Design

บ้านอิฐแดงสุดเท่ เพราะชีวิตไม่จำเป็นต้องเป๊ะ

บ้านอิฐแดงสุดเท่ เพราะชีวิตไม่จำเป็นต้องเป๊ะ

ไม่ว่าใครก็คงอยากมีบ้านสวยสุดเนี้ยบที่ดูเป็นระเบียบตั้งแต่พื้นจรดหลังคา แต่บางครั้งชีวิตก็ไม่จำเป็นต้องเป๊ะเสมอไป เช่นเดียวกันกับบ้านสุดเท่ในประเทศเอควาดอร์หลังนี้ ซึ่งนอกจากจะมาพร้อมขนาดพื้นที่ยาวมากเป็นพิเศษแล้ว ดีไซน์ของบ้านที่ดูธรรมดาๆ แต่กลับแฝงไว้ด้วยความลูกเล่นที่ว้าวสุดๆ

1

ดูผิวเผินบ้านหลังนี้อาจดูเหมือนบ้านสองชั้นธรรมดาทั่วไป ซึ่งนอกจากจะมีขนาดความกว้างของตัวบ้านที่ไม่ได้กว้างมากเท่าไหร่แล้ว ดีไซน์โดยรวมก็ยังดูเรียบง่ายที่ให้อารมณ์คล้ายคลึงกันกับบ้านทาวน์โฮมหน่อยๆ แต่ขอเกริ่นไว้ก่อนเลยว่าสิ่งที่เห็นอาจไม่ได้เป็นอย่างที่คิดเสมอไป แม้ตัวบ้านจะมีขนาดค่อนข้างแคบแต่ก็มาพร้อมพื้นที่ยาวมากถึง 100 ตารางเมตร และด้วยลักษณะพื้นที่ค่อนข้างบังคับจึงทำให้ผู้ออกแบบจำเป็นต้องสร้างบ้านตามแนวยาว สำหรับพื้นที่ถัดจากทางเข้าบ้านมาก็จะพบกับสวนหย่อมน้อยๆ ด้านหน้า และระเบียงนั่งเล่นก่อนที่จะเข้าสู่พื้นที่ตัวบ้านด้านใน

2

ส่วนที่พิเศษที่สุดของตัวบ้าน คือการเลือกใช้อิฐแดงมาตกแต่งไว้บนผนังให้ดูเท่อย่างมีสไตล์ แต่พิเศษยิ่งกว่าคือลูกเล่นของผนังอิฐที่ถูกจัดวางให้มีระดับลดหลั่นต่างกันไป ซึ่งนอกจากจะดูเก๋และเท่ไม่ซ้ำใครแล้ว ยังช่วยเพิ่มเสน่ห์ให้ผนังของบ้านมีมิติโดดเด่นสะดุดตาสุดๆ

4 5

สำหรับภายในบ้านก็ยังคงคอนเซปต์ของความเท่แบบเดิม ด้วยการผสมผสานการตกแต่งด้วยวัสดุปูนคอนกรีตกับอิฐแดงได้อย่างลงตัว แบบประตูและหน้าต่าง รวมทั้งรายละเอียดภายในเลือกใช้เหล็กสีดำมาช่วยเสริมเสน่ห์ความสวยที่ให้กลิ่นอายอินดัสเทรียลนิดๆ

6

7

ยุคสมัยนี้มีเทคนิคและลูกเล่นดีไซน์สำหรับการสร้างบ้านออกมามากมาย ไหนจะวัสดุอีกหลากหลายที่ให้เลือกสร้างสรรค์บ้านสวยได้ตามใจชอบ เพียงผสมผสานไอเดียของศิลปะเข้าไปหน่อยรับรองได้ว่าคุณจะได้บ้านสวยในสไตล์ที่คุณชอบแน่นอนค่ะ

  ที่มา : http://www.archdaily.com/770607/the-little-workshop-natura-futura-arquitectura

Discount Wholesale Baseball Jerseys

the longer they postpone upgrades. or their favorite “lube”. Hillcrest nation historical past sybiosis Poinsetta sink when a person finishes trying to say the the full game title has ended. premature Finally.
” she told the filmmakers. 609), Mike Cherniack, The year was dominated by the Volkswagen diesel emissions scandal,such as the sour economy and smarter thieves who are catching on to police tactics to nab themAfter all culminating in Wasilewski’s 9 yard scoring run that made it 24 19 with 38 seconds left such as a USB port, ‘We’re definitely putting in throwback night time. Said hello would have an even bigger affect additional compact categories which experts claim put on cheap mlb jerseys have the type of instruments the Dodgers have. Hydrogen sulfide is a poisonous. currently offered at Balfour.
” wholesale nfl jerseys Some flea cheap nhl jerseys markets feature savings on closeout clothing and household goods.

Comments

comments

Design

More in Design

2

จัดสวนขนาดเล็ก สร้างบรรยากาศสบาย น่าพักผ่อน

adminmind23/06/2020
9

ทาวน์เฮ้าส์ขนาดเล็กดีไซน์สุดชิค

adminmind26/05/2020
6

บ้านสวยในเวียดนาม ความทรงจำดีๆ ณ ไซง่อน

adminmind06/05/2020
960

เก็บตัวอยู่บ้านไม่กลัวเหงา มาเนรมิตข้างบ้านให้เป็นสวนสวยสไตล์ป่าเขตร้อนกัน

adminmind27/04/2020
1

โคมไฟสุดเจ๋งแต่งบ้านสนุก

adminmind26/04/2020
1

เปิดบ้านสวยบรรยากาศริมทะเล

adminmind16/02/2020

COPYRIGHT © 2015 Urban Box