Living Inspire

ASPIRE 2020 คอนโดตอบโจทย์เทรนด์ความฝันที่เปลี่ยนไปของคนรุ่นใหม่ ใช้ชีวิตอิสระตามไลฟ์สไตล์ตัวเอง ให้ก้าวไกลได้กว่าเดิม

ASPIRE 2020 คอนโดตอบโจทย์เทรนด์ความฝันที่เปลี่ยนไปของคนรุ่นใหม่ ใช้ชีวิตอิสระตามไลฟ์สไตล์ตัวเอง ให้ก้าวไกลได้กว่าเดิม

pedestrians-1209316_1920

ทุกวันนี้เทรนด์การใช้ชีวิตของคนรุ่นใหม่เปลี่ยนแปลงไปจากเดิมมาก เห็นได้จากไลฟ์สไตล์และรูปแบบการทำงานที่เน้นเรื่องของอิสระ ไร้ข้อจำกัดในเรื่องของเวลา และการเดินทาง เมื่อคนรุ่นใหม่เติบโตมาพร้อมความสะดวกสบายจากเทคโนโลยี จึงต้องการความง่ายในการใช้ชีวิต ต้องการที่จะกำหนดอะไรๆ ด้วยตัวเอง ทั้งเวลาและสถานที่ คนกลุ่มนี้กินในเวลาที่อยากกิน ออกกำลังกายในเวลาที่อยากออกกำลังกาย ทำงานในสถานที่ที่อยากทำ โดยไม่จำเป็นต้องทำงานในรูปแบบออฟฟิศเดิมๆ

people-2557396_1920

ด้วยพฤติกรรมเช่นนี้ จึงไม่แปลกใจที่มีธุรกิจใหม่ๆ เกิดขึ้นจากกลุ่มคนรุ่นใหม่ด้วยวัยเพียง 20 ปลายๆ หรือ 30 ต้นๆ ไม่ว่าจะเป็นธุรกิจ Startups หรืออาชีพที่ใช้โลกออนไลน์เป็นที่ทำงาน เช่น ยูทูบเบอร์ นักรีวิวสินค้า คนขายของออนไลน์ เกมเมอร์ ติวเตอร์ และคอร์สสอนวิชาออนไลน์ ทำให้พวกเขาสามารถจัดสมดุลชีวิตระหว่างเวลาทำงาน และการพักผ่อนได้อย่างอิสระ

mobile-phone-3624801_1920

นอกจากนี้ คนรุ่นใหม่ยังชอบเสาะหาเรื่องราวและประสบการณ์ใหม่ๆ เพื่อเป็นแรงบันดาลใจให้ตัวเอง ในคนหนึ่งคนมีไลฟ์สไตล์ในการใช้ชีวิตที่หลากหลายมากขึ้น คนรุ่นใหม่ต้องการปลดล็อกชีวิต เพื่อมีตัวตนในสังคม ด้วยเหตุนี้พวกเขาจึงแสดงความเป็นตัวตนผ่านโลกโซเชียล ผ่านรูปแบบตัวหนังสือ หรือแม้แต่ภาพถ่ายสวยๆ แหวกแนวสไตล์ฮิปสเตอร์ และอื่นๆ ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะ เพื่อดึงดูดให้คนอยากติดตาม และถูกมองว่าเป็นผู้นำเทรนด์ใหม่ๆ จนบางรายถึงขั้นทำเป็นอาชีพสร้างรายได้ให้กับตนเองได้อีกด้วย ดังนั้น มีคนรุ่นใหม่จำนวนไม่น้อยที่ประสบความสำเร็จตั้งแต่อายุยังน้อย และกลายเป็นต้นแบบที่สร้างแรงบันดาลใจให้กับเด็กรุ่นใหม่อีกหลายๆ คน

girl-1245773_1920

คนรุ่นใหม่ถือเป็นกลุ่มที่จะมากำหนดเทรนด์ในอนาคต ความคุ้มค่าของสิ่งที่คนรุ่นนี้จะนำเงินไปใช้จ่าย ส่วนใหญ่พบว่าสิ่งที่สำคัญที่สุดเป็นอันดับแรกๆ คือ การออกไปใช้ชีวิตอย่างเต็มที่ ส่วนอันดับต่อมาคือการเก็บเงินเพื่อการลงทุนครั้งใหญ่ที่สุดในชีวิตอย่างซื้ออสังหาริมทรัพย์เป็นของตัวเอง เพื่อบ่งบอกสถานะถึงความสำเร็จในชีวิต

