได้เลยครับ https://goo.gl/hmvbCm

ส่วนใครที่อยากมาเว้นอยู่บ้านที่ Aspire สาทร-ราชพฤกษ์ แบบเราๆ ง่ายมาก เพียง 1 ก้าว จากสถานีบางหว้า อินเตอร์เชนจ์* (MRT บางหว้า และ BTS บางหว้า) พร้อมส่วนกลางกว่า 3 ไร่ 1 ห้องนอน (32 ตร.ม.) แต่งครบ พร้อมอยู่ได้ทันที เริ่มต้น 2.65 ล้าน* 10-11 พ.ย.นี้ พบโปรโมชั่นพิเศษ ASPIRE 6 ยกกำลัง 6 โปรแรงแซงทุกข้อเสนอ ฟรี! แพ็คเกจพร้อมอยู่ มูลค่ากว่า 500,000 บาท* ลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษก่อนใคร คลิก https://goo.gl/jTLjRb โทร.1623 

2018_BP_6YKL6_All_Aspire_3MB

อยู่ฟรี 1 ปี* หรือ ผ่อนล้านละ 1,000 บาท*
ส่วนลดมูลค่าสูงสุด 300,000 บาท*
ฟรี! ทุกค่าใช้จ่ายวันโอน*
ฟรี! เฟอร์นิเจอร์ครบชุด*
ฟรี! เครื่องใช้ไฟฟ้า*
ลุ้นรางวัล รวมมูลค่ากว่า 3 ล้านบาท* จำนวน 66 รางวัล
รางวัลที่ 1 – เช็คเงินสด มูลค่า 1,000,000 บาท จำนวน 1 รางวัล
รางวัลที่ 2 – เช็คเงินสด มูลค่า 200,000 บาท จำนวน 1 รางวัล
รางวัลที่ 3 – เช็คเงินสด มูลค่า 100,000 บาท จำนวน 1 รางวัล
รางวัลที่ 4 – ทองคำ หนัก 1 บาท จำนวน 63 รางวัล

*หมายเหตุ: ผู้มีสิทธ์ลุ้นจับรางวัลต้องทำการจองและทำสัญญาซื้อห้องชุดโครงการ ASPIRE 6 โครงการที่ร่วมแคมเปญ ภายในวันที่ 1 ต.ค.-15 ธ.ค. 61 และโอนกรรมสิทธิ์เสร็จสิ้น ภายใน 28 ธ.ค. 61 บริษัทฯ จับผู้โชคดีและประกาศผลรางวัล ในวันที่ 11 ม.ค. 2562 เวลา 16.00 น. ที่ บริษัท เอพี (ไทยแลนด์) จำกัด (มหาชน)

#APthai #ASPIRE #แอสปาย #BTSบางหว้า #ASPIRESATHORNRATCHAPRUEK #DecorMission #GowentGo

Comments

comments

More in Home story

1

” LIFE ๑ WIRELESS ” การลงทุน ที่ไม่มีคำว่าขาดทุน

adminmind21/05/2020
002

เทรนด์ฮิตหลังหลุดโควิด สถานที่กักตัวใหม่มาแรง!.. @ Home Office หรูใจกลางย่าน บางนา – วงแหวน ลงตัวทั้งเรื่องงานและเรื่องเล่น

adminmind13/04/2020
cut4

ASPIRE 2020 คอนโดตอบโจทย์เทรนด์ความฝันที่เปลี่ยนไปของคนรุ่นใหม่ ใช้ชีวิตอิสระตามไลฟ์สไตล์ตัวเอง ให้ก้าวไกลได้กว่าเดิม

adminmind18/02/2020
1 Floor-Living Area

THE SONNE ผู้นำไม่จำเป็นต้องเดินตามใคร ที่อยู่อาศัยระดับ Masterpiece หนึ่งเดียวในย่าน ครีนครินทร์-บางนา

adminmind11/02/2020
AW-PEL

INTERVIEW: ซื้อ Home Office ใหม่แล้ว!! ถอดรหัสความสำเร็จแบบ Peach Eat Laek สู่การขยายธุรกิจช่อง YouTuber ที่จะไม่ได้หยุดอยู่แค่เรื่องกินแหลกอีกต่อไป…

adminmind08/10/2019
OLYMPUS DIGITAL CAMERA

รีวิวทุกตารางนิ้ว แบบบ้านดีไซร์ใหม่ที่ฮอตที่สุดบนย่านราชพฤกษ์ “GRANDE PLENO ราชพฤกษ์” ฟังก์ชั่นเต็มพื้นที่ ในราคาคุ้มค่าจนน่าจับจอง เริ่ม 2.69 ล้าน

adminmind09/09/2019

COPYRIGHT © 2015 Urban Box