Health and Bealty

ครั้งแรก!! FITNESS สุดล้ำระดับอินเตอร์แบรนด์ในคอนโด โดย “โค้ชฟ้าใส”

ครั้งแรก!! FITNESS สุดล้ำระดับอินเตอร์แบรนด์ในคอนโด โดย “โค้ชฟ้าใส”

 

                 ในยุคนี้คนรักสุขภาพมีแนวโน้มเพิ่มขึ้นทุกวัน มีคนรักการออกกำลังกายมากขึ้น และแน่นอนว่าเทรนด์การออกกำลังกายใหม่ๆ ก็มีออกมาอยู่ตลอดทั้งปี แต่ด้วยวิถีชีวิตคนเมืองแบบ Urban Lifestyle ของคนรุ่นใหม่ในปัจจุบัน ด้วยข้อจำกัดต่างๆ มากมาย  ไม่ว่าจะเป็นเวลาอันเร่งรีบ พื้นที่พักผ่อน สถานที่ออกกำลังกายที่ไกลตัว ทำให้เราไม่สามารถใส่ใจสุขภาพได้อย่างที่ควรจะเป็น ไม่ว่าใครก็อยากมีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรง หุ่นเฟิร์มกันทั้งนั้น แต่การจะนำมาให้ได้ซึ่งสิ่งนี้ เราจึงต้องพยายามดูแล เปลี่ยนแปลงวิถีการใช้ชีวิตบางอย่างเพื่อให้สุขภาพดี ซึ่งสิ่งสำคัญที่ขาดไม่ได้นั่นคือ การออกกำลังกาย และวิถีการกินอยู่

rama9_6

                ปัจจุบัน การเปลี่ยนแปลงพฤติกรรมการออกกำลังกายของผู้บริโภค ได้นำมาสู่โอกาสการพัฒนาในธุรกิจอสังหาฯ โดยเฉพาะกับคอนโดมิเนียม เวลาที่เราเลือกซื้อคอนโด ในส่วน Facility ก็เป็นปัจจัยหนึ่งที่มีผลต่อการตัดสินใจ การมีสระว่ายน้ำสวยๆ หรือมีห้องฟิตเนส เพียงเพราะว่าของมันต้องมี แต่กลับมีเครื่องออกกำลังกายน้อย จนเกิดความซ้ำซาก แค่เห็นก็รู้สึกเบื่อหน่าย เพราะส่วนใหญ่มักจะมีแค่ ลู่วิ่ง หรือจักรยานไฟฟ้า และชุดดัมเบลที่มีน้ำหนักสูงสุดไม่มากพอต่อคนที่อยากสร้างกล้ามเนื้อแบบจริงจัง เป็นผลให้ลูกค้าต้องออกไปใช้ Fitness Center ที่มีอุปกรณ์ครบครันกว่า และ Fitness นี้เอง ก็เป็นหนึ่งปัจจัยสำคัญ ในการตัดสินใจจ่ายเงินก้อนโตเพื่อซื้อคอนโด

rama9_4

หรือแม้แต่ปัญหาจากการที่ Developer พยายามจัดหาอุปกรณ์นวัตกรรมใหม่ๆ ล้ำๆ มาใส่เพื่อโน้มน้าวทางการตลาดมากเกินไป แต่ท้ายที่สุดลูกบ้านอาจไม่เข้าใจเรื่องวิธีการใช้งาน จนกลายเป็นสิ่งที่ลูกบ้านแทบไม่ได้ใช้งาน ซึ่งก็อาจทำให้เขารู้สึกว่าไม่คุ้มค่า

