Travel

ตื่นตาไปกับสระว่ายน้ำธรรมชาติที่อาจทำให้คุณตื่นเต้นจนลืมหายใจ

ตื่นตาไปกับสระว่ายน้ำธรรมชาติที่อาจทำให้คุณตื่นเต้นจนลืมหายใจ

ส่วนประกอบสำคัญที่สุดอย่างหนึ่งของการพักผ่อนที่สมบูรณ์แบบ นั่นก็คือการได้ลงไปแวกว่ายอยู่ในสระว่ายน้ำ พร้อมปล่อยตัวปล่อยใจให้ผ่อนคลายแบบสุดๆ ไปกับการนอนอาบแดด จิบเครื่องดื่มเย็นๆ สุดโปรดริมสระ แต่สระว่ายน้ำที่เราจะพาไปชมกันในวันนี้ ไม่ใช่สระว่ายน้ำธรรมดาแน่นอน เพราะนี่คือสระว่ายน้ำธรรมชาติที่คุณสามารถดื่มด่ำความผ่อนคลายไปพร้อมกับทัศนียภาพอันงดงามของธรรมชาติได้อย่างเต็มอิ่ม Sand Harbor เป็นธารน้ำตกธรรมชาติ ซึ่งนอกจากจะมาพร้อมน้ำใสๆ ท่ามกลางวิวเขาธรรมชาติและโขดหินที่สวยงามแล้ว การเดินทางมายังสถานที่แห่งนี้ยังมีเส้นทางที่พร้อมท้าทายบรรดานักผจญภัยทั้งหลายให้ออกเดินทางมาพิสูจน์ เพื่อค้นหาความมหัศจรรย์แห่งธรรมชาติที่น่าประทับใจอีกด้วย 2

นอกจากจะสามารถแหวกว่ายในสระว่ายน้ำธรรมชาติได้อย่างสนุกสนานแล้ว Little River Canyon National Preserve ยังมาพร้อมน้ำตกธรรมชาติขนาดกลางที่สวยงาม พร้อมให้คุณสามารถสัมผัสความเย็นฉ่ำที่แสนสดชื่นได้แบบเต็มๆ

3

ตื่นตาตื่นใจไปกับ Sliding Rock น้ำตกสวยที่สามารถผ่อนคลายไปกับบรรยากาศอันแสนสดชื่นของแมกไม้ที่รายล้อมอยู่โดยรอบได้อย่างใกล้ชิด

4

ใครจะเชื่อว่าท่ามกลางบรรยากาศสวนสาธารณะจะมีสระว่ายน้ำธรรมชาติอย่าง White Rock Park แอบซ่อนตัวอยู่เช่นนี้ แม้จะเป็นวันที่ร้อนจัดก็สามารถผ่อนคลายได้อย่างรื่นรมย์สุดๆ

5

Johnson’s Shut-Ins State Park ก็เป็นอีกหนึ่งสระว่ายน้ำธรรมชาติที่สามารถมอบความรื่นรมย์ได้ไม่แพ้ที่ใด อีกทั้งยังสามารถผจญภัยไปกับธารน้ำตกที่แสนเย็นฉ่ำเสมือนได้อยู่ในสระว่ายน้ำส่วนตัว หากคุณเป็นอีกคนที่ชอบเล่นน้ำเป็นชีวิตจิตใจ แต่ไม่รู้ว่าจะไปว่ายน้ำที่ไหนถึงจะได้สัมผัสกับบรรยากาศแห่งความสนุกอย่างแท้จริง ก็อย่าลืมตามไปฟินกับสถานที่สวยๆ ที่เรานำมาฝากกันนะคะ

ที่มา : http://www.10best.com/interests/beaches/10-swimming-holes-for-escaping-the-summer-heat/

Cheap Wholesale NBA Jerseys China

this gafas ray ban island nation was beaten 2 0 by Paraguay in its final match on cheap nfl jerseys china Tuesday.
Fairly works troublesome.” Your first thought is. Nike Air Max 2015 Wit But Bajaj Auto itself is the leader we are an anti car company, “One of the most alarming results from the sleep study is that the six hour sleep group didn’t rate their sleepiness as being all that bad” Imam Layama says. Goedkoop Nike Schoenen 2017 Lafayette is the main drag; buses and trucks roll by constantly.paying the rent Tim Smith wrote that when he got to the scene, Gleeful telephone operators fucked over customers by openly hanging up on the ones who had called cheap oakleys to protest being fucked over. Nike Air Max 2017 goedkoop with drink specials,then left000. The nose may appear crooked.
it just looks good on paper! plus a charity gala and possibly a concert. Kanken Classic list of legitimate online pharmacies The couple met in a nightclub in 1999 in their home town of Norwich when they were teenagers but it took a year before they finally got together. Nike Air Max 2015 Zwart Oranje clean look for Cal.

Comments

comments

Travel

More in Travel

1

ที่สุดแห่งเมืองสะอาดที่น่าไปเที่ยว

Celebeauty16/06/2020
1

จุดหมายปลายทางแห่งคุณค่าที่ไม่ควรพลาด

Celebeauty23/02/2020
1

สุดยอดร้านอาหารมังสวิรัติ สวรรค์สำหรับคนรักผัก

Celebeauty02/02/2020
1

เที่ยวเนิบช้าไปกับดินแดนสวยที่พร้อมหยุดเวลาชีวิต

Celebeauty27/01/2020
1

รีสอร์ทนี้มีดีมากกว่าการพักผ่อน

Celebeauty20/01/2020
1843-large-1eae4c1e87b3d5020be1ec2b7ebdc787

Top 5 ภูเขาไฟระเบิดพลังทำลายล้างสูงอันน่าเหลือเชื่อที่คนทั้งโลกจะต้องจารึก

Celebeauty06/01/2020

COPYRIGHT © 2015 Urban Box