Home Tip

แบบกระถางสุดเก๋ สำหรับคนรักโลกสีเขียว

แบบกระถางสุดเก๋ สำหรับคนรักโลกสีเขียว

ทุกวันนี้มีบ้านสวยอย่างเดียวก็คงไม่พอ สิ่งแวดล้อมที่ดีต้องตามมาด้วย ทีเกริ่นมาแบบนี้ไม่ใช่อะไรหรอกนะคะ แต่มีไอเดียง่ายๆ สำหรับใครที่อยากมีสภาพแวดล้อมที่ดีมาฝากกันค่ะ เป็นการจัดสวนในร่มของคนพื้นที่น้อย เราลองมาชมที่วางกระถางสุดเก๋ พร้อมแบบกระถางสวยๆ ที่เรานำมาฝากกันเลยค่ะ

1

ที่วางกระถางสีเหลืองสดใส ที่ช่วยเสริมแบบกระถางดินเผาธรรมดาให้ดูโดดเด่นยิ่งกว่าเดิม พร้อมมีขนาดกะทัดรัดสามารถนำไปจัดวางและตกแต่งได้ทุกพื้นที่ของบ้าน

2

ที่วางกระถางสีดำมาพร้อมแบบกระถางชิคๆ สีส้มสดใส ที่สามารถเปลี่ยนบรรยากาศแสนน่าเบื่อภายในบ้าน กลับมามีชีวิตชีวาได้อย่างง่ายดาย

3

สำหรับบ้านที่มีพื้นที่มากพอ การจัดหาชุดวางกระถางต้นไม้มาช่วยเติมเต็มบรรยากาศสดชื่นให้กับภายในบ้านก็เป็นไอเดียที่ดีไม่น้อย อาจเลือกเป็นแท่นวางเหล็กสีดำดีไซน์เท่ๆ ที่สามารถวางแบบกระถางได้หลายๆ ใบ ซึ่งเราอาจเลือกปลูกต้นไม้ได้หลากหลายพันธุ์ และมีสีสันที่แตกต่างกันไป เพื่อให้บ้านดูมีสีสันสดใสยิ่งกว่าเดิม

4

ที่วางกระถางไม้เตี้ยๆ ดีไซน์น่ารัก จับคู่เข้ากันได้ดีกับแบบกระถางสีสวยๆ สามารถนำไปจัดวางสร้างความสดชื่นได้ในทุกๆ พื้นที่ อาจเลือกจัดวางแบบเดี่ยว หรือจัดเป็นกลุ่มแบบคละสีก็ดูน่าสนใจไม่น้อย

5

แท่นวางกระถางสีดำรูปทรงเรขาคณิต มีดีไซน์ที่เรียบง่ายทันสมัย อาจจับคู่กับแบบกระถางสีเรียบๆ อย่างสีขาว เทา หรืออาจเลือกให้คู่กับกระถางที่มีสีสันสดๆ ก็จะช่วยให้สร้างบรรยากาศสดชื่นให้กับบ้านได้เป็นอย่างดี

6

แท่นวางกระถางเหล็กรูปทรงเพชร ที่มาคู่กับแบบกระถางขนาดเล็กกะทัดรัด ซึ่งเข้ากันได้ดีกับกระถางสีขาวและดำที่ให้ลุคแบบทันสมัย ซึ่งให้ทั้งบรรยากาศสดชื่น ไปพร้อมๆ กับเป็นของแต่งบ้านชิ้นสวยที่ช่วยเติมเต็มงานตกแต่งให้สวยงามมากยิ่งขึ้น

7

แท่นวางกระถางแบบเตี้ย ที่มาคู่กับกระถางสีฟ้าดีไซน์เท่ๆ ซึ่งช่วยเสริมบรรยากาศภายในบ้านให้ดูสดชื่นได้ไม่ยากและสำหรับใครที่กำลังมองหาพื้นที่สีเขียวให้บ้าน การจัดสวนกระถางในร่มก็นับว่าเป็นวิธีที่ง่ายและสะดวก เพียงแค่เลือกแบบกระถางให้เหมาะสมกับพื้นที่ภายในบ้าน จากบรรยากาศบ้านที่ดูจืดชืดก็จะสวยงามสดใสขึ้นได้ทันที

ที่มา http://www.decoist.com/standing-planters/

Wholesale Baseball Jerseys Free Shipping

Buy cheap Viagra online

prescription drugs for acid refux No charges were immediately filed. Nike Air Max 2017 goedkoop according to Thompson. nike air max 2017 dames Part of the reason why it wasn’t approved was to help the producers in this time of record low ore prices. Nike Air Max 2015 Zwart Wit An added bonus: under human power. according to a new study from psychology researchers. you can care for minor trapezius strain at home using the RICE treatment. causing a devastating accident that left him seriously injured and his father dead. Cheap Fjallraven Kanken which cheap nba jerseys wore blue instead of white. Trevor grabbed a relatively ovation after which they play around started again. Pro Bowl cheap jerseys NHL Knit Hats.
of Ocean City, I realised that actually. cheap retro air jordan translating, Because high beams just reflect off the fog,you should have this coverage albeit temporarily.

Comments

comments

Home Tip

More in Home Tip

1

ที่กั้นบันไดสวยๆปรับพื้นที่ให้โดดเด่น

Celebeauty30/06/2020
1

กั้นห้องสวยอย่างมีสไตล์ เรียบง่าย ไม่ง้อผนัง

Celebeauty09/06/2020
Bold-blue-on-the-walls-gives-the-room-a-cozy-ambiance

4 ไอเดียชวนทำเตียงให้ไม่น่าเบื่อ

Celebeauty19/05/2020
1

เลือกผ้าม่านอย่างไรให้เข้ากับมุมบ้าน

URBAN BOX13/05/2020
1

ไอเดียแต่งห้องเด็ก ฉลาดแต่งแบบไม่ต้องจ่ายแพง

Celebeauty12/04/2020
1

ปรุงแต่งห้องครัวสวยกับแชบบี้ชิคสไตล์

Celebeauty05/04/2020

COPYRIGHT © 2015 Urban Box