Life Style

5 โมเม้นท์สุด “ไฮป์” รีชาร์จชีวิตให้ทุกวันอยู่อย่างสร้างสรรค์

5 โมเม้นท์สุด “ไฮป์” รีชาร์จชีวิตให้ทุกวันอยู่อย่างสร้างสรรค์

ทุกวันนี้โลกเปลี่ยนแปลงไปอย่างรวดเร็ว อนาคตในปี 2022 การใช้ชีวิตเมืองอาจต้องเผชิญกับปัญหาที่ทวีความวุ่นวายต่างๆนานาหนักหน่วงขึ้นกว่าเดิม ทั้งเรื่องการเดินทาง ผู้คนที่เบียดเสียดที่ต่างยื้อแย่งแข่งขันกับเวลาที่รีบเร่ง แต่ชีวิตของเราก็ยังต้องคงวนเวียนอยู่ในโลกใบเดิม มิหนำซ้ำการใช้ชีวิตประจำวันซ้ำๆหรือการทำงานในบรรยากาศเดิมๆ ก็มีส่วนในการปิดกั้นความคิดสร้างสรรค์ ทำให้ชีวิตรู้สึกเหมือนกำลังหมดไฟลงเรื่อยๆ ฉะนั้น การใช้ชีวิตในทุกๆ วันจึงต้องมีแรงบันดาลใจ คนรุ่นใหม่ในวันนี้มีความสามารถมากกว่าด้านเดียว นอกเหนือจากงานในออฟฟิศพวกเขายังมองหาอาชีพเสริม เพื่อสร้างรายได้ให้เกิดขึ้นอีกหลายช่องทาง โดยที่ใช้ความรู้ความสามารถเฉพาะทาง ไม่ว่าจะเป็น การทำงานด้าน Digital การเขียนโปรแกรม การทำ Application งานวาดเขียน Creative Design งานตัดต่อ หรืองานทำการตลาดอื่นๆ เป็นต้น แต่กุญแจสำคัญที่จะทำให้เราอยู่ในห้วงของความคิดสร้างสรรค์ได้ก็คือ การทำให้ความคิดสร้างสรรค์เป็นส่วนหนึ่งของตัวเรา

จะดีแค่ไหน ถ้าสิ่งเหล่านั้นสามารถเกิดขึ้นได้จากสถานที่ใกล้ตัวอย่างที่อยู่อาศัย วันนี้ “LIFE ASOKE HYPE” คือคอนโดแห่งอนาคต ที่ถูกออกแบบโดยเข้าใจคนรุ่นใหม่อย่างลึกซึ้งถึงทุก Insight ที่มีความแตกต่างและเฉพาะเจาะจงของไลฟ์สไตล์ ผ่านการดีไซน์พื้นที่ส่วนกลาง โดยที่เราแทบไม่ต้องออกไปไหน แต่กลับมีอะไรให้ลองทำอะไรใหม่ๆ ด้วยวิธีการใหม่ๆ ภายใต้แนวคิดใหม่ๆ ที่อาจเป็นพลังในการสร้างสรรค์จนต่อยอดเป็นความสำเร็จในรูปแบบใหม่อีกได้

Final-01

เคยไหม กับการที่เราอยากหาช่วงเวลาอยู่กับตัวเองเพื่อ Unlock ความตื้อในสมอง อยากจะหาพื้นที่สักมุมสร้างโลกอีกใบหนึ่งขึ้นมาอย่างเงียบๆ ท่ามกลางสิ่งแวดล้อมที่วุ่นวายแม้จำเป็นต้องอยู่ในพื้นที่สาธารณะ การได้เจอมุมส่วนตัว หรือ Private Seat ในพื้นที่มุมเล็กๆ แต่อาศัยการออกแบบในตำแหน่งที่เหมาะสม ภายใต้บรรยากาศที่ถูกตกแต่งอย่างสวยงาม ก็สามารถช่วยอัพความชิลและดึง Energy กลับมาให้เราได้ วันไหนที่เราอยากนั่งทำงาน ก็อาจทำให้เกิดความคิดดีๆ หรือไอเดียใหม่ๆ อยากจะนัดพบปะพูดคุยกับใคร ก็ไม่ต้องกังวลว่าจะมีใครมาจ้องมองหรือส่งเสียงรบกวน นั่นล่ะคือสวรรค์ที่เราต้องการ

