Life Style

เทรนด์ฮิตหลังหลุดโควิด สถานที่กักตัวใหม่มาแรง!.. @ Home Office หรูใจกลางย่าน บางนา – วงแหวน ลงตัวทั้งเรื่องงานและเรื่องเล่น

เทรนด์ฮิตหลังหลุดโควิด สถานที่กักตัวใหม่มาแรง!.. @ Home Office หรูใจกลางย่าน บางนา – วงแหวน ลงตัวทั้งเรื่องงานและเรื่องเล่น

เข้าใจหัวอกคนทำธุรกิจช่วงนี้ไปไหนมาไหนก็ค่อนข้างยาก ชีวิตเปลี่ยนแปลงไปเยอะหลังจากการ Work Form Home ติดบ้านมานาน… อารมณ์ทำงานหายไป ไม่เหมือนทำอยู่ที่ออฟฟิศ เพราะฉะนั้นหลังหมดโควิดก็คงต้องหาที่กักตัวใหม่กันหน่อย จะดีกว่าไหม? ถ้าเราไม่ต้องหนีไปกักตัวที่ไหน แต่ยังได้อารมณ์ทำงาน หลับนอนสบาย จบได้ในที่เดียว กิน ดื่ม เที่ยว ก็อยู่ในย่านเดียวกัน ตอบโจทย์ทั้ง Lifestyle การอยู่อาศัยและการทำงานในอนาคต เพื่อรองรับการใช้ชีวิตรูปแบบใหม่แบบครบทุกด้าน

ข่าวสด

ทำไมบางนาถึงกลายย่านธุรกิจยอดฮิต

บอกไปหลายคนอาจจะ คุ้นๆ เพราะเป็นย่านที่รู้จักกันดี บางนา นั้นเอง ทำไมต้องที่นี่ ต้องบอกเลยว่าย่าน บางนา นั้นมีอะไรใหม่ๆ ให้เราได้ ว้าว! และน่าค้นหาอยู่ตลอดเวลา กลายเป็นเสน่ห์ที่ชวนให้คนที่ผ่านไปมาหลงรักที่นี่แบบไม่รู้ตัว เพราะเต็มไปด้วย Lifestyle ที่ตอบโจทย์ในทุก Generation อยู่ที่นี่ก็มีครบทุกอย่างได้ ไม่แตกต่างจากอยู่แถวสยามสแควร์เลย มีของกินอร่อยๆ มากมาย ให้กินไม่เว้นในแต่ละวัน ตั้งแต่ ตลาดนัด, Street Foods จนไปถึงร้านอาหารภัตตาคารระดับ 5 ดาวชื่อดัง การเดินทางที่คล่องตัวทั้ง BTS และทางด่วน เชื่อมต่อเข้าสู่โซน สุขุมวิท, พระราม 9, อโศก ได้อย่างง่ายได้ หากวันไหนอยากเที่ยว ก็ขับรถไปชลบุรี นั่งชิวริมทะเล นั่งจิบกาแฟ ก็สามารถทำได้ในพริบตา สนามบินสุวรรณภูมิ ก็อยู่ใกล้แค่นิดเดียว

ด้วยความลงตัวของย่าน บางนา ที่ตั้งอยู่ในจุดที่พอเหมาะพอดี ยังคงความสะดวกสบายแต่ก็ยังได้ความเป็นส่วนตัว นอกจากจะดูน่าอยู่อาศัยสร้างครอบครัวแล้ว ก็ยังเหมาะแก่การทำธุรกิจไปพร้อม ๆ กันด้วย สิ่งหนึ่งที่มองข้ามไม่ได้ นอกจากห้างสรรพสินค้าชั้นนำอย่าง Maga บางนา, Ikea บางนา, Home Pro, Robinson, Big C, Central Plaza บางนา หรือที่จัดแสดงงาน อย่าง Bitec บางนา แล้ว ก็ยังเป็นแหล่งรวม Lifestyle ระดับแนวหน้า เราจึงไม่แปลกใจเลยว่า ทำไมบางนาถึงกลายย่านธุรกิจยอดฮิตของโซนกรุงเทพตะวันออก ลองไปดูว่ามีอะไรที่ทำให้เราว้าวได้บ้าง ?

