Uncategorized

“รามอินทรา-วัชรพล” ทำเลแห่งอนาคต ครบรสทุกเรื่องของการอยู่อาศัย

“รามอินทรา-วัชรพล” ทำเลแห่งอนาคต ครบรสทุกเรื่องของการอยู่อาศัย

อีกหนึ่งโซนที่เป็นพื้นที่ยอดนิยมสำหรับผู้อยู่อาศัยเรียกได้ว่าติดชาร์ท 1 ใน 10 ของทำเลทองลำดับต้นๆที่ไม่พูดถึงไม่ได้คือ โซน รามอินทรา-วัชรพล นั่นเอง โซนนี้จัดเป็นทำเลที่มีการเติบโตของที่อยู่อาศัยมากกว่าสิบปี ด้วยเป็นพื้นที่เหมาะแก่การอยู่อาศัย ที่มีพื้นที่สำหรับพัฒนาโครงการได้อย่างต่อเนื่อง รวมไปถึงมีการกระจายตัวของที่อยู่อาศัย ไม่หนาแน่น มีความเป็นส่วนตัวสูง เป็นทำเลที่เต็มไปด้วยหมู่บ้านราคาหลักล้านต้นๆไปจนถึงหลายล้าน ทั้งยังเชื่อมต่อทางด่วนถึง 5 เส้นทาง และที่พีคไปกว่านั้นคือย่านรามอินทรา-วัชรพล กำลังจะมีรถไฟฟ้าตัดผ่านถึง 2 สาย!ได้แก่ รถไฟฟ้าสายสีชมพูและรถไฟฟ้าสายสีเทา ทำให้การเดินทางเข้า-ออกเมืองเป็นเรื่องง่าย สะดวก รวดเร็ว นอกจากนี้ยังเป็นโซนที่รายล้อมด้วยสถานที่ราชการ สถานที่สำคัญ ห้างร้าน คอมมูนิตี้มอลล์มากมายหลายแห่ง รวมไปถึงเป็นทำเลที่ครบครันเรื่องช้อปปิ้ง กิน เที่ยว สถานที่อำนวยความสะดวกครบวงจร ทำให้โซนรามอินทรา-วัชรพล เป็นหนึ่งในทำเลที่มีศักยภาพเป็นอันดับต้นๆไม่แพ้โซนอื่นๆเลย

  • การคมนาคมแบบครบวงจร

อีกหนึ่งเหตุผลหลักที่ทำให้วัชรพลขึ้นแท่นทำเลทองคงต้องบอกว่าเป็นเรื่องของการเดินทางที่เชื่อมต่อถนนสายหลักหลายสาย ทั้งถนนสุขาภิบาล 5, ถนนจตุโชติ, ถนนเพิ่มสิน, ถนนพหลโยธิน และ ถนนสายไหม นอกจากนี้ถนนสุขาภิบาล 5 ยังสามารถเชื่อมต่อถนนจตุโชติไปยังเลียบวงแหวนตะวันออกและเลียบคลองสอง เชื่อมต่อหทัยราษฎร์ได้อีกด้วย

ขึ้นชื่อว่าสะดวกในเรื่องการเดินทางแล้ว…โซนรามอินทรา-วัชรพล ยังมีทางด่วนหลายเส้น ทั้งทางด่วนพิเศษฉลองชัย ด่านสุขาภิบาล 5 ทำให้ใช้เวลาไม่นานในการเข้าสู่ย่านพระราม 9 อโศก ทางด่วนรามอินทรา-อาจณรงค์ ได้แก่ ด่านรามอินทรา และด่านจตุโชติ นอกจากนี้ยังสามารถใช้วงแหวนรอบนอกตะวันออกได้ 2 จุด คือรามอินทราและลำลูกกา รวมถึงจุดเชื่อมต่อวงแหวนรอบนอกตะวันออกได้อีกด้วย ทั้งยังใกล้สนามบินดอนเมืองและสามารถเชื่อมต่อถึง Central East Ville ได้ง่ายและยังสามารถเชื่อมไปยังทางหลวงพิเศษหมายเลข 9

