Design

ASPIRE Décor Mission ปฏิบัติการความสุขพร้อมเข้าอยู่ กับ 6 YouTubers ชื่อดัง ต่อยอดไอเดียการดีไซน์สเปซเจาะตลาดคนรุ่นใหม่

ASPIRE Décor Mission ปฏิบัติการความสุขพร้อมเข้าอยู่ กับ 6 YouTubers ชื่อดัง ต่อยอดไอเดียการดีไซน์สเปซเจาะตลาดคนรุ่นใหม่

สานต่อเรื่องราวแห่งความสำเร็จส่งท้ายปี 2018 กับการก้าวนำไปอีกขั้นของการพัฒนาโปรดัคส์กลุ่มคอนโดมิเนียมของบริษัท เอพี (ไทยแลนด์) จำกัด (มหาชน) เตรียมเปิดประสบการณ์ใหม่ ยกระดับแบรนด์ ASPIRE สู่การเป็นคอนโดระดับพรีเมียมที่เข้าถึงคนรุ่นใหม่ยิ่งขึ้น ผ่านแคมเปญออนไลน์ ‘ASPIRE DÉCOR MISSION’ ร่วมกับ 6 YouTubers ที่มีชื่อเสียงในด้านต่างๆ ที่มีแนวคิดและการใช้ชีวิตที่มีคุณภาพเข้ากับแบรนด์ เอพี มาเป็นตัวแทนคนรุ่นใหม่ ร่วมสร้างสรรค์และถ่ายทอดไอเดียการดีไซน์สเปซภายในให้กับ Aspire คอนโดมิเนียมพร้อมอยู่ 6 ทำเลศักยภาพ ใกล้รถไฟฟ้าทั่วกรุงเทพฯ อาทิ Aspire เอราวัณ, Aspire งามวงศ์วาน, Aspire รัชดา-วงศ์สว่าง, Aspire รัตนาธิเบศร์ 2, Aspire สาทร-ตากสิน (คอปเปอร์โซน) และ Aspire สาทร-ราชพฤกษ์ ออกมาเป็น Content Marketing มุมมองใหม่ๆ ที่น่าติดตามด้วยการนำเสนอวีดิโอรูปแบบเนื้อหารายการ ที่ใช้การเล่าเรื่องที่น่าสนใจ ผ่านภาพสวยๆ ใส่ความสนุกและมุกตลกเฉพาะตัวของเหล่า YouTuber ให้คนดูอินและรู้สึกจับต้องได้ เผยแพร่ผ่านทาง Social Media ของเอพี และ YouTuber เอง เพื่อสามารถเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายในวงกว้าง โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างแรงบันดาลใจในการอยู่อาศัยคอนโดมิเนียมของคนเมือง และอยากเป็นเจ้าของ Aspire คอนโดมิเนียม ทั้งในเรื่องของการตกแต่ง การใช้ชีวิตตามไลฟ์สไตล์ของตัวเองโดยถ่ายทอดความสุขแห่งการอยู่อาศัย ผ่านการจำลองการใช้ชีวิตในห้องชุดที่ดึงเอาไลฟ์สไตล์และตัวตนของ YouTuber แต่ละคนมาสร้างสรรค์เป็นห้อง 6 สไตล์ ภายใต้นิยามของคำว่า A.S.P.I.R.E. ที่ถูกแตกแนวคิดผ่าน 6 คอนเซ็ปต์ ได้แก่ Active, Social, Perspective, Inspire, Reliability และ Enjoying ดังนี้

 • ACTIVE = Aspire เอราวัณ x Happy Nancy โดย คุณ แนน นัยน์ภัค ภูมิภักดิ์ – แอคทีฟเกิร์ล สาวเปรี้ยวผิวแทน ที่หลงรักโลกใต้น้ำและการทำกิจกรรมสปอร์ตสุดท้าทายเหนือสิ่งอื่นใด ที่ยังมีมุมน่ารักๆ อยู่เหมือนกัน กับการแต่งห้องในสไตล์ Minimal Cozy แนวอ่อนหวาน แต่เรียบเก๋ สะท้อนความสดใสของแนนซี่อย่างแท้จริง พร้อมยังสามารถใช้เวลาส่วนตัวโดยไม่ทิ้งความสุขส่วนหนึ่งของชีวิตไปกับ Active Facilities ที่ครบครัน