Final-03

เมื่อคนรุ่นใหม่ไม่หยุดอยู่แค่การทำงานในออฟฟิศ การทำอาชีพเสริม รวมไปถึงอาชีพฟรีแลนซ์ หรือเจ้าของธุรกิจ Start-up บางครั้งจำเป็นต้องติดต่อคุยงานกับคนอื่น แต่การหาสถานที่ นี่สิ..คือเรื่องใหญ่ สำหรับที่นี่ คุณสามารถใช้พื้นที่ Co-Working Business Lounge เป็นที่นัดมีตติ้ง หรือพรีเซ้นท์งาน หรือแม้แต่การจัดงาน Workshop ต่างๆ จะมาแบบกรุ๊ปเล็กหรือกรุ๊ปใหญ่ ก็มีเลือกใช้มากถึง 5 โซน และยังสามารถจองการใช้งานแบบส่วนตัวได้ทุกเวลา ด้วยระบบ Reservation Service ผ่าน Application ทีนี้ก็ไม่ต้องออกไปหาร้านคาเฟ่หรือ Co-Working Space ไกลถึงที่ไหน หมดกังวลเรื่องหาที่จอดรถ หรือหาโต๊ะนั่ง ที่นอกจากไม่เป็นส่วนตัวแล้ว อุปกรณ์ต่างๆ ก็ยังไม่เพียงพอต่อการใช้งานอีกด้วย

Final-02

                เพราะความหวานซึ้งมีได้ทุกวัน ไม่ต้องไปหาที่ไหนไกล หนึ่งในจุดไฮไลท์อันงดงามของโครงการ ที่มีความแปลกใหม่ ไม่ซ้ำใคร คือสะพานแก้ว Mirage Sky Path บนชั้น Rooftop ที่ให้คุณสามารถเข้ามาสร้างโมเม้นท์สุดโรแมนติกในหัวใจ ดื่มด่ำกับทิวทัศน์ยามค่ำคืนด้วยแสงไฟระยิบระยับของเมืองกรุงเทพฯ พร้อมสัมผัสอากาศสดชื่นที่พัดผ่าน เสมือนได้เดินอยู่บนอากาศ เป็นส่วนผสมของงานดีไซน์ที่สะท้อนความรู้สึกพิเศษที่ลงตัว ส่งผลให้บรรยากาศที่นี่โรแมนติกไม่เหมือนที่ไหนๆ ถ้าใครอยากสมหวังในความรัก ก็ถือโอกาสชวนคนรู้ใจขึ้นมาบอกรัก ดูก็ไม่เสียหาย

Final-04

                ถ้ารู้สึกเครียดกับการทำงาน จะทำยังไงให้ความรู้สึกกลับมาสดชื่นและมีพลังขึ้นมาอีกครั้ง การอุดอู้อยู่ในพื้นที่สี่เหลี่ยมก็ไม่อาจลดความห่อเหี่ยวในชีวิตคุณได้ แต่การเปลี่ยนบรรยากาศนี่แหละจะช่วยให้คุณดีขึ้น ลองนัดรวมเพื่อนฝูงจัดงานปาร์ตี้ Outdoor แบบกันเอง อาจจะเลือกบ้านของใครสักคนที่สะดวก หรือคุณอาจใช้ที่นี่ โดยไม่ต้องออกไปผับบาร์ที่ไหนไกล ในโซน Garden บนชั้น Rooftop ไม่ว่าจะเป็นส่วน Lunar Balcony, The Astro Deck หรือ Sunset Parlor สามารถทำให้คุณเหมือนได้ออกไปเที่ยวบาร์ Rooftop หรูๆ แต่ประหยัดค่าใช้จ่าย ปาร์ตี้ได้ยันสว่าง แถมได้บรรยากาศชิลๆ และอบอุ่นอีกต่างหาก

