Living Inspire

ความสุข 3 ชั้นด้วยธรรมชาติในบ้านกับ “อเล็กซ์ เรนเดลล์”

ความสุข 3 ชั้นด้วยธรรมชาติในบ้านกับ “อเล็กซ์ เรนเดลล์”

ชวนติดตามชีวิต อเล็กซ์ เรนเดลล์ ใน ‘บ้านกลางเมือง’ กับความสุข 3 ชั้นด้วยธรรมชาติในบ้าน ที่จะเพิ่มพลังบวกในการเริ่มชีวิตที่ดีได้ตั้งแต่ในบ้าน เพราะการ Boost up พลังในการใช้ชีวิตและการทำงานที่จะสร้างแรงบันดาลใจให้คุณ ไปกับ อเล็กซ์ เรนเดลล์ นักแสดงหนุ่มลูกครึ่งอังกฤษ สายนักอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมที่มีความหลงรักธรรมชาติ และเป็น Co-Founder องค์กร EEC Thailand ศูนย์สิ่งแวดล้อมศึกษาประเทศไทย เพื่อสร้างกระบวนการความคิดให้กับเด็ก ๆ ผ่านแคมป์เยาวชน หลังจากนั้น เขาได้เรียนต่อปริญญาโทเกี่ยวกับสังคมและมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล ในเรื่องที่เกี่ยวข้องอย่างจริงจัง เรื่อง “การมีส่วนร่วมของเยาวชนสำหรับการปกป้องสัตว์ที่เสี่ยงต่อการสูญพันธ์ในประเทศไทย กรณีศึกษา โครงการ Fighting Extinction และล่าสุดได้รับการแต่งตั้งให้เป็น ทูตสันถวไมตรีคนแรกของประเทศไทย โดยโครงการสิ่งแวดล้อมแห่งสหประชาชาติ (UNEP)

อเล็กซ์-เรนเดลล์

ให้ธรรมชาติเติมพลังบวกที่ดี ไปกับ อเล็กซ์ เรนเดลล์

ด้วยความที่ ‘อเล็กซ์ เรนเดลล์’ ได้เดินทางและใกล้ชิดอยู่กับป่าเขามาตั้งแต่เด็ก  ได้ใช้ชีวิตที่แวดล้อมไปด้วยธรรมชาติจนซึมซับโดยไม่รู้ตัว  อีกทั้งมีช่วงเวลาที่อยู่บ้านกับคุณแม่ที่ชวนปลูกต้นไม้ในบ้าน และคอยดูแลอย่างสม่ำเสมอ จึงกลายเป็นจุดตั้งต้นความผูกพันที่หลงรักธรรมชาติที่ติดตัวมาตลอดถึงวันนี้ เพราะคนที่สร้างแรงบันดาลใจให้กับคนอื่นๆ เขาก็ได้รับแรงบันดาลใจจากธรรมชาติเช่นเดียวกัน

Cover photo

ไม่แปลกใจเลยที่ ‘อเล็กซ์’ จะมี Passion เรื่องสิ่งแวดล้อมและพร้อมที่จะออกไปทำประโยชน์ให้สังคมอยู่เสมอๆ เพราะ “บ้าน” ได้เป็นจุดเริ่มต้นพลังบวกที่ดีได้ง่าย ๆ กับตัวเอง ให้ทุกเช้ารู้สึกมีพลังในการตื่นมาทำสิ่งใหม่ ๆ และส่งต่อสิ่งดี ๆ ให้กับคนรอบข้างได้ การได้สัมผัสใกล้ชิดกับธรรมชาติ สะท้อนกลิ่นอายความหลงรักธรรมชาติ

AP-Alex-03-1-1024x576

“แค่ลืมตาตื่นนอนขึ้นมา แล้วได้เห็นต้นไม้เป็นสิ่งแรก มันเป็นการตื่นที่ดี วิวที่เรามองออกไป เราเห็นถึงธรรมชาติ เห็นถึงความโปร่ง” อเล็กซ์ได้เล่าความรู้สึกถึงพืชพันธุ์ที่เติบโตได้มอบความสุขให้ เสมือนได้รับพลังงานบวกที่ดี เป็นการตื่นที่ Fresh และสดชื่น แบบที่ไม่ต้องออกไปหาจากที่ไหน อยู่ตรงไหนก็สามารถเดินไปสูดอากาศให้เต็มปอด รับพลังยามเช้า ได้ที่ Greenery Balcony ชั้น 3 ระเบียงส่วนตัวที่มอบวิวสีเขียวจากห้องนอน หรือ Pocket Garden ชั้น 2 ที่รองรับการจัดมุมสวนแบบที่ชอบได้ ให้ความรู้สึกได้อยู่กับตัวเอง เป็นส่วนตัว และผ่อนคลายทุกครั้งที่ได้อยู่บ้าน  เพื่อมอบคุณภาพชีวิตดีในวิถีบ้านกลางเมือง

