Home Tip

10 ห้องพักทันสมัย สวยด้วยงานศิลปะ

10 ห้องพักทันสมัย สวยด้วยงานศิลปะ

ไม่มีอะไรตายตัวสำหรับงานศิลปะ ขึ้นอยู่กับรสนิยมของแต่ละบุคคล และถ้าหากคุณเป็นคนหนึ่งที่หลงใหลในงานศิลปะและชอบนำงานศิลปะมาตกแต่งบ้าน ลองมาชม 10 ห้องพักดีไซน์สวย โดดเด่นด้วยภาพงานศิลปะที่เหมาะกับสไตล์ของบ้านกันค่ะ 1

ห้องนั่งเล่นตกแต่งอย่างเรียบง่ายแต่มีสไตล์ จัดมุมผนังด้านหนึ่งให้เสมือนแกลอรี่ส่วนตัว ด้วยชุดภาพเล็กๆ จากหลากหลายศิลปิน พร้อมเสริมภาพศิลปะขนาดใหญ่ไว้สร้างความโดดเด่นให้กับห้อง

2

ภาพวาดสีเหลืองและเทาโดยศิลปินชาวอินเดีย ถูกวางอยู่เหนือคอนโซลเก่ายุคก่อน ช่วยเติมความพิเศษให้กับบรรยากาศภายในห้องได้เป็นอย่างดี

3

นักตกแต่งภายในชาวลอนดอน ออกแบบห้องพักให้มีบรรยากาศเรียบหรู ด้วยโทนสีขาวที่มีรายละเอียดของสถาปัตยกรรมสุดคลาสสิค ซึ่งกลมกลืนไปกับเฟอร์นิเจอร์ดีไซน์ทันสมัย พร้อมเสริมความโดดเด่นให้กับห้องด้วยภาพวาดศิลปะไว้เหนือเตาผิง ที่สร้างความน่าสนใจได้ไม่น้อย

4

บ้านแนวสตรีทกับธีมการออกแบบเก๋ไก๋ เรียบง่าย ด้วยโทนสีพาสเทล เติมเต็มให้บ้านสวยงามด้วยภาพงานศิลปะติดผนังขนาดใหญ่ ช่วยเสริมบรรยากาศแห่งการพักผ่อนให้สมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้น

5

จากห้องรับประทานอาหารสีขาวจืดๆ กลายเป็นห้องทานอาหารที่เริ่ดขึ้นมาทันที ด้วยภาพวาดสีสันสดใส ที่ช่วยเพิ่มความสุขในช่วงเวลารับประทานอาหารพร้อมสมาชิกภายในครอบครัว

6

ภาพวาดโทนสีหวานพาสเทลเหนือชุดโซฟา ช่วยเติมความน่ารักให้กับห้องนั่งเล่นดีไซน์ร่วมสมัยได้เป็นอย่างดี มองไปทีไรก็รู้สึกสบายตา

7

จากห้องรับประทานอาหารสีขาวจืดๆ กลายเป็นห้องทานอาหารที่เริ่ดขึ้นมาทันที ด้วยภาพวาดสีสันสดใส ที่ช่วยเพิ่มความสุขในช่วงเวลารับประทานอาหารพร้อมสมาชิกภายในครอบครัว

8

ห้องนั่งเล่นสีขาวเรียบๆ ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ดีไซน์เรียบง่ายสีขาว-ดำ เพียงเติมภาพแขวนบนผนังด้วยโทนสีเดียวกัน ก็ช่วยสร้างบรรยากาศแสนอบอุ่นได้แล้ว

9

เติมความสนุกสนาน สดใสให้กับห้องนั่งเล่น ด้วยภาพงานศิลปะสีสวย พร้อมเฟอร์นิเจอร์และของแต่งบ้านที่เข้ากัน ก็ช่วยสร้างบรรยากาศน่าอยู่ให้กับบ้านได้ไม่น้อย

10

จากภายในห้องที่ดูลึกลับซับซ้อน อาจเลือกตกแต่งผนังด้วยงานศิลปะสีสันจัดจ้าน เพียงเท่านี้ก็ช่วยเปลี่ยนลุคให้ห้องมีเรื่องราวที่น่าสนใจได้มากขึ้น ลองเลือกตกแต่งบ้านด้วยภาพวาด งานศิลปะชิ้นโปรดสักชิ้น แล้วจะพบว่าบ้านที่เคยเงียบเหงาไร้อารมณ์ อาจกลายเป็นบ้านที่เต็มไปด้วยความน่าสนใจขึ้นได้อย่างไม่น่าเชื่อ   ที่มา http://design-milk.com/roundup-rooms-oversized-art/

Comments

comments

Home Tip

More in Home Tip

00413

ไอเดียเก็บของใช้ส่วนตัวในห้องเล็กๆ ให้ดูกว้าง

adminmind18/11/2019
1

เพิ่มแสงไฟให้ระเบียงโรแมนติก

adminmind09/10/2019
1

อัพเดทเทรนด์การแต่งบ้านจากทุกมุมโลก

adminmind30/09/2019
การจัดสวนหย่อม25

วิธีเพิ่มพื้นสีเขียวให้บ้านด้วยสวนสมุนไพร

adminmind24/09/2019
1

สุดยอดไอเดียจัดเก็บ เพื่อครัวที่สวยสดใส

adminmind10/09/2019
1

นาฬิกาติดผนัง ของแต่งบ้านของคนรักสีเขียว

adminmind10/08/2019

COPYRIGHT © 2015 Urban Box