Design

โคมไฟสุดเจ๋งแต่งบ้านสนุก

โคมไฟสุดเจ๋งแต่งบ้านสนุก

นอกเหนือจากของแต่งบ้านประเภทเฟอร์นิเจอร์ฟังก์ชั่นเริ่ดๆ แล้ว ก็มีคนจำนวนไม่น้อยเลยที่หลงใหลในเสน่ห์ของโคมไฟรูปทรงแบบต่างๆ เพราะนอกจากความสวยงามของแสงสี ที่สะท้อนออกมาอย่างสวยงามในยามค่ำคืนแล้ว ดีไซน์เก๋ๆ ที่แตกต่างกันไปก็มีส่วนช่วยให้โคมไฟธรรมดากลายเป็นของแต่งบ้านชิ้นเอกได้ไม่แพ้กัน แต่สำหรับโคมไฟที่เรานำมาให้ชมกันวันนี้ ต้องขอออกตัวเลยว่าดีไซน์ไม่ธรรมดาจริงๆ ว่าแต่จะเจ๋งแค่ไหน ตามเราไปชมกันเลย!!

โคมไฟที่ว่านี้เกิดจากไอเดียสุดบรรเจิดของดีไซน์เนอร์ทีมนักออกแบบจากค่าย Barcelona design studio ซึ่งออกแบบโคมไฟมาในรูปทรงของโคมไฟแขวน ภายใต้ดีไซน์อันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ด้วยเส้นสายที่เกิดจากการวาดร่างบนแผ่นกระดาษธรรมดา จากนั้นก็ถูกถ่ายทอดผลงานสุดสร้างสรรค์ลงบนวัสดุในรูปแบบเหล็กดัด

2 3

เมื่อไอเดียแห่งความคิดที่แตกต่างมาผสมผสานเข้ากับเทคนิคการผลิตใหม่ที่ไม่ซ้ำใคร โดยการเลือกใช้วัสดุเหล็กมาดัดเป็นลวดลายโครงสร้างหลักของผลิตภัณฑ์ จึงทำให้โคมไฟเซ็ตนี้ดูสวยแปลกตา และช่วยเพิ่มชีวิตชีวาให้กับการตกแต่งบ้านให้ดูสนุกสนานได้มากยิ่งขึ้น

4 5

ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ภายในห้องนอน หรือมุมอ่านหนังสือ โคมไฟแขวนชนิดนี้ก็สามารถนำมาใช้ประโยชน์ในการส่องสว่างได้จริงในทุกพื้นที่

6

ด้วยเส้นสาย ลวดลาย และขนาดที่แตกต่างกันของโคมไฟแต่ละชิ้น จึงช่วยทำให้คุณสามารถสนุกสนานไปกับการตกแต่งบ้านในพื้นที่ต่างๆ ได้อย่างไม่รู้เบื่อจริงๆ

นอกจากประโยชน์ใช้สอยที่ช่วยในการใหแสงสว่างแล้ว โคมไฟยังสามารถกลายเป็นอีกหนึ่งของแต่งบ้านดีไซน์สวยที่ช่วยสร้างสรรค์บรรยากาศภายในบ้านให้มีชีวิตชีวาได้อีกมาก เพียงเลือกดีไซน์ให้เหมาะสมกับการใช้งาน เพียงเท่านี้โคมไฟของคุณก็สามารถเป็นทั้งของใช้ที่มีประโยชน์และของแต่งบ้านแสนสนุกได้อย่างง่ายดาย

ที่มา : http://www.dezeen.com/2015/11/25/goula-figuera-modular-lights-line-dots-collection-resemble-geometric-ink-illustrations

Comments

comments

Design

More in Design

2

จัดสวนขนาดเล็ก สร้างบรรยากาศสบาย น่าพักผ่อน

Celebeauty23/06/2020
9

ทาวน์เฮ้าส์ขนาดเล็กดีไซน์สุดชิค

Celebeauty26/05/2020
6

บ้านสวยในเวียดนาม ความทรงจำดีๆ ณ ไซง่อน

Celebeauty06/05/2020
960

เก็บตัวอยู่บ้านไม่กลัวเหงา มาเนรมิตข้างบ้านให้เป็นสวนสวยสไตล์ป่าเขตร้อนกัน

Celebeauty27/04/2020
1

เปิดบ้านสวยบรรยากาศริมทะเล

Celebeauty16/02/2020
1

เปิดบังกะโลสวยพักผ่อนในวันหยุด

Celebeauty09/02/2020

COPYRIGHT © 2015 Urban Box