Life Style

สถานีต่อไป “บางรักใหญ่” ตอบทุกไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ ความทันสมัยที่มาพร้อมความลงตัวและสะดวกสบาย

สถานีต่อไป “บางรักใหญ่” ตอบทุกไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ ความทันสมัยที่มาพร้อมความลงตัวและสะดวกสบาย

FB-Ad_Content_Bang-RAk-Yai_Urbanbox

ความสำเร็จสำหรับคุณคืออะไร…ความสำเร็จของหลายคนอาจหมายถึงการเป็นเจ้าของกิจการ ได้เลื่อนตำแหน่ง ได้โบนัสเยอะๆ ฯลฯ ทุกคนล้วนมีเส้ยชัยที่แตกต่างกันออกไป แต่เป้าหมายแต่ละสิ่งนั้นก็ไม่ได้ไปถึงกันง่ายๆ รวมไปถึงการมี “บ้าน” เป็นของตัวเองด้วยเช่นกัน นอกจากบ้านจะเป็นตัวบ่งชี้ความสำเร็จแล้ว บ้านยังเป็นศูนย์รวมของสมาชิกทุกคนในครอบครัวที่จะใช้ชีวิตร่วมกันอย่างมีความสุขอีกด้วย ซึ่งปัจจุบันบ้านทาวน์โฮมกำลังเป็นที่นิยมอย่างมากสำหรับครอบครัวใหม่ที่กำลังมองหาความเป็นส่วนตัว หรูหรา รายล้อมด้วยธรรมชาติ และเดินทางสะดวกสบาย สิ่งเหล่านี้ไม่ได้สามารถหากันได้ง่ายๆในระยะเวลาสั้นๆ แต่ที่ “บ้านกลางเมือง ราชพฤกษ์-รัตนาธิเบศร์” สามารถเป็นคำตอบสุดท้ายสำหรับคุณและครอบครัวได้ การันตีด้วยชื่อเสียงของแบรนด์ในด้านคุณภาพ งานดีไซน์หรูหราที่มาพร้อมกับความร่วมสมัยแบบมีเอกลักษณ์ บนทำเลศักยภาพ รายล้อมด้วย Green Living Zone และเชื่อมเข้าสู่ใจกลางเมืองด้วยทางด่วนและรถไฟฟ้าในเวลาอันรวดเร็ว

ผสมผสานความลงตัวของชุมชนดั้งเดิมและความโมเดิร์น

บางรักใหญ่_7

“บางรักใหญ่” เป็นสถานที่ที่อยู่บนเส้นถนนรัตนาธิเบศร์ เป็นจุดเชื่อมต่อระหว่างถนนกาญจนาภิเษกและถนนราชพฤกษ์ ทำให้จะไปไหนก็สะดวก หากมาจากในเมืองก็เพียงข้ามแม่น้ำเจ้าพระยามาก็ถึงแล้วเพราะแต่เดิมย่านนี้มีชุมชนดั้งเดิมที่อยู่ในตำแหน่งที่ใกล้กรุงเทพฯมากที่สุด จากนั้นจึงถูกพัฒนาเป็นย่านที่อยู่อาศัยมากขึ้นอย่างรวดเร็ว ยิ่งมาพร้อมรถไฟสายสีม่วงทำให้ย่านนี้กลายเป็นสังคมเมืองที่ผู้คนส่วนใหญ่ใช้ชีวิตอยู่ทั้งใจกลางเมืองและชานเมืองพากันมาปักหลักเป็นที่อยู่อาศัย เกิดเป็นการผสมผสานระหว่างสังคมวิถีชุมชนดั้งเดิมและสังคมเมืองอย่างลงตัว สามารถเห็นได้จากร้านค้า ร้านอาหารและคาเฟ่ต่างๆที่เกิดขึ้นมากมายแทรกตัวอยู่รวมกับร้านอาหารพื้นบ้านตลอดแนวเส้นทาง ทำให้ย่านนี้คึกคักตลอดทั้งกลางวันและกลางคืน ซึ่งคนที่อาศัยอยู่ในย่านนี้ส่วนหนึ่งก็จะใช้บริการรถไฟฟ้าสายสีม่วงแต่ก็มีอีกส่วนหนึ่งที่มีฐานะสามารถขับรถยนต์ส่วนตัวเพื่อเดินทางเข้าเมืองได้ โดยคนเหล่านี้ก็มักจะเป็นคนที่ทำงานอยู่ในเมือง มีไลฟ์สไตล์ที่หลากหลาย กล่าวคือ ตอนกลางวันใช้ชีวิตทำงานในเมือง พอกลับมาบ้านก็สามารถใช้ชีวิตพักผ่อนตามไลฟ์สไตล์ของตัวเองได้ไม่ต่างกับการอยู่อาศัยในเมืองเลย