UNIQLO เปิดตัวร้านแบบ Standalone ไม่ต้องเดินห้างก็ช็อปปิ้งยูนิโคล่ได้แล้ววันนี้ ด้วยแนวคิด Roadside Store สาขาแรกในอาเซียน ที่ Lasalle’s Avenue บางนา

Painaidii

ชื่นชมความงดงามของ STARBUCKS COFFEE ที่ได้รับฉายาว่าสวยที่สุดในประเทศไทย ที่คอมมูนิตี้มอลล์ JAS urban ศรีนนครินทร์ ออกแบบในสไตล์ยุโรป ลักษณะคล้ายกับโบสต์ทรงสูง สวยงามและดูเรียบหรู

art4d_1

การทุ่มทุนสร้าง CENTRAL VILLAGE Luxury Outlet แห่งแรกของประเทศไทย บนเนื้อที่ 100 ไร่ ที่ถนนสุวรรณภูมิ 3 บางพลี ตัวอาคารได้รับการออกแบบโดยใช้สถาปัตยกรรมแบบไทยร่วม โดยรวมร้านค้าแบรนด์ระดับอินเตอร์ ถึง 135 ร้านค้าด้วยกัน

wison.t1

MEGA PARK พื้นที่สีเขียวแห่งใหม่ล่าสุด ที่จะเติมเต็มประสบการณ์การใช้ชีวิตในทุกไลฟ์สไตล์สำหรับทุกคนในครอบครัวสวนสาธารณะบนพื้นที่กว่า 7 ไร่ ที่ทุกคนในครอบครัวสามารถใช้เวลาร่วมกันได้อย่างมีความสุข ทั้งการออกกำลังกาย มีพื้นที่ให้เล่นอย่างสนุกสนานและปลอดภัย รวมถึงมีพื้นที่สำหรับสัตว์เลี้ยงอีกด้วย

unnamed

การมาของรถไฟฟ้าในอนาคต Light Rail เชื่อมต่อจากรถไฟฟ้าสายสีเขียว (สายสุขุมวิท) ที่สถานีบางนา มุ่งไปสู่ สนามบินสุวรรณภูมิ ได้อย่างง่ายดายและรวดเร็ว โดยทั้งโครงการมีทั้งหมด 14 สถานี แบ่งการก่อสร้างออกเป็น 2 เฟส ระยะแรกสร้างจาก “แยกบางนา-ธนาซิตี้” จำนวน 12 สถานี และระยะที่ 2 จาก “ธนาซิตี้-สุวรรณภูมิด้านใต้” จำนวน 2 สถานี ระยะทางประมาณ 18.3 กม. นั้นเอง และสถานีที่ใกล้ที่สุดจะเป็นสถานีกาญจนาภิเษก โดยเมื่อสร้างเสร็จคาดว่าจะอยู่ห่างจากตัวโครงการ ประมาณ 3 กิโลเมตรเท่านั้นเอง

Wison.T

หลายๆ ผู้ประกอบการเลือก บางนา ให้เป็นหนึ่งในย่านสำคัญในการทำธุรกิจ เพราะมีการเติบโตแบบก้าวกระโดดอย่างต่อเนื่อง และยังสามารถโตได้อีกในหลาย ๆ ด้าน ซึ่งถ้าสังเกตดี ๆ Lifestyle ต่าง ๆ ที่เข้ามารวมไปถึงรถไฟฟ้าต่าง ๆ เป็นเหมือนเครื่องหมายการการันตี คุณภาพ และบ่งบอกถึงความสามารถของย่าน บางนา ได้ดีเลยว่าเหมาะแก่การลงทุนธุรกิจมากน้อยแค่ไหน เราจึงเห็นว่ามีร้านเปิดใหม่ ๆ เกิดขึ้นที่นี่แบบไม่ขาดสาย ทำให้เกิดคุณภาพชีวิตดีขึ้นตามมาด้วย

