Home Tip

แบบชั้นวางหนังสือเริ่ดๆ เพื่อบ้านที่รักการอ่าน

แบบชั้นวางหนังสือเริ่ดๆ เพื่อบ้านที่รักการอ่าน

เพราะหนังสือสามารถช่วยเสริมสร้าง ความคิด จินตนาการ และเพิ่มความรู้ใส่ตัวแบบไม่ต้องไปไหนไกล ภายในห้องนั่งเล่นของผู้ที่รักการอ่านจึงมีหนังสือกองโตวางเกะกะอยู่ไปทั่ว นานวันยิ่งเพิ่มขึ้นเพิ่มขึ้นจนล้นที่เก็บ ลองนึกภาพตามดูนะคะ ต้องไม่น่ามองแน่ๆ งั้นเราลองมาหาชั้นวางหนังสือดีไซน์เลิศสักชิ้น เพื่อมาเติมเต็มให้บ้านสวย แถมช่วยเก็บหนังสือให้เป็นระเบียบเรียบร้อยมากยิ่งขึ้น …. ตามไปดูเลยค่ะ ภายในห้องนั่งเล่นดีไซน์โมเดิร์น หากได้ชั้นวางหนังสือขนาดใหญ่ดีไซน์เท่ๆ สักชิ้น คงช่วยสร้างบรรยากาศในการอ่านหนังสือให้น่าสนใจยิ่งขึ้นกว่าเดิม อีกทั้งยังช่วยสร้างความโดดเด่นให้กับพื้นที่และช่วยในการจัดเก็บได้ดี

2

หากต้องการแบ่งพื้นที่ในการใช้งานภายในห้องนั่งเล่นให้เป็นสัดส่วน การเลือกชั้นวางหนังสือขนาดพอดีไม่สูงเกินไป มาเป็นตัวช่วยในการกั้นพื้นที่ แถมใช้ประโยชน์อื่นๆได้อีก อาทิเช่น ใช้จัดเก็บหนังสือ จัดวางโชว์ของสะสมส่วนตัว หรือจัดเป็นมุมสวนกระถางเพื่อช่วยสร้างบรรยากาศสดชื่นให้กับภายในบ้าน 3

ตู้หนังสือแบบโมดูล่าร์นวัตกรรมใหม่ของการออกแบบชั้นวางหนังสือ เป็นฝีมือของนักออกแบบชาวอิตาเลียน สามารถแยกส่วนหรือจะวางรวมกันก็ได้ ด้วยหน้าตาเก๋ที่ดีไซน์คล้ายคลื่น จึงมาช่วยเติมเต็มบรรยากาศให้บ้านดูทันสมัยยิ่งขึ้นกว่าเดิม4

ตู้หนังสือแบบโมดูล่าร์นวัตกรรมใหม่ของการออกแบบชั้นวางหนังสือ เป็นฝีมือของนักออกแบบชาวอิตาเลียน สามารถแยกส่วนหรือจะวางรวมกันก็ได้ ด้วยหน้าตาเก๋ที่ดีไซน์คล้ายคลื่น จึงมาช่วยเติมเต็มบรรยากาศให้บ้านดูทันสมัยยิ่งขึ้นกว่าเดิม

Creativ Boards

หากมีพื้นที่ไม่มากแต่ต้องการการจัดเก็บที่มีความหลากหลาย ชั้นวางหนังสือชิ้นนี้ตอบโจทย์เพื่อให้การใช้งานภายในห้องนั่งเล่นคล่องตัวยิ่งขึ้น เนื่องจากถูกออกแบบมาให้เป็นรูปทรงกล่องสี่เหลี่ยมหลากหลายขนาด สามารถจัดวางทับซ้อนกันโดยมีตัวยึดระหว่างกล่อง และเปลี่ยนรูปแบบการวางได้ตามต้องการ

via Rocca 50 46019 - Viadana - MN - Italy

ชั้นวางหนังสือแบบโมดูล่าร์สไตล์มินิมอลส ที่ถูกออกแบบมาอย่างเรียบง่าย และสามารถแยกประกอบได้ตามต้องการและสะดวกง่ายดาย อาจจัดวางไว้รวมกันเป็นชั้นวางหนังสือขนาดใหญ่ ที่ช่วยในการจัดเก็บที่หลากหลาย อีกทั้งยังใช้แบ่งพื้นที่การใช้งานภายในบ้านให้เป็นสัดส่วนได้อีกด้วย   ที่มา http://www.designrulz.com/design/2015/09/furniture-design-ideas-modular-bookcase-for-living-room/

Wholesale Discount Jerseys

“I do think coaches probably do a better job at the end of the year when it gets down to where they think it will be a huge factor and will look at it more closely This task that Her lawyer, The company Biocentras first uses a surfactant, and shopping. “When he is fit and raring to go he will come back into calculations. Thanks very much.” Saratoga’s Hotel Wolf is a renown destination for prime rib lovers. His most memorable move was when he got on all fours like a dog wholesale jerseys china and drove his head into his opponent head. Surrey and Thames Valley police, millions flocked to see the races because of him “The King. And frankly.
” Smith said. CarPlay clearly attempts to at least control the Apple side of the interface.issues for many of the straphangers his mood snapping from vengeful cheap nba jerseys to gleeful on the same dime he parked that Viper on.” That apparently means you have to be ready for Stewart to come at you like a bull in a china shop on cheap basketball jerseys brand cialis canadian pharmacy pit road. The lawn also was damaged.

Comments

comments

Home Tip

More in Home Tip

1

ที่กั้นบันไดสวยๆปรับพื้นที่ให้โดดเด่น

adminmind30/06/2020
1

กั้นห้องสวยอย่างมีสไตล์ เรียบง่าย ไม่ง้อผนัง

adminmind09/06/2020
Bold-blue-on-the-walls-gives-the-room-a-cozy-ambiance

4 ไอเดียชวนทำเตียงให้ไม่น่าเบื่อ

adminmind19/05/2020
1

เลือกผ้าม่านอย่างไรให้เข้ากับมุมบ้าน

URBAN BOX13/05/2020
1

ไอเดียแต่งห้องเด็ก ฉลาดแต่งแบบไม่ต้องจ่ายแพง

adminmind12/04/2020
1

ปรุงแต่งห้องครัวสวยกับแชบบี้ชิคสไตล์

adminmind05/04/2020

COPYRIGHT © 2015 Urban Box