rama9_1

เมื่อคนรุ่นใหม่มีความฉลาดเลือกมากขึ้น และใส่ใจถึงเรื่องฟังก์ชั่นการใช้งานที่ตอบโจทย์ชีวิตพวกเขามากกว่า การรู้สึกว่าได้อยู่ในคอนโดสภาพแวดล้อมดี มีโซนออกกำลังกายที่มีอุปกรณ์เครื่องเล่นที่มีคุณภาพ ใช้งานเองได้จริง เนื่องจากสมัยนี้คนส่วนใหญ่เลือกที่จะศึกษาดูข้อมูลวิธีออกกำลังกายด้วยตัวเอง จากใน Youtube หรือตาม Channel ของนักกีฬาดังๆ โดยไม่จำเป็นต้องอาศัยผู้เชี่ยวชาญหรือจ้างเทรนเนอร์ส่วนตัวแพงๆ มาคอยประกบตลอดเวลา และที่สำคัญต้องมีจำนวนเครื่องเล่นสมเหตุสมผลเพียงพอกับจำนวนผู้อยู่อาศัย ซึ่งน่าจะเป็นเหตุผลที่ทำให้ลูกค้ารู้สึกถึงความคุ้มค่าอย่างแท้จริง

Fitness_NEW

ฟิตเนสที่ดีที่สุด คือฟิตเนสที่คุณออกกำลังกายได้บ่อยที่สุด

                                                                                                                                 ฟ้าใส พึ่งอุดม

                สมัยนี้ใครๆ ก็ล้วนใส่ใจดูแลสุขภาพ ซึ่งอาจไม่ใช่เพียงแค่สุขภาพกาย แต่เป็นสุขภาพทางจิตใจด้วย การเลือกอยู่อาศัยในโครงการดีๆ เพื่อตอบโจทย์คุณภาพชีวิตที่ดี ก็เป็นสิ่งที่ต้องพิถีพิถันในการเลือก สำหรับที่ LIFE อโศก-พระราม 9 คอนโดคุณภาพจาก เอพี ได้คิดมาเพื่อตอบโจทย์ชีวิตคนเมืองจาก Insight ของผู้อยู่อาศัยอย่างแท้จริงในทุกด้าน โดยเฉพาะในส่วนของการออกแบบพื้นที่ออกกำลังกาย ซึ่งลูกบ้านจะได้เต็มอิ่มกับพื้นที่การออกกำลังกายมากถึง 2 ชั้น ที่ Fitness Double Floor โดยได้ คุณฟ้าใส พึ่งอุดม (Founder & Managing Director – Fit Junction) หรือเทรนเนอร์หนุ่มหล่อสุดฮ็อต ที่เป็นไอดอลในด้านออกกำลังกายของใครหลายๆคน  ซึ่งสามารถเป็นตัวแทน Target Group และเป็นผู้เชี่ยวชาญมืออาชีพที่ทาง เอพี เชิญมาเป็น Consultant ในการออกแบบ Fitness Layout ที่เหมาะสม

rama9_2

รวมถึงการเลือกใช้อุปกรณ์ออกกำลังกายที่ทันสมัย ครบทุกฟังก์ชั่น ทั้งในส่วนของ Cardio Zone, Weight Zone, Stretching Zone, Aerobic and Yoga Zone เพื่อการออกกำลังกายด้วยตนเองบนที่พักอาศัยให้เกิดประโยชน์สูงสุด

rama9_3

                เมื่อกายพร้อม ใจพร้อม และยิ่งถ้าสถานที่พร้อม การมีฟิตเนสที่ได้รับการออกแบบที่ดีอยู่ใกล้ๆ ก็เป็นส่วนหนึ่งที่ให้มีแรงจูงใจในการฟิตแอนด์เฟิร์ม โดยไม่ต้องเสียเวลาเดินทางไปฟิตเนสไกลถึงที่ไหน และด้วยแนวคิด Futuristic Life Condominium สามารถเชื่อมต่อทุกเทคโนโลยี ด้วย Free Wi-fi บนพื้นที่ส่วนกลางที่มีขนาดใหญ่ถึง 7.5 ไร่ ในวันที่เราออกกำลังกาย จะเอามือถือ หรือแท็บเลต มาเชื่อมต่อดู Youtube เปิดหนัง ดูซีรีย์ หรือเปิดลิสต์ฟังเพลงโปรด ก็ย่อมได้ แถมยิ่งช่วยให้เราออกกำลังกายได้นานขึ้น เพลิดเพลินจนลืมเวลา ยิ่งไปกว่านั้นบนชั้น Rooftop ของ LIFE อโศก-พระราม 9 ยังออกแบบทุกพื้นที่ให้เชื่อมต่อกันจนกลายเป็นพื้นที่ส่วนกลางขนาดใหญ่ ทำให้ได้พื้นที่ Rooftop Facility สุดหรู ถึง 1.5 ไร่ อีกทั้งมีสระว่ายน้ำขนาดโอลิมปิกให้คุณได้แหวกว่ายอย่างเต็มที่ บนชั้น 45  โอบล้อมด้วยวิวเมือง 360 องศา ที่จุดชมวิวเหนือเส้นขอบฟ้า ที่สามารถขึ้นมาดื่มด่ำได้ในทุกๆ วัน

