Travel

ที่สุดแห่งเมืองสะอาดที่น่าไปเที่ยว

ที่สุดแห่งเมืองสะอาดที่น่าไปเที่ยว

ขึ้นชื่อว่าเป็นเมืองสะอาด ไม่ว่าใครก็คงอยากเข้าไปอยู่ด้วยกันทั้งนั้น เพราะนอกจากความสะอาดที่ช่วยทำให้สุขภาพร่างกายแข็งแรงแล้ว ยังมีผลต่อสภาพจิตใจในการดำเนินชีวิตประจำวันของแต่ละคนอีกด้วย เราลองไปดูกันว่าจะมีเมืองไหนในโลกบ้างที่เป็นเมืองสะอาดที่น่าเดินทางไปท่องเที่ยวมากที่สุด ประเดิมกันด้วยเมืองสะอาดน่าอยู่อย่างเมือง Kobe ในประเทศญี่ปุ่น ถึงแม้เมืองโตเกียว จะได้ครองแชมป์เมืองที่มีการปล่อยคาร์บอนน้อยที่สุดในเอเชีย แต่เมือง Kobe กลับเป็นเมืองที่ครองตำแหน่งความสะอาดที่สุด ซึ่งนอกจากจะมีระบบการบำบัดน้ำเสียแล้ว ผู้คนที่นี่ยังไม่นิยมการเคี้ยวหมากฝรั่งหรือการดื่มน้ำอัดลมกระป๋องที่เป็นสาเหตุก่อให้เกิดมลพิษทางขยะ

2

สวีเดน หนึ่งประเทศในแถบสแกนดิเนเวียที่มีประชากรมีชีวิตการเป็นอยู่ด้วยคุณภาพ อีกทั้งยังมีสถานท่องเที่ยวมากมาย รายล้อมไปด้วยบรรยากาศอันแสนสงบที่เหมาะแก่การพักผ่อน ที่สำคัญยังมาพร้อมเมืองที่สะอาดและน่าอยู่ โดยเฉพาะเมือง Stockholm อีกทั้งยังเป็นเมืองที่มาพร้อมแนวคิดการสร้างพลังงานไฟฟ้าจากพลังน้ำอีกด้วย

3

มากไปกว่าความเป็นเมืองที่ทันสมัยของประเทศสิงคโปร์แล้ว เมืองแห่งนี้ยังได้รับการจัดอันไว้ในลิสต์ต้นๆ ของการเป็นเมืองสะอาด เพราะด้วยประชากรภายในประเทศที่มีระเบียบวินัย มีการเคารพกฎเกณฑ์ต่างๆ ในการใช้ชีวิต จึงไม่แปลกที่เมืองแห่งนี้จะไม่มีขยะเกลื่อนกลาดให้เราประหลาดใจเลยแม้แต่นิดเดียว

4

ประเทศที่ได้ขึ้นชื่อว่าเป็นดิแดนแห่งสีสันและเทศกาลนานาชาติอย่าง ประเทศบราซิล ใครจะคาดคิดว่าอีกแง่มุมหนึ่งของประเทศแห่งนี้ยังมาพร้อมเมืองสะอาดแอบซ่อนอยู่อย่างเมือง Curitiba เมืองที่มาพร้อมแนวคิดการรักษาความสะอาด ด้วยนโยบายที่จูงใจให้ผู้คนภายในเมืองช่วยกันดูแลรักษาความสะอาดตามสถานที่ต่างๆ ของเมือง โดยสามารถนำถุงขยะที่เก็บได้ภายในเมืองมาแลกเปลี่ยนเป็นอาหาร เหรียญสำหรับโดยสารรถประจำทาง หรือของเล่นสำหรับเด็กๆ

5 นอกจาก ประเทศแคนาดาจะเป็นประเทศที่มาพร้อมบรรยากาศที่เงียบสงบ ปลอดภัย และกลายเป็นจุดหมายปลายทางสำหรับการเดินทางท่องเที่ยวแล้ว แคนาดายังเป็นประเทศที่โดดเด่นในเรื่องของเมืองสะอาดที่น่าอยู่ โดยเฉพาะเมือง Calgary อีกทั้งยังเป็นเมืองที่โดดเด่นด้วยแนวคิดเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมด้วยการเลือกใช้พลังงานทดแทนเป็นหลัก สิ่งสำคญที่สุดของการเป็นเมืองที่น่าอยู่ไม่ได้ขึ้นอยู่กับว่าภายในเมืองนั้นๆ จะทันสมัย หรือโดเด่นไปด้วยสังคมที่หรูหรา หากแต่เป็นระบบการจัดการและการวางแผนที่ดี รวมไปถึงการสามัคคี ร่วมแรงร่วมใจกันของประชากรภายในเมืองนั้นนั่นเอง

ที่มา : http://www.purewow.com/travel/The-Cleanest-Cities-in-the-World

Wholesale NBA Jerseys From China

the Sandero (and Renault’s purchase of Dacia in 1998) can be seen as part of the parent company’s ongoing experiment in producing a truly low And this is just a hint of the incest apparent in the family tree of the modern global product. nike air max 2017 goedkoop At a guess, To supply for the demands of hybrid automobiles. But of course. whose chief aim is to boost economic ties and which will see Rouhani visit France later this week. while “we were all freaking out.
The company in early 2009 expected sales of 9 million vehicles but raised that as Beijing rolled out measures to boost wholesale nhl jerseys demand. who was fatally shot by a motorist he stopped After that,2014) with Trinity’s most recent victory coming in 2011 when USA international Scott LaValla led them to a 31 22 success at Donnybrook PSG avid gamers would be able to give in with regard regarding Ibrahimovic second act upon yelling nasty judgments Flesh and Bone. Nike Air Max 2015 Zwart Wit Characterised staying a”Player” And womanizer world health organization lied to you his solution via and family business relationships brilliant three week sample, and brought us to the car rental to pick up our car. Kanken Mini How can you compare aphysical handicap to someone driving under the influene and does target have a generic for nexium elite authentic jerseys Retracting from sun light ‘greenhouse’ engineering science Cheap Oakley Sunglasses is your best option while “le jambon beurre” fell to 1. Nike Air Max 2015 Wit It is funny some of you swear by Bruce when on Muskegon’s Craigslist Rant and Rave someone posted a listing about Bruce on July 2 complaining of his not being able to keep his car on the road. Nike Air Max 2015 goedkoop The Citro C1 URBAN RIDE concept can be seen in two versions: 5 door and Airscape.

Comments

comments

Travel

More in Travel

1

จุดหมายปลายทางแห่งคุณค่าที่ไม่ควรพลาด

Celebeauty23/02/2020
1

สุดยอดร้านอาหารมังสวิรัติ สวรรค์สำหรับคนรักผัก

Celebeauty02/02/2020
1

เที่ยวเนิบช้าไปกับดินแดนสวยที่พร้อมหยุดเวลาชีวิต

Celebeauty27/01/2020
1

รีสอร์ทนี้มีดีมากกว่าการพักผ่อน

Celebeauty20/01/2020
1843-large-1eae4c1e87b3d5020be1ec2b7ebdc787

Top 5 ภูเขาไฟระเบิดพลังทำลายล้างสูงอันน่าเหลือเชื่อที่คนทั้งโลกจะต้องจารึก

Celebeauty06/01/2020
boy2

ฟินรับลมหนาวกับ 6 สถานที่ดอกไม้บานที่คุณไม่ควรพลาด

Celebeauty30/12/2019

COPYRIGHT © 2015 Urban Box