Home Tip

ยืดหยุ่นเวลาชีวิตให้ใกล้ชิดกับคนในครอบครัวมากขึ้นด้วยทาวน์โฮม 2 ชั้น ไลฟ์สไตล์ที่ตอบโจทย์คนยุคใหม่

ยืดหยุ่นเวลาชีวิตให้ใกล้ชิดกับคนในครอบครัวมากขึ้นด้วยทาวน์โฮม 2 ชั้น ไลฟ์สไตล์ที่ตอบโจทย์คนยุคใหม่

จุดประสงค์ของการมีบ้านสักหลังนั้นเพื่ออะไร? คำถามนี้คุณคงหาคำตอบเองได้ภายในไม่กี่นาที เพราะบ้านคือศูนย์รวมครอบครัวที่ทุกคนจะได้อยู่กันพร้อมหน้า จุดเริ่มต้นของการสร้างครอบครัว หรือแม้แต่เป็นความฝันสูงสุดของคนคนหนึ่งที่ตั้งใจว่าจะมีบ้านสักหลังเป็นของตัวเองให้ได้ แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์  สร้างสรรค์ทาวน์เฮ้าส์/ทาวน์โฮม ให้อยู่สบายเหมือนบ้านเดี่ยว และทาวน์โฮม 2 ชั้นเป็นหนึ่งในรูปแบบของคำว่า “บ้าน” ที่คนสมัยใหม่นิยมกันในปัจจุบัน และเหตุที่ทำให้มันกลายเป็นที่พักอาศัยสำหรับคนรุ่นใหม่นั้นมีดังต่อไปนี้

ทำเลดีๆ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก

ทาวน์โฮมทุกวันนี้มีหลากหลายทำเลให้คุณได้เลือกปักหลักสร้างครอบครัวทั้งนอกเมืองอย่างบ้านทาวน์โฮม Villaggio รังสิต คลอง 3  ก็เป็นอีกทำเลอันดับต้นๆ ที่มี ศักยภาพ ใกล้รถไฟฟ้าสายสีเขียว  เข้าออกได้ 2 เส้นทางหลักทั้งรังสิต-นครนายก และถ.ลำลูกกา เดินทาง สะดวกสบายเชื่อมทุกเส้นทางด้วย  ทางด่วนตอนเมืองโทลล์เวย์ เชื่อมต่อทางพิเศษเฉลิมมหานคร เข้าสู่ใจกลางเมืองได้อย่างรวดเร็ว, ถ.กาญจนาภิเษก เชื่อมต่อทางด่วนฉลองรัช และถ.มอเตอร์เวย์, ถ.วิภาวดี – รังสิต  สะดวกสบายทุกการเดินทาง เชื่อมต่อใจกลางเมือง ใกล้สิ่งอำนวยความสะดวก อาทิ สนามบินดอนเมือง สถานศึกษา โรงพยาบาลชั้นนำ  แหล่งไลฟ์สไตล์เต็มรูปแบบ Future Park, ZPELL , ZEER ศูนย์รวมสินค้าไอที อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ IT และอุปกรณ์ Digital , ศูนย์รวมสินค้าบ้าน และเฟอร์นิเจอร์ ( Mega Home, HomePro และindex  Living  Mall), สถานที่ท่องเที่ยวพักผ่อน  (สวนสนุก Dream World, พิพิธภัณวิทยาศาสตร์แห่งชาติ, ตลาดค้าส่งขนาดใหญ่ (ตลาดไท และ ตลาดสี่มุมเมือง)

 

ออกแบบตกแต่งอย่างทันสมัย

Villaggio รังสิต คลอง3 เป็น ทาวน์โฮม 2 ชั้น คุณภาพบ้านเดี่ยว แบบบ้านสวย สไตล์ Modern Vintage

ที่คุณสามารถตกแต่งเพื่อครอบครัวของคุณได้ ด้วยฟังก์ชั่นที่โดดเด่นอยู่สบายเหมือนอยู่บ้านเดี่ยวกับ Double Master Bedroom 2 ห้องนอนใหญ่พร้อมห้องน้ำส่วนตัว, Max Living Area ที่มาพร้อมกับความโปร่งโล่งกว้างกว่า 5 เมตร พร้อมมุมสวนสวยหน้าบ้าน พร้อมที่จอดรถ