02_EX_Pool_05

ไม่ว่าคุณจะเลือกที่ไหนเป็นสถานที่ออกกำลังกาย สิ่งสำคัญก็คือเมื่อลงทุนเสียเงินแล้ว ก็ต้องหาเวลาไปเล่นให้คุ้มค่าเงินและได้สุขภาพที่ดีกลับมา ดังนั้น เมื่อถึงเวลาเลือกซื้อคอนโด พื้นที่ส่วนกลางก็อาจไม่ใช่ปัจจัยท้ายๆ ที่ต้องคำนึงถึงอีกต่อไป เพราะที่ LIFE อโศก-พระราม 9 คือ คอนโดที่ตระหนักถึงความต้องการคนเมืองรุ่นใหม่ ที่มีใจรักการออกกำลังกาย ที่จะทำให้คุณเข้าถึงการดูแลสุขภาพบนที่พักอาศัยอย่างเหมาะสมที่สุด และใช้งานได้จริงแบบเป็นส่วนตัวได้ในทุกๆวัน โดยไม่ต้องเสียค่าสมาชิกรายเดือน หรือรอต่อคิว หรือใช้ห้องล็อกเกอร์ร่วมกับใครอีกต่อไป เหมือนอย่างที่เคยมีประสบการณ์ในคลับออกกำลังกายทั่วไป
rama9_5

เข้าใกล้เป้าหมายที่อยากไปถึง และเลือกใช้ชีวิตอย่างดีที่สุดในแบบคนรุ่นใหม่ ที่‘LIFE อโศก-พระราม 9’ คอนโดใหม่ เพียง 300 เมตร จาก MRT จุดศูนย์กลางการเดินทางที่หลายหลาย ทั้งรถไฟฟ้าใต้ดิน ทางด่วน และแอร์พอร์ตลิงค์ รายล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก และแหล่งช้อปปิ้งมากมาย ในราคาที่ดีที่สุดใจกลางอโศก-พระราม 9 พิเศษ!! 1 ห้องนอน ฟรีเฟอร์ เริ่ม 130,000 บ./ตร.ม.* ลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษ ได้ที่ https://goo.gl/yvkrGz

Comments

comments

More in Health and Bealty

2020_UBB_Cover_960x640_The_Address_DR_JOE-01

ความสวยที่ไม่จำเป็นต้องมาจากคำบอกเล่า ‘THE ADDRESS สยาม-ราชเทวี’ ตำนานบทใหม่คู่ความงามอย่างมีระดับ

Celebeauty04/08/2020
2020_Cover_960x1440_UBB_The_Address_Dr_Oum

คำว่า “สวย” จะสวยที่สุด เมื่อสวยในแบบที่เป็นตัวเอง ‘THE ADDRESS สยาม-ราชเทวี’ ความงดงามที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว

Celebeauty16/07/2020
cover

6 เทรนด์ออกกำลังกายสุดแนวของคนรุ่นใหม่

Celebeauty04/12/2018
1

เคล็ดลับเริ่ดๆ สำหรับการแต่งหน้าแบบ Professional

Celebeauty13/11/2018
beneat-cover-696x269

เร็วยิ่งกว่าทำเอง Home Service รูปแบบใหม่ กดเรียกแม่บ้านง่ายๆ ผ่านแอพ BeNeat

Celebeauty24/10/2018
boat-storm

7 วิธีเอาตัวรอดจากเหตุการณ์เรือล่ม!

Celebeauty13/07/2018

COPYRIGHT © 2015 Urban Box