Home story

“วิถีบ้านกลางเมือง – Finest Living Norms” คุณค่าแห่งการอยู่อาศัยที่คุณตามหากับบ้านกลางเมือง

“วิถีบ้านกลางเมือง – Finest Living Norms” คุณค่าแห่งการอยู่อาศัยที่คุณตามหากับบ้านกลางเมือง

“เป็นส่วนตัว… จนได้ยินเสียงความคิดตัวเอง
ผ่อนคลาย…เพราะมีธรรมชาติเป็นเพื่อน อยู่ท่ามกลาง…..ผู้คนที่ให้คุณค่ากับการใช้ชีวิต”

“นานแค่ไหนแล้ว… ที่เราไม่ได้ยินเสียงของความเงียบสงบ ไม่ได้ฟังเสียงลมที่กระทบลงบนใบไม้ ไม่ได้สัมผัสพื้นดินจากมือของตัวเราเอง… เป็นระยะเวลานานแค่ไหนแล้วที่ไม่ได้สัมผัสความรู้สึกแบบนี้” ความสุขที่ใครๆ ก็โหยหา อยากได้มาครอบครอง เป็นเหมือนปัจจัยแห่งการดำรงอยู่ของชีวิต

จริงๆ แล้ว สิ่งเหล่านั้นไม่ได้อยู่ที่ไหน แต่อยู่รอบตัวของเรานั้นเอง อย่างเช่น ที่บ้านของเรา เมื่อในทุกๆ เช้า ตื่นมาแล้วพบกับอากาศสดชื่น ได้นอนพักผ่อนอย่างเต็มอิ่ม เพียงแค่นี้ก็รู้สึกได้ถึงความสุขและพลังในการใช้ชีวิตต่อไปได้แล้ว เพราะบ้านเป็นเหมือนแรงผลักดันของชีวิต Empower Living เป็น สถานที่ที่ให้ความส่วนตัว และทำให้ได้เป็นตัวของตัวเองอย่างแท้จริง บางครั้งเราอาจลืมไปแล้วว่า ความสุขแท้จริงเราต้องการแค่เพียงเท่านี้ ที่เหลือก็อยู่ที่ว่าคุณจะชอบความสุขแบบไหน ?

พบ บ้านกลางเมือง จากจุดเริ่มต้นที่ต้องการสร้างคุณภาพชีวิตที่ดี

bkm_watcharapol_S_018

“บ้านกลางเมือง” HI-END TOWNHOME จาก เอพี ไทยแลนด์ ผู้นำและผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์สำหรับคนเมืองมานานกว่า 3 ทศวรรษ สิ่งสำคัญที่ทำให้บ้านกลางเมืองเป็นมากกว่าเพียงแค่ทาวน์โฮม คือ บ้านที่เข้าใจการใช้ชีวิตของลูกบ้านเสมอมา คือการออกแบบผ่านกระบวนการ Design Thinking ที่เข้าใจความต้องการพื้นฐานของการอยู่อาศัยที่สำคัญที่สุด ความเป็นส่วนตัวที่เกิดขึ้นในแต่ละมุมของบ้านสู่แต่ละมุมของทุกพื้นที่ในโครงการที่มอบคุณภาพชีวิตให้โอกาสลูกบ้านได้ปลีกวิเวกจากความวุ่นวายของโลกภายนอก การรังสรรค์พื้นที่สีเขียวที่เป็นการฟื้นฟูพลังกายและใจจากธรรมชาติที่ดีที่สุดสู่ฟังก์ชั่น Pocket Garden ภายในบ้านและการออกแบบพื้นที่ส่วนกลางที่ใช้งานได้จริง รวมไปถึงการสร้างคุณภาพของสังคมแห่งการอยู่อาศัยร่วมกันที่ทำให้ “บ้านกลางเมือง” ไม่ได้เป็นเพียงที่อยู่อาศัย แต่คือ “วิถีบ้านกลางเมือง” รูปแบบการอยู่อาศัยที่เป็นอัตลักษณ์ที่ยากจะเลียนแบบ

วิถีบ้านกลางเมือง 3 ประสบการณ์ใหม่ ที่หาได้ที่บ้านกลางเมือง

1. COMPLETE PRIVACY “สงบ จนได้ยินเสียงความคิดตัวเอง”

106496527_3119906111391642_6647656559976210255_o

ความสงบและเป็นส่วนตัว อาจเป็นสิ่งพื้นฐานในใจที่คนเมืองไขว่คว้าท่ามกลางความวุ่นวายของสังคมเมือง การออกแบบบ้านจึงไม่ได้เพียงแต่ต้องดีไซน์สวย ทันสมัย และมีพื้นที่มากพอต่อการอยู่อาศัย แต่ต้องสามารถทำให้ความสงบและความเป็นส่วนตัวสามารถเกิดขึ้นได้จริง ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ในบ้านแต่ละฟังก์ชั่นในแต่ละชั้น ในบ้านแต่ละหลัง รวมไปถึงในแต่ละมุมของโครงการ เพื่อให้คุณได้ใช้เวลากับตัวเองภายใต้ความสงบที่คุณถวิลหา

