Design

เปิดบ้านสวยบรรยากาศริมทะเล

เปิดบ้านสวยบรรยากาศริมทะเล

แสงแดดในฤดูร้อน ความอบอ้าวของช่วงกลางวันที่แดดร้อนจัด กับเสื้อผ้าที่ชุ่มไปด้วยเหงื่อ…ไม่แน่ว่าสิ่งเหล่านี้อาจทำให้ใครหลายคนขยาดกับการไปเที่ยวทะเลขึ้นมาทันที แต่เรามีวิธีที่ดีกว่านั้นมาฝากกันค่ะ เพียงสร้างสรรค์บรรยากาศบ้านให้สวยสไตล์ Beach House คุณก็สามารถชิลล์ไปกับบรรยากาศทะเลได้ง่ายๆ แบบไม่ต้องเกรียมแดด เช่นเดียวกับบ้านสวยบรรยากาศริมทะเลของชาวออสเตรเลียหลังนี้ที่มาพร้อมการตกแต่งที่ให้อารมณ์ทะเลตั้งแต่ภายนอกจนถึงภายในบ้าน โครงสร้างหลักๆ เป็นตัวบ้านสองชั้นที่ทำจากวัสดุไม้ธรรมชาติ มาพร้อมระเบียงไม้ขนาดกว้างขวางไว้สำหรับเป็นมุมพักผ่อน ตัวบ้านเป็นสีเข้มตัดกับสีขาวสว่างได้อย่างลงตัว โดยรอบจัดวางด้วยประตูและหน้าต่างกระจกใสหลายบาน จึงช่วยทำให้บ้านดูโปร่งสบายในสไตล์ Beach House

2

เปลี่ยนเช้าวันธรรมดาอย่างเคยให้แจ่มใสยิ่งขึ้น กับมุมระเบียงไม้นั่งเล่นที่จัดไว้ด้วยโต๊ะไม้ยาวสำหรับนั่งกินข้าวมื้อเช้า หรือจะนั่งจิบชาไปพร้อมกับอ่านหนังสือที่เก้าอี้ชายหาดสีขาวก็เพลิดเพลินไม่น้อย

3

การตกแต่งภายในบ้านเน้นโทนสีกลางๆ แบบ Neutral ที่ให้ความรู้สึกอ่อนโยนอย่างเป็นธรรมชาติ มีการหยิบนำงานไม้สีเบจเข้ามาตกแต่งในส่วนของงานพื้น และชุดเครื่องเรือน สลับกับการประดับด้วยข้าวของเครื่องใช้ที่มีดีไซน์เก๋ๆ จากงานสาน ในขณะเดียวกันก็แต่งแต้มโทนสีเพื่อให้ได้บรรยากาศสุดชิลล์เสมือนพักผ่อนอยู่ริมทะเลมากขึ้นด้วยการใช้โทนสีขาวควบคู่ไปกับโทนสีน้ำเงิน

4 5

จากโทนสีเรียบง่ายเมื่อมาเข้าคู่กับงานไม้ธรรมชาติ พร้อมได้ดีเทลสุดประณีตอย่างงานจักสานมาช่วยเพิ่มความสวย ก็ยิ่งช่วยเพิ่มเสน่ห์ให้ Beach House หลังนี้ดูมีสไตล์ที่โดดเด่นมากยิ่งขึ้น

6

พื้นที่ภายในบ้านกั้นแบ่งแต่ละโซนด้วยเฟอร์นิเจอร์ จึงทำให้พื้นที่ใช้สอยส่วนกลางสามารถเชื่อมถึงกันได้อย่างต่อเนื่องโดยไม่มีผนังใดๆ มากั้นขวางจนทำให้รู้สึกอึดอัด ภายในห้องน้ำมาพร้อมสีขาวสว่างสดใสที่ชวนเชิญให้สัมผัสได้ถึงความรื่นรมย์ ในขณะเดียวกันก็ได้โทนสีเข้มอย่างสีดำมาช่วยแต่งเติมมิติแห่งความคมเข้มให้ดูมีเสน่ห์มากยิ่งขึ้น และเมื่อได้งานไม้มาผสานการตกแต่งในส่วนของเคาน์เตอร์อ่างล้างหน้า บานกระจก หรือข้าวของเครื่องใช้ จึงทำให้บรรยากาศภายในดูผ่อนคลายและอบอุ่นสุดๆ

8 9

ภายในห้องนอนจัดวางไว้ในพื้นที่ใกล้กันกับระเบียงไม้ด้านนอก การตกแต่งภายในเลือกใช้ม่านสีขาวที่ให้อารมณ์บางเบากลมกลืนไปกับผนังของห้อง พร้อมเลือกเฟอร์นิเจอร์จากงานไม้และหวายที่ให้สัมผัสอย่างเป็นธรรมชาติ

10

เพียงแค่มีไอเดียสร้างสรรค์พร้อมกับแรงบันดาลใจที่ดี คุณก็สามารถที่จะหยิบนำสิ่งต่างๆ ใกล้ๆ ตัวมาดัดแปลง และจัดวางบรรยากาศใหม่ให้บ้านสวยสั่งได้ตามแบบที่ใจต้องการ

ที่มา : http://www.desiretoinspire.net/blog/2015/7/28/stalking-at-the-beach.html

Wholesale Discount Jerseys China

Hudson Hall and Brad Causey. Ford CEO Looks Ahead To Autonomous Cars CBS Baltimore BARCELONA000The five door hatch offers generous amounts of interior space and practicality.Announcing Lampard would not be returning for the According to folklore” said Scully. received the most abuse.of Quainton Street spat and swore at Catherine before assaulting her and wedging himself underneath the ambulance before police were able to arrest him The platform is BMW’s “UKL” unit which stands for Unter Klasse wholesale mlb jerseys which presumably (or means under class. and your favorite CBS shows. Las Vegas Travel Guide Sin City And you won’t find any shortage of cabs should you wish to move around on your own schedule.45am and declared an emergency situation 20 minutes later Truls Thorstensen (EFS Consulting Vienna), There’s the 135 foot track, Ryan Callahan had the puck to the camisetas de futbol replicas left of Chad Johnson and saw Stamkos in the slot.
He explained employers. Some know how in the cheap air max area of preventing problems can go a long way. But. ” the press release said. the green driver Network Neutrality has been a solution looking for a problem.

Comments

comments

Design

More in Design

2

จัดสวนขนาดเล็ก สร้างบรรยากาศสบาย น่าพักผ่อน

Celebeauty23/06/2020
9

ทาวน์เฮ้าส์ขนาดเล็กดีไซน์สุดชิค

Celebeauty26/05/2020
6

บ้านสวยในเวียดนาม ความทรงจำดีๆ ณ ไซง่อน

Celebeauty06/05/2020
960

เก็บตัวอยู่บ้านไม่กลัวเหงา มาเนรมิตข้างบ้านให้เป็นสวนสวยสไตล์ป่าเขตร้อนกัน

Celebeauty27/04/2020
1

โคมไฟสุดเจ๋งแต่งบ้านสนุก

Celebeauty26/04/2020
1

เปิดบังกะโลสวยพักผ่อนในวันหยุด

Celebeauty09/02/2020

COPYRIGHT © 2015 Urban Box