Living Inspire

ไม่พลาดสักกิจกรรม ให้คุณใช้ชีวิตแบบอันลิมิต เกาะติดทุกไลฟ์สไตล์ที่ ASPIRE เอราวัณ

ไม่พลาดสักกิจกรรม ให้คุณใช้ชีวิตแบบอันลิมิต เกาะติดทุกไลฟ์สไตล์ที่ ASPIRE เอราวัณ


คนยุคใหม่ใช้ชีวิตติดอยู่กับการแข่งขันตลอดเวลา ไหนจะแข่งกับเวลา แข่งกับคู่แข่ง แข่งกับตัวเองหลายคนอาจไม่ชอบแข่งขันกับใคร แต่ก็มีอีกหลายคนที่ชอบความท้าทายอยู่เสมอ การใช้ชีวิตก็เช่นกัน ยิ่งคนส่วนใหญ่หันมาเลือกใช้ชีวิตแบบ Being Well กันมากขึ้น ทำให้การเลือกสิ่งที่ดีที่สุดเป็นเรื่องสำคัญ ไหนจะเรื่องกินเรื่องอยู่แล้วยังต้องให้ความสำคัญกับเรื่องการออกกำลังกายสม่ำเสมอ แต่กว่าจะไปถึงฟิตเนสกว่าจะออกกำลังกายเสร็จกลับคอนโดที่พักปาเข้าไปดึกดื่น แต่จะดีแค่ไหนถ้าคอนโดที่เราอยู่อาศัยไม่ได้มีแค่ฟิตเนสแบบธรรมดาๆอีกต่อไป แต่สามารถรองรับกิจกรรมแบบ Extreme Outdoor และกิจกรรมอื่นๆได้เหมือนอยู่ฟิตเนสหรูใจกลางเมืองเลยทีเดียว

     อาจจะฟังดูไม่คุ้นหูไปซักหน่อยว่าคอนโดมิเนียมจะสามารถมีพื้นที่ทำกิจกรรมหนักๆแบบ Extreme Outdoor ได้ยังไง วันนี้เราพามาดู ASPIRE เอราวัณ คอนโดติด BTS ช้างเอราวัณ พร้อม Facilities จัดเต็มกับ 2 พี่น้องที่แข่งกันมาตั้งแต่เกิด ใช้ชีวิตแบบอันลิมิตไม่หยุดนิ่งในทุกๆวัน บนทำเลที่สะดวกทั้งการเดินทางและการใช้ชีวิต พร้อมปลดล็อคลิมิตกับทุกกิจกรรมท้าทายและไลฟ์สไตล์ที่ไม่เหมือนใคร

  1. ปีนผาจำลองแบบ Extreme ที่ Climbing zone

DSC_8497-1024x683

     มาเริ่มที่จุด Highlight ของโครงการ ASPIRE เอราวัณ กันก่อนเลยกับบริเวณดาดฟ้าที่สามารถใช้ออกกำลังกายแบบ Extreme Sport ได้หลายประเภท เริ่มจาก Climbing zone สำหรับใครที่ชอบปีนเขาก็ไม่ต้องไปไหนไกลอีกแล้ว เพราะที่นี่ยกผาจำลองมาไว้ถึงในโครงการให้เหล่ามือใหม่มือโปรมาทดสอบความแข็งแกร่งของร่างกายพร้อมชมบรรยากาศสวยๆรอบตัวเมืองอีกด้วย

  1. เผาผลาญไขมัน สร้างกล้ามเนื้อ กับ Boxing zone

DSC_8514-1024x683

     ปิดท้ายด้วยกิจกรรมยอดฮิตสุด Extreme กับ Boxing zone ให้คุณสามารถออกกำลังกายแบบหนักๆให้เหงื่อออกเน้นๆพร้อมปล่อยหมัดแบบไม่ยั้งโดยที่ไม่ต้องไปเสียค่าชั่วโมงที่ไหนอีกต่อไป เพราะ โครงการ ASPIRE เอราวัณ เขายกลานซ้อมมวยมาไว้ให้ที่นี่แล้ว!