Final-05

เมื่อเราวางแผนจะจัดงานปาร์ตี้ สิ่งแรกๆ ที่ต้องมองหาคงหนีไม่พ้นสถานที่จัดงาน เมื่อคำนึงถึงจำนวนแขก บรรยากาศ งบประมาณ และความสะดวกสบายในการเดินทางของคนเชิญมา ใครจะคิดว่าคอนโดที่เราอยู่อาศัย สามารถใช้พื้นที่ Social Activity ในส่วนของ Top of The Hype บนชั้น Rooftop เป็นห้องสังสรรค์สำหรับการจัดงานอย่างมีคลาส แถมจองการใช้งานแบบเป็นส่วนตัวได้อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นงานวันเกิด ปาร์ตี้ปีใหม่ ปาร์ตี้สังสรรค์ในหมู่เพื่อนซี้ ซึ่งส่วนใหญ่แล้วเมื่อจัดปาร์ตี้ที่บ้าน อย่างหนึ่งที่มักจะตามมา คือเพื่อนบางคนอาจจะเมามายหรือบ้านไกลจนต้องขอค้างสักคืน เพื่อคืนนี้จะได้สนุกอย่างเต็มที่ ไม่ต้องกังวลว่าจะกลับบ้านไม่ไหว

ด้วยการดีไซน์ผ่านกระบวนการคิดแบบ Design Thinking ผสานกับความเชี่ยวชาญด้านการออกแบบพื้นที่ของเอพี ทำให้ LIFE ASOKE HYPE คือคอนโดมิเนียมที่ผสมผสานความต่างอย่างลงตัว สะท้อนตัวตนที่มีเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร ที่ทุกพื้นที่สามารถสัมผัสได้ถึงความเป็นส่วนตัวแม้อยู่ในพื้นที่ส่วนกลาง ที่ถูกคิดมาเพื่อตอบสนองความต้องการคนเมืองรุ่นใหม่ที่ต้องการที่อยู่อาศัยใจกลางเมืองภายใต้ความสมบูรณ์แบบอย่างแท้จริง

 

LIFE ASOKE HYPE’ คอนโดมิเนียมแนวคิดใหม่ บนทำเลศักยภาพ ใกล้รถไฟฟ้า MRT เพียง 300 เมตร ผสานที่สุดของทุกไลฟ์สไตล์ สะท้อนตัวตนที่แตกต่างด้วย THE HYPE PRIVATE FACILITY กว่า 5 ไร่ ใจกลางอโศก-พระราม 9 เริ่ม 2.89 ล้าน* ลงทะเบียนรับส่วนลดสูงสุด 300,000 บาท* คลิก https://goo.gl/SgAhYE

Online Booking 2 Oct เวลา 19.00 น. – 21.00 น.:

Promotion Free! Samsung Note 9 ทุกยูนิต เฉพาะ Online Booking เท่านั้น + ส่วนลดสูงสุด 300,000 บาท

On-Top จ่ายค่าจอง + ค่าสัญญา 5% รับส่วนลดราคาหน้าสัญญา 2%*

(รับสิทธิส่วนลดหน้าสัญญา 2% ในวันรับ Samsung Note 9 ที่สำนักงานขาย เมื่อจ่ายค่าจอง + ค่าสัญญา 5%)
Pre-Sale 6-7 Oct ที่สำนักงานขาย:

Promotion Pre-Sale รับส่วนลดสูงสุด 300,000 บาท

On-Top จ่ายค่าจอง + ค่าสัญญา 5% รับส่วนลดราคาหน้าสัญญา 2% (รับสิทธิเมื่อจ่ายในวัน Pre-Sale)

Comments

comments

More in Life Style

1

รีสอร์ทนี้มีดีมากกว่าการพักผ่อน

adminmind20/01/2020
1843-large-1eae4c1e87b3d5020be1ec2b7ebdc787

Top 5 ภูเขาไฟระเบิดพลังทำลายล้างสูงอันน่าเหลือเชื่อที่คนทั้งโลกจะต้องจารึก

adminmind06/01/2020
boy2

ฟินรับลมหนาวกับ 6 สถานที่ดอกไม้บานที่คุณไม่ควรพลาด

adminmind30/12/2019
33

“หนาวแล้ว ต้องมุมนี้” สะพายกล้องตะลอนเที่ยวชิคๆ กับ 9 สถานที่ 9 สไตล์ ปีใหม่นี้ไม่ควรพลาด!

adminmind19/12/2019
20141219162126891

10 ร้านนั่งชิว ชมวิวหน้าหนาว

adminmind12/12/2019
1

หนีความวุ่นวายไปสัมผัสความโรแมนติกที่คุณต้องร้องว้าววว

adminmind06/11/2019

COPYRIGHT © 2015 Urban Box