เพิ่มความเป็นส่วนตัวด้วย Penthouse ให้พื้นที่ห้องทั้งชั้นเต็ม Floor และสามารถทำอะไรได้มากกว่า ทำให้เป็น Multi-dimension space เชื่อมต่อทุกมิติให้เป็นหนึ่งเดียว ห้องนอนที่สามารถเชื่อมต่อกับทางเดินไปที่ห้อง Multi-Purpose Room เพื่อให้ทั้งชั้นให้ความส่วนตัวได้อย่างเต็มที่ แต่ยังกั้นโซนแบ่งอย่างเป็นสัดส่วน
พื้นที่ส่วนตัว บนพื้นที่ส่วนกลาง การผสานกันอย่างลงตัวของพื้นที่ส่วนตัว บนพื้นที่ส่วนกลาง เพื่อให้ทุกกิจกรรมของคุณเกิดความเป็นส่วนตัวสูงสุดถึงแม้จะอยู่ในที่สาธารณะ
สามารถแบ่งเป็นสัดส่วน และปรับเปลี่ยนได้ เพื่อความส่วนตัวสูงสุด ให้ความสำคัญกับพื้นที่ เพื่อสามารถใช้ประโยชน์ได้เต็มพื้นที่

Functional Benefit (3 Model) ให้ความเป็นส่วนตัวสูงสุดที่บริเวณชั้น 3 ของบ้าน ตอบโจทย์ความเป็น Hi-end ทาวน์โฮม 3 ชั้นอย่างแท้จริง ในวิถีบ้านกลางเมือง

MD4_1651

Urbanist Model ด้วยห้อง Master Bedroom ที่สามารถเชื่อมต่อไปยังห้อง Multi-purpose room ที่ทำให้คุณเดินเชื่อมต่อทั้งชั้นได้อย่างสะดวกสบาย และเป็นการพื้นที่ได้อย่างเป็นสัดส่วน
Terraria Model ด้วยพื้นที่ห้อง Penthouse ขนาดใหญ่ ที่มอบช่วงเวลาการใช้ชีวิตส่วนตัวได้อย่างเต็มที่ เพียบพร้อมไปด้วยมุม walk-in closet ที่เติมเต็มการใช้ชีวิตได้สมบูรณ์แบบ
X-Trend Model ด้วยห้อง Master Bedroom ขนาดใหญ่เท่ากันถึง 2 ห้อง เพื่อรองรับการอยู่อาศัยอย่างเท่าเทียม ตอบโจทย์วิถีความเป็นส่วนตัวสูงสุด ด้วย walk-in closets และห้องน้ำในตัว พร้อมอ่างอาบน้ำขนาดใหญ่ (Bathtub)

2. LIVING GREENERY “สัมผัสใกล้ชิดธรรมชาติมากกว่าที่เคยจากภายในบ้าน พร้อมมอบพื้นที่สีเขียวรอบโครงการ”

80185757_3119906184724968_3636937492890624871_o

เพื่อให้ธรรมชาติที่เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของการใช้ชีวิต ช่วยทำให้เกิดพลังบวกที่ดีแก่เราได้ เงาของธรรมชาติ และแสงแดดอ่อนๆ คือสิ่งที่จะรุกล้ำเข้ามาสัมผัสชีวิตในบ้านของเราเท่านั้น ไม่เพียงแค่บ้าน แต่ยังรวมถึงพื้นที่ส่วนกลางต่างๆ ภายในโครงการด้วย เพื่อให้ทุกๆ ตารางเมตรเชื่อมต่อธรรมชาติได้ ที่นี่เราจึงสร้างโมเดลแบบบ้านให้มีพื้นที่สำหรับธรรมชาติเอาไว้ให้ทุกคนด้วย

Functional Benefit (3 Model) ให้ความสำคัญกับพื้นที่สีเขียวที่เข้ามาเชื่อมต่อวิถีชีวิตและเป็นส่วนหนึ่งในการใช้ชีวิตตลอดระยะเวลาการอยู่อาศัย ในวิถีบ้านกลางเมือง