DSC_9959

 • SOCIAL = Aspire รัตนาธิเบศร์ 2 x DoMunDi TV โดย คุณ ซี พฤกษ์ พานิช – หนึ่งในหนุ่มแก๊งมาดกวนที่ชื่นชอบความคลาสสิค ที่การอาศัยเทคนิคมิกซ์แอนด์แมทช์ เนรมิตห้องออกมาในสไตล์วินเทจ แต่ไม่ทิ้งความเป็นโมเดิร์นที่ดูเท่ทันสมัย ที่พร้อมต้อนรับเหล่าแก๊งเพื่อนสนิท เปลี่ยนพื้นที่คอนโดให้กลายเป็นพื้นที่ที่เต็มไปด้วยสีสันความสนุก กับกิจกรรมสุดมันส์หลากหลายรูปแบบที่เกิดขึ้นบนพื้นที่คอนโดแห่งนี้ที่เดียว

DSC_9983

 • PERSPECTIVE = Aspire งามวงศ์วาน x กอล์ฟมาเยือน โดย คุณ กอล์ฟ “กันตพัฒน์ พฤฒิธรรมกูล – หนุ่มนักเดินทางถ่ายภาพ ที่หลงใหลการแชร์เรื่องราวผ่านรูปภาพสวยๆ พร้อมสอนเทคนิคการถ่ายภาพด้วยภาษาที่เข้าใจง่าย เป็นกันเอง ที่เก็บเอาความประทับใจจากทริปเที่ยวประเทศไอซ์แลนด์ มาใช้ออกแบบตกแต่งห้องให้เป็นเหมือนสตูดิโอถ่ายภาพ Home Gallery ขนาดย่อมๆ ที่พร้อมเป็นสถานที่พักผ่อนที่สะท้อนภาพความทรงจำทุกเรื่องราวการเดินทางให้กลับมามีชีวิตอีกครั้ง

DSC_8924

 • INSPIRE = Aspire รัชดา-วงศ์สว่าง x อาสาพาไปหลง โดย คุณ ว่านไฉ อคิร วงษ์เซ็ง – ค้นพบความสุขในรสชาติที่แปลกใหม่ กับการดีไซน์สเปซที่เป็นตัวของตัวเอง สะท้อนความเป็นหนุ่มอารมณ์ศิลปิน ที่ไม่ทิ้งลายความติสท์ กับการตกแต่งคอนโดให้ออกมาในสไตล์ Industrial ดิบ เท่ แต่แฝงไปด้วยความนุ่มนวล ให้ความรู้สึกอาร์ตนิดๆ ได้อารมณ์ของความเป็นอิสระ ไม่มีกฎเกณฑ์ สามารถสร้างแนวคิดพลังบวกและแรงบันดาลใจได้เสมอ

DSC_0063

 • RELIABILITY = Aspire สาทร-ตากสิน (คอปเปอร์โซน) x Peach Eat Laek โดย คุณ พีช ภูณทัศน์ วิวัฒพัฒนอนันต์ – นักกินตัวแทนประเทศไทย แต่กินอะไรก็ไม่สุขใจเท่าได้กินกับคนที่เรารัก ซึ่งได้ปรับฟังก์ชั่นคอนโด 2 ห้องนอนให้เป็นเหมือนบ้านเพื่อรองรับกิจกรรมของครอบครัวและดูแลลูกน้อยสองคนได้อย่างใกล้ชิด ถ่ายทอดความอบอุ่นและแชร์เรื่องราวของครอบครัวบนพื้นที่คอนโด พร้อมทั้งยังสามารถใช้ชีวิตไปกับไลฟ์สไตล์มอลล์หน้าโครงการ เพื่อให้เป็นที่สุดของความลงตัวที่ได้พักอยู่ในจุดที่พอดีกับรูปแบบชีวิตครอบครัว

DSC_8739

 • ENJOYING = Aspire สาทร-ราชพฤกษ์ x Go Went Go โดย คุณ บาส ภาณุภัทร์ สุกัลยารักษ์ –  หนุ่มหล่อสายเที่ยวที่หลงรักการผจญภัย และการเดินทางในต่างแดน ที่ต้องการพื้นที่การใช้ชีวิตสะท้อนความเป็นตัวเองในแบบที่สามารถทำกิจกรรมได้หลายอย่าง แต่มีพื้นที่พักผ่อนในบรรยากาศที่ชวนรู้สึกสงบและผ่อนคลาย แฝงด้วยเสน่ห์ความน่าค้นหา เน้นโทนสีเข้มดำในสไตล์ Modern Black เพื่อชาร์จพลังเตรียมลุยกันต่อในวันข้างหน้า

