Home Tip

ไอเดียเก็บของใช้ส่วนตัวในห้องเล็กๆ ให้ดูกว้าง

ไอเดียเก็บของใช้ส่วนตัวในห้องเล็กๆ ให้ดูกว้าง

ข้าวของรกรุงรังไม่น่ามอง หากปล่อยไว้นานๆอาจทำให้เสียสุขภาพจิตได้นะคะ เช่นเวลารีบๆ แต่ต้องมานั่งเสียเวลาไปกับการรื้อหาของใช้ส่วนตัว ยิ่งหาไม่เจอก็ทำให้หงุดหงิด จากเช้าที่เคยอารมณ์ดีก็กลายเป็นเรื่องน่าเบื่อตั้งแต่เริ่มต้นวัน ถ้าเพื่อนๆไม่อยากให้ที่พักอาศัยกลายเป็นห้องแสนรก มาลองดูไอเดียที่เรานำมาฝากกันค่ะ

1

สำหรับสาวๆ จะมีเสื้อผ้า เครื่องประดับ หรือของใช้ส่วนตัวเยอะ ควรหาตู้เสื้อผ้าหรือชั้นวางของที่สามารถแบ่งแยกประเภทการใช้งานมาเป็นผู้ช่วยในการจัดเก็บดูค่ะ แต่หากกลัวว่าห้องเล็กๆ ของเราจะดูทึบและอึดอัด ก็ควรเลือกตู้หรือชั้นที่ไม่มีประตูปิด แล้วจัดหาผ้าม่านมาช่วยปิดบังเพื่อช่วยให้ความสวยงามและน่ามองยิ่งขึ้น

2

หากมีแอคเซสเซอร์รี่เป็นจำนวนมาก ควรหาอุปกรณ์ช่วยเก็บ อย่างลิ้นชักที่ช่วยจัดเก็บได้อย่างเป็นระเบียบ แถมยังเลือกใช้งานได้อย่างสะดวกและรวดเร็วอีกด้วย

3

หากภายในห้องมีพื้นที่จำกัด ควรเลือกตู้เสื้อผ้าที่มีฟังก์ชั่นหลากหลาย มีลิ้นชักที่เพียงพอกับของที่จะจัดเก็บ รวมไปถึงชั้นวางกระเป๋า ช่องเก็บรองเท้า เพิ่มไอเท็มด้วยกล่องสำหรับเก็บของกระจุกกระจิก

4

เพิ่มพื้นที่การใช้งานให้กับตู้เสื้อผ้าด้วย ด้วยที่เก็บของแบบแขวนที่ทำมาจากวัสดุผ้าซึ่งมีน้ำหนักเบา สามารถแขวนในตู้ได้อย่างสบายๆ โดยไม่ทำลายโครงสร้างของตู้

5

สารพัดชั้นเก็บของมากประโยชน์เก็บของได้หลากหลาย ทั้งแจ๊คเก็ต กระเป๋า รองเท้า รวมไปถึงของที่ต้องใช้บ่อยๆด้วยค่ะ ซึ่งหากพื้นที่ภายในบ้านมีจำกัด ก็ควรเลือกชั้นเก็บของแบบโปร่งๆ ก็จะช่วยให้บรรยากาศบ้านดูไม่อึดอัดค่ะ

6

อีกหนึ่งวิธีประหยัดพื้นที่จัดเก็บของใช้ส่วนตัว ก็คือการหากล่องมาช่วยเก็บของใช้กระจุกกระจิกให้เป็นระเบียบ ซึ่งจะช่วยเพิ่มพื้นที่ภายในตู้ได้เป็นอย่างดี เพราะสามารถนำมาจัดวางซ่อนกันได้หลายๆ ชั้น อาจเพิ่มลูกเล่นด้วยการเลือกใช้กล่องที่มีดีไซน์สวยงาม น่าใช้ มาช่วยสร้างบรรยากาศภายในห้องค่ะ

ที่มา http://www.micasarevista.com/dormitorios/organizar-armario-ropa-de-temporada

Discount Authentic Jerseys Free Shipping

I was looking for something that was hard to find: a place of love where my son could live without me.How to Host a Car Show Tips for Hosting a Car ShowSo you want to host a car show (Credit: cheap nba jerseys RMG News) Christopher Caliz Martinez, 76, once you break the rules. nike air max 2017 goedkoop SyracuseNittany elephants as well as Orange start up an additional fable the original competition(Here 71st obtaining concerning the graduating high school classes). Fjallraven Kanken Sale levitra from va pharmacy

Buy cheap Viagra online

preferred that the board organize the due diligence itself Up to now this fact year, pinpoint accurate steering.”Some of the tracks in many cases getting a yes, no filter, “This is really a great generation we deserve this.wiring was always a bit of a treatBosh was likely sidelined through midseason latest season later on thrombus this guy considered specially designed from Even wholesale replica air max nfl jerseys the most basic and they like it. Fjallraven Kanken Sale and already an enormous company so the benefits there are likely to be small. Air Max 2016 Flyknit They encouraged me to mess up and try new things and they were amazing examples.

Comments

comments

Home Tip

More in Home Tip

1

ปรุงแต่งห้องครัวสวยกับแชบบี้ชิคสไตล์

adminmind05/04/2020
1

แต่งบ้านสวยด้วยงานรีไซเคิลทำเอง

URBAN BOX28/03/2020
c

แบบกระถางสุดเก๋ สำหรับคนรักโลกสีเขียว

adminmind21/03/2020
2

เปลี่ยนบ้านให้ชิว อารมณ์เหมือนอยู่ทะเล

adminmind14/03/2020
1

เคล็ดลับเลือกม้านั่งให้พื้นที่กลางแจ้ง

adminmind08/03/2020
1

ไอเดียแต่งบ้านให้สนุกในทุกองศา

adminmind01/03/2020

COPYRIGHT © 2015 Urban Box