Home Tip

ไอเดียแต่งบ้านให้สนุกในทุกองศา

ไอเดียแต่งบ้านให้สนุกในทุกองศา

ในวิถีชีวิตในยุคปัจจุบัน คนเราต้องการความสะดวกสบายที่มากขึ้น จึงเลือกที่จะพักอาศัยอยู่ในเมืองเพราะเดินทางง่าย ถึงที่หมายได้อย่างรวดเร็ว แต่ก็นั่นละค่ะ..เมื่ออยู่ในเมืองคงหนีไม่พ้นคอนโดที่มีพื้นที่จำกัด หน้าตาคล้ายๆ กันหมด ครั้งนี้เรามีไอเดียจัดสรรพื้นที่ขนาดกะทัดรัดให้สวยงามและอยู่สบายมาฝากกันค่ะ สำหรับไอเดียแรกเป็นการปรับปรุงห้องสตูดิโอเก่าบนพื้นที่ใช้สอย 25 ตารางเมตร ด้วยการเลือกทาสีผนังสีขาวสะอาดตา และช่วยให้ห้องเล็กๆ ดูสว่างและกว้างมากขึ้น จากนั้นออกแบบพื้นที่การใช้งานแบบเปิดที่เชื่อมต่อพื้นที่ห้องนั่งเล่น ห้องครัว และโต๊ะรับประทานเข้าด้วยกัน ด้วยการจัดวางเฟอร์นิเจอร์ช่วยกำหนดพื้นที่

2

เลือกเฟอร์นิเจอร์ที่มีฟังก์ชั่นการใช้งานมากกว่าหนึ่ง ไอเดียนี้เลือกชุดโซฟาที่เป็นได้ทั้งเตียงนอนและนั่งเล่น สามารถพับเก็บได้อย่างสะดวกและไม่เกะกะ เพิ่มงานตกแต่งผนังห้องด้วยวอลล์เปเปอร์ลายอิฐสีขาวและโคมไฟที่ให้ลุคเท่ๆ แบบอินดัสเทรียล

3

บริเวณโถงทางเดินถูกปูพื้นด้วยกระเบื้องสีขาวลวดลายเดียวกันกับพื้นที่อื่นๆ สร้างความโดดเด่นด้วยผนังสีน้ำเงินเข้ม

4

5

งานตกแต่งภายในห้องน้ำ เน้นความน่าสนใจด้วยผนังสีฟ้าสดใส เลือกชุดสุขภัณฑ์ด้วยสีขาวดีไซน์ทันสมัย จัดวางพื้นที่การใช้งานได้อย่างเหมาะสม ไม่ว่าจะเป็นอ่างล้างหน้า โถสุขภัณฑ์ขนาดพอดีๆ พร้อมอ่างอาบน้ำที่สามารถยืนอาบได้ด้วย พร้อมติดกระจกเงาบานใหญ่ที่ช่วยให้ห้องดูกว้างกว่าเดิม

6

มาถึงห้องที่ 2 เป็นไอเดียที่ขยับไซส์ขึ้นมาหน่อย กับการตกแต่งคอนโดขนาด 2 ห้องนอน บนพื้นที่ใช้ 66 ตารางเมตร เน้นการตกแต่งภายในด้วยโทนสีอบอุ่นอย่างสีเทา ทั้งงานตกแต่งผนัง ของตกแต่งบ้านและเฟอร์นิเจอร์ ที่ได้เลือกโทนสีเทาเช่นกัน เสริมความสนุกสนานด้วยงานตกแต่งภายในกับระแนงไม้ตกแต่งเพดานด้านบน พร้อมเปิดพื้นที่ใช้งานกันอย่างต่อเนื่องและลงตัว

7 8

ห้องนั่งเล่นอยู่ติดระเบียงด้านนอก เลือกเฟอร์นิเจอร์ที่มีโครงแบบเรียบง่าย มีฟังก์ชั่นการใช้งานอย่างหลากหลาย และสามารถจัดวางพร้อมจัดเก็บได้อย่างสะดวกแถมช่วยประหยัดพื้นที่  ถัดเข้ามาเป็นพื้นที่ของครัวบิลท์อิน ที่จัดสรรพื้นที่ใช้งานได้อย่างเหมาะสม พร้อมเลือกใช้วัสดุที่ให้ลุคหรูหราน่าใช้งาน

9

ภายในห้องนอนยังคงเลือกตกแต่งผนังด้วยโทนสีเทาอบอุ่นเช่นกัน เน้นบรรยากาศผ่อนคลายเหมาะแก่การพักผ่อน ไม่สำคัญหรอกว่าที่พักอาศัยจะมีไซส์เท่าไหร่ แต่การฉลาดเลือก ฉลาดอยู่ต่างหาก ที่จะช่วยให้เราอาศัยในพื้นที่ส่วนตัวได้อย่างเป็นสุข

ที่มา http://www.home-designing.com/2014/09/small-open-plan-home-interiors

Cheap NHL Jerseys

and those of fellow CHFD members Manoj Das and Tim Cicero on July 24. Notably absent from its library at the moment. I think the pain is getting better,navigational aids and steering to test the countries readiness for them to invade with locations ranging from unincorporated Orange County to Apopka and Ocoee to Maitland and Winter television to my parents was a relatively new invention,” said race fan Robert Boyer of Colorado Romney.31 the Tesla Model000. Luis wholesale jerseys bay cialis fast shipping DeLeon got the final out for his first AL save. Pitre had ruled favorably for the two defendants, Certainly there’s a market for such a pickup replica air max in Canada.
though the youngest, 51,after complaints that manufacturers were obstructing buyers cheap basketball jerseys from ordering cars abroad” video games. her oldest of four children. in a studio shot.

Comments

comments

Home Tip

More in Home Tip

1

ที่กั้นบันไดสวยๆปรับพื้นที่ให้โดดเด่น

Celebeauty30/06/2020
1

กั้นห้องสวยอย่างมีสไตล์ เรียบง่าย ไม่ง้อผนัง

Celebeauty09/06/2020
Bold-blue-on-the-walls-gives-the-room-a-cozy-ambiance

4 ไอเดียชวนทำเตียงให้ไม่น่าเบื่อ

Celebeauty19/05/2020
1

เลือกผ้าม่านอย่างไรให้เข้ากับมุมบ้าน

URBAN BOX13/05/2020
1

ไอเดียแต่งห้องเด็ก ฉลาดแต่งแบบไม่ต้องจ่ายแพง

Celebeauty12/04/2020
1

ปรุงแต่งห้องครัวสวยกับแชบบี้ชิคสไตล์

Celebeauty05/04/2020

COPYRIGHT © 2015 Urban Box