2

นอกจากนี้ยังมีถนนตัดใหม่ 8 เลน คือถนนพหลโยธิน-ถนนเทพรักษ์ เชื่อมต่อวัชรพลกับถนนพหลโยธินตรงสะพานใหม่ ยาวไปจนถึงสุขาภิบาล 5  ถือเป็นเส้นทางหลักของถนนพหลโยธิน ถนนวัชรพล ถนนสุขาภิบาล 5 ถนนรามอินทรา และถนนสายไหมที่คล่องตัวมากระดับหนึ่ง อีกทั้งยังมีส่วนต่อขยายจากถนนเทพารักษ์ไปยังถนนนิมิตใหม่บนพื้นที่เขตหนองจอก ซึ่งจะเชื่อมต่อถนนสุขาภิบาล 5 ตัดผ่านถนนวงแหวนรอบนอกสายตะวันออกคลองสามตะวันตก ตัดผ่านถนนหทัยราษฎร์เชื่อมกับถนนนิมิตใหม่อีกด้วย

3

สำหรับใครที่ไม่ใช้รถยนต์ ย่านรามอินทรา-วัชรพล ก็มีรถไฟฟ้าที่ช่วยอำนวยความสะดวกเรื่องการเดินทางถึง 2 สาย ได้แก่ สายสีชมพู (ช่วงแคราย-มันบุรี คาดว่าแล้วเสร็จปี 2563) ซึ่งเป็นสถานี Interchange สำหรับเชื่อมต่อกับรถไฟฟ้าสายสีเทา (ช่วงวัชรพล-ทองหล่อ) นอกจากนี้รถไฟฟ้าสายสีชมพูยังจะเชื่อมต่อกับรถไฟฟ้าสายสีเขียว ช่วงหมอชิต-คูคต ที่สถานีวงเวียนหลักสี่ ทำให้ทุกการเดินทางรอบโซนวัชรพลเชื่อมต่อถึงกันได้อย่างสะดวกรวดเร็ว เรียกว่าการเดินทางเข้า-ออกเมืองเป็นเรื่องง่ายและคล่องตัวสุดๆ จึงไม่ใช่เรื่องแปลกหากในอนาคตย่านนี้จะกลายเป็นย่านฮอตที่มีมูลค่าสูงขึ้นแบบไม่น่าเชื่อ

  • เกาะติด Lifestyle ชิคๆ Slow life ได้ทุกรูปแบบ

4

รามอินทรา-วัชรพล เป็นหนึ่งในย่านที่มีโครงการที่อยู่อาศัยกระจายตัวจำนวนมาก จึงไม่จำเป็นต้องห่วงเรื่องการกินอยู่ เพราะย่านนี้ต้องบอกว่าอุดมสมบูรณ์สุดๆ มีให้เลือกตั้งแต่สตรีทฟู้ด ผักสดผลไม้ อาหารจานด่วนรสชาติถูกปากให้เลือกสรรในตลาดสดใกล้ออฟฟิศอย่าง ตลาดลาดปลาเค้า หรือไฮเปอร์มาร์เก็ทแหล่งเสบียงท็อปฮิต ทั้งบิ๊กซี ฟู้ดแลนด์ แม็กซ์แวลู ไปจนถึงร้านดังบรรยากาศดี แถมยังมีแหล่งช้อปปิ้งครบครันทั้งห้างใหญ่อย่างเซ็นทรัลพลาซ่า รามอินทรา แฟชั่นไอส์แลนด์ เดอะพรอมมานาด และคอมมูนิตี้มอลล์อย่างอีสพาร์ค เดอะแจ๊ส รามอินทรา และอมอรินี่ บูทีค ไลฟ์สไตล์ มอลล์ รวมทั้งตลาดนัดเลียบทางด่วน-รามอินทราที่รวบรวมของกินของใช้ให้ได้ปลดปล่อยอารมณ์หลังเลิกงานตอนเย็นอีกด้วย