สะดวกสบาย พบความชิคง่ายๆใกล้ราชพฤกษ์

บางรักใหญ่_18

ทำเลย่านราชพฤกษ์จัดเป็นอีกทำเลที่ถูกจับตามองมาตั้งแต่ปี 2560 จนถึงปี 2561 ก็เริ่มมีความเข้มข้นขึ้นเรื่อยๆจากการมาของรถไฟฟ้าสายสีม่วง (บางซื่อ-บางใหญ่) ทำให้ย่านนี้แปลงโฉมใหม่เป็นย่านที่ใครๆก็อยากเข้ามาจับจองด้วยว่าจัดเป็นทำเลทองสำหรับที่อยู่อาศัยชั้นดีที่ใกล้ตัวเมืองและมีการเติบโตอย่างต่อเนื่องจากความเจริญที่หลั่งไหลเข้ามา ทำให้ดึงดูดผู้ประกอบการและผู้อยู่อาศัยหน้าใหม่เข้ามามากมาย เป็นเหตุให้ครอบครัวยุคใหม่นิยมเลือกย่านนี้เป็นที่อยู่อาศัยสำหรับครอบครัว ด้วยราคาที่จับต้องได้ เดินทางสะดวก รายล้อมไปด้วยร้านอาหารและสถานที่ชิคๆ ผสมกับเสน่ห์ของชุมชนเก่าทำให้เกิดเป็นบรรยากาศเมืองที่ไม่เหมือนใคร

บางรักใหญ่_24

นอกจากนี้ในทุกพื้นที่บริเวณยังอัดแน่นไปด้วยคอมมูนิตี้มอลล์มากมาย ไม่ว่าจะเป็น เซ็นทรัลรัตนาธิเบศร์ Home Pro Index Chic Republic ร้านสะดวกซื้อ ร้านอาหารชื่อดัง สามารถเลือกช้อป ชิม ชิวได้ตามไลฟ์สไตล์ รวมไปถึงตลาด อินดี้ Market ศูนย์รวมสินค้าสุดเทรนดี้ที่คนรุ่นใหม่ห้ามพลาด ทั้งเสื้อผ้า รองเท้า กระเป๋าให้เลือกแมทช์ได้ตามสไตล์ แถมหลังจากเดินมาเหนื่อยๆก็ยังมีร้านอาหารของกินอีกเพียบ ปิดท้ายด้วยนั่งจิบเบียร์ฟังดนตรีสดก็ฟินเว่อร์

รวมของใหญ่! จัดไปเส้นกาญจนาภิเษก

บางรักใหญ่_35

บนเส้นนี้จัดเป็นย่านรวม Landmark สำหรับคนที่ชอบเดินห้างใหญ่ๆ แอร์เย็นฉ่ำๆก็ต้องมาเส้นกาญจนาภิเษกเลย สวรรค์ของคนชอบช้อปแบบสบายๆ อย่าง เซ็นทรัล West Gate ห้างที่รวมของกิน ฟิตเนส โรงหนัง ทุกอย่างไว้หมดแล้วเหมาะกับคนที่ชอบช้อปแบบม้วนเดียวจบ และล่าสุดกำลังจะมี IKEA!! ห้างเฟอร์นิเจอร์ และสินค้าตกแต่งบ้านรายใหญ่จากสวีเดนที่จะมาช่วยเนรมิตบ้านในฝันของคุณให้เป็นจริง โดยจะเปิดให้บริการในวันที่ 15 มีนาคมนี้! บอกเลยว่าการมาครั้งนี้ของ IKEA จะทำให้ย่านนี้คึกคักกว่าที่เคยแน่นอน

บางรักใหญ่_27

หลังจากเราแต่งบ้านภายในเสร็จแล้วก็อย่าลืมตกแต่งภายนอกกับ ตลาดต้นไม้บุญยง ตลาดต้นไม้ริมถนนเส้นกาญจนาภิเษก บางใหญ่-บางบัวทอง จัดเต็มร้านค้าต้นไม้ยาวเกือบตลอดทั้งสาย จนได้ชื่อว่า “ถนนสายดอกไม้” เนื่องจากในย่านนี้มีการส่งเสริมให้ปลูกไม้ดอกไม้ประดับกันเป็นจำนวนมาก รวมไปถึงอุปกรณ์ทำสวนและตกแต่งสวน ซึ่งก็มีให้คุณเลือกอย่างจุใจ จะสวนญี่ปุ่น สวนอังกฤษ จะสวนแบบไหนก็ครบ จบได้ที่นี่เลย

