Life Style

4 นิสัยคนเมือง หากคุณกำลังเป็นแบบนี้อยู่ แปลว่า ถึงเวลาโย้กย้ายบ้านใหม่ได้แล้วล่ะ!!

4 นิสัยคนเมือง หากคุณกำลังเป็นแบบนี้อยู่ แปลว่า ถึงเวลาโย้กย้ายบ้านใหม่ได้แล้วล่ะ!!

4 สัญญานเตือนภัยชีวิตคนเมือง

ลองไปดู 4 ความรู้สึกหรือนิสัยที่บ่งบอกว่าถึงเวลาซื้อบ้านใหม่ได้แล้วล่ะ พร้อมวิธีการเลือกฟังก์ชั่นบ้านให้ตอบโจทย์กับรูปแบบ LIFESTYLE การใช้ชีวิตของเรา

1. ชีวิตคนเมือง ใครๆ ก็ชอบช็อปปิ้ง ชอบเก็บของ… “เก็บ” จนรู้สึกว่าบ้านเราไม่มีที่จะวางของแล้วน่ะ

Bizpromptinfo

ขอบคุณรูปภาพจาก Bizpromptinfo

คุณกำลังอยู่ในปัญหาของกลุ่ม BIG FAMILY FAMILIAR กลุ่มคนที่กำลังเริ่มมองหาที่อยู่อาศัยใหม่ เพื่อการขยายพื้นที่ให้มากขึ้น เพราะเรื่องพื้นที่เป็นสิ่งสำคัญเป็นพื้นที่ของคนในครอบครัว เพราะฉะนั้นการได้ใช้ชีวิตบนพื้นที่ที่พร้อมใช้งาน มีฟังก์ชั่นที่ครบครันตอบโจทย์ชีวิตครอบครัวใหญ่ จะช่วยให้บรรยากาศภายในบ้านดูน่าอยู่มากยิ่งขึ้น ดูสะอาดตาเป็นสัดส่วนด้วย

เช่น Extra Space & Storage การเพิ่มพื้นที่ที่เก็บของรูแบบใหม่ Built-in เข้ามุม อีกทั้งยังมีพื้นที่ทำกิจกรรมกับคนในบ้านได้ อย่างเช่น คุณแม่ช่วยงานคุณยายในครัว แต่ยังมีคุณลูกค่อยยุ่งอยู่รอบๆ หรือห้องนอนที่เป็นเหมือน Penthouse กว้างๆ ทำ Double Living ได้ สามารถทำ Walk in Closet ให้เป็นมุมโปรดเอาใจคุณแม่ก็ได้

2. ชีวิตคนเมือง มักมีอะไรให้ทำเยอะแยะ จะเอาเวลาที่ไหนไปเอาใจแฟน ยิ่งช่วงนี้รู้สึกว่าความรักไม่ลงรอย หรือรักเราอาจไม่มากพอ

Processed with VSCOcam with hb2 preset

ขอบคุณรูปภาพจาก Pantip

อยู่บ้านเดียวกับครอบครัวแฟนหนุ่ม ห้องนอนไม่เพียงพอ คุณตกอยู่ในกลุ่ม COUPLE INDEPENDENT กลุ่มคนที่กำลังเริ่มต้นชีวิตคู่ ต้องการห้องนอนที่สามารถรองรับการมีลูกได้ ต่อเติมได้แบบ Flexible Wall ผนังที่ยืดหยุ่นออกแบบให้ปรับเปลี่ยนการใช้งานได้ในอนาคต รองรับชีวิตลูกและครอบครัว Pocket Garden พื้นที่สีเขียวภายในบ้าน ได้ทั้งความสวยงามและอากาศที่สดชื่น

ซึ่งการมีชีวิตคู่อาจไม่ได้ใช้ชีวิตอยู่แค่ในบ้าน นอกบ้านก็สำคัญเช่นกัน เช่น พื้นที่ส่วนกลางหรือคลับเฮาส์ต้องสามารถออกมาทำกิจกรรมครอบครัวได้ อย่าง ว่ายน้ำ ฟิสเนส ตีแบดมินตัน เตะฟุตบอล วิ่งออกกำลังกาย หรือจะปั่นจักรยานพร้อมกับลูกภายในโครงการก็ได้ สร้างมิตรภาพ และความรักในอนาคต