MD4_1885

ดังนั้นถ้าอยากเริ่มต้นธุรกิจ หรือคนที่มีธุรกิจอยู่ในมืออยู่แล้ว กำลังมองหาจุดวางหน้าร้าน ในราคาคุ้มค่า น่าลงทุน ที่นี่ก็ดูรวมๆ แล้ว ก็ดูดี ไม่แพ้ที่อื่น ๆ เหมือนกัน ทางเพจ Urban Box ขอแนะนำโครการใหม่ที่เพิ่งสร้างเสร็จสด ๆ ร้อน ๆ มาฝากชาวเหล่า SME โดยเฉพาะ กับ โครงการ บ้านกลางเมือง The Edition (Business District) บางนา – วงแหวน Luxury Home Office 4 ชั้น โซนบางนา ที่สร้างมาให้ตอบโจทย์ธุรกิจ SME ได้อย่างมั่นคงและเข้าใจถึงผู้ประกอบการได้เป็นอย่างดี

ธุรกิจจะไปได้ไกลกว่า ถ้าสร้างความแตกต่างได้มากกว่าที่… บ้านกลางเมือง The Edition (Business District) บางนา – วงแหวน

MD4_1866

บ้านกลางเมือง The Edition (Business District) บางนา – วงแหวน เป็นโครงการ Luxury Home Office 4 ชั้น จาก เอพี (ไทยแลนด์) จำกัด (มหาชน) ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์สำหรับของคนเมือง ตั้งอยู่หน้าของทาง-เข้าโครงการ ติดริมถนนใหญ่ เป็นจุดที่ได้เปรียบและ ด้านในยังมีโครงการ Mega Project ขนาดใหญ่จาก เอพี ที่พัฒนาให้เกิดเป็นสังคมที่อยู่อาศัย และธุรกิจระดับไฮเอนด์ กว่า 500 ครัวเรือน

MD4_1925

โดยตัวของ Business District จะมีจำนวนทั้งหมด 17 ยูนิต บนพื้นที่โครงการกว่า 2 ไร่ บนพื้นที่ใช้สอยทั้งหมด 231 ตร.ม. ซึ่งจะได้รับการดูแลจากเจ้าหน้าทีกษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง และระบบ CCTV ทางเข้า-ออกโครงการ และกระจายตามถนนของโครงการให้เหมือนกับที่พักอาศัย

170928_Meeting-room_Final

TYPE ของที่นี่จะมีแบบเดียว ชื่อว่า VERTIQUE โฮมออฟฟิศ 4 ชั้น หน้ากว้าง 5 ม. ที่ดินเริ่มต้น 20.6 ตร.ว. แบ่งฟังก์ชั่นออกเป็น 2 แบบด้วยกัน ดังนี้

เริ่มดูจากซ้ายไปขวา ชั้น 1–3 เป็นพื้นที่ Fixable Space ที่สามารถออกแบบปรับเปลี่ยนและตกแต่งได้ตามใจ โดยความพิเศษจะอยู่ที่ชั้น 4 ที่เราสามารถออกแบบให้เป็นส่วนของพื้นที่ที่พักอาศัยได้ ทางโครงการมีการกั้นห้องให้เป็นระเบียบเรียบร้อยเป็นห้อง Master Bedroom 2 ห้อง สามารถเข้าห้องน้ำได้จากในห้องนอนได้เลยทั้ง 2 ห้อง ซึ่งหากอยู่กันไม่กี่คน จะเปลี่ยนอีกห้องให้เป็นห้องอ่านหนังสือ ห้องทำงานส่วนตัว ห้องดูหนัง ก็สามารถทำได้เช่นกัน ซึ่งแต่ละชั้นจะมีห้องน้ำรองรับทุกชั้น และรองรับการจอดรถได้ถึง 40 กว่าคัน เพียงพอสำหรับผู้อาศัยและผู้ที่มาใช้บริการอย่างทั่วถึงด้วย

MD4_1914

ตัวทำเลของโครงการในภาพรวมจะเป็นพื้นที่ที่เชื่อมต่อสู่ถนนบางนา-ตราด ซึ่งเป็นโซนที่มีการเจริญเติบโตด้านอุตสาหกรรมสูง ใกล้นิคมอุตสาหกรรม วิ่งเข้าสู่ศูนย์กลางธุรกิจใจกลางเมืองและแหล่งที่ทำงานต่าง ๆ ได้ง่าย เพียง 5 นาที จากแหล่งธุรกิจใจกลางบางนา, 5 นาที จากทางด่วน* และ10 นาที จากสนามบินสุวรรณภูมิ