Alex

พลังจากธรรมชาติ เริ่มต้นง่ายๆ ที่ ’บ้าน’ เราเอง

คุณค่าของพื้นที่สีเขียวในมุมของ อเล็กซ์ สะท้อนให้เห็นว่า พื้นที่ตอบโจทย์การใช้ชีวิตในแต่ละวันได้อย่างแท้จริง ทุกเช้าก่อนออกไปทำงาน นั่งดื่มจิบเครื่องดื่มมุมโปรดในสวนข้างบ้าน หรือ ในมุมห้องทำงานที่ชั้นล่าง แวะพักสายตามองต้นไม้ให้เพลิดเพลิน ให้สีเขียวเยียวยาจิตใจและร่างกายได้เต็มที่ “เพราะการมีต้นไม้ในบ้าน ทำให้ข้างในของเรามันดีด้วย” การเชื่อมธรรมชาติสู่ภายในพื้นที่ตัวบ้านอย่างลงตัว แม้ในห้องนอน อย่าง Pocket Garden ไม่ใช่เพียงแค่การปลูกต้นไม้ แต่จริงๆ แล้วธรรมชาติเหล่านี้กลับได้ดูแลเราอย่างใกล้ชิด และเติมแรงบันดาลใจการใช้ชีวิตใน ‘บ้านกลางเมือง’ Hi-End Townhome 3 ชั้น จากเอพี เพื่อขอส่งมอบคุณภาพชีวิตดีวิถีบ้านกลางเมือง

AP-Alex-066

พร้อมกับชวนให้ลองให้ความเงียบและเสียงของธรรมชาติทำงาน หลับตาฟังเสียงลมที่พัดผ่านต้นไม้ ฟังเสียงนกที่เกาะบนกิ่งไม้ ก็เหมือนได้รับพลังจากธรรมชาติที่ดีได้ อีกอย่างคือเมื่อเราได้พลังงานที่ดีแล้วมันจะยิ่งทำให้เรา นิ่ง ใจเย็น และพร้อมจะรับสิ่งใหม่ เจอคนใหม่ ๆ เปิดใจเพื่อเปิดรับ ให้พลังบวกในการทำงาน ได้อย่างเต็มที่ตลอดทั้งวัน และเป็นจุดเริ่มต้นที่ดี ที่สร้างแรงบันดาลใจให้ลุกออกมาทำสิ่งดี ๆ เพื่อสังคมต่อไป Have A Good Day

วันนี้เราต่างให้ความสำคัญกับธรรมชาติและสิ่งแวดล้อมมากขึ้นร่วมกัน เพื่อให้ธรรมชาติได้ดูแลคุณตั้งแต่ที่บ้าน กับพื้นที่สีเขียวที่ ‘บ้านกลางเมือง’ ใส่ใจออกแบบพื้นที่ให้รองรับอย่างลงตัว เพื่อบ้านหลังใหม่ กับคุณภาพชีวิตใหม่ ในวิถีบ้านกลางเมือง ให้คุณเติมเต็มพลังบวกดี ๆ จากธรรมชาติได้แบบ อเล็กซ์ เรนเดลล์

สัมผัสการใช้ชีวิตดีในวิถีบ้านกลางเมือง ในทำเลศักยภาพและใกล้ชิดโซนธรรมชาติ กว่า 20 โครงการพร้อมอยู่ เริ่มต้น 4.29 ล้าน* คลิก ➤ https://bit.ly/3nKO4S0

Comments

comments

More in Living Inspire

2020_UBB_Cover_960x640_The_Address_DR_JOE-01

ความสวยที่ไม่จำเป็นต้องมาจากคำบอกเล่า ‘THE ADDRESS สยาม-ราชเทวี’ ตำนานบทใหม่คู่ความงามอย่างมีระดับ

Celebeauty04/08/2020
106400283_3119906571391596_5524674557160403490_o

“วิถีบ้านกลางเมือง – Finest Living Norms” คุณค่าแห่งการอยู่อาศัยที่คุณตามหากับบ้านกลางเมือง

Celebeauty22/07/2020
2020_Cover_960x1440_UBB_The_Address_Dr_Oum

คำว่า “สวย” จะสวยที่สุด เมื่อสวยในแบบที่เป็นตัวเอง ‘THE ADDRESS สยาม-ราชเทวี’ ความงดงามที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว

Celebeauty16/07/2020
1

” LIFE ๑ WIRELESS ” การลงทุน ที่ไม่มีคำว่าขาดทุน

Celebeauty21/05/2020
002

เทรนด์ฮิตหลังหลุดโควิด สถานที่กักตัวใหม่มาแรง!.. @ Home Office หรูใจกลางย่าน บางนา – วงแหวน ลงตัวทั้งเรื่องงานและเรื่องเล่น

Celebeauty13/04/2020
cut4

ASPIRE 2020 คอนโดตอบโจทย์เทรนด์ความฝันที่เปลี่ยนไปของคนรุ่นใหม่ ใช้ชีวิตอิสระตามไลฟ์สไตล์ตัวเอง ให้ก้าวไกลได้กว่าเดิม

Celebeauty18/02/2020

COPYRIGHT © 2015 Urban Box