passengers-1150043_1920

ในขณะที่ชีวิตคนเมืองต้องอยู่อย่างเร่งรีบ ทุกวินาทีที่ผ่านไปล้วนมีค่า ทำเลของการพักอาศัยจึงถือเป็นปัจจัยข้อแรกๆ ของการจะมีคุณภาพชีวิตที่ดี คนรุ่นใหม่นิยมเลือกซื้อคอนโดเป็นที่อยู่อาศัยแทนบ้าน ยิ่งทำเลติดรถไฟฟ้ายิ่งดี โดยเฉพาะรถไฟฟ้า ‘สายหลัก’ อย่างสายสุขุมวิท ที่อาจไม่จำเป็นต้องเป็นทำเลใจกลางเมือง (CBD) เสมอไป เพียงแค่อยู่บนโลเคชั่นที่สามารถเดินทางสะดวก หลายรูปแบบ มีแนวโน้มเติบโตอีกมากในอนาคต ก็ย่อมช่วยประหยัดเวลาในการเดินทางจนเหลือเวลาที่จะไปทำสิ่งที่ตนเองรักนั่นเอง

electric-train-3453300_1920

ตลอดที่ผ่านมา คอนโดมิเนียม ASPIRE จาก เอพี (ไทยแลนด์) ได้สร้างที่อยู่อาศัย ‘ที่ดีและมีคุณภาพ’ ให้กับลูกบ้านทุกคนในหลายพื้นที่รอบกรุงเทพฯ เป็นหนึ่งในแบรนด์คอนโดระดับพรีเมียมที่เป็นที่รู้จัก และมีนักลงทุนคอยติดตามอยู่เสมอมา เพราะด้วยคุณภาพมาตรฐานที่เชื่อถือได้ และที่สำคัญราคาที่จับต้องได้

โดยในปีนี้ คอนโด ASPIRE พร้อมต่อยอดความสำเร็จ ตอกย้ำแนวคิดการพัฒนาคอนโดคุณภาพเยี่ยม ที่อัพเกรดความใหม่ สร้างความแตกต่างที่มากกว่า บนทำเลทองของสุขุมวิทตอนปลาย กับการเปิดตัวโครงการใหม่ ASPIRE เอราวัณ ไพร์ม คอนโดเพียง 1 ก้าวจาก BTS สถานีช้างเอราวัณ ที่จะมอบประสบการณ์และสภาพแวดล้อมในการพักอาศัย ด้วยคอนเซ็ปต์ที่ถูกคิดมาจาก Insight คนเมืองยุคใหม่ ซึ่งมีพฤติกรรมเปลี่ยนแปลงตามเทรนด์อยู่ตลอดเวลา และได้นำเอาคาแรกเตอร์ของตัวแทนคนรุ่นใหม่ 3 รูปแบบ มาสะท้อนแนวคิดคอนโดยุค 2020 ที่ถือเป็นความท้าทายใหม่ของเอพี ในการตีโจทย์สินค้า มองหาจุดขายใหม่ ซึ่งไม่ได้มีปัจจัยแค่ทำเลและราคาที่จับต้องได้เท่านั้น

photography-731499_1920

การดึงดูดความสนใจกลุ่มมนุษย์เงินเดือน First Jobber และ Young Urban ต่อการซื้อที่อยู่อาศัย ที่อาจเป็นคอนโดหลังแรกในชีวิต ยังมีเรื่องของดีไซน์ที่ต้องสามารถ Represent ตัวตนของพวกเขาเป็นสำคัญด้วย

SHOT 3-067

ASPIRE เอราวัณ ไพร์ม นำ 3 ตัวแทนคนรุ่นใหม่ที่มีชื่อเสียงและโด่งดังในโลกออนไลน์ ผู้จับเอาเทรนด์ยอดฮิตมาสร้างสรรค์เป็นคอนเทนต์หลากสไตล์ ที่ได้ทั้งความรู้และความสนุก จนสร้างแรงบันดาลใจให้กับใครหลายคน อาทิ คุณกอล์ฟ ‘กอล์ฟมาเยือน’, คุณแป้ง ‘Kirarista’, คุณออม-คุณนัท ‘ไปกันนะ : Pai Gun Na’  ซึ่งแต่ละคนมีจำนวนผู้ติดตามสูงเป็นเบอร์ต้นๆ ในแต่ละวงการ

