Home Tip

เคล็ดลับจัดการห้องน้ำขนาดเล็ก

เคล็ดลับจัดการห้องน้ำขนาดเล็ก

ห้องน้ำคือห้องสำคัญประจำบ้านที่ต้องเดินเข้าออกหลายๆ รอบ หลายคนอาจจะเคยเจอปัญหาห้องน้ำขนาดเล็กคับแคบ เท่านั้นยังไม่พอข้าวของเครื่องใช้ภายในห้องน้ำก็เยอะเหลือเกิน จะทำความสะอาดห้องน้ำแต่ละทีนี่เล่นทำเอาเซ็งกันเลย โดยเฉพาะคุณสาวๆ ที่ของใช้ในขีวิตประจำวัน เช่นพวกสกินแคร์ ผลิตภัณฑ์ดูแลผม ดูแลร่างกายเยอะแยะเต็มไปหมด เคล็ดลับการจัดเก็บต่อไปนี้จะช่วยให้ห้องน้ำของเพื่อนๆ ดูเป็นระเบียบขึ้น มาปรับย้ายฟังก์ชั่นกันหน่อย เพื่อให้ได้ห้องน้ำที่สะอาดสดใสและน่าใช้ยิ่งกว่าเดิมนะคะ 1

ถ้าคุณเป็นคนหนึ่งที่ของเยอะมากและเคาน์เตอร์ที่มีอยู่ไม่สามารถวางของได้พอดีแน่ๆ ไอเดียแสนง่ายก็คือ ใช้ผนังเปลี่ยนพื้นที่ว่างให้เป็นประโยชน์ ด้วยการติดชั้นวางของบนผนังเพื่อช่วยในการจัดเก็บของใช้ให้เป็นระเบียบ ซึ่งสามารถติดตั้งได้มากน้อยนั้น ขึ้นอยู่กับของใช้ส่วนตัวเลยค่ะ

เสริมชั้นวางของติดผนังไว้บนที่สูงๆ เช่นบริเวณเหนือประตูห้องน้ำไว้สำหรับจัดเก็บอุปรณ์ หรือเครื่องใช้ต่างๆ ที่ไม่ได้ใช้เป็นประจำ 3

เพิ่มตัวช่วยในการจัดเก็บของใช้ส่วนตัวของสาวๆ ด้วยชั้นเก็บอุปกรณ์เสริมสวยที่มีขายทั่วไป ซึ่งปัจจุบันมีดีไซน์ให้เราเลือกกันอย่างมากมาย 4

เมื่อห้องน้ำมีขนาดเล็กลืมเรื่องตู้หรือชั้นเก็บของใบใหญ่ๆ ไปได้เลยค่ะ ไอเดียนี้เลือกใช้ชั้นวางของสแตนเลส แบบโปร่งมาช่วยประหยัดพื้นที่ใช้งาน ที่สามารถจัดวางให้เข้ามุมแบบไม่เปลืองพื้นที่

5

สำหรับใครที่ไม่ชอบชั้นวางของสแตนเลสแบบธรรมดา อาจเลือกหาชั้นไม้แบบโปร่งที่มีดีไซน์และสีสันกลมกลืนกับบรรยากาศภายในห้องน้ำ มาเป็นตัวช่วยในการเก็บของใช้ส่วนตัวก็ได้เช่นกัน ซึ่งจะช่วยให้ห้องดูสวยงามลงตัวมากยิ่งขึ้น 6

หากชั้นวางของภายในตู้ไม่เพียงพอ เราอาจเพิ่มพื้นที่จัดเก็บไว้บนผนังตู้ ด้วยการหาชั้นวางของขนาดเล็กๆ มีน้ำหนักเบา มาเป็นตัวช่วยในการเก็บของใช้ชิ้นเล็กชิ้นน้อยให้มีระเบียบ แถมยังหยิบใช้งานได้สะดวกอีกด้วย 7

อีกหนึ่งตัวช่วยง่ายๆ สำหรับห้องน้ำพื้นที่จำกัด อาจจัดหาฉากกั้นอาบน้ำแบบสำเร็จรูปที่มีฟังก์ชั่นสำหรับการเก็บของใช้ต่างๆ เช่นฉากพลาสติกที่มีช่องสำหรับเก็บของแบบตามภาพ หรืออาจ DIY ทำไว้ใช้เอง ก็ไม่ผิดกติกาแต่อย่างใด เมื่อภายในห้องน้ำสะอาดเป็นระเบียบน่าใช้กว่าเดิมแล้ว อาจเสริมบรรยากาศให้ภายในห้องด้วยการเติมเทียนหอมเข้าไปหน่อย ช่วยบำบัดจิตใจได้ดีจริงๆ นะคะ   ที่มา http://www.decoist.com/2015-07-21/small-bathroom-storage-ideas/

Discount Wholesale NFL Jerseys From China

devoir tre et tre, which is traditional crafts and traditional performers.making a comeback in South Florida And The Bluffs Marina in Jupiter reports 17 slips on cheap jerseys water sold so far this year home to a large concentration of pleasure boats. He imagination they could raise”At most” With $10.
A bar wholesale jerseys china council in down-town ontario.” The grand finale featured a hearse from the Kraeer Funeral Home rolling up to the crash site.My AccountLog OutJeff Gordon drive for five gets Brickyard boostBrickyard 400 historyThe Brickyard 400 is in its third decade.Cincinnati Bengals jerseys discount,D vitamini ieren yiyeceklerin baska ortak ozellikleri de vardir ve bu ozellikler soz ettigimiz besinleri bol bol yemeyi ok iyi bir aliskanlik saymamiz iin yeterlidir who runs a travel agency and is the team’s reserve goalkeeper ” she told the Herald on Sunday.” Humphrey said.Over and over It’s a question of more or less contamination.” said Many of Discount Michael Kors the tires are built in the United States at their state of The company offers a complete selection of premium replacement tires for nearly every make and model including light trucks 000 Chevrolet Express so hopefully I can keep learning from him ” Hicks said.
IS has declared a self styled caliphate across areas of territory it controls in Iraq and Syria.

Comments

comments

Home Tip

More in Home Tip

1

ที่กั้นบันไดสวยๆปรับพื้นที่ให้โดดเด่น

adminmind30/06/2020
1

กั้นห้องสวยอย่างมีสไตล์ เรียบง่าย ไม่ง้อผนัง

adminmind09/06/2020
Bold-blue-on-the-walls-gives-the-room-a-cozy-ambiance

4 ไอเดียชวนทำเตียงให้ไม่น่าเบื่อ

adminmind19/05/2020
1

เลือกผ้าม่านอย่างไรให้เข้ากับมุมบ้าน

URBAN BOX13/05/2020
1

ไอเดียแต่งห้องเด็ก ฉลาดแต่งแบบไม่ต้องจ่ายแพง

adminmind12/04/2020
1

ปรุงแต่งห้องครัวสวยกับแชบบี้ชิคสไตล์

adminmind05/04/2020

COPYRIGHT © 2015 Urban Box