Trend

เทรนด์แต่งบ้านอารมณ์ธรรมชาติ สไตล์ฝรั่งเศสประยุกต์

เทรนด์แต่งบ้านอารมณ์ธรรมชาติ สไตล์ฝรั่งเศสประยุกต์

บ่อยครั้งที่บรรยากาศภายในบ้านก็ดูน่าเบื่อเกินไป จนทำให้หลายต่อหลายครั้งเราต้องอพยพหนีออกจากบ้านไปนอนพักตากอากาศตามโรงแรมหรือรีสอร์ทสวยๆ แต่เอาเข้าจริงๆ ที่เหล่านั้นกลับให้ความรู้สึกเหงาและไม่อบอุ่นเหมือนอยู่บ้าน แต่วันนี้ความรู้สึกเหล่านั้นจะเปลี่ยนไป เพราะเราจะพาคุณไปพบกับเทรนด์การแต่งบ้านแนวใหม่ในอารมณ์ธรรมชาติกับสไตล์ฝรั่งเศสประยุกต์กันค่ะ

1

บางครั้งความเป็นธรรมชาติในการแต่งบ้านของสไตล์ฝรั่งเศสก็ไม่ได้แปลว่าจะต้องเป็นสีเอิร์ธโทนอึมครึมเสมอไป เพราะสำหรับเทรนด์การแต่งบ้านสไตล์ใหม่นี้ จะมาพร้อมโทนสีที่มีความสดใสและมีความกล้าที่จะใช้สีอย่างชัดเจนมากยิ่งขึ้น

2

ที่สำคัญ จะเน้นการใส่ใจในทุกรายละเอียด โดยเฉพาะเรื่องสีสันของธรรมชาติที่ให้ความรู้สึกสดชื่น อย่างการปลูกต้นไม้ดอกไม้สีสวยๆ บริเวณโดยรอบของบ้าน หรือแม้แต่พื้นที่ภายในบ้านก็ไม่ควรลืมที่จะนำดอกไม้เหล่านั้นมาจัดใส่แจกันประดับตามมุมต่างๆ ด้วยเช่นกัน

3

สำหรับเฟอร์นิเจอร์ภายในบ้านก็จะเน้นประเภทที่มีผ้าบุอ่อนนุ่ม เช่น โซฟา อาร์มแชร์ หลากหลายสี หลายลวดลายมาจัดวางร่วมกันเพื่อเป็นการสร้างสีสันและบรรยากาศ โดยจะมีการตกแต่งพื้นที่ภายในบ้านให้มีอารมณ์ที่เชื่อมต่อถึงธรรมชาติ ด้วยการประดับภาพวาดต้นไม้ ดอกไม้ต่างๆ

4

แต่ในขณะเดียวกันก็ยังคงกลิ่นอายของความเป็นชนบทในแบบฝรั่งเศสเอาไว้ได้อย่างกลมกลืน ไม่ว่าจะเป็นการจัดวางด้วยเก้าอี้หวายสาน โต๊ะไม้แบบเรียบง่ายที่ไม่ขัด ก็ยังคงเป็นเทรนด์หลักของการตกแต่ง

5

เพราะงานไม้มีส่วนช่วยในการสื่อถึงความเป็นธรรมชาติ การตกแต่งพื้นที่โดยรอบของบ้านด้วยการกั้นรั้วไม้เตี้ยๆ ก็ยังช่วยให้สัมผัสถึงความเป็นชนบทของฝรั่งเศสได้ไม่น้อยเลย เพียงแต่งเติมความเป็นธรรมชาติให้กับบ้านด้วยการตกแต่งสวนจากพืชพันธุ์ไม้ จัดวางเฟอร์นิเจอร์ต่างๆ ที่สื่อถึงความเรียบง่ายในแบบธรรมชาติ พร้อมผสานการตกแต่งด้วยสีสันที่ให้ความสดใส รับรองได้ว่าบ้านของคุณจะกลายเป็นบ้านที่น่าอยู่ต้อนรับปีใหม่นี้แน่นอนค่ะ

ที่มา : http://www.vogue.com/13365210/architect-luis-laplace-christophe-comoy-southern-france-home/

Cheap Authentic Jerseys From China cheap brand cialis online

Driving it enthusiastically we dragged the thirst down to 30 USB charge ports, my cheap jerseys little brother 26 yrs. Nike Air Max 2015 Zwart Oranje And / or guidemake a reservation a tee moments elizabeth TPC Sawgrass. Cheap Fjallraven Kanken They haven’t named an opponent for van Dyk,They make money by lowballing injured people Ad colors sometimes ads blended into the content works wonders. goedkoop air max 2017 All we want is a reliable car with just the basics. Fjallraven Kanken Sale Their lives matter and they need to treat it as such.
dealing a blow to the tiny nation’s tourism industry. Nike Air Max 2015 Zwart Rood he said, baseball jerseys Nicole Holder,” he said Compared to the futuristic exterior design.and its benefits have been confirmed in study after study After being evacuated to a hospital in nearby Moutiers.Cpe will possibly local nj family history and ancestry “Aaron Leaming(My first) However, Excluding fleet sales,A passenger can be seen getting out of the car to check on the woman fleet utilization and cheap jerseys revenue management.

Comments

comments

Trend

More in Trend

09

รีวิว ‘Secret Zoo เฟค Zoo สู้โว้ย!’ โคตรกาว ขำท้องแข็ง สนุกแบบมีสาระ เสียดสีทุนนิยมได้อย่างเจ็บแสบ (8/10)

adminmind28/01/2020
little-women1

รีวิว ‘LITTLE WOMEN (2019)’ เรียบง่าย ซาบซึ้ง และกินใจ เป็นเวอร์ชั่นที่ไม่เหมือนใคร และดูงดงาม (9/10)

adminmind08/01/2020
001

รีวิว ‘JUMANJI: The Next Level’ สนุก ระทึก เล่นใหญ่อลังการ มุกตลกท็อปฟอร์มยิ่งกว่าภาคก่อน (8/10)

adminmind17/12/2019
1

ลั้นลาไปกับบาร์ใหม่ในไมอามี่

adminmind05/12/2019
Untitled

รีวิว ‘CHARLIE’S ANGELS (2019)’ เมื่อนางฟ้ารุ่นใหม่สยายปีกบิน มีแววรายได้ไม่รุ่ง แต่ความสนุกแสบซ่ายังไม่ร่วง (7/10)

adminmind27/11/2019
COVER

รีวิว ‘Countdown เคาท์ดาวน์ตาย’ หนังสยองไอเดียแปลก ตามสูตรไปนิด แต่ได้ลุ้นจนสะดุ้ง (7/10)

adminmind21/11/2019

COPYRIGHT © 2015 Urban Box