SHOT 1-093

เริ่มจากเพจที่จุดประกายให้หลายๆ คนหยิบกล้องขึ้นมาถ่ายรูป และมีเอกลักษณ์ที่ต้องจดจำ ด้วยการสร้างความตื่นเต้นตั้งแต่เปิดหัวเรื่อง จากการโยนนู่น โยนนี่ หรือพาเราวาร์ปไปในสถานที่ต่างๆ นั่นคือ คุณ กอล์ฟ-กันตพัฒน์ พฤฒิธรรมกูล หรือที่รู้จักกันในชื่อ ‘กอล์ฟมาเยือน’ หรือ ‘Golf Was Here’ หนุ่มที่เปลี่ยนการถ่ายภาพในแบบที่เขาหลงใหลให้กลายเป็นอีกอาชีพหลัก ที่ได้รับการตอบรับอันล้นหลามจากโลกออนไลน์และมีเติบโตให้จนเป็นที่รู้จักในวงกว้างได้อย่างรวดเร็วในไม่กี่ปีที่ผ่านมา

holiday-2880261_1920

ซึ่งต้องยอมรับว่า ในยุคนี้ ‘กล้อง’ คือสิ่งที่ขาดไม่ได้อย่างที่สุด ไม่ว่าคุณจะอยู่หรือไปที่ไหนก็ตาม การถ่ายภาพให้คนอื่นเห็น คือการ Represent ตัวตน เพื่อเป็นเครื่องแสดง “สถานะ” (Status) ว่า “ฉันมีอะไร” หรือ “ฉันเป็นใคร” มาเป็นการให้ความสำคัญกับนิยามความเป็นตัวของตัวเองว่า “ฉันให้คุณค่ากับอะไร มีรสนิยมแบบไหน นี่แหละคือสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับฉัน” เมื่อการสร้างที่อยู่อาศัย คือ การสร้างสังคมแห่งการใช้ชีวิตมีคุณภาพ และมีความสุข

SHOT 1-150

สำหรับโครงการ ASPIRE เอราวัณ ไพร์ม จึงเตรียมพร้อมพื้นที่ส่วนกลางที่รองรับไลฟ์สไตล์คนเมืองทุกรูปแบบ ทั้งคนทำงาน นักเรียน หรือนักศึกษา โดยมี Facilities ให้มากถึง 30 จุด* บนพื้นที่ส่วนกลางขนาด 3 ไร่กว่า*

co working-20200126_HD_TIF

เพราะกิจกรรมในคอนโดเป็นเรื่องสำคัญที่ช่วยเติมเต็มประสบการณ์การอยู่อาศัยให้มีความสุขได้ และด้วยดีไซน์ที่สวยทันสมัย จะเป็นตัวที่แสดงออกถึงรสนิยมที่นำไปสู่ความภาคภูมิใจ จนใครก็อยากคว้ากล้องขึ้นมาถ่ายรูป

200203_Land7fView1_Final

จะมุมสวน สระน้ำ หรือมุม Rooftop ก็ได้ภาพสวยปัง อยู่อาศัยก็มีความสุข ใช้ชีวิตก็ดูน่าสนุก และผ่อนคลาย ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ที่ใครเห็นต้องอิจฉา

SHOT 2-087

ต่อมาคือสาวหน้าหวาน คุณ แป้ง-สุอารี ทรรศนกุลพันธ์ หรือ แป้งKirarista’ บิวตี้บล็อกเกอร์สุดคาวาอี้ กูรูเรื่องเครื่องสำอางค์ญี่ปุ่นรุ่นบุกเบิก แถมยังอยู่ยงคงคุณภาพแน่นมาจนถึงตอนนี้ และยังเป็นพิธีกรรายการโชว์ของไทยร่วมกับญี่ปุ่นอีกด้วย นอกจากจะได้ความรู้เกี่ยวกับเรื่องเรื่องความสวยความงามแล้ว ยังได้ความรู้เกี่ยวกับประเทศญี่ปุ่น ทั้งเรื่องวัฒนธรรม ภาษา สถานที่ท่องเที่ยว และอื่นๆ อีกมากมาย

glass-3081015_1920

จากบุคลิกอันโดดเด่นของผู้หญิงยุคใหม่ ที่มีความเก่งความสามารถรอบด้าน ได้ถูกถ่ายทอดสู่งานออกแบบที่ใช้งานได้จริงอย่างเป็นรูปธรรมเพื่อสร้างคุณภาพชีวิตที่ดี ด้วยการดีไซน์ยูนิตพักอาศัยด้วยสเปซห้องหน้ากว้าง

