Home story

ชีวิตติดลุยๆ ของสาวเปรี้ยวผิวแทน Happy Nancy ตอนเปลี่ยนจากติดเกาะ มาเกาะติดชีวิตคอนโด จะมันส์สุดเหวี่ยงแค่ไหนไปดูเอง

ชีวิตติดลุยๆ ของสาวเปรี้ยวผิวแทน Happy Nancy ตอนเปลี่ยนจากติดเกาะ มาเกาะติดชีวิตคอนโด จะมันส์สุดเหวี่ยงแค่ไหนไปดูเอง

ถ้าพูดถึงสาวแอคทีฟที่สุดตอนนี้คงทีไม่มีใครเทียบเท่า คุณ แนน – นัยน์ภัค ภูมิภักดิ์ เจ้าของเพจ “Happy Nancy” ที่รู้จักกันในนาม Youtuber สายลุยท่องเที่ยวทั่วโลก ที่หลงใหลในการดำน้ำอย่างบ้าคลั่ง ส่วนกีฬาอันดับที่ 2 ที่ชอบพอๆ กัน คือ การปืนหน้าผา นอกจากนั้นยังมีความเป็นตัวเองแบบสุดโต้ง ที่ไม่ว่าใครที่ได้รู้จักเป็นต้องตกหลุกรักในความน่ารักสดใสของเธอ ซึ่งปกติเราจะเห็นแนนอยู่ใต้น้ำกลางทะเลบ้าง แต่วันนี้แนนจะขอไปใช้ชีวิตอยู่ในคอนโดบ้างล่ะกัน

แปลกใช่ไหมล่ะ แต่บอกเลย ว่ามีแปลกกว่านี้อีก เพราะคอนโดที่แนนเลือกจะต้องมีแต่เรื่องสนุกให้ทำทั้งตลอดทั้งวันแน่ๆ เพราะสำหรับแนนแล้วการใช้ชีวิตในคอนโดมันต้องมีอะไรมากกว่าแค่การกลับเข้านอนพัก และความสะดวกสบาย แต่มันต้องเข้ากับไลฟ์สไตล์ของคนอยู่อาศัยด้วย ดังนั้นสิ่งที่แนนเลือกจึงไม่ธรรมดาอย่างแน่นอน แต่ไม่ธรรมดายังไง ตามแนนไปดูพร้อมๆ กันเลยค้า

ตอน ก่อนที่จะไปลุย ต้องขอแวะไปเติมพลังกันหน่อย

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

เสียงปิดประตูรถ ตุบ… สวัสดีค้าแนนเอง ที่นี่ เขามีร้านอาหารของกินอยู่บริเวณด้านหน้าคอนโดด้วย เรียกได้ว่าสะดวกสบายสุดๆ จะเดินออกมาก็ง่าย ขับรถออกมาก็สะดวก สามารถแวะก่อนออกไปทำงานก็ได้ เพราะมีที่จอดเตรียมพิเศษใว้ให้กับทุกคนเลย

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

จะบอกว่าแนนร่าเริงที่สุดก็ตอนออกไปหาอะไรกินนี่ล่ะ ฮ่าๆ

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

ร้านแรกของเกือบทุกวัน แนนต้องมาแวะ D’Oro EST. 1999 ร้านคาเฟ่ที่มีทั้งกาเฟและขนมเค้กฝีมือคนไทยทำเอง ที่ใช้วัสดุของไทยด้วย โดยเมนูโปรดของแนน คือ Hot Espresso กินก่อนออกไปทำงาน ชอบตรงที่กินเยอะได้ไม่อ้วนเท่าไร และก็ระหว่างวันตอนที่แนนง่วงๆ ก็จะเดินออกมาซื้อเติมพลังความสดชื่นให้กับร่างกาย

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

เลยมาหน่อยเราก็จะเจอกับร้านสะดวกซื้อสุดฮิตอย่าง 7-Eleven ด้วยนะเธอ เข้าไปหาอะไรกินเบาๆ ก่อนเข้าคอนโดดีกว่า แถมยังมีร้านอาหาร Time to Eat อีกหนึ่งร้านหนึ่งด้วย กินครบของคาบของหวานเลยในที่เดียว

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

นอกจากร้านอาหารด้านหน้าแล้ว ตัวโครงการก็ติดกับรถไฟฟ้า BTS สถานี เอราวัณ ที่เชื่อมต่อไปยังโซน บางนา เอกมัย ทองหล่อ ได้เพียงไม่กี่นาที เพื่อวันไหนเบื่อๆ ไม่อยากขับรถไปทำงานเอง ก็นั่งรถไฟฟ้า BTS ไปทำงานก็ชิลดีเหมือนกัน แต่ทำไมถึงชื่อว่า เอราวัณ นะหรอ เพราะอยู่ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวอย่างพิพิธภัณฑ์ช้างเอราวัณยังไงล่ะ งั้นเดียวแนนขอขับรถเข้าโครงการแปปหนึ่ง แล้วไปเจอกันที่ห้อง ใครอยากเห็นห้องของแนนว่าจะสวยแค่ไหน จะเปรี้ยวเหมือนนิสัยแนนหรือเปล่าตามมาดูกันเลย

