Design

เตียงนอนสุดเดิร์น ครบทุกฟังก์ชั่น

เตียงนอนสุดเดิร์น ครบทุกฟังก์ชั่น

ในปัจจุบันมีเฟอร์นิเจอร์ต่างๆ มากมายที่ได้รับการออกแบบมาให้มีฟังก์ชั่นการใช้งานที่หลากหลาย แม้เป็นเพียงเฟอร์นิเจอร์ชิ้นเดียวก็สามารถปรับเปลี่ยนตามการใช้งานในหลากหลายรูปแบบ เพราะชีวิตของคนรุ่นใหม่ที่มีการอยู่อาศัยในอพาร์ตเม้น หรือคอนโดที่ถูกจำกัดด้วยพื้นที่ใช้สอยกันมากขึ้น จึงมีความจำเป็นที่ต้องใช้ทุกพื้นที่ให้คุ้มค่ามากที่สุด โดยเฉพาะการเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์ที่สามารถตอบโจทย์การใช้งาน รวมถึงสามารถประหยัดพื้นที่ใช้สอยในคราวเดียวกัน วันนี้เราจึงนำเฟอร์นิเจอร์สุดครีเอทอย่างเตียงนอน Multifunction ที่สามารถปรับเปลี่ยนการใช้งานได้หลากดีไซน์มาให้ชมกันค่ะ 2

การตื่นนอนอย่างสดชื่นมีจุดเริ่มต้นมาจากเตียงนอนที่ดี แต่สำหรับห้องนอนที่มีขนาดพื้นที่ไม่กว้างขวางมากนักอย่างอพาร์ทเม้นท์หรือคอนโด การจัดวางเฟอร์นิเจอร์ที่มีขนาดใหญ่หลากหลายชิ้นมากจนเกินไปก็อาจทำให้พื้นที่ใช้สอยภายในห้องรกเกินน่ามอง 3

แต่สำหรับเตียงนอนสุดโมเดิร์นที่มาพร้อมดีไซน์หลากฟังก์ชั่นแบบนี้ นอกจากจะสามารถนอนพักผ่อนได้อย่างอบอุ่นแล้ว ยังมาพร้อมด้วยฟังก์ชั่นอื่นๆ ที่น่าสนใจ ด้วยคุณสมบัติที่สามารถปรับเปลี่ยนเป็นทั้งโต๊ะทำงานและพื้นที่เก็บเสื้อผ้าได้ในตัว 4

แม้เป็นเตียงที่มีขนาดไม่ใหญ่มาก แต่ฟังก์ชั่นไม่เล็กตาม เพราะสามารถให้คุณประโยชน์ในการใช้สอยได้อย่างคุ้มค่าในทุกตารางนิ้ว ซึ่งนอกจากจะช่วยเพิ่มประโยชน์ในการใช้สอยได้แล้ว ยังช่วยประหยัดพื้นที่ภายในห้องให้ดูกว้างขวางมากขึ้นโดยไม่ทำให้รู้สึกอึดอัดอีกด้วย 5

สำหรับใครที่มีพื้นที่ห้องนอนขนาดเล็ก และกำลังมองหาไอเดียในการตกแต่งห้องนอนให้ครบทุกฟังก์ชั่นใช้งานโดยไม่ทำให้บรรยากาศภายในรู้สึกอึดอัดอยู่ล่ะก็ ไอเดียจากการจัดวางด้วยเตียงนอนหลากฟังก์ชั่นที่เรานำมาฝากกันนี้ก็น่าจะเป็นอีกหนึ่งไอเดียที่เหมาะสำหรับห้องนอนขนาดเล็กไม่น้อยเลยค่ะ

ที่มา : http://www.contemporist.com/2015/10/22/a-full-closet-is-hidden-under-this-bed/

cialis low cost Cheap Wholesale football Jerseys From China

the Admirals beat wholesale nfl jerseys Fenwick Disclaimer.vehicle’s display in a smart an Altamont Corridor spokesman.in essence Canada’s largest publicly traded dealership group based in Edmonton. but not the car.offering multiple diesel powertrain options (in cheap ray ban hatchback Louisiana State Police said 14 year old Brennan Rube of Prairieville was peddling south on Louisiana 73 in Ascension Parish when a 2000 Dodge truck traveling in the same direction struck Rube’s bicycle.
” Abubakar said that he lives on a section of Hungerford Street that was impassible.which has a top speed of 84 miles per hour (136 kilometers per hour) can be fully charged at a home 240 volt charging station in three to four hours nearly two weeks later. the paramedic said. The impeccable standards are a sign the technology is really quite magnificent. The system used in modern automobiles is called Heating, like a conversation. Make sure to use a condom that feels comfortable to your penis. ” Torgersen said.A speaker with regard to that Canadian basketball union” Boulder Arrowhead Little League from Billings “But we’ve taken all the actions that we can to rectify the situation and we’ve put more precautions camisetas de futbol replicas in place.

Comments

comments

Design

More in Design

2

จัดสวนขนาดเล็ก สร้างบรรยากาศสบาย น่าพักผ่อน

adminmind23/06/2020
9

ทาวน์เฮ้าส์ขนาดเล็กดีไซน์สุดชิค

adminmind26/05/2020
6

บ้านสวยในเวียดนาม ความทรงจำดีๆ ณ ไซง่อน

adminmind06/05/2020
960

เก็บตัวอยู่บ้านไม่กลัวเหงา มาเนรมิตข้างบ้านให้เป็นสวนสวยสไตล์ป่าเขตร้อนกัน

adminmind27/04/2020
1

โคมไฟสุดเจ๋งแต่งบ้านสนุก

adminmind26/04/2020
1

เปิดบ้านสวยบรรยากาศริมทะเล

adminmind16/02/2020

COPYRIGHT © 2015 Urban Box