  1. สระว่ายน้ำเย็นฉ่ำขนาดใหญ่

DSC_8597-1024x683

     สำหรับใครที่ชื่นชอบการว่ายน้ำ โครงการ ASPIRE เอราวัณ มีสระว่ายน้ำที่ยาวถึง 31 เมตร เป็นไซส์ที่ใหญ่และเหมาะกับการว่ายน้ำได้แบบจริงจัง หรือใครที่อยากจะหามุมหยุดพักรับลมเย็นๆ ที่ตรงนี้ก็เป็นจุดที่เหมาะที่จะหนีร้อนมาผ่อนคลายเบาๆเลยล่ะ นอกจากนี้ใกล้ๆกันยังเป็นห้องสตรีม แยกชาย-หญิง สำหรับใครที่อยากพักผ่อนแบบสบายๆคลายกล้ามเนื้อก็สามารถมาใช้บริการได้

  1. พร้อมสร้างกล้ามเนื้อเป็นมัด จัดเต็มที่ฟิตเนส

DSC_8497-1024x683

DSC_8514-1024x683

DSC_8597-1024x683

     มาดูโซนฟิตเนสกันบ้างบอกเลยว่าไม่ธรรมดาแน่นอน นอกจากเครื่องเล่นใหม่กริบ พร้อมอุปกรณ์การออกกำลังกายที่หลากหลาย ทั้ง ลู่วิ่ง จักรยานไฟฟ้าสำหรับการคาร์ดิโอแล้ว สำหรับหนุ่มสาวที่อยากสร้างกล้ามเนื้อให้แข็งแรงต้องไม่พลาด เพราะที่นี่มีทั้งโซน Free Weight, Gym Ball, เครื่องเล่น Multi-Function Home Gym, Cable Crossover Station รวมไปถึง Functional Training Zone โซนออกกำลังกายสำหรับคนรุ่นใหม่ ที่สามารถสควอท หมุน ดึง ผลักในท่าต่างๆเพื่อเพิ่มกล้ามเนื้อเฉพาะส่วนได้แบบจัดเต็ม

  1. พักผ่อนสมองเบาๆ กับ Game Room

DSC_8572-1024x683

     พักการออกกำลังกายหนักๆมาผ่อนคลายกับห้องเกมกันมั่งดีกว่า สำหรับโซนนี้จะเป็นห้องเกมที่รวมกิจกรรมต่างๆให้คุณได้ออกกำลังกายแบบสนุกๆมากมาย มีทั้งเกมโต๊ะบอลแบบหมุนมือ เกมโต๊ะแอร์ฮ็อคกี้ และเกมตู้ปาเป้าให้มาประลองฝีมือกันเพียบ

  1. บอกลาลู่วิ่ง มา Jogging แบบชิวๆDSC_8474-1024x683

     นอกจากปีนผาประลองความแข็งแกร่งแล้ว พื้นที่โดยรอบชั้นดาดฟ้ายังสามารถเปลี่ยนเป็นลาน Jogging Track สำหรับคนที่ไม่ชอบวิ่งบนลู่วิ่ง พื้นที่นี้เหมาะที่จะได้ออกกำลังกายแบบ Outdoor รายล้อมไปด้วยสวนลอยฟ้า โดยที่ไม่ต้องไปถึงสวนสาธารณะไหนๆก็มีที่วิ่งแบบชิคๆได้สไตล์คนเมือง

     7.ผ่อนคลายวันหนักๆกับ Sky Yoga แบบส่วนตัว     

DSC_8539-1024x683

     บรรยากาศดีๆแบบนี้ นอกจากจะเป็นพื้นที่สำหรับ Jogging แล้ว บริเวณนี้ยังสามารถเป็น Sky Yoga ได้อีกด้วย แค่เพียงคุณเตรียม Yoga Mat มา แค่นี้ก็สามารถทำกิจกรรม Yoga กลางแจ้ง พร้อมผ่อนคลายรับบรรยากาศดีๆ ได้บนชั้นดาดฟ้า