โดยแคมเปญ ‘ASPIRE DÉCOR MISSION’ นี้ จะช่วยกระตุ้นให้ผู้รับชมเกิดความสนใจเข้ามาชมห้องจริง รวมทั้งบรรยากาศจริงภายในโครงการ ซึ่งถือเป็นตัวช่วยการตัดสินใจในการเป็นเจ้าของห้องให้กับลูกค้าอีกทางหนึ่ง เพื่อตอกย้ำแนวคิดการพัฒนาคอนโดคุณภาพเยี่ยม ที่อัพเกรดความใหม่ สร้างความแตกต่างที่มากกว่า ด้วยห้องที่สามารถปรับแต่งฟังก์ชั่นตอบโจทย์กลุ่มคนได้หลากหลายรูปแบบมากขึ้น นอกเหนือไปจากเรื่องทำเล การเดินทาง สิ่งอำนวยความสะดวก และพื้นที่ส่วนกลาง เพื่อสร้างมาตรฐานใหม่บนความคุ้มค่าในกลุ่มตลาดพรีเมียมคอนโด ที่คำนึงถึงการรูปแบบการใช้ชีวิตที่ตอบโจทย์ลูกค้าในทุกรูปแบบเป็นหลักอย่างแท้จริง

ร่วมสัมผัสประสบการณ์จริงในการอยู่อาศัยบนคอนโดคุณภาพ ที่พร้อมเปิดชมห้องตกแต่งสุดเอ็กซ์คลูซีฟทั้ง 6 สไตล์ จาก 6 YouTubers เพื่อสัมผัสแนวคิดในการใช้ชีวิต และที่มาของรูปแบบการตกแต่งจากทั้ง 6 ท่าน อย่างใกล้ชิด ที่ Sales Gallery ทั้ง 6 โครงการ ในราคาเริ่มต้น 1.79 ล้านบาท* และสำหรับลูกค้าที่สนใจ 10-11 พ.ย.นี้ พบโปรโมชั่นพิเศษ ASPIRE 6 ยกกำลัง 6 โปรแรงแซงทุกข้อเสนอ ฟรี! แพ็คเกจพร้อมอยู่ มูลค่ากว่า 500,000 บาท* อาทิ…

 1. อยู่ฟรี 1 ปี* หรือ ผ่อนล้านละ 1,000 บาท*
 2. ส่วนลดมูลค่าสูงสุด 300,000 บาท*
 3. ฟรี! ทุกค่าใช้จ่ายวันโอน*
 4. ฟรี! เฟอร์นิเจอร์ครบชุด*
 5. ฟรี! เครื่องใช้ไฟฟ้า*
 6. ลุ้นรางวัล รวมมูลค่ากว่า 3 ล้านบาท* จำนวน 66 รางวัล
 • รางวัลที่ 1 – เช็คเงินสด มูลค่า 1,000,000 บาท จำนวน 1 รางวัล
 • รางวัลที่ 2 – เช็คเงินสด มูลค่า 200,000 บาท จำนวน 1 รางวัล
 • รางวัลที่ 3 – เช็คเงินสด มูลค่า 100,000 บาท จำนวน 1 รางวัล
 • รางวัลที่ 4 – ทองคำ หนัก 1 บาท จำนวน 63 รางวัล

*หมายเหตุ: ผู้มีสิทธ์ลุ้นจับรางวัลต้องทำการจองและทำสัญญาซื้อห้องชุดโครงการ ASPIRE 6 โครงการที่ร่วมแคมเปญ ภายในวันที่ 1 ต.ค.-15 ธ.ค. 61 และโอนกรรมสิทธิ์เสร็จสิ้น ภายใน 28 ธ.ค. 61 บริษัทฯ จับผู้โชคดีและประกาศผลรางวัล ในวันที่ 11 ม.ค. 2562 เวลา 16.00 น. ที่ บริษัท เอพี (ไทยแลนด์) จำกัด (มหาชน)

Urbanbox_Scene_6-Aspire_DCMSxYoutuber-02

สามารถติดตามชมเรื่องราวของ 6 YouTubers กับห้องตัวอย่าง 6 สไตล์ และ ลงทะเบียนออนไลน์เพื่อรับสิทธิพิเศษก่อนใคร ได้ที่ https://goo.gl/jk9fP2 

Comments

comments

Design

More in Design

1

บ้านโมเดิร์นบนเนินเขากลางป่าใหญ่

adminmind27/08/2019
1

แปลงโฉมอพาร์ทเม้นท์เก่าเป็นหอพักนักเรียน

adminmind07/06/2019
1

บ้านเล็กกลางป่าใหญ่ กับธรรมชาติงดงามในเขตร้อน

adminmind22/04/2019
1

เตียงนอนสุดเดิร์น ครบทุกฟังก์ชั่น

adminmind15/03/2019
3

บ้านอิฐแดงสุดเท่ เพราะชีวิตไม่จำเป็นต้องเป๊ะ

adminmind16/01/2019
5

สวนสวยเทนรด์ใหม่ที่คุณต้องลอง

adminmind05/01/2019

COPYRIGHT © 2015 Urban Box