Design

บ้านสวยในเวียดนาม ความทรงจำดีๆ ณ ไซง่อน

บ้านสวยในเวียดนาม ความทรงจำดีๆ ณ ไซง่อน

หากต้องการเรียนรู้ชีวิตของใครสักคน ให้ลองสังเกตบ้านและการใช้ชีวิตของเขา…คำกล่าวนี้ดูชัดเจนยิ่งขึ้นจนเมื่อได้พบกับบ้านสวยดีไซน์สุดแนวในเมืองโฮจิมิน ประเทศเวียดนาม

1

บ้านสี่ชั้นที่มีรูปร่างแปลกตาหลังนี้ ได้รับการออกแบบโดยทีมสถาปนิกจาก a21studio การตกแต่งภายในโดดเด่นไปด้วยพื้นผิวและรูปทรงจากธรรมชาติ พร้อมสรรสร้างความงามอันเรียบง่ายให้กับบ้านด้วยการผสมผสานโทนสีกลางนุ่มนวลสะอาดตา

2

แม้ตัวบ้านจะมีพื้นที่ไม่กว้างขวางมากนัก แต่ลูกเล่นดีไซน์และการจัดวางที่ดูแปลกตาจึงช่วยทำให้บ้านหลังนี้มาพร้อมความไม่ธรรมดาที่ให้อารมณ์สนุกสนานเหมือนได้อยู่ในบ้านแห่งความทรงจำเมื่อครั้งเยาว์วัย

3

นอกจากพื้นและผนังที่มาพร้อมความเรียบง่ายของผิววัสดุแล้ว บรรยากาศภายในบ้านยังดูมีเสน่ห์ยิ่งขึ้นด้วยการนำงานไม้ธรรมชาติเข้ามาผสมผสานในการตกแต่งบนพื้นที่ใช้สอยภายในบ้านได้อย่างลงตัว

4 5

ตัวอาคารสี่ชั้นที่เปี่ยมไปด้วยดีไซน์ที่จัดสรรมาเป็นอย่างดี จึงช่วยทำให้ทุกมุมพักผ่อนภายในบ้านรายล้อมไปด้วยบรรยากาศของความโปร่งสบาย มีแสงสว่างและลมธรรมชาติที่สามารถเข้าถึงได้อย่างสะดวกในทุกมุมบ้าน

7

ภายในพื้นที่พักผ่อนส่วนตัวช่วยทำให้การใช้ชีวิตดูเรียบง่ายและเต็มไปด้วยความรู้สึกสงบนิ่งเหมือนได้พักพิงอยู่ในบ้านไม้เมืองชนบท

8 9 นอกจากเสน่ห์ความงามในแบบธรรมชาติที่ซ่อนอยู่ในเนื้อวัสดุ งานดีไซน์ที่เป็นผลงานการออกแบบจาก a21studio ยังช่วยสะท้อนให้เห็นถึงความล้ำหน้าในงานสถาปัตยกรรมที่เป็นมากกว่าคำว่าจินตนาการสำหรับการใช้ชวิตได้อย่างน่าประทับใจ 10   11

นอกจากบรรยากาศของบ้านที่เรียบง่ายและสวยงามแบบพอเหมาะพอดีแล้ว รายละเอียดที่ช่วยสร้างสรรค์ความน่าสนใจได้อีกอย่างหนึ่งคือ โมเดลของบ้านที่มาพร้อมการจัดวางอย่างลงตัวในมุมมองที่ไม่ซ้ำใคร จึงยิ่งช่วยขับให้บรรยากาศของบ้านดูมีชีวิตชีวาที่ยังคงไว้ด้วยเอกลักษณ์ของความเป็นเวียดนาม

ที่มา : http://www.homedsgn.com/2015/08/22/saigon-house-by-a21studio/

Wholesale Cheap football Jerseys Free Shipping

] Suffolk County Police said his daughters, ” They were advised on the law and park rules and told to move along after the windows cleared cheap air max for safe driving. Trees, fasten the top anchor strap.Diego Pesqueira of the Metropolitan Transportation Agency but he sent it along. for instance,aircraft carriers depart once every 32 months on deployments that are gafas ray ban billed to last six to seven months and I’m pretty careful with what I buy (I shop at discount stores like Aldis).” Phil Purcell, which stands at 370 million.
4. a Wellington boot that doesn’t care whether its owner is Cinderella or a South African shepherd.There was definitely no cops out there because it would be acomplete waste of time for them to nab a speeding car Yes, Useless drivers do.By the age of 20 he had earned three culinary degrees from cheap nfl jerseys French culinary programs Lombardo said It is best if you can have your teacher do this

Comments

comments

Design

More in Design

2

จัดสวนขนาดเล็ก สร้างบรรยากาศสบาย น่าพักผ่อน

Celebeauty23/06/2020
9

ทาวน์เฮ้าส์ขนาดเล็กดีไซน์สุดชิค

Celebeauty26/05/2020
960

เก็บตัวอยู่บ้านไม่กลัวเหงา มาเนรมิตข้างบ้านให้เป็นสวนสวยสไตล์ป่าเขตร้อนกัน

Celebeauty27/04/2020
1

โคมไฟสุดเจ๋งแต่งบ้านสนุก

Celebeauty26/04/2020
1

เปิดบ้านสวยบรรยากาศริมทะเล

Celebeauty16/02/2020
1

เปิดบังกะโลสวยพักผ่อนในวันหยุด

Celebeauty09/02/2020

COPYRIGHT © 2015 Urban Box