ตอน ลากกระเป๋าเข้าห้องสาวเปรี้ยวแอบหวานสไตล์ Happy Nancy

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

วาร์ปมาที่ห้องเรียบร้อย สำหรับห้องที่แนนเลือกจะเป็น One Bedroom Plus 35 ตร.ม ขนาดกำลังพอดีตัว แต่งแบบสไตล์ Minimal Cozy เน้นความโปร่งโล่ง สบายๆ ชอบให้แสงแดดส่องเข้าห้อง ทำให้ห้องดูไม่มืด สะอาดตาดีคะ หลายคนเห็นแนนในมุมเปรี้ยวเท่ลุยในวีดีโอเยอะแยะมากมาย แต่จริงๆ แล้วแนนก็เป็นผู้หญิงสาวตัวเล็กคนหนึ่งเหมือนกันนะ ฮ่าๆๆ ยังคงมีความหวานหลงเหลืออยู่บ้าง

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

ความเป็น Minimal ที่แท้ทรู แต่งน้อย แต่ก็ดูเรียบเก๋ๆ เวลาได้กลับมาที่คอนโด แนนจะชอบปริ้นรูปชิคๆ ของทริปนั้นๆ มาติดตามเพดานห้อง เอ่อ เมื่อกี้เราแวะไปกินข้าวกันมา งั้นขอนั่งพักรออาหารย่อยก่อนละกัน ว่าแต่ตั้งแต่ออกทะเลไปกลับมาเป็นปีๆ เพิ่งได้มีเวลาดูแลกล้องดำน้ำก็วันนี้ล่ะไปมาเป็น 10 ทริป ถึงเวลาดูแลบ้างแล้วล่ะ จริงๆ ถ้าแนนว่างๆ แนนก็จะดูแลตลอดนะ บอกเลย ฮ่า

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

สกปรกมากจริงๆ เช็ดจริงจังมาก ด้านหลังเป็นโมเดลการ์ตูนตุ๊กตาที่แนนชอบดูมาก นั้นก็คือเรื่อง Lion King นั้นเอง โตขึ้นมาแนนเลยเป็นคนลุยๆ รักหมา รักแมว รักสัตว์ทุกตัวบนโลก

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

เหตุผลที่แนนเลือก Type 35 ตร.ม เพราะแนนชอบตรงนี้ล่ะ ห้องนี้แนนใช้ทั้งทำงานและเป็นห้องเก็บของภายในตัว ในความจริงของเยอะมาก แต่เอาไปแอบไว้ก่อน ส่วนถ้าเพื่อนมาเที่ยวก็ให้เพื่อนมานอนห้องนี่ก็ได้ สะดวกสบายทำได้ตั้งหลายอย่าง

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

ตอนนี้ท้องแนนเริ่มย่อยของที่กินเมื่อเช้าไปหมดละ ก่อนออกแดดต้องเติม Make up รองพื้นอีกหน่อย ถึงแม้ว่าเราจะไปออกกำลังกายก็เถอะ แต่วิถี Youtuber แบบ Happy Nancy แล้ว จะไปอัดวีดีโอถ่ายรูปหน้าสดก็ยังไงยังไงอยู่ เราจึงต้องเตรียมใบหน้าของเราให้พร้อมทุกสถานการณ์ในการอัพลง Social ด้วยจ้า
โดยตามแผนที่แนนวางไว้วันนี้ แนนจะไปเริ่มกันที่ การปืนหน้าผาก่อนเลย จบด้วยการว่ายน้ำ อะไรที่ใช้พลังเยอะๆ แนนจะทำเป็นอันดับแรก หลายคนฟังแล้วคง งง ว่าห้ะ ปืนหน้าผาในคอนโดมันมีด้วยหรออแนน ใช่แล้วฟังไม่ผิดเพราะที่นี้เขาไม่ธรรมดาจริงๆ

ตอน ลุยให้สุดเหวี่ยง สวยเท่ แข็งแรง สู้แดด ไม่กลัวฝน

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

กดลิฟขึ้นมาชั้น 31 เป็นจุดสุงสุดของโครงการเรียกกว่า The Rooftop Activity ข้างบนนี้มีของให้เล่นหลายโซนมาก อย่างเช่น Climbing Zone, Jogging Track, Sky Yoga หรือ Boxing Zone บอกเลยวันนี้แดดรุนแรงมากเหมาะกับการปืนหน้าผาจำลองสุดๆ งั้นไปเริ่มกันที่ Climbing Zone ตามแผนที่แนนวางไว้

