Home Tip

เติมความเท่เปลี่ยนบ้านให้ทันสมัยด้วยสไตล์อินดัสเทรียล

เติมความเท่เปลี่ยนบ้านให้ทันสมัยด้วยสไตล์อินดัสเทรียล

สำหรับบทความนี้ เราขอเอาใจคนรักการแต่งบ้านสไตล์อินดัสเทรียล ที่โดดเด่นไปด้วยความดิบ เรียบ เท่ ด้วยไอเดียตกแต่งสุดเจ๋งที่ไม่จำเป็นต้องรีโนเวทบ้านทั้งหลัง แต่ก็สามารถสวยโดดเด่นในสไตล์สุดฮิปนี้อย่างง่ายดาย หากอยากรู้ว่ามีไอเดียอะไรบ้างที่เราจะสามารถนำไปประยุกต์ใช้ในงานตกแต่งได้ อย่ารอช้า…ตามไปชมไอเดียคูลล์ๆ กันเลยค่ะ

เพิ่มความเท่ด้วยเตียงเหล็ก เตียงเหล็กสีดำโบราณดีไซน์เรียบง่าย คืออีกหนึ่งฟังก์ชั่นดีๆ ที่จะช่วยเปลี่ยนห้องนอนที่แสนธรรมดาให้กลายเป็นห้องนอนสไตล์อินดัสเทรียลสุดเท่ได้ในพริบตา อาจเพิ่มเติมความเท่ยิ่งขึ้นด้วยโต๊ะข้างเตียงสักตัว หรือโคมไฟแขวนเก๋ๆ สักอัน คุณก็สามารถมีโลกส่วนตัวสุดคูลล์แบบนี้ได้อย่างง่ายดาย

2

โทนสีสุดเท่ แค่นี้ก็กินขาด หากคุณหลงใหลในเสน่ห์ความเป็นอินดัสเทรียลแบบขั้นสุด การตกแต่งบ้านด้วยการผสานโทนสีดำของงานเหล็ก กับโทนสีธรรมชาติของไม้แท้ๆ ที่สื่อถึงความเป็นสัจจะวัสดุก็มีส่วนช่วยเพิ่มลุคความดิบให้บรรยากาศภายในบ้านดูเป็นอินดัสเทรียลได้ไม่ยาก

3

ตู้เหล็กเพิ่มความเรียบขรึม ต้องมีบ้างที่ภายในบ้านจะจัดวางตู้ใบใหญ่สักใบเพื่อใช้สำหรับจัดเก็บข้าวของเครื่องใช้ให้เป็นระเบียบ แต่หากจะเลือกสีทองดีไซน์หรูก็คงจะผิดคอนเซ็ปต์ความเป็นอินดัสเทรียลไปเสียหน่อย ลองหาตู้เหล็กสีดำดีไซน์เรียบๆ สักใบมาจัดวาง ตามด้วยนาฬิกาดีไซน์ชิคที่เข้ากัน เพียงเท่านี้ก็สามารถเพิ่มเสน่ห์ความสวยที่ไม่ธรรมดาในแบบอินดัสเทรียลได้แล้ว

4

เผยความเท่ด้วยเสน่ห์ธรรมชาติ แต่หากคุณรักความเป็นธรรมชาติของเนื้อไม้แท้ๆ การเลือกตู้ไม้โทนสีเข้มที่มีกลิ่นอายของความเก่าสักใบมาจัดวางข้าวของอย่างหนังสือ หรือของโชว์ต่างๆ ก็มีส่วนช่วยเพิ่มความเป็นอินดัสเทรียลให้กับบรรยากาศของการตกแต่งบ้านได้เช่นกัน

5

สะท้อนตัวตนด้วยของใช้ใกล้ตัว สำหรับใครที่มีมุมส่วนตัวไว้สำหรับนั่งทำงานภายในบ้าน และอยากจะตกแต่งให้ออกมาสวยในสไตล์อินดัสเทรียล ก็สามารถทำได้ง่ายๆ เพียงเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์ที่มาพร้อมดีไซน์เรียบขรึม โดยเป็นวัสดุประเภทเหล็กและไม้ นำมาจัดวางให้เข้าที่เข้าทาง จากนั้นก็เนรมิตผนังสีขาวเดิมให้คมเข้มขึ้นด้วยการทาสีโทนดำ เพียงเท่านี้คุณก็สามารถมีห้องทำงานสวยเท่แบบอินดัสเทรียลได้ในแบบของตัวเองแล้วค่ะ

ขอเพียงคุณมีความเท่ กับหัวใจที่อินดี้แบบอินดัสเทรียลซะอย่าง ไม่ว่ามุมไหนๆ ของบ้านก็สามารถตกแต่งให้เป็นอินดัสเทรียลได้ไม่ยากแน่นอน

ที่มา : https://www.pinterest.com/kathrynbalint/industrial-style-decor/

Comments

comments

Home Tip

More in Home Tip

00413

ไอเดียเก็บของใช้ส่วนตัวในห้องเล็กๆ ให้ดูกว้าง

adminmind18/11/2019
1

เพิ่มแสงไฟให้ระเบียงโรแมนติก

adminmind09/10/2019
1

อัพเดทเทรนด์การแต่งบ้านจากทุกมุมโลก

adminmind30/09/2019
การจัดสวนหย่อม25

วิธีเพิ่มพื้นสีเขียวให้บ้านด้วยสวนสมุนไพร

adminmind24/09/2019
1

สุดยอดไอเดียจัดเก็บ เพื่อครัวที่สวยสดใส

adminmind10/09/2019
1

นาฬิกาติดผนัง ของแต่งบ้านของคนรักสีเขียว

adminmind10/08/2019

COPYRIGHT © 2015 Urban Box