5

นอกจากนี้ยังมีโรงพยาบาลดังหลายแห่ง ทั้งโรงพยาบาลสินแพทย์และโรงพยาบาลนพรัตนราชธานี รวมไปถึงสถานศึกษามากมาย เช่น โรงเรียนปราโมชวิทยารามอินทรา โรงเรียนนานาชาติกีรพัฒน์ และวิทยาลัยเทคโนโลยีทักษิณาบริหารธุรกิจอีกด้วย

  • ทำไมต้องเลือกที่อยู่อาศัยโซน รามอินทรา-วัชรพล

ทำเลของ รามอินทรา-วัชรพล นั้น ถือว่าเป็นทำเลทองที่ขึ้นแท่น 1 ใน 10 อันดับทำเลน่าอยู่ไม่แพ้โซนอื่นๆเลย นั่นก็เพราะเป็นทำเลที่ยังคงความเป็นส่วนตัวได้สูง อีกทั้งในเรื่องการเดินทางก็ถือว่าคล่องตัวสุดๆ ทั้งทางด่วนและรถไฟฟ้าที่จะพร้อมรองรับการเดินทางในอนาคต ซึ่งต่อไปจะเป็น Interchange ที่คึกคักและเต็มไปด้วยที่อยู่อาศัยที่เพิ่มขึ้นแน่นอน ในเรื่องไลฟ์สไตล์ก็ตอบโจทย์การใช้ชีวิตได้ดี ไม่ว่าจะเป็นห้างสรรพสินค้า ร้านอาหาร โรงเรียน โรงพยาบาล จึงไม่มีข้อกังขาเลยว่าทำไมทำเลรามอินทรา-วัชรพล ถึงได้เหมาะแก่การอยู่อาศัยสำหรับทุกคนในครอบครัว

หากคุณกำลังมองหาบ้านใหม่ที่ไหนสักแห่ง รามอินทรา-วัชรพลจัดเป็นพื้นที่สีเขียวที่ครบครันเรื่องการอยู่อาศัยและการเดินทางที่สะดวกสบาย มีแหล่งคอมมูนิตี้มอลล์และสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน พร้อมเป็นทำเลศักยภาพที่จะเติบโตได้อีกในอนาคต สำหรับโซนรามอินทรา-วัชรพล AP THAILAND ก็มีบ้านถึง 4 โครงการใหญ่ให้เลือกตามไลฟ์สไตล์ผู้อยู่อาศัย ได้แก่

PLENO พหลโยธิน-วัชรพล 2

PLENO พหลโยธิน-วัชรพล 2

บ้านแนวคิดใหม่ในบรรยากาศร่มรื่น พบมนต์เสน่ห์แห่งโลกตะวันออก สู่สถาปัตยกรรมที่มีเอกลักษณ์จากมาราเกช ตอบรับความสุขของทุกคนในครอบครัวได้อย่างสมบูรณ์ ตอบโจทย์ทุกความต้องการด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทั้งคลับเฮ้าส์ สะว่ายน้ำ ฟิตเนสและสวนส่วนกลาง เดินทางสะดวกสบายติดถนนใหญ่และใกล้ทางด่วน เริ่ม 3.59 ล้าน*

พิกัดโครงการ (13.899286,100.632493)

PLENO รามอินทรา

PLENO รามอินทรา

พรีเมี่ยมทาวน์โฮมบนทำเลศักยภาพ พร้อมตอบสนองทุกความสุขของครอบครัวบนสังคมคุณภาพ สะท้อนดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์ในทุกมิติของการใช้ชีวิต รองรับทุกการพักผ่อนทั้งคลับเฮ้าส์ สระว่ายน้ำ ฟิตเนสและพื้นที่ส่วนกลางสีเขียว เดินทางสะดวกสบายใกล้แฟชั่นไอส์แลนด์ & ทางด่วนเพียง 5 นาที* เริ่ม 2.59 ล้าน*