  1. เปลี่ยนบรรยากาศทำงานกับ Co-working Space

DSC_8615-1024x683

     ถ้าเบื่อบรรยากาศการทำงานที่ในห้อง อยากออกมาหามุมสงบๆ โครงการ ASPIRE เอราวัณ มีห้อง Co-working Space ที่รองรับสำหรับวิถีคนทำงาน ให้คุณสามารถมานั่งทำงาน หรือนัดพบปะพูดคุยกับเพื่อนๆ ได้ทุกเมื่อ

     สำหรับใครที่ชอบออกกำลังกายเป็นชีวิตจิตใจบอกเลยว่าไม่ควรพลาด เพราะที่โครงการ ASPIRE เอราวัณ จัดเต็มเอาใจผู้อยู่อาศัยสายสุขภาพยุคใหม่ที่ชอบความท้าทาย บนพื้นที่อยู่อาศัยแบบเป็นส่วนตัวพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายตอบโจทย์ทุกการใช้ชีวิตคนเมือง พร้อมให้คุณได้พักผ่อนและใช้ชีวิตในแบบที่เป็นคุณ

     ออกแบบทุกความสุขของคุณได้ที่นี่ที่ ASPIRE เอราวัณ พิเศษ! 4-5 ส.ค. นี้ เปิดโซนไลฟ์สไตล์ใหม่ ตอบโจทย์คนเมือง เพียงก้าวจาก BTS ช้างเอราวัณ เข้าเมืองได้ง่ายๆไม่กี่นาที ขับรถก็สะดวกใกล้ทั้งทางด่วนและวงแหวนกาญจนา พิเศษ! Voucher ทุกยูนิตจองใหม่ 1 นอน (30 ตร.ม.) ครัวปิด แต่งครบ ฟรีค่าใช้จ่ายวันโอน* เริ่ม 1.92 ล้าน* ลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษ คลิก ► https://goo.gl/HMqQdt

 

Comments

comments

Living Inspire

More in Living Inspire

1

” LIFE ๑ WIRELESS ” การลงทุน ที่ไม่มีคำว่าขาดทุน

adminmind21/05/2020
002

เทรนด์ฮิตหลังหลุดโควิด สถานที่กักตัวใหม่มาแรง!.. @ Home Office หรูใจกลางย่าน บางนา – วงแหวน ลงตัวทั้งเรื่องงานและเรื่องเล่น

adminmind13/04/2020
cut4

ASPIRE 2020 คอนโดตอบโจทย์เทรนด์ความฝันที่เปลี่ยนไปของคนรุ่นใหม่ ใช้ชีวิตอิสระตามไลฟ์สไตล์ตัวเอง ให้ก้าวไกลได้กว่าเดิม

adminmind18/02/2020
1 Floor-Living Area

THE SONNE ผู้นำไม่จำเป็นต้องเดินตามใคร ที่อยู่อาศัยระดับ Masterpiece หนึ่งเดียวในย่าน ครีนครินทร์-บางนา

adminmind11/02/2020
AW-PEL

INTERVIEW: ซื้อ Home Office ใหม่แล้ว!! ถอดรหัสความสำเร็จแบบ Peach Eat Laek สู่การขยายธุรกิจช่อง YouTuber ที่จะไม่ได้หยุดอยู่แค่เรื่องกินแหลกอีกต่อไป…

adminmind08/10/2019
OLYMPUS DIGITAL CAMERA

รีวิวทุกตารางนิ้ว แบบบ้านดีไซร์ใหม่ที่ฮอตที่สุดบนย่านราชพฤกษ์ “GRANDE PLENO ราชพฤกษ์” ฟังก์ชั่นเต็มพื้นที่ ในราคาคุ้มค่าจนน่าจับจอง เริ่ม 2.69 ล้าน

adminmind09/09/2019

COPYRIGHT © 2015 Urban Box