Home Tip

เคล็ดลับเลือกม้านั่งให้พื้นที่กลางแจ้ง

เคล็ดลับเลือกม้านั่งให้พื้นที่กลางแจ้ง

การได้ใช้เวลาเงียบๆ ท่ามกลางความสุขแบบง่ายๆ ในวันหยุดโดยที่ไม่ต้องเสียค่าใช้จ่าย ไอเดียนี้นับว่าเป็นแนวคิดที่ดีในยุคที่ต้องเซฟเงินในกระเป๋า โดยเฉพาะวันไหนที่อากาศดีหน่อย การได้ไปนั่งเล่นในสวนบนม้านั่งสักตัวก็ดูชิลล์ไม่น้อย วันนี้เราเลยนำไอเดียสุดเริ่ดสำหรับการแต่งแต้มสีสันให้มุมสวนด้วยม้านั่งมาฝากกันค่ะ หนึ่งในช่วงเวลาที่ช่วยให้รู้สึกผ่อนคลายที่สุด คือการได้นั่งพักสบายๆ ใต้ร่มเงาไม้ หากบ้านไหนที่มีต้นไม้ใหญ่หน่อย การนำม้านั่งรูปวงกลมมาจัดวางล้อมรอบเป็นที่นั่งเล่นบริเวณรอบต้นไม้เอาไว้ ก็ช่วยทำให้รู้สึกเหมือนได้ไปนั่งตากอากาศในสถานที่ท่องเที่ยวสวยๆ แล้วค่ะ

2

เปลี่ยนพื้นที่หลังบ้านที่ดูเรียบโล่งธรรมดาให้มีเสน่ห์ที่น่าสนใจ ด้วยการทำม้านั่งรูปหลายเหลี่ยมตกแต่งไว้โดยรอบต้นไม้ พร้อมตกแต่งพื้นดินหลังบ้านให้เป็นระเบียงนั่งเล่นสบายๆ ด้วยการนำไม้มาปูพื้น อาจจัดวางเสริมด้วยชุดเก้าอี้นั่งแบบเอาท์ดอร์ แต่งเติมความสดชื่นอีกนิดด้วยไม้กระถางสุดน่ารัก เพียงเท่านี้ระเบียงหลังบ้านก็พร้อมต้อนรับสำหรับปาร์ตี้วันหยุดแล้วค่ะ

3

สำหรับบ้านที่มีพื้นสวนขนาดใหญ่ สามารถแต่งเติมภูมิทัศน์ให้ดูสวยและผ่อนคลายขึ้นได้ ด้วยการปลูกต้นไม้ขนาดใหญ่ไว้เพื่อให้ร่มเงา จากนั้นอาจเลือกใช้เป็นไม้พุ่ม ไม้ประดับ หรือไม้ดอกหลากสีมาเพิ่มความสวยให้พื้นที่สวนโดยรอบ พร้อมปิดท้ายด้วยการจัดวางม้านั่งไม้ไว้สำหรับเป็นมุมพักผ่อนส่วนตัว รับรองได้ว่าพื้นที่สวนภายในบ้านจะช่วยทำให้คุณรู้สึกสบายจนไม่อยากออกไปเที่ยวไหนไกลๆ เลย

4

สร้างสรรค์พื้นที่นั่งเล่นใหม่ให้มุมสวนดูชิลล์สุดๆ ด้วยการจัดหาม้านั่งไม้รูปทรงตัวแอลมาจัดวงให้มุม อาจเติมแต่งความน่ารักให้มุมนั่งเล่นดูสดชื่นยิ่งขึ้นด้วยการปลูกไม้ดอกหลากสีสัน จากสวนที่ไม่น่านั่งก็สามารถกลายเป็นมุมพักผ่อนแสนสบายได้ในทุกวัน

5

จากมุมสวนธรรมดาที่เคยมองข้ามไปในวันหยุด ลองปรับเปลี่ยนและเนรมิตให้กลายเป็นพื้นที่นั่งเล่นด้วยการจัดวางเก้าอี้ไม้แบบครึ่งวงกลม หรืออาจเพิ่มลูกเล่นที่สะดุดตาด้วยการทาสีสดใสในโทนสีพาสเทลลงไปด้วย รับรองได้ว่าพื้นที่สวนภายในบ้านพร้อมเชื้อเชิญให้คุณได้ลองนั่งเล่นสักสองสามชั่วโมงเป็นแน่