หากคุณเป็นครอบครัวยุคใหม่ที่ให้ความสำเร็จเกี่ยวกับเรื่องบ้าน “บ้านกลางเมือง ราชพฤกษ์-รัตนาธิเบศร์” จะไม่ทำให้คุณผิดหวัง เพราะนอกจากเป็นทำเลศักยภาพที่มีราคาจับต้องได้เหมาะกับคนที่ต้องการสร้างครอบครัวใหม่แล้ว ยังเป็นพื้นที่ที่เหมาะสมกับการใช้ชีวิต ให้ทุกคนสามารถทำกิจกรรมร่วมกันได้ในพื้นที่ส่วนตัว และยังเป็นโซนที่ใกล้กับ จตุจักร บางซื่อและปากเกร็ดอีกด้วย พร้อมสะดวกสบายทุกการเดินทางด้วยรถไฟฟ้าสายสีม่วงและถนนสายหลักอย่าง ถนนราชพฤกษ์และถนนรัตนาธิเบศร์ รวมไปถึงทางด่วนก็สามารถเลือกใช้ทางถนนกาญจนาภิเษกและทางด่วนศรีรัช 2 เรียกได้ว่าสะดวกที่สุด ทำเลดีที่สุด ซึ่งถ้าสังเกตดูแล้วจะเห็นว่าขณะที่ย่านนี้เต็มไปด้วยคอนโดมากมาย แต่เราสามารถพัฒนาให้เป็นบ้านท่ามกลางทำเลคอนโดได้ เพื่อตอบสนองความต้องการของครอบครัวให้มากที่สุด รวมไปถึงขยายพื้นที่การใช้สอยกับการออกแบบที่สามารถปรับเปลี่ยนฟังก์ชั่นการใช้งานให้เหมาะสมกับไลฟ์สไตล์ เรียกว่าเป็นบ้านที่คุ้มค่าบนทำเลทองที่คุณก็สามารถเป็นเจ้าของได้

บ้านกลางเมือง ราชพฤกษ์-รัตนาธิเบศร์ บ้านที่ตอบโจทย์ของทุกคนในครอบครัว กับความหรูหราที่มาพร้อมความร่วมสมัย สีสันและแสงสะท้อนแห่ง Urban Lifestyle โดดเด่นมีเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร พร้อมพื้นที่ส่วนกลาง สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ ฟิตเนส และคลับเฮ้าส์ ในราคาเริ่มต้นเพียง 3.99 ล้านบาท* รับรองว่าย่านนี้จะต้องเป็นทำเลแห่งอนาคตที่จะต้องมีมูลค่าสูงขึ้นต่อไปในราคาที่คุณเองยังคาดไม่ถึงแน่นอน พร้อมเลือกบ้านที่เป็นคุณกับแคมเปญ “AP TOWNHOME LIVEVOLUTION” สุดยอดงานที่รวบรวมทาวน์โฮมสุดล้ำสมัย บนสุดยอดทำเลกว่า 30 โครงการ ทั้งโครงการบ้านกลางเมืองและพลีโน่ในหลายๆทำเล พร้อมพบกับข้อเสนอสุดพิเศษที่ไม่เคยมีมาก่อนในงานนี้เท่านั้น ? Sales Gallery ทุกโครงการ ลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษ คลิก https://goo.gl/YWCm1X

Comments

comments

More in Life Style

boat-storm

7 วิธีเอาตัวรอดจากเหตุการณ์เรือล่ม!

adminmind13/07/2018
230A

เที่ยวทะเลสุดชิค ฟินๆไปกับเหล่าจิ้งโจ้ที่หาดลัคกี้ เบย์

adminmind09/07/2018
Untitled13

บอลจบแต่เรื่องเที่ยวเราไม่จบ! เก็บกระเป๋าเชียร์บอลโลก ดูสนามแข่งสุดอลัง พร้อมที่เที่ยวสุดฮิต ต้อนรับ “FIFA World Cup Russia 2018”

adminmind26/06/2018
ภาพจาก: Saint-Petersburg.com

ชวนไปเที่ยว…รัสเซียประเทศที่ต้องไปเยือนสักครั้ง!

adminmind15/06/2018
benya

มองทะลุถึงแก่นแท้ VITTORIO Sukhumvit 39 ผ่านเลนส์กล้อง Benya Hegenbarth ช่างภาพมืออาชีพระดับนานาชาติ สู่ผลงานศิลปะระดับมาสเตอร์พีซ

adminmind10/05/2018
Open-5

5 คาเฟ่สุดมุ้งมิ้งตะมุตะมิ ที่หน้าไม่จำเป็นต้องมุ้งมิ้งก็ไปได้น่ะ!!

adminmind04/05/2018

COPYRIGHT © 2015 Urban Box