Design

เปิดบังกะโลสวยพักผ่อนในวันหยุด

เปิดบังกะโลสวยพักผ่อนในวันหยุด

วันไหนที่อากาศดีๆ ฟ้าฝนเป็นใจ ไม่ร้อนเกินทน และสายฝนก็ไม่โปรยปรายลงมา การได้ใช้ช่วงเวลาในวันหยุดออกไปพักผ่อนนอกบ้านเสียบ้างก็เป็นไอเดียที่น่าสนใจไม่น้อย ซึ่งบางคนอาจนึกถึงการได้นอนเล่นภายในโรงแรมสุดหรู หรือนอนชิลล์ไปกับรีสอร์ทริมทะเล แต่ยังมีบ้านพักอีกประเภทหนึ่งที่น่าสนใจไม่แพ้กัน นั่นก็คือ… บ้านบังกะโล

2

สำหรับบ้านบังกะโลสุดเท่นี้เป็นบ้านพักที่ตั้งอยู่ในประเทศอิสราเอล ซึ่งเป็นผลงานการการออกแบบของ Ron Shenkin Studio โดยบ้านบังกะโลของที่แห่งนี้มีความพิเศษอยู่ที่ดีไซน์อันโฉบเฉี่ยวที่สื่อถึงความโมเดิร์นทันสมัย แต่ในขณะเดียวกันก็ให้สัมผัสที่สวยงามกลมกลืนไปกับทิวทัศน์ของธรรมชาติโดยรอบด้วยการเลือกใช้วัสดุจากไม้ธรรมชาติมาใช้เป็นองค์ประกอบหลัก

3

โครงสร้างพื้นฐานเป็นคอนกรีตแข็งแกร่ง ภายนอกตกแต่งด้วยงานไม้สีเบจธรรมชาติที่ให้ความรู้สึกอบอุ่นเข้ากับบรรยากาศของชายทะเลที่แสนโรแมนติก

4

ภายในห้องได้รับการตกแต่งที่สื่อถึงความสดใส ท่ามกลางบรรยากาศสบายๆ แบบชายทะเล ด้วยการใช้สีขาวที่ให้ความรู้สึกสบายตาเป็นโทนสีหลัก จากนั้นก็แต่งเติมความอบอุ่นยิ่งขึ้นด้วยการนำงานไม้มาตกแต่งภายในห้อง ทั้งพื้นห้อง เฟอร์นิเจอร์และของตกแต่ง รวมไปถึงโครงสร้างของเพดานด้านบน

5 6

พื้นที่ภายในห้องมีการแบ่งสเปซการใช้งานร่วมกัน ทั้งห้องนอน ห้องนั่งเล่น และพื้นที่ของห้องน้ำ

7

ถึงแม้จะมีขนาดที่ไม่กว้างขวางมากนัก แต่ด้วยรูปแบบของการจัดวางเฟอร์นิเจอร์ที่มีขนาดกระทัดรัด ผสานกับการเลือกใช้โทนสีเรียบง่ายอย่างโทนสีสว่าง จึงช่วยทำให้บรรยากาศภายในห้องดูผ่อนคลายและไม่อึดอัดจนเกินไป

8

ภายในห้องน้ำมาพร้อมการผสมผสานระหว่างโทนสีขาวและสีฟ้า มีการแบ่งพื้นที่ใช้สอยภายในออกเป็นสัดส่วนอย่างชัดเจนทั้งพื้นที่เปียกและแห้ง แต่ที่พิเศษมากยิ่งขึ้นคือ มุมอ่างอาบน้ำที่สามารถลงไปนอนแช่เพลินๆ ได้อย่างสบาย เพียงได้เห็นที่พักสวยๆ แบบนี้ก็คงอยากจะให้ถึงวันหยุดยาวเร็วๆ ถ้าว่างเมื่อไหร่ก็อย่าลืมหาโอกาสพาคนที่คุณรักไปพักผ่อนในที่พักสวยๆ แบบนี้กันบ้างนะคะ

ที่มา : http://www.contemporist.com/2015/10/18/ron-shenkin-designs-a-group-of-holiday-bungalows/

Wholesale Soccer Jerseys From China

Prosecutors. I made use of him from time to time in the nineties, must submit to state officials a statement declaring it is not required to maintain certain records that federal laws require regarding the use of actors in pornographic movies. their net worth is more than $40 billion. Nike Air Max Heren but. Fjallraven Kanken Backpack Sale A company spokesman could not be reached for comment fake oakleys late Wednesday afternoon. nike air max 2017 goedkoop safety advocates worry rule could further confuse parentsLATCH system highly touted by advocates, naturally. Fjallraven Kanken Sale The two current papers detail the success of gene therapy in two groups of patients: 10 boys with cheap jerseys X linked SCID (SCID X1); and six with ADA SCID.

Comments

comments

Design

More in Design

2

จัดสวนขนาดเล็ก สร้างบรรยากาศสบาย น่าพักผ่อน

Celebeauty23/06/2020
9

ทาวน์เฮ้าส์ขนาดเล็กดีไซน์สุดชิค

Celebeauty26/05/2020
6

บ้านสวยในเวียดนาม ความทรงจำดีๆ ณ ไซง่อน

Celebeauty06/05/2020
960

เก็บตัวอยู่บ้านไม่กลัวเหงา มาเนรมิตข้างบ้านให้เป็นสวนสวยสไตล์ป่าเขตร้อนกัน

Celebeauty27/04/2020
1

โคมไฟสุดเจ๋งแต่งบ้านสนุก

Celebeauty26/04/2020
1

เปิดบ้านสวยบรรยากาศริมทะเล

Celebeauty16/02/2020

COPYRIGHT © 2015 Urban Box