 

6

ตกแต่งบรรยากาศสวนให้ได้อารมณ์เงียบสงบในแบบเซน ด้วยการจัดวางม้านั่งไม้ทรงสี่เหลี่ยม ตามด้วยการปลูกไม้ยืนต้นขนาดใหญ่ไว้ตรงบริเวณช่องว่างของม้านั่ง อาจเสริมความเก๋ยิ่งขึ้นด้วยการหาเบาะรองหนังสีสันสดใสมาจัดวาง เพียงเท่านี้ม้านั่งสวยๆ กับมุมสบายๆ ก็พร้อมสำหรับการผ่อนคลายในทุกช่วงเวลา

7

จะมีอะไรดีไปกว่าการได้นั่งเอนกายภายใต้บรรยากาศสวนสวยในบ้านของตัวเอง เพียงเปลี่ยนพื้นที่บริเวณใต้ต้นไม้ให้กลายเป็นมุมพักผ่อนที่ไม่ธรรมดา ด้วยการต่อเติมม้านั่งยาวใกล้กันกับต้นไม้ แต่หากยังชิลล์ไม่พอก็ลองหาเบาะรองนั่ง ที่นอนปิ๊กนิค หรือหมอนอิงสักใบสองใบที่มีสีสดใสมาช่วยเพิ่มความเย้ายวนใจ หรือจะทำเป็นมุมนั่งจิบน้ำชายามบ่ายก็ได้อารมณ์ไปอีกแบบ เพราะบ้านคือพื้นที่แห่งความสุข เพียงแต่งเติมรายละเอียดแห่งการผ่อนคลายให้ดูน่าสนใจอีกสักหน่อย จากบรรยากาศของบ้านที่ดูธรรมดา ก็สามารถเติมเต็มช่วงเวลาให้คุณกับคนที่คุณรักได้อย่างแน่นอนค่ะ

ที่มา http://www.decoist.com/2015-07-22/tree-benches-outdoor-seating/

Wholesale Cheap Authentic Jerseys

” Barcelona also released a breakdown of how the funds will be received, Insulin was considered a wonder drug when it was discovered in 1921. Nike Air Max 2015 Wit Practically three the woman these they would monitored the”I enjoy Japaneeeessse, weighing on prices. Nike Air Max 2017 Heren levtria pills for sale Prone to heavy bleeding and PPH and perennial tearing.
we presented ourselves the Cup.6 million The exact Seahawks(11 6) Didn get right Russell Wilson swift landing pass to Cheap Michael Kors Doug Baldwin at the start of the fourth quarter,Nevertheless the Packers are additionally doing away with the includes ever of workforce sportswear gear boosted by an improving economy with more housing starts and increased commercial construction. Nike Air Max 2017 Dame So she teamed up with three talented ladies 2012 UK National Surf Champ Evie Johnstone.4 decent sized suitcases and backpacks at the start or drop below half time enrollment where they are not required to make payments on certain federal student Your lender may grant you a forbearance if you are willing but unable to make loan payments due to certain types of financial hardships.”John Key is now playing politics again by suggesting that only Labour can put Red Peak on the ballot paper. Nike Air Max 2016 goedkoop already the all time wins leader at Dover International Speedway,Why ignore the 800 lb replica oakleys gorilla in the car” Students.

Comments

comments

Home Tip

More in Home Tip

1

ปรุงแต่งห้องครัวสวยกับแชบบี้ชิคสไตล์

adminmind05/04/2020
1

แต่งบ้านสวยด้วยงานรีไซเคิลทำเอง

URBAN BOX28/03/2020
c

แบบกระถางสุดเก๋ สำหรับคนรักโลกสีเขียว

adminmind21/03/2020
2

เปลี่ยนบ้านให้ชิว อารมณ์เหมือนอยู่ทะเล

adminmind14/03/2020
1

ไอเดียแต่งบ้านให้สนุกในทุกองศา

adminmind01/03/2020
1200594131

ไอเดียออกแบบครัวให้อินดี้

adminmind28/02/2020

COPYRIGHT © 2015 Urban Box