_DSC3387

Urbanist Model การใช้กระจกฉนวนความร้อน เป็นกระจกเขียวตัดแสง ทำให้ช่วยสะท้อนความร้อนจากภายนอก ให้ความร่มรื่นภายในบ้านและเชื่อมต่อพื้นที่สีเขียวเข้ามาได้อย่างสบายตาด้วยระเบียงเชื่อมต่อธรรมชาติทุกชั้น (Balcony Greenery) พร้อม Pocket Garden ส่วนตัวหลังบ้านบนชั้น 3*
Terraria Model ใกล้ชิดธรรมชาติได้มากกว่าที่เคยสัมผัส ให้พื้นที่สีเขียวสำหรับการปลูกต้นไม้เป็นสวนหย่อมลอยฟ้าส่วนตัว ด้วย Pocket Garden ทั้งชั้น 2 และชั้น 3 เพื่อให้ได้เห็นวิวสวนมุมโปรดจากในห้องนอนและห้องน้ำ เพื่อให้ทุกช่วงเวลาการใช้ชีวิตได้ใกล้ชิดธรรมชาติตลอดเวลา
X-trend Model ด้วยการใช้กระจกล้อมรอบพื้นที่ในบ้าน Panoramic Dinning Area 180 องศา หรือสามารถทำเป็น Glass House ได้ และเชื่อมต่อพื้นที่สีเขียวด้วยกระจกเต็มบาน เพิ่มความโปร่ง โล่ง ช่วยให้อากาศหมุนเวียนภายในดี สร้างพลังบวกให้ทุกการใช้ชีวิต
Clubhouse การให้ความสำคัญกับพื้นที่สีเขียว ด้วยการใช้ร่มเงาของต้นไม้ใหญ่ เป็นการสร้างมุมส่วนตัวได้ อีกทั้งพื้นที่สีเขียวยังช่วยในการกั้นโซนเด็กด้วยไม้พุ่มและไม้ดอก เพื่อความปลอดภัย และให้ความสดชื่น ผ่านกลิ่นและทัศนียภาพ เพื่อได้ใกล้ชิดพื้นที่สีเขียวที่ล้อมรอบ

3. CURATED CULTURE “สังคมคุณภาพที่รายล้อยไปด้วยชีวิตที่ให้คุณค่าแห่งการใช้ชีวิต”

106118250_3119906144724972_3068366535742797581_o

สังคมการอยู่อาศัยที่หลอมรวมคนที่ให้คุณค่าในสิ่งเดียวกัน คนที่มีแนวคิดร่วมกัน อาศัยอยู่ร่วมกันทำให้เกิดวิถีบ้านกลางเมือง เกิดเป็นสังคมที่มีคุณภาพและแข็งแกร่ง เป็นสังคมที่รายล้อมไปด้วยชีวิตที่ให้คุณค่ากับการใช้ชีวิตซึ่งกันละกัน

วัฒนธรรมการอยู่อาศัย เป็นสิ่งที่จะมอบให้ลูกบ้านที่อยู่ในสังคมคุณภาพ เป็นเหมือน Benefit ในระยะยาว เป็นคุณค่าการอยู่อาศัยจากบ้านกลางเมือง ด้วยการสร้างสภาพแวดล้อมที่ดี เป็นระเบียบเรียบร้อย และสงบสุข ด้วยกฎระเบียบมาตรฐานโครงการ ต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นกฎการห้ามจอดรถหน้าบ้าน, การควบคุมธีม ดูแลการต่อเติมบ้าน กันสาด ที่ต้องได้รับอนุญาต และการห้ามทำอาคารพาณิชย์ หรือเปิดบริษัท รวมทั้งการยกระดับคุณภาพชีวิตมากขึ้น
สร้าง Community ในการส่งเสริมคุณภาพชีวิตของลูกค้าบ้านกลางเมือง เพื่อเป็นบรรทัดฐานการใช้ชีวิตให้เป็นสังคมคุณภาพ อุ่นใจ และปลอดภัย คือสิ่งสำคัญที่คุณจะได้รับเมื่อได้เข้ามาใช้ชีวิตในวิถีบ้านกลางเมือง ด้วย Application ของ Smart World ที่รวมเป็น Community ของคนที่อยู่อาศัย ในวิถีบ้านกลางเมือง แสดงถึง Culture ของวิถีชีวิตที่เป็นบรรทัดฐานการใช้ชีวิตที่ดีที่สุด เฉพาะ “บ้านกลางเมือง” อีกทั้งได้รวม Feature ของระบบ KATSAN กับ Smart World ไว้เป็นหนึ่งเดียว ช่วยอำนวยความสะดวกให้คุณถึง 7 รูปแบบ