3. ชีวิตคนเมือง มักเจอแต่เรื่องวุ่นวาย อยากหาสักทีที่ทำให้เราผ่อนคลาย อุ่นใจ ได้ตลอดเวลา

ook3pki1rAk2O7V4Hji-o

ขอบคุณรูปภาพจาก Pantip

จัดว่าคุณอยู่ในกลุ่ม PRIVACY INTENSITY กลุ่มคนรักความเป็นส่วนตัว คิดสิ่งที่ดีที่สุดให้กับตัวเรา ดังนั้นคนประเภทนี้จะชื่นชอบแบบบ้านแปลงเข้ามุมมากเป็นพิเศษ เพราะจะทั้งได้พื้นที่ใช้สอยบวกความเป็นส่วนตัว ออกแบบให้เป็นพื้นที่นั่งเล่นมุมส่วนตัวของเราก้ได้ แต่ก็ต้องมาพร้อมอุ่นใจสบายกาย มีระบบรักษาความปลอดภัยมั่นคง ซึ่งพื้นที่ที่เป็นส่วนตัวจะต้องมาพร้อมกับการบริการหลังการขายที่อุ่นใจด้วย อุ่นทั้งกายอุ่นทั้งใจ ภายใต้แบรนด์ที่มีชื่อเสียงเชื่อมีความมั่นในเรื่องการดูแล ระบบการดูแลรักษาความปลอดภัย

อย่างเช่น ระบบประตูเข้าออก Double-Security ACCESS CARD CONTROL ระบบ CCTV กล้องวงจรปิดกระจายรอบโครงการ ระบบ SECURITY GUARD ดูแลสอบความปลอดภัยตลอด 24 ชม การบริการหลังการขายที่รวดเร็ว

4. ชีวิตคนเมือง คือความอินดิ้ slow life ได้ทุกเช้า-เย็น ในวันทำงาน

allPhoto Bangkok

ขอบคุณรูปภาพจาก allPhoto Bangkok

จริงๆ แล้วเราอาจไม่ได้เป็นคนแบบนี้ตั้งแต่แรกก็ได้ แต่เพราะสิ่งแวดล้อมรอบตัวมันพาไป ปัญหานี้จะอยู่ในกลุ่ม NEW LOCATION SEEKER กลุ่มคนมองหาทำเลใหม่ ต้องปรับเปลี่ยนที่อยู่ เพื่อรูปแบบการใช้ชีวิตที่ง่ายขึ้น เพื่อการเดินทางที่สะดวกมากขึ้น ใกล้ทางด่วน ติดถนนใหญ่ ใกล้ที่ทำงาน ใกล้ครอบครัว จะได้มีเวลาให้กับตัวเอง มีเวลาให้กับครอบครัวมากขึ้น โดยเรื่องทำเลนอกจากการเดินทางแล้ว ก็ต้องใกล้กับ สถาบันการศึกษา สถาพยาบาล สวนสาธารณะ ร้านอาหาร และห้างสรรพสินค้าด้วย

แล้วเราจะเลือกซื้อบ้านที่ไหนดีล่ะ นี้คือคำถามที่จะตามมา แต่ว่าไม่ต้องคิดมากหรอก เพราะกำลังจะมีโปรโมชั่นดีดีครั้งยิ่งใหญ่ที่จะมาเปลี่ยนแปลงชีวิตคุณ

กับ “21 DESTINY ปรากฏการณ์ที่จะเปลี่ยนชีวิตคุณ” จากแบรนด์ดัง No.1 Hi-End Townhome บ้านกลางเมือง และ PLENO (พลีโน่) บนสังคมคุณภาพ ของ เอพี (ไทยแลนด์) AP THAILAND ผู้นำอสังหาริมทรัพย์ของคนเมืองกว่า 27 ปี เนรมิตทุกความฝันของทุกคนให้เป็นจริง ทั้ง 21 ทำเลใหม่ใจกลางเมืองพร้อมกันทั่วกรุงเทพฯ 27-28 ต.ค.นี้ พบราคาพรีเซล พร้อมส่วนลด 21 เท่า* เริ่ม 1.99 – 9 ล้าน* ลงทะเบียนรับส่วนลดเพิ่มสูงสุด 100,000 บาทก่อนใคร คลิกเลย https://goo.gl/qDZ6qP หรือ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร.1623

Comments

comments

More in Life Style

1

ที่สุดแห่งเมืองสะอาดที่น่าไปเที่ยว

adminmind16/06/2020
1

ห้องนอนสวยหลากดีไซน์ สัมผัสแห่งความสบายที่ไม่ธรรมดา

adminmind02/06/2020
Artboard 1 copy 9

MAKE LIVING GREAT AGAIN อยู่..เพื่อทุกความหมายของคุณ

adminmind30/05/2020
002

เทรนด์ฮิตหลังหลุดโควิด สถานที่กักตัวใหม่มาแรง!.. @ Home Office หรูใจกลางย่าน บางนา – วงแหวน ลงตัวทั้งเรื่องงานและเรื่องเล่น

adminmind13/04/2020
1

จุดหมายปลายทางแห่งคุณค่าที่ไม่ควรพลาด

adminmind23/02/2020
1

สุดยอดร้านอาหารมังสวิรัติ สวรรค์สำหรับคนรักผัก

adminmind02/02/2020

COPYRIGHT © 2015 Urban Box