SHOT 2-238

ซึ่งที่ ASPIRE เอราวัณ ไพร์ม ได้คำนึงถึงฟังก์ชั่นที่สามารถปรับเปลี่ยนได้อย่างอิสระ มุมไหนๆ ก็สามารถใช้เป็นพื้นที่ทำงานได้ พักผ่อนได้ ไม่ว่าจะมีเสื้อผ้า กระเป๋า หรือรองเท้า ของเยอะแค่ไหนก็จัดวางได้ลงตัว

Mock Unit 35 sqm_1_HD_TIF

เพราะที่อยู่อาศัยคือพื้นที่ที่เราใช้เวลาด้วยเยอะที่สุด เอพี จึงใส่ใจและการเก็บรายละเอียดในทุกมิติ เรียกได้ว่าคิดมาเพื่อแบ่งเบาและอำนวยความสะดวกในการใช้ชีวิตได้อย่างเต็มที่

SHOT 7-082

สุดท้าย บล็อกเกอร์ท่องเที่ยว ที่มีกิมมิคถ่ายภาพในธีมคู่รักนักเดินทาง ที่มีการโพสท่าที่ต้องร้องว้าว จนทำให้ใครๆ ต้องตาร้อนผ่าว คือ คุณ นัท-ปิยณัฐ ชโลปกรณ์ หนุ่มเอกการสื่อสารเพื่อการท่องเที่ยว และคุณ ออม-ปาณิตา ปานพรหม สาวเหนือสุดติสท์จากเอกศิลปะการถ่ายภาพ ที่ได้มาเจอกัน เกิดเป็นไลฟ์สไตล์ความชอบส่วนตัวในโลกโซเชียล เป็นที่มาของการเปิดเพจ ไปกันนะ : Pai Gun Na’ ที่สร้างเอกลักษณ์ที่แตกต่างและไม่เหมือนคนอื่น จนต่อยอดจนเป็นธุรกิจอิสระเล็กๆ ที่สามารถสร้างรายได้ให้กับพวกเขาอย่างเต็มตัว

love-1536226_1920

ดังนั้น การสร้างชีวิตคู่ของคนรุ่นใหม่ การจัดสรรชีวิตที่จะให้เกิดความบาลานซ์ทั้งเรื่องงานและไลฟ์สไตล์ชีวิตคู่ให้ลงตัวได้ คือ เรื่องของเวลาและการเดินทาง จะดีแค่ไหน หากจะไปไหนก็ไม่ต้องเผื่อเวลา เดินทางต่อเดียวถึงที่หมาย แถมมีเวลาเหลือให้กันและกัน และไม่ลืมที่จะมีเวลาส่วนตัวได้ทำในสิ่งที่ตัวเองชอบ

SHOT 7-025

สำหรับ ASPIRE เอราวัณ ไพร์ม เป็นคอนโดที่อยู่ติดกับรถไฟฟ้า BTS สายสีเขียว (สุขุมวิท) สถานีช้างเอราวัณ เพียงก้าวเดียวจากประตูคอนโด ก็สามารถเดินทางอย่างไม่ต้องติดขัด ต่อเดียววาร์ปถึงย่านออฟฟิศใจกลางเมือง (CBD) และย่านศูนย์รวมการค้าชั้นนำ เช่น สยาม, Em District, Mega บางนา และ Bangkok Mall บางนา ให้ทุกกิจกรรมในชีวิตประจำวันเป็นเรื่องง่าย

people-2581913_1920

ไม่ว่าจะช็อป ชิม ชิล ทำงาน ดูหนัง ออกกำลังกาย พบปะเพื่อนฝูง หรือแฮงค์เอ้าท์ ก็ทำได้ทุกเวลา หรือแม้แต่ขับรถส่วนตัวก็สะดวก เชื่อมต่อการเดินทางให้เป็นเรื่องง่าย ใกล้ทางด่วนบางนา (เฉลิมมหานคร) ใกล้วงแหวนกาญจนาภิเษก เชื่อมต่อพระราม 3 – สาทร – พระราม 2 – พระประแดง อีกด้วย

