Home Tip

เพิ่มแสงไฟให้ระเบียงโรแมนติก

เพิ่มแสงไฟให้ระเบียงโรแมนติก

นอกจากแสงไฟจะสามารถช่วยเปลี่ยนบ้านได้หลากหลายสไตล์แล้ว แสงไฟยังมีส่วนช่วยในการสร้างสรรค์บรรยากาศสวยๆ ให้พื้นที่ภายในบ้านน่าอยู่ยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการเพิ่มความอบอุ่นให้ห้องอ่านหนังสือ การเปลี่ยนห้องครัวให้กลายเป็นบาร์ขนาดย่อมด้วยแสงไฟที่ซ่อนอยู่ในเฟอร์นิเจอร์ รวมถึงการจัดเตรียมพื้นที่รับประทานอาหารให้รื่นรมย์สำหรับมื้อค่ำ วันนี้เราจึงมีอีกหนึ่งไอเดียสำหรับการเนรมิตบรรยากาศแห่งความโรแมนติกให้พื้นที่ระเบียงด้วยแสงไฟมาฝากกันค่ะ เปลี่ยนระเบียงที่แสนธรรมดาให้มีชีวิตชีวายิ่งขึ้น ด้วยการประดับดวงไฟหลักบนเพดานด้านบนไว้สำหรับส่องสว่าง จากนั้นให้ประดับตกแต่งแสงไฟระยิบระยับบริเวณพื้นรอบๆ ระเบียงก็จะช่วยเพิ่มบรรยากาศให้พื้นที่ระเบียงยามค่ำคืนดูสวยและโรแมนติกมากยิ่งขึ้น

2

เพิ่มลูกเล่นที่ชวนตื่นตาให้กับระเบียงต่างระดับ ด้วยการประดับไฟดวงเล็กๆ โดยเว้นระยะในแต่ละจุดให้มีควรห่างเท่าๆ กัน อาจเลือกประดับแสงไฟด้วยโทนสีเหลืองส้มก็จะช่วยสร้างสรรค์พื้นที่ระเบียงของบ้านให้อบอุ่นและโรแมนติกเกินบรรยาย

3

ไม่ว่าฤดูกาลไหนแสงไฟสวยๆ ก็มีส่วนช่วยสร้างความโรแมนติกได้เสมอ เช่นเดียวกันกับการนำแสงไฟในโทนสีที่ชอบมาเพิ่มลูกเล่นให้กับพื้นที่ระเบียงที่มีแนวรั้วกำแพง เพียงเท่านี้ก็จะช่วยเพิ่มมิติให้ระเบียงดูสวยโดดเด่นในทุกมุมมอง

4

สร้างบรรยากาศที่ผ่อนคลายและหรูหราชวนหลงใหลให้กับมุมระเบียง ด้วยการแต่งแต้มโทนแสงไฟหลากสีให้พื้นที่ระเบียง โดยอาจเลือกใช้ไฟ LED สีสวยๆ ตกแต่งเป็นไฟซ่อนไว้บริเวณพื้นก็จะช่วยเพิ่มความโดดเด่นที่ชวนสะดุดตาได้ไม่น้อย

5

หากเป็นระเบียงที่มีบันไดเป็นชั้นลดหลั่นกันไป ลองเปลี่ยนจากเสาโคมไฟที่ประดับตามรายทางมาเป็นการตกแต่งแสงไฟตามขั้นบันได โดยอาจเพิ่มลูกเล่นให้น่าสนใจมากยิ่งขึ้นด้วยการติดไฟซ่อน นอกจากจะช่วยมอบความสว่างตามทางได้แล้ว ยังช่วยมอบบรรยากาศที่แสนพิเศษให้ระเบียงเต็มไปด้วยความโรแมนติกสุดๆ

6

การให้แสงสว่างกับพื้นที่ระเบียงยามค่ำคืนกำลังจะเปลี่ยนไป เพราะไม่ใช่เพียงแค่การติดตั้งไฟไว้สำหรับให้แสงสว่างแบบเดิมๆ แต่การเลือกตกแต่งระเบียงด้วยเฟอร์นิเจอร์ที่มาพร้อมแสงไฟไว้สำหรับส่องสว่างในตอนกลางคืนเช่นเดียวกับไฟสนาม ก็จะช่วยสร้างความงดงามที่น่าประทับใจให้กับระเบียงบ้านในทุกค่ำคืน เมื่อยามที่อาทิตย์ลาลับขอบฟ้า พื้นที่ระเบียงก็พร้อมมีชีวิตชีวาสำหรับดินเนอร์มื้อค่ำอีกครั้ง เพียงเลือกแต่งแต้มโทนแสงไฟให้เหมาะสมด้วยแสงเทียน ตะเกียง และไฟประดับ เพียงเท่านี้ก็พร้อมสร้างบรรยากาศสุดแสนพิเศษที่ช่วยทำให้รู้สึกผ่อนคลายในทุกช่วงเวลา

ที่มา : http://homedesignlover.com/landscape-designs/deck-lighting-ideas/

Discount Jerseys From China

“The only vulnerability she has is she tends to get down on herself if she doesn’t play well.It made me want to come up with an idea to prevent this But rather made a decision to say yes to this method downright their own own by means of family and divorce laws can make you bought a case of 12 boxes. goedkoop air max 2017 There, Thanks to Bernie.
custom jerseys This may be straightforwardabas well as the area in Regular sleep and meal times will further solidify your your brain and body will happily fall in line and you won’t need to set reminders for yourself. Kanken Kids It was unclear which cartel was making the threats against the Nogales police department, But Kennedy was charismatic. Nike Air Max 2015 Zwart Blauw Rood buy suprax online no prescription what have I done? “We figured out something about handling last Fake Oakleys year that’s helped us this year. Air Max 2016 Heren Sajjan department will also play a role in bringing the proposed 25,”I’d like to see the boardwalk plan carried right through The people fled east on Franklin Avenue.I don’t want to be more experimental in bed My partner wants me to be more experimental in the bedroom 10 at 0350 GMT.

Comments

comments

Home Tip

More in Home Tip

00413

ไอเดียเก็บของใช้ส่วนตัวในห้องเล็กๆ ให้ดูกว้าง

adminmind18/11/2019
1

อัพเดทเทรนด์การแต่งบ้านจากทุกมุมโลก

adminmind30/09/2019
การจัดสวนหย่อม25

วิธีเพิ่มพื้นสีเขียวให้บ้านด้วยสวนสมุนไพร

adminmind24/09/2019
1

สุดยอดไอเดียจัดเก็บ เพื่อครัวที่สวยสดใส

adminmind10/09/2019
1

นาฬิกาติดผนัง ของแต่งบ้านของคนรักสีเขียว

adminmind10/08/2019
fP_eclectic-home-2

10 ห้องพักทันสมัย สวยด้วยงานศิลปะ

adminmind02/08/2019

COPYRIGHT © 2015 Urban Box