5d07349215f0206382ca58e4_5d0759fc15f0204903b4284b

  1. Feature ของระบบคัดสรร ที่เข้ามาเติมเต็มบรรทัดฐานการใช้ชีวิต สร้างประสบการณ์ความเป็นส่วนตัว และ ให้เป็นสังคมคุณภาพ อุ่นใจ และปลอดภัย
  2. Pre-register ช่วยอำนวยความสะดวกให้กับแขกพิเศษของคุณเข้าโครงการได้อัตโนมัติ ผ่านการลงทะเบียนล่วงหน้า
  3. Screen and monitor public cars ช่วยดูแลความปลอดภัยอีกชั้นด้วยการคัดแยกรถต้องสงสัยก่อนเข้ามาในโครงการและแจ้งเตือนเมื่อรถสาธารณะอยู่เกินเวลา
  4. Do Not Disturb ช่วยปฏิเสธการเข้าพบแทนคุณได้ตั้งแต่หน้าโครงการในกรณีที่คุณต้องการความเป็นส่วนตัว
  5. Emergency ช่วยแก้ปัญหาทันใจตลอด 24 ชั่วโมง เป็นสังคมแห่งการช่วยเหลือเกื้อกูล
  6. Car Directory สะดวกในการตรวจสอบทะเบียนรถ เพื่อตามหาเจ้าของ ลดปัญหาการจอดรถขวางหน้าบ้านและกีดขวางการจราจร
  7. E-Stamp ประทับตรายางอิเล็กทรอนิกส์ ผ่านโทรศัพท์มือถือ ป้องกันการลืมปั๊มบัตร หรือการสวมรอย

• อยู่สภาพแวดล้อมของสังคมเดียวกัน เมื่ออยู่ท่ามกลางสภาพสังคมที่ผู้คนมีแนวคิดการใช้ชีวิตในลักษณะเดียวกัน จนเกิดเป็น บรรทัดฐาน หรือ วิถีบ้านกลางเมือง ของคนไลฟ์สไตล์วิถีชีวิตแบบเดียวกัน

สัมผัส วิถีบ้านกลางเมืองแห่งการใช้ชีวิตที่ดีที่สุด นิยามของบ้านแห่งการใช้ชีวิต ที่จะทำให้ปรัชญาความสุขการใช้ชีวิตที่ไม่เหมือนใคร เริ่ม 3.99-8.29 ล้าน* กับใน 15 ทำเลศักยภาพ ใจกลางเมือง ทั่วกรุงเทพฯ และเตรียมพบกับ 5 ทำเลใหม่แห่งวิถีชีวิต

ลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษ พร้อม Add Line โครงการที่คุณสนใจ ทัก! แชท คุยตรงกับเจ้าหน้าที่โครงการได้เลย ทันที! ไม่ต้องรออยู่ที่ไหนก็จองได้ คลิก ➤ https://bit.ly/2CA65R6 หรือ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ติดต่อได้ที่เบอร์.1623

Comments

comments

More in Home story

2020_UBB_Cover_960x640_The_Address_DR_JOE-01

ความสวยที่ไม่จำเป็นต้องมาจากคำบอกเล่า ‘THE ADDRESS สยาม-ราชเทวี’ ตำนานบทใหม่คู่ความงามอย่างมีระดับ

Celebeauty04/08/2020
2020_Cover_960x1440_UBB_The_Address_Dr_Oum

คำว่า “สวย” จะสวยที่สุด เมื่อสวยในแบบที่เป็นตัวเอง ‘THE ADDRESS สยาม-ราชเทวี’ ความงดงามที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว

Celebeauty16/07/2020
1

” LIFE ๑ WIRELESS ” การลงทุน ที่ไม่มีคำว่าขาดทุน

Celebeauty21/05/2020
002

เทรนด์ฮิตหลังหลุดโควิด สถานที่กักตัวใหม่มาแรง!.. @ Home Office หรูใจกลางย่าน บางนา – วงแหวน ลงตัวทั้งเรื่องงานและเรื่องเล่น

Celebeauty13/04/2020
cut4

ASPIRE 2020 คอนโดตอบโจทย์เทรนด์ความฝันที่เปลี่ยนไปของคนรุ่นใหม่ ใช้ชีวิตอิสระตามไลฟ์สไตล์ตัวเอง ให้ก้าวไกลได้กว่าเดิม

Celebeauty18/02/2020
1 Floor-Living Area

THE SONNE ผู้นำไม่จำเป็นต้องเดินตามใคร ที่อยู่อาศัยระดับ Masterpiece หนึ่งเดียวในย่าน ครีนครินทร์-บางนา

Celebeauty11/02/2020

COPYRIGHT © 2015 Urban Box