 2

สภาพแวดล้อมคุณภาพ

โครงการทาวน์โฮมที่ดีจะต้องมีการบริการส่วนกลางที่พร้อมมอบการดูแลอย่างดีที่สุดให้กับลูกบ้าน อย่าง โครงการ  Villaggio รังสิต คลอง3  เป็นทาวน์โฮมที่มีสวนส่วนกลางท่ามกลางบรรยากาศโครงการสไตล์ อังกฤษ ที่สวยที่สุด ในรังสิต  เหมือนได้พักผ่อนอยู่ต่างประเทศ และที่สำคัญคุณภาพการอยู่อาศัย เทียบเท่าบ้านเดี่ยว มีสโมสรขนาดใหญ่ พร้อมสระว่ายน้ำระบบเกลือ และห้องฟิตเนส ในสังคมคุณภาพ ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. และบริการหลังการขายมาตรฐาน แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์

 

ใช้ชีวิตอย่างเป็นสัดส่วน

การออกแบบทาวน์โฮม 2 ชั้น แบบบ้าน Modern Vintage ได้ถูกคิดไว้เป็นอย่างดีสำหรับการใช้ชีวิตของผู้พักอาศัย มีการแบ่งแยกสัดส่วนทั้งห้องนั่งเล่น ห้องครัว ห้องนอน และส่วนหน้าบ้านที่คุณจะทำเป็นสวน เอาไว้นั่งเล่น ปลูกต้นไม้สวยๆ หรือเอาไว้เป็นศูนย์รวมของครอบครัวยามเย็นก็ทำได้  หรือแม้แต่พื้นที่ส่วนกลางในแต่ละโครงการ ก็มีทั้งสถานที่ออกกำลังกาย ที่พักผ่อนหย่อนใจ และตอบรับทุกความต้องการได้อย่างลงตัว

3

คุ้มค่าสมราคา

แน่นอนว่าในจำนวนเงินที่คุณจ่ายไปกับทาวน์โฮม 2 ชั้นในฝันนั้น สิ่งที่คุณจะได้รับจะต้องคุ้มค่า เพราะนอกจากจะได้บ้านทาวน์โฮมในฝันมาแล้ว คุณยังจะได้รับบริการดีๆ สภาพแวดล้อมที่เอื้อให้คุณภาพชีวิตของคุณเป็นไปในทางที่ดีขึ้น ทั้งเพื่อนบ้านที่สามารถสร้างสังคมเดียวกัน บวกกับพื้นที่ใช้สอยของบ้านและส่วนกลางที่จะทำให้คุณไม่รู้สึกแออัดอีกด้วย
“Villaggio รังสิต คลอง 3”  ทาวน์โฮมที่ให้คุณภาพชีวิตเทียบเท่าบ้านเดี่ยว ในราคาเริ่มต้นเพียง 2 ล้านจากแลนด์ แอนด์ เฮ้าส์

สนใจ คลิกชมรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ >>  www.lh.co.th/th/townhome

Comments

comments

Home Tip

More in Home Tip

ct1

3 วิธีดูแลกระบองเพชรน้อยๆของเราให้สวยสะพรั่ง

adminmind23/08/2017
1

Basic Tips วิธีดูแลรักษาผ้าม่าน

adminmind16/03/2017
1

เอาใจคนรักสุนัข ทำบ้านให้สะอาดอย่างไรเมื่อมีน้องหมา

adminmind07/03/2017
1

13วิธีช่วยให้บ้านของคุณมีกลิ่นหอมแบบธรรมชาติ

adminmind01/03/2017
1

เคล็ดลับสุดง่าย เลือกเฟอร์นิเจอร์และจัดเก็บยังไง ให้บ้านกว้างขึ้นและดูเป็นสัดส่วน

adminmind23/02/2017
1

ไอเดียตะกร้าสารพัดประโยชน์ เก็บของให้เป็นระเบียบ

adminmind15/02/2017

COPYRIGHT © 2015 Urban Box