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

มือเดียวก็เอาอยู่ มุมนี้ถ้าใครปืนขึ้นมาจะสวยมาก จะทำให้เราเห็นวิวได้แบบ 360 เลยทีเดียว ลมพัดแรงมาก

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

ไม่รอช้า ไปวิ่งกันต่อ Jogging Track โดยปกติแนนจะวิ่งวนไปประมาณ 4-5 รอบให้ร่างกายอบอุ่น เหงื่อก็จะเริ่มออกมาเป็นหยดๆ ล่ะ แต่หน้าเราก็ยังดูสวยอยู่

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

บนพื้น Jogging Track จะมีเขียนคำว่า Kill Cal. และระยะทางบอกไว้ด้วย แบบว่าเอาไขมันออกไปจากตัวช้านเดี๋ยวนี้ ฮ่า แนนชอบออกมาวิ่ง Out Door มากกว่าในห้อง Fitness เพราะรู้สึกสดชื่นมากกว่า

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

นี่เจอของดี วิธีการออกกำลังแบบใหม่ เรียกว่า Battle Ropes เป็นการออกกำลังกายประเภทการเคลื่อนไหวอย่างอิสระ Freestyle Movement ใช้มือจับที่ปลายเชือกแล้วสะบัดโดยยกแขนหนึ่งขึ้นไปถึงระดับหัวไหล่ ทำสลับทั้งแขนซ้ายและแขนขวาอย่างรวดเร็วยช่วยเผาผลาญพลังงาน เสริมสร้างความแข็งแรง ของกล้ามเนื้อได้

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

เลยมาหน่อย เราจะเจอกับ Boxing Zone จุดต่อยมวย + Jump Box จริงๆ สามารถเล่นได้หลายอย่างมาก Free Style ได้เลยสำหรับโซนนี้ อยู่ในร่มด้วย ไม่ร้อน

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

หลังเล่นเสร็จเหงื่อเราจะออกเยอะมาก มือจะเต็มไปด้วยเหงือเหนียวๆ ให้นำแป้งฝุ่นมาตีมือ แล้วค่อยไปลุยกันต่อ

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

ใกล้เย็นแล้ว แนนคิดว่าครีมกั้นแดดที่แนนได้แอบทาไปนั้นกำลังหมด ฮ่า ขอไปเล่นในห้อง Fitness บ้างดีกว่า วันนี้แดดดีเกินไป ต้องตากแอร์หน่อย เดียวรอแดดอ่อนลงกว่านี้แล้วค่อยไปลงเล่นน้ำกัน

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

หลังจากการเล่น Fitness จบแล้ว แนนก็จะไปผ่อนคลายยืดกล้ามเนื้อที่ สระว่ายน้ำ ที่บริเวณชั้น 5 ของคอนโด อารมณ์มันจะเย็นๆ ร่มรื่นหลบแดดหน่อยๆ โดยขนาดสระว่ายน้ำมีความยาว 31 เมตร จะว่ายหรือดำน้ำก็ได้ ไม่ต้องกังวลว่าจะไปรบกวนคนอื่นเลยจ้า ทุกคนจะมีมุมเป็นของตัวเอง ก่อนลงน้ำจะโพสท่าสวยๆ ก่อน 55+

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

จบกันไปเป็นที่เรียบร้อยสำหรับวันลุยๆ ของแนน เป็นยังไงบ้าง สนุกไหม บอกเลยนี้เป็นแค่หนึ่งในการเตรียมความพร้อม ก่อนไปทริปติดเกาะกลางทะเลอันไกลโพ้น นอกจากพลังต้องเต็มสุด สุขภาพต้องดีเวอร์แล้ว ที่สำคัญต้องนอนหลับไม่เกินเที่ยงคืนเพื่อให้ร่างกายได้พักผ่อนอย่างเต็มประสิทธิภาพด้วย พร้อมสู้รบกับวันใหม่ได้อย่างสดใส

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

ที่นี่ก็เรียกได้ว่า กิจกรรมจัดเต็มเเน่นตลอดวันทั้งจริงๆ ไม่ว่าจะเป็น Relax และ Active ส่วนใครที่อยากเห็นแนนเคลื่อนไหว ดุ้กดิ้กได้ อย่าลืมไปติดตามดูวีดีโอตัวเต็มของแนนนี่ได้ทาง Youtube ช่อง Happy Nancy ได้เลยค้า https://goo.gl/SNwcFc

