Health and Bealty

เร็วยิ่งกว่าทำเอง Home Service รูปแบบใหม่ กดเรียกแม่บ้านง่ายๆ ผ่านแอพ BeNeat

เร็วยิ่งกว่าทำเอง Home Service รูปแบบใหม่ กดเรียกแม่บ้านง่ายๆ ผ่านแอพ BeNeat

บางครั้งการที่เราทำงานเยอะ ยุ่ง เลิกงานไม่เป็นเวลา จนไม่มีเวลาดูแลความสะอาดภายในบ้านสักเท่าไหร่ ถึงบ้านปุ๊บก็อยากจะนอนปั๊บ พอถึงวันหยุด หรือสุดสัปดาห์ก็อยากจะพักผ่อนหรือนอนให้เต็มที่ บางทีก็อยากมีเวลาไปทำกิจกรรมนอกบ้านบ้าง เผลอๆ มีงานเข้าอีก พอกลับมาถึงบ้านอีกทีก็นึกว่ารังหนู เวลากวาดบ้าน ล้างห้องน้ำไม่ค่อยจะมี ส่วน Skill ในการทำความสะอาดก็ไม่ได้มากเท่าไหร่ ปัด กวาดแป๊บๆ ก็รกอีกแล้วแต่ความโชคดีของคนที่ทำงานหนัก ไม่มีเวลาแบบเรา ไม่ต้องมากังวลเรื่องความสะอาดของบ้านอีกต่อไป เพราะเดี๋ยวนี้เขามีแอพพลิเคชั่นแม่บ้านออนไลน์ที่น่าเชื่อถือ ไว้ใจได้ อยากทำความสะอาดบ้านเมื่อไหร่ ก็กดเรียกได้เลย ซึ่งบริการนี้ช่วยหาคนทำความสะอาดใกล้บ้าน มาทำงานบ้านแทนเรา โดยไม่ต้องจ่ายรายเดือน ทั้งสะดวก และคุ้มค่า วันนี้เราจึงจะพาไปรู้จักกับแอพฯ ‘BeNeat แม่บ้านออนไลน์’ กัน

f1920x960

BeNeat (บีนีท) คือ ธุรกิจสตาร์ทอัพที่นำโมเดลธุรกิจ Sharing Economy แบบเดียวกับ Grab และ Airbnb มาปรับใช้ในอุตสาหกรรมทำความสะอาด เป็นแพลตฟอร์มบริการทำความสะอาดออนไลน์ระดับพรีเมี่ยม ที่เชื่อมโยงระหว่างผู้ที่ต้องการหาคนทำความสะอาดกับคนที่มีทักษะทำความสะอาดที่ต้องการรายได้พิเศษ โดยเราสามารถใช้แอพพลิเคชั่น “BeNeat” เป็นตัวกลางในการค้นหาแม่บ้าน ผู้ที่สามารถมาทำความสะอาดบ้านหรือที่พักอาศัยของเราได้ตามระยะเวลาที่เราต้องการ โดยทีมของ BeNeat จะเป็นผู้ที่คัดเลือกผู้ที่จะมาเป็นแม่บ้านในเบื้องต้นให้กับเรา โดยการกำหนดคุณสมบัติที่ถือว่า ปลอดภัย และไว้ใจได้ทั้งตัวบุคคลและการบริการ

“ค้นหาแม่บ้านคุณภาพใกล้บ้านคุณ“

beneat-app

การใช้บริการสามารถทำได้ 2 ช่องทาง คือทางเว็บไซต์ beneat.co และแอพพลิเคชั่น BeNeat

เริ่มจากดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น BeNeat > กรอกรายละเอียด > เลือกเลือกวันเวลา และสถานที่ทำความสะอาด BeNeat จะช่วยค้นหาแม่บ้านเหมาะสมให้ > ยืนยันการจอง แม่บ้านที่คุณเลือกจะยืนยันวัน เวลา และสถานที่ที่คุณนัดหมาย ภายใน 24 ชั่วโมง ซึ่งคุณสามารถพูดคุยและตกลงรายละเอียดของการทำงานได้ง่ายมาก ไม่ว่าจะผ่านแอพพลิเคชั่นหรือเว็บไซต์ > ได้รับบริการ

Feedback

หลังจากได้รับการบริการแล้ว คุณสามารถแจ้ง Feedback ของแม่บ้านที่มาทำความสะอาดให้กับคุณได้ โดยการให้คะแนนความพึงพอใจ พร้อมเขียนแสดงความคิดเห็นหรือรีวิว ทั้งผ่านทางเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่น หรือจะโทรเข้าไปที่ Call Center (092-757-2999)  ก็ได้เช่นกัน