พิกัดโครงการ (13.860453, 100.673143)

บ้านกลางเมือง วัชรพล

บ้านกลางเมือง วัชรพล

ทาวน์โฮมโมเดลใหม่152 ตร.ม บนทำเลที่ดีที่สุด ติดถนนใหญ่ เชื่อมต่อถนน สุขาภิบาล 5 เพิ่มสิน-พหลโยธิน ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของคนในครอบครัว รังสรรค์จากแนวคิดธรรมชาติสู่การสร้างสรรค์พื้นที่อย่างลงตัวด้วยการออกแบบพื้นที่การใช้ชีวิตให้มากขึ้น เน้นความโปร่ง โล่ง สบาย ภายในสุนทรียะแห่งธรรมชาติ รายล้อมด้วยพื้นที่สีเขียวเปี่ยมไปด้วยความร่มรื่นบนทำเลศักยภาพ พร้อมตอบรับทุกการพักผ่อนด้วยคลับเฮ้าส์ขนาดใหญ่ ฟิตเนส สระว่ายน้ำและสวนสาธารณะ เดินทางสะดวกสบายเชื่อมต่อทางด่วนได้หลายจุด รวมถึงเส้นวงแหวนกาญจนาตะวันออก เริ่ม 4.69 ล้าน*

พิกัดโครงการ (13.903454,100.667581)

PLENO พลีโน่ รังสิตคลอง4 – วงแหวน

PLENO พลีโน่ รังสิตคลอง4 – วงแหวน

พรีเมียมทาวน์โฮมบนสังคมคุณภาพแห่งใหม่กับการดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะโครงการส่วนกลางพรีเมียม สไตล์โมเดิร์นแห่งเดียวในโซน พร้อมคลับเฮ้าส์ขนาดใหญ่ ทั้งสระว่ายน้ำ ฟิตเนสและพื้นที่สีเขียว พร้อมตอบรับทุกความสุขของครอบครัว เดินทางสะดวกสบายใกล้จุดขึ้น-ลง ทางด่วน วงแหวน เพียง5 นาที* 1.89 ล้าน*

พิกัดโครงการ (14.020199,100.687203)
พิเศษ! เตรียมพบกับ 21 ทาวน์โฮมใหม่! บนสังคมคุณภาพ ใจกลางเมือง เร็วๆ นี้ ลงทะเบียนรับส่วนลดเพิ่มสูงสุด 100,000 บาท* คลิก: https://goo.gl/vbkNNB

Comments

comments

Uncategorized

More in Uncategorized

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

จับตา “ลาดพร้าว” อนาคต New CBD แห่งใหม่ เชื่อมต่อรถไฟฟ้า HUB ใหญ่ ให้ทุกพื้นที่ใกล้กัน

adminmind20/03/2020
1843-large-1eae4c1e87b3d5020be1ec2b7ebdc787

Top 5 ภูเขาไฟระเบิดพลังทำลายล้างสูงอันน่าเหลือเชื่อที่คนทั้งโลกจะต้องจารึก

adminmind06/01/2020
boy2

ฟินรับลมหนาวกับ 6 สถานที่ดอกไม้บานที่คุณไม่ควรพลาด

adminmind30/12/2019
cover

5 เทรนด์แต่งตัวเล่นสงกรานต์ยังไงให้ไม่เอ้าท์ ประจำปี 2019

adminmind08/04/2019
3

ปรับภูมิทัศน์ให้โดดเด่น ใครๆ ก็ต้องมอง

adminmind03/03/2019
OLYMPUS DIGITAL CAMERA

5 กลเม็ดเคล็ด ไม่ลับ ทำตัวยังไง เมื่อต้องติดอยู่ในรถไฟฟ้านานเป็นชั่วโมง

adminmind29/10/2018

COPYRIGHT © 2015 Urban Box