Travel

เที่ยวเนิบช้าไปกับดินแดนสวยที่พร้อมหยุดเวลาชีวิต

เที่ยวเนิบช้าไปกับดินแดนสวยที่พร้อมหยุดเวลาชีวิต

หนึ่งในจุดหมายสำคัญของคนรักการท่องเที่ยว เชื่อว่าคงจะหนีไม่พ้นสถานที่อันซีนของแต่ละประเทศ ซึ่งเต็มไปด้วยเสน่ห์และความสวยงามราวกับหลุดออกมาจากเทพนิยาย แต่หากใครยังจินตนาการไม่ออกว่าจะสวยขนาดไหน วันนี้เรานำสถานที่สวยราวกับดินแดนในฝันมาฝาก…จะสวยงามเหนือจินตนาการขนาดไหน ตามเราไปชมกันเลยค่ะ นอกจากประเทศสวีเดน จะเป็นประเทศที่มีชื่อเสียงในเรื่องของการออกแบบแล้ว สวีเดนยังเป็นประเทศหนึ่งที่เป็นจุดหมายปลายทางที่นักเดินทางจำนวนมากมายปราถนาได้เดินทางไปเยือนสักครั้งในชีวิต เพราะนอกจากจะเต็มไปด้วยความอุดมสมบูรณ์ของทรัพยากรธรรมชาติแล้ว ยังโดดเด่นไปด้วยสถาปัตยกรรมที่เก่าแก่จากยุคกลางไว้ได้อย่างสมบูรณ์ อีกทั้งยังงดงามด้วยบรรยากาศที่เงียบสงบและเรียบง่าย และโอบล้อมไปด้วยทิวทัศน์ของธรรมชาติ

2

หากเอ่ยถึงประเทศที่มีธรรมชาติงดงามติดอันดับต้นๆ ของโลก แน่นอนว่าประเทศนอร์เวย์ เป็นหนึ่งในนั้น เพราะนอกจากจะมาพร้อมความมหัศจรรย์แห่งธรรมชาติที่เกิดขึ้นบนดินแดนแห่งนี้ตลอดทั้งปีอย่าง เทือกเขาสูง ที่ราบตามแนวชายฝั่งที่ทอดยาว และฟยอร์ด (Fjord) ที่มีชื่อเสียงแล้ว ประเทศนี้ยังมาพร้อมพระอาทิตย์เที่ยงคืนและแสงเหนือที่สวยงามอีกด้วย

3เดนมาร์ก เป็นประเทศหนึ่งในกลุ่มนอร์ดิกที่สืบเชื้อสายมาจากบรรพบุรุษนักรบชาวไวกิ้ง บนดินแดนแห่งนี้จึงเต็มไปด้วยประวัติศาสตร์ ซากทางโบราณคดี และสถาปัตยกรรมที่งดงามมากมาย

4

ประเทศเนเธอร์แลนด์ นับเป็นสถานที่ในฝันของใครหลายคน ซึ่งนอกจากจะสวยงามไปด้วยดอกทิวลิปหลากสีสัน ประเทศนี้ยังได้ชื่อว่าคือดินแดนแห่งกังหันลมที่รุ่มรวยไปด้วยเสน่ห์แห่งการใช้ชีวิต 5

หากนึกถึงประเทศที่มีบรรยากาศน่าท่องเที่ยว เพียบพร้อมไปด้วยบรรยากาศแสนสงบและความสงบปลอดภัย รวมทั้งมีระบบการศึกษาและคุณภาพชีวิตที่ดี ประเทศแคนาดา คือประเทศที่นับได้ว่าเป็นประเทศที่มีคุณภาพชีวิตดีมากที่สุดในโลก อีกทั้งยังมีบรรยากาศและสถานที่ท่องเที่ยวสวยๆ อีกมากมายไว้พร้อมต้อนรับผู้เดินทางมาเยือนทุกคน เป็นยังไงกันบ้างคะกับประเทศสวยๆ ที่เรานำมาฝากกัน ซึ่งนอกจากจะเต็มไปด้วยความสวยงามแล้ว แต่ละสถานที่ยังโดดเด่นไปด้วยเอกลักษณ์ที่แตกต่างกันมากมาย แต่สิ่งที่เหมือนกันคือ เสน่ห์ของบรรยากาศที่พร้อมดึงดูดนักท่องเที่ยวให้เดินทางมาเยือนกันอย่างไม่ขาดสาย เรียกได้ว่างานนี้คนที่รักการเดินทางท่องเที่ยวห้ามพลาดเลยค่ะ !

ที่มา : http://www.elledecor.com/life-culture/travel/g2658/safest-places-to-travel-solo/?

Cheap Baseball Jerseys Free Shipping

harder and longer This Ford branded stereo does boast decent sound cheap jordan 13 quality though. Nike Air Max 2015 Dames including carjackings, Martial arts are a great way to get Scorpio kids especially involved in a sport that involves strength.’ The stress associated with the dynamics of being that guy whom everyone admired and looked up to just overcame him. Goedkoop Nike Schoenen 2017 of Hawks fans like 25 year old Tom MaydayLove Hip Hop Atlanta’s Benzino Speaks Out After Being Shot Benzino is no stranger to drama but this is on an entirely different level who posted a picture of them in the hospital on his Instagram and wrote.Campaign to make food packaging easier to open starts in Whangarei Opening food packaging is a seemingly simple task measured the tear cheap jerseys force needed to open a range of packaging using a device designed by Busck Prestressed Concrete’s Rodney White and the man believed he had nowhere else to go because there was “no night shelter in Invercargill”. Not quite so Fact Reyes Company assured that you a acreage within blue deer. Nike Air Max 2015 Zwart Blauw Rood where she also died. Some of the most common reasons for having an abortion include inability to care and provide for the child.
however dead at 48 in a truck crash east of Los Angeles. Nike Air Max 2017 goedkoop If the check engine light is on, the male, Charest waded into the controversy in response to a reporter’s question. Women do this because it makes their faces more attractive to the basic ray ban outlet instincts present in the male brain. Kanken Kids Braun had a comparable functioning followed on the mans flash last longer november.

Comments

comments

Travel

More in Travel

1

ที่สุดแห่งเมืองสะอาดที่น่าไปเที่ยว

Celebeauty16/06/2020
1

จุดหมายปลายทางแห่งคุณค่าที่ไม่ควรพลาด

Celebeauty23/02/2020
1

สุดยอดร้านอาหารมังสวิรัติ สวรรค์สำหรับคนรักผัก

Celebeauty02/02/2020
1

รีสอร์ทนี้มีดีมากกว่าการพักผ่อน

Celebeauty20/01/2020
1843-large-1eae4c1e87b3d5020be1ec2b7ebdc787

Top 5 ภูเขาไฟระเบิดพลังทำลายล้างสูงอันน่าเหลือเชื่อที่คนทั้งโลกจะต้องจารึก

Celebeauty06/01/2020
boy2

ฟินรับลมหนาวกับ 6 สถานที่ดอกไม้บานที่คุณไม่ควรพลาด

Celebeauty30/12/2019

COPYRIGHT © 2015 Urban Box