ถึงตอนนี้ใครๆ ก็คงอยากรู้แล้วสินะ ว่าแนนพักอยู่ที่ไหน อะไรยังไง ทำไมชีวิตแนนถึงลุยได้ขนาดนี้ ก็แน่นอนเพราะที่นี่… แอชปาย เอรวัณ (Aspire Erawon) คอนโดพร้อมอยู่ ติด BTS สถานี ช้างเอราวัณ ต่อเดียวถึงสยามไม่ต้องเปลี่ยนสาย พร้อมส่วนกลาง Rooftop สุดคูล ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนแบบแนนสุดๆ ส่วนโปรก็แรงสุดๆ ด้วยเช่นกัน 10-11 พ.ย.นี้ พบโปรโมชั่นพิเศษ ASPIRE 6 ยกกำลัง 6 โปรแรงแซงทุกข้อเสนอ ฟรี! แพ็คเกจพร้อมอยู่ มูลค่ากว่า 500,000 บาท* ลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษก่อนใคร คลิก https://goo.gl/Z1gbGj โทร.1623

2018_BP_6YKL6_All_Aspire_3MB

อยู่ฟรี 1 ปี* หรือ ผ่อนล้านละ 1,000 บาท*
ส่วนลดมูลค่าสูงสุด 300,000 บาท*
ฟรี! ทุกค่าใช้จ่ายวันโอน*
ฟรี! เฟอร์นิเจอร์ครบชุด*
ฟรี! เครื่องใช้ไฟฟ้า*
ลุ้นรางวัล รวมมูลค่ากว่า 3 ล้านบาท* จำนวน 66 รางวัล
รางวัลที่ 1 – เช็คเงินสด มูลค่า 1,000,000 บาท จำนวน 1 รางวัล
รางวัลที่ 2 – เช็คเงินสด มูลค่า 200,000 บาท จำนวน 1 รางวัล
รางวัลที่ 3 – เช็คเงินสด มูลค่า 100,000 บาท จำนวน 1 รางวัล
รางวัลที่ 4 – ทองคำ หนัก 1 บาท จำนวน 63 รางวัล

*หมายเหตุ: ผู้มีสิทธ์ลุ้นจับรางวัลต้องทำการจองและทำสัญญาซื้อห้องชุดโครงการ ASPIRE 6 โครงการที่ร่วมแคมเปญ ภายในวันที่ 1 ต.ค.-15 ธ.ค. 61 และโอนกรรมสิทธิ์เสร็จสิ้น ภายใน 28 ธ.ค. 61 บริษัทฯ จับผู้โชคดีและประกาศผลรางวัล ในวันที่ 11 ม.ค. 2562 เวลา 16.00 น. ที่ บริษัท เอพี (ไทยแลนด์) จำกัด (มหาชน)

#APthai #ASPIRE #แอสปาย #BTSช้างเอราวัญ #ASPIREERAWON #DecorMission #HappyNancy

Comments

comments

More in Home story

1

” LIFE ๑ WIRELESS ” การลงทุน ที่ไม่มีคำว่าขาดทุน

adminmind21/05/2020
002

เทรนด์ฮิตหลังหลุดโควิด สถานที่กักตัวใหม่มาแรง!.. @ Home Office หรูใจกลางย่าน บางนา – วงแหวน ลงตัวทั้งเรื่องงานและเรื่องเล่น

adminmind13/04/2020
cut4

ASPIRE 2020 คอนโดตอบโจทย์เทรนด์ความฝันที่เปลี่ยนไปของคนรุ่นใหม่ ใช้ชีวิตอิสระตามไลฟ์สไตล์ตัวเอง ให้ก้าวไกลได้กว่าเดิม

adminmind18/02/2020
1 Floor-Living Area

THE SONNE ผู้นำไม่จำเป็นต้องเดินตามใคร ที่อยู่อาศัยระดับ Masterpiece หนึ่งเดียวในย่าน ครีนครินทร์-บางนา

adminmind11/02/2020
AW-PEL

INTERVIEW: ซื้อ Home Office ใหม่แล้ว!! ถอดรหัสความสำเร็จแบบ Peach Eat Laek สู่การขยายธุรกิจช่อง YouTuber ที่จะไม่ได้หยุดอยู่แค่เรื่องกินแหลกอีกต่อไป…

adminmind08/10/2019
OLYMPUS DIGITAL CAMERA

รีวิวทุกตารางนิ้ว แบบบ้านดีไซร์ใหม่ที่ฮอตที่สุดบนย่านราชพฤกษ์ “GRANDE PLENO ราชพฤกษ์” ฟังก์ชั่นเต็มพื้นที่ ในราคาคุ้มค่าจนน่าจับจอง เริ่ม 2.69 ล้าน

adminmind09/09/2019

COPYRIGHT © 2015 Urban Box