Map Aspire Erawan_TH-01

ASPIRE เอราวัณ ไพร์ม ถือเป็นโครงการคอนโดที่จะมายกระดับคุณภาพชีวิตและสร้างมาตรฐานใหม่บนความคุ้มค่าในกลุ่มตลาดพรีเมียมคอนโด ที่คำนึงถึงการรูปแบบการใช้ชีวิตที่ตอบโจทย์ลูกค้าในทุกรูปแบบเป็นหลักอย่างแท้จริง พร้อมยังใส่ใจความต้องการของคนทุกไลฟ์สไตล์ ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันในพื้นที่ส่วนกลางขนาดใหญ่ ให้การใช้ชีวิตอยู่ที่นี่เป็นเหมือนกับการหลีกหนีออกจากความวุ่นวายกลับมายังบ้านที่สงบ เพราะความเงียบสงบเป็นหนึ่งในฟังก์ชั่นหลักที่คนเมืองหลายคนอยากจะได้มากกว่าความคึกคัก และแสงสี เสมือนเป็นที่ชาร์จแบตให้เต็มก่อนออกไปลุยกันต่อในวันถัดไป

SHOT 3-074

เหมาะกับกลุ่มคนรุ่นใหม่ที่มองหาสเปซที่อยู่อาศัยที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การทำงานและการใช้ชีวิต พร้อมได้ฟังก์ชั่นครบ ดีไซน์สวยมีรสนิยม ชูการเดินทางสะดวก ไม่ห่างไกลจากเมือง และสำคัญที่สุดคือราคาเมื่อเทียบกับสิ่งที่ได้นั้นคุ้มค่ามาก ที่เรียกได้ว่า “มูลค่าเกินกว่าราคา” ในราคาเริ่มต้นเพียงหกหมื่นกว่าบาท ต่อตารางเมตร

200203_HeroShot_Final

พบโครงการใหม่! ASPIRE เอราวัณ ไพร์ม เริ่ม 1.65 ล้าน* ผ่อนดาวน์เบาๆ เริ่มเพียง 2,900 บาท/เดือน* เปิดจองรอบ Exclusive Booking 21-22 มี.ค.นี้ ที่ Sales Gallery ลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษก่อนใครได้ที่ http://bit.ly/2SWx7X5

 

Comments

comments

Living Inspire

More in Living Inspire

ปก-alex-960x640(1)

ความสุข 3 ชั้นด้วยธรรมชาติในบ้านกับ “อเล็กซ์ เรนเดลล์”

pornchanok suriwan04/01/2021
2020_UBB_Cover_960x640_The_Address_DR_JOE-01

ความสวยที่ไม่จำเป็นต้องมาจากคำบอกเล่า ‘THE ADDRESS สยาม-ราชเทวี’ ตำนานบทใหม่คู่ความงามอย่างมีระดับ

Celebeauty04/08/2020
106400283_3119906571391596_5524674557160403490_o

“วิถีบ้านกลางเมือง – Finest Living Norms” คุณค่าแห่งการอยู่อาศัยที่คุณตามหากับบ้านกลางเมือง

Celebeauty22/07/2020
2020_Cover_960x1440_UBB_The_Address_Dr_Oum

คำว่า “สวย” จะสวยที่สุด เมื่อสวยในแบบที่เป็นตัวเอง ‘THE ADDRESS สยาม-ราชเทวี’ ความงดงามที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว

Celebeauty16/07/2020
1

” LIFE ๑ WIRELESS ” การลงทุน ที่ไม่มีคำว่าขาดทุน

Celebeauty21/05/2020
002

เทรนด์ฮิตหลังหลุดโควิด สถานที่กักตัวใหม่มาแรง!.. @ Home Office หรูใจกลางย่าน บางนา – วงแหวน ลงตัวทั้งเรื่องงานและเรื่องเล่น

Celebeauty13/04/2020

COPYRIGHT © 2015 Urban Box