MAP-BKM-The-edition-Bangna-Wongwan-new-final-720x614px

ทำเลที่ตั้งโครงการ : ถนนกาญจนาภิเษก 47 แขวงดอกไม้ เขตประเวศ กรุงเทพ 10250

ลงตัวทั้งเรื่องการใช้ชีวิตครอบครัวและเรื่องงานในที่เดียว อย่างที่บอกไปว่าทางโครงการมีทางเข้าออก 2 ทาง ทั้งจาก Main Gate หรือจากหน้าติดถนนใหญ่ รับลูกค้าได้ทั้งคนที่สัญจรไปมาหรือคนในหมู่บ้าน แค่นี้ยังไม่พอทาง เอพี เขาก็จัดโปรโมชั่นข้อเสนอที่เข้าใจผู้ประกอบการอย่างเราๆ ด้วยโปร อยู่ฟรี 3 ปี* ให้คุณได้ทำธุรกิจได้อย่างเต็มที โดยที่ไม่ต้องกังวลค่าผ่อนบ้านแต่อย่างใด ช่วยให้คุณมีทุนกำลังให้การตั้งตัวได้ หรือขยายธุรกิจได้ เลือกรับ Cash Back คืนสูงสุดถึง 3,000,000 บาท* ไปเลย มีแค่ 17 หลังเท่านั้น โครงการสร้างเสร็จพร้อมอยู่แล้ว ทำเลน่าลงทุนขนาดนี้ ถ้ามั่วเอาแต่รอ COVID-19 หาย อาจจะไม่ทันการได้นะ งั้นรีบไปลงทะเบียนจองไว้ก่อนดีกว่าที่ด้านล่างนี้

MD4_1906

ใหม่ล่าสุดจาก AP บ้านกลางเมือง The Edition (Business District) บางนา – วงแหวน Luxury Home Office 4 ชั้น หนึ่งเดียวติดถนนใหญ่ทำเล “บางนา” พบโอกาสครั้งสำคัญที่ให้คุณเปลี่ยนจาก SME เป็นธุรกิจขนาดใหญ่!! ภายใน เม.ย.นี้ ให้คุณอยู่ฟรี 3 ปี หรือรับบัญชีเงินลงทุนทันที 3 ล้าน* ลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษ หรือเพื่อนัดหมายชมบ้านตัวอย่าง คลิก  https://bit.ly/2xptBxO หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร.1623

ขอบคุณรูปภาพจาก art4d, Brand inside, Painaidii, Wison.T, ข่าวสด

Comments

comments

More in Life Style

2020_UBB_Cover_960x640_The_Address_DR_JOE-01

ความสวยที่ไม่จำเป็นต้องมาจากคำบอกเล่า ‘THE ADDRESS สยาม-ราชเทวี’ ตำนานบทใหม่คู่ความงามอย่างมีระดับ

Celebeauty04/08/2020
106400283_3119906571391596_5524674557160403490_o

“วิถีบ้านกลางเมือง – Finest Living Norms” คุณค่าแห่งการอยู่อาศัยที่คุณตามหากับบ้านกลางเมือง

Celebeauty22/07/2020
2020_Cover_960x1440_UBB_The_Address_Dr_Oum

คำว่า “สวย” จะสวยที่สุด เมื่อสวยในแบบที่เป็นตัวเอง ‘THE ADDRESS สยาม-ราชเทวี’ ความงดงามที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว

Celebeauty16/07/2020
1

ที่สุดแห่งเมืองสะอาดที่น่าไปเที่ยว

Celebeauty16/06/2020
1

ห้องนอนสวยหลากดีไซน์ สัมผัสแห่งความสบายที่ไม่ธรรมดา

Celebeauty02/06/2020
Artboard 1 copy 9

MAKE LIVING GREAT AGAIN อยู่..เพื่อทุกความหมายของคุณ

Celebeauty30/05/2020

COPYRIGHT © 2015 Urban Box