เกิดปัญหา

สำหรับเรื่องความปลอดภัย ไม่ต้องกังวลเลย เพราะแม่บ้านทุกคน ผ่านการคัดโปรไฟล์และถูกอบรมมาอย่างดี แต่ถ้าหากเกิดปัญหาระหว่างการบริการ อย่างเช่น มีของในบ้านเสียหาย ตกแตก ฝ่ายประกันความเสียหายและความพึงพอใจจะช่วยรับผิดชอบและดูแลทั้ง 2 ฝ่าย ในวงเงินไม่เกิน 1,000  บาท หรือแม้แต่ปัญหาก่อนรับบริการ เช่น ต้องการเปลี่ยนวันและเวลาทำความสะอาด การเปลี่ยนแม่บ้านเมื่อเกิดเหตุแม่บ้านที่คุณเลือกไม่สามารถไปให้บริการได้ การยกเลิก รวมถึงขอคืนเงิน สามารถติดต่อไปได้ทาง Call Center (092-757-2999) ที่จะช่วยประสานงานและแก้ปัญหาต่างๆ ให้กับคุณได้

การบริการ

ค่าบริการสำหรับการทำความสะอาด ราคาเริ่มต้น 190 บาท/ชั่วโมง สำหรับจังหวัดเชียงใหม่ ส่วนกรุงเทพและปริมณฑลราคาเริ่มต้นที่ 250 บาท/ชั่วโมง นอกจากบริการทำความสะอาดทั่วไปแล้ว BeNeat ยังมีบริการรีดผ้า เริ่มต้นที่ 500 บาท/ผ้า 40 ชิ้น ทำความสะอาดสำนักงาน ทำความสะอาดงานใหญ่ หรือแม้แต่นวดแผนไทยที่ราคาเริ่มต้นไม่ถึง 1000 บาท/ 2 ชั่วโมง ทั้งในกรุงเทพและปริมณฑล

225813acfc55637ce50dc19e400b3eca

ภาพจาก: nationmultimedia.com

นี่ก็เป็นอีกหนึ่งบริการดีๆ ที่ Urbanbox อยากจะเอามาแชร์ให้ทุกคนได้ลองไปใช้บริการกัน สำหรับใครที่ไม่มีเวลาทำความสะอาดบ้าน หรือทำแล้วรู้สึกว่าไม่ค่อยพอใจเท่าไหร่ ลองเข้าแอพพลิเคชั่นหรือเว็บไซต์ จองแม่บ้านออนไลน์จาก BeNeat ให้ผู้ที่มีความพร้อม และเชี่ยวชาญไปทำแทนเราได้ ยิ่งถ้าคุณเป็นคนที่มีบ้านหรือคอนโดไว้ปล่อยเช่าแล้วต้องการคนมาทำความสะอาด ก็สามารถใช้บริการนี้ได้ รับรองว่าห้องคุณจะต้องสะอาดเนี๊ยบ เผลอๆ อัพราคาปล่อยเช่าได้สูงขึ้นอีก

Comments

comments

Health and Bealty

More in Health and Bealty

2020_UBB_Cover_960x640_The_Address_DR_JOE-01

ความสวยที่ไม่จำเป็นต้องมาจากคำบอกเล่า ‘THE ADDRESS สยาม-ราชเทวี’ ตำนานบทใหม่คู่ความงามอย่างมีระดับ

Celebeauty04/08/2020
2020_Cover_960x1440_UBB_The_Address_Dr_Oum

คำว่า “สวย” จะสวยที่สุด เมื่อสวยในแบบที่เป็นตัวเอง ‘THE ADDRESS สยาม-ราชเทวี’ ความงดงามที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว

Celebeauty16/07/2020
cover

6 เทรนด์ออกกำลังกายสุดแนวของคนรุ่นใหม่

Celebeauty04/12/2018
1

เคล็ดลับเริ่ดๆ สำหรับการแต่งหน้าแบบ Professional

Celebeauty13/11/2018
rama9_7.1

ครั้งแรก!! FITNESS สุดล้ำระดับอินเตอร์แบรนด์ในคอนโด โดย “โค้ชฟ้าใส”

Celebeauty25/07/2018
boat-storm

7 วิธีเอาตัวรอดจากเหตุการณ์เรือล่ม!

Celebeauty13/07/2018

COPYRIGHT © 2015 Urban Box