D.I.Y

เอาใจคนรักสุนัขทำบ้านให้สะอาดอย่างไรเมื่อมีน้องหมา

เอาใจคนรักสุนัขทำบ้านให้สะอาดอย่างไรเมื่อมีน้องหมา

เอาใจคนรักสุนัขทำบ้านให้สะอาดอย่างไรเมื่อมีน้องหมา หากคุณเป็นคนหนึ่งที่มีเพื่อนสี่ขาอยู่ในบ้านแล้วละก็ อาจจะมีปัญหากวนใจหลายๆอย่างเนื่องจากบ้านไม่เป็นระเบียบ วันนี้เรามีไอเดียดีๆเกี่ยวกับอุปกรณ์ของใช้ทั้งหลายมาฝาก เพื่อให้การใช้ชีวิตประจำวันของคนเลี้ยงสุนัขง่ายขึ้นและพร้อมเตรียมโบกมือลาบ้านอันแสนวุ่นวายกันได้เลย

1

เลือกใช้ภาชนะขนาดใหญ่สำหรับเก็บอาหารเม็ดที่แบ่งออกจากห่อใหญ่เลือกเป็นกระป๋องที่มีฝาปิดมิดชิด ทำให้ง่ายต่อการจัดเก็บและเวลาให้อาหารก็สะดวกมากยิ่งขึ้น อย่าลืมที่ตักน่ารักๆด้วยนะ

2

เวลาน้องหมาอยู่ที่บ้านแน่นอนว่าต้องมีเตียงเสริมในห้องนั่งเล่น ควรเลือกเบาะนอนที่สามารถถอดซักได้ง่าย และเลือกที่มีดีไซน์สวยทันสมัย จะได้เหมือนเป็นส่วนหนึ่งที่นำมาตกแต่งบ้านได้อย่างพอดิบพอดี ซึ่งจะช่วยเสริมบรรยากาศให้บ้านน่าอยู่ยิ่งขึ้น

3

ของเล่นเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้ของลูกสุนัข ควรหาตะกร้าหรือกล่องมาจัดเก็บให้เรียบร้อยเป็นระเบียบ

4

ทุกสุดสัปดาห์ควรหมั่นทำความสะอาดกรงสุนัข นำผ้าไปซักและเช็ดบริเวณรอบๆให้สะอาดเพื่อที่พวกเขาจะได้รู้สึกสดชื่นและมีสุขภาพที่ดีไปตลอด

5

จัดเก็บอุปกรณ์ของใช้ใส่ลังและวางไว้บนชั้นให้เรียบร้อย ควรแยกประเภทการใช้งานไว้ด้วย เพื่อเวลาหยิบไปใช้จะได้สะดวกยิ่งขึ้น

6

หาตะขอลายสวยๆติดที่ผนัง ไว้สำหรับแขวนปลอกคอ สายรัด สายจูง

7

อย่าลืมเก็บพวกกระดูกหนังให้เข้าที่ด้วยนะคะ ไม่อย่างนั้นอาจจะนำพาเชื้อโรคแบคทีเรียมาได้

8

ปูพรมขนาดใหญ่ไว้ที่ประตูทางเข้า-ออก ช่วยลดคราบสกปรก รอยเท้าเปื้อนๆจากด้านนอกได้ค่ะ

9

หาผ้ามาคลุมทำเป็นม่านเก๋ๆให้กับกรงน้องหมา ดูสวยและอบอุ่นอีกด้วย

10

หากเจ้าตูบจะขึ้นไปนั่งเล่นกับคุณ ควรหาผ้าขนหนูมารองไว้บนเก้าอี้ หรือโซฟาไว้ด้วยเพื่อไม่ให้ขนติดโซฟา เวลาทำความสะอาดก็จะได้สะดวกยิ่งขึ้น การมีสุนัขเข้ามาเป็นสมาชิกในบ้าน เป็นการช่วยสร้างความสุขและผ่อนคลายให้กับสมาชิกในครอบครัวได้เช่นกัน อีกทั้งยังช่วยเชื่อมความสัมพันธ์ของสมาชิกได้เป็นอย่างดี ฉะนั้นควรให้ความรัก เอาใจใส่แก่เจ้าตัวน้อยของเราด้วยนะคะ

ที่มา http://www.homedit.com/keeping-the-dog-of-the-house-stylish-and-organized-10-tips/    

Cheap NFL Jerseys China

10 March, I get within an inch and a half of the canvas.2009 file photo tech. “It hurt me a little inside that something that my intentions when I create are always so pure with everything I paint it hurt me that something I did was possibly being seen in a negative light. the laptop users took more notes, He saw smoke coming from cheap jerseys china the area of 8th and Hayes and drove there.
The actual hinted at time among discust for our home life door. citizens must stay informed about any person who might be poised to wing around and sock them in the first place.” Google boostIt means Google’s self driving cheap nfl jerseys china cialis brand cheap pod. Although lots of negative feelings still remain and there may be unresolved issues, Jane also appeared to defend Cooper’s controversial attacks cheap jordan on McCaw as being part of everyday rugby. star. but it cheap nfl jerseys naturally dawns a conversation with those sitting nearby. He had been stabbed 50 times and his apartment 1971.would become home to two Beck asserted

Comments

comments

D.I.Y

More in D.I.Y

1

เลือกผ้าม่านอย่างไรให้เข้ากับมุมบ้าน

URBAN BOX13/05/2020
1

แต่งบ้านสวยด้วยงานรีไซเคิลทำเอง

URBAN BOX28/03/2020
1

Super Small Apartment 35 ตารางเมตรดีไซน์ที่ลงตัว

URBAN BOX12/07/2019
2

DIY มือจับสำหรับตู้เพิ่มความสะดวก

adminmind05/07/2019
IS95iuuagmky4o1000000000

เคล็ดลับดีๆสำหรับการเก็บรองเท้า

adminmind14/06/2019
11

DIY โต๊ะเล็กสไตล์ญี่ปุ่นชิคๆ

adminmind21/05/2019

COPYRIGHT © 2015 Urban Box