Trend

ชวนมาเช็คอินงาน AP WORLD พร้อมเปิดประสบการณ์ล้ำๆกับโลกใบใหม่ที่แตกต่าง

ชวนมาเช็คอินงาน AP WORLD พร้อมเปิดประสบการณ์ล้ำๆกับโลกใบใหม่ที่แตกต่าง

ช่วงนี้ใครผ่านมาที่ลาน PACR Paragon จะต้องเห็นพาวิลเลี่ยนสีขาวสว่าง มีลูกบอลสีเงินสะท้อนแสงอยู่ด้านบน ไม่ต้องแปลกใจเพราะตอนนี้เค้ากำลังมีงาน AP WORLD อยู่จ้า แต่พาวิลเลี่ยนที่ทุกคนเห็นนั้นไม่ใช่พาวิลเลี่ยนธรรมดาๆนะจ๊ะ เพราะที่นี่ได้มีการออกแบบโดยสถาปนิก ดีไซน์เนอร์และนักวิศวกรรมภูมิอากาศระกับโลก อย่าง TETSUO KANDO, TRANSSOLAR และ SUPERMACHINE ที่มาร่วมสร้างผลงานสถาปัตยกรรมที่ผนวก Function, Humanity และ Innovation จนมาเป็น เอพี พาวิลเลี่ยนให้เราได้สัมผัสกับประสบกาณ์การอยู่อาศัยในโลกที่แตกต่างของเอพี ซึ่งภายในงานก็จะมีกิจกรรมให้ทำมากมาย วันนี้ URBABOX ไม่รอช้า…ขอพาทุกคนไปเซอร์เวย์กันว่าข้างในเค้ามีอะไรน่าสนใจกันมั่ง ตามมาเล้ยยย

เข้ามาด้านในพาวิลเลี่ยนก็จะพบกับจุดลงทะเบียน ให้เราจัดการสแกน QR Code พร้อมกรอกรายละเอียดต่างๆจนเสร็จสิ้น เราก็จะได้รับ wristband หน้าตาแบบนี้มา 1 อัน

เข้ามาด้านในคือแฟนตาซีมากกกกก สำหรับโซนแรกเมื่อเข้าจะเป็นโซน Living DNA ผ่าน Interactive Media สุดล้ำในแบบฉบับของโลกเอพี โดยด้านในจะมี Participate ที่เคาน์เตอร์ให้เราเอา wristband ที่มี QR Code ไปสแกนดู จะขึ้นคำถาม 5 ข้อให้เราเลือกตอบ เสร็จแล้วจะได้หน้าตา DNA ซึ่งของแต่ละคนก็จะไม่เหมือนกันด้วยแหละ

The Ap world_๑๙๐๘๐๒_0159

The Ap world_๑๙๐๘๐๒_0161

หลังจากตอบคำถามแล้วก็เดินออกมาด้านนอก ให้สแกน QR code จากนั้นเราจะได้รับการ์ด personalized DNA ของตัวเอง และได้รับ map โครงการเพื่อดูโครงการที่เหมาะกับตัวเอง พร้อมกระเป๋า Clear Tote bag สุดชิค

นอกจากนี้ภายในงานยังมีการจัดแสดงนวัตกรรมการออกแบบพัฒนาที่อยู่อาศัยเพื่อคุณภาพชีวิตในมิติใหม่ ที่ถูกถ่ายทอดออกมาในทุกโครงการเอพี โดยนำเสนอ 6 โครงการใหม่ ที่จะสร้างนิยามการอยู่อาศัยในโลกอุดมคติผ่านการใช้เทคโนโลยีในการถ่ายถอดประสบการณ์พิเศษ ซึ่งแต่ละมุมยังมีกิจกรรมให้ลองเล่นสนุกอีกด้วย

หลังจากเดินเล่นภายในงานสักพักก็มาถึงช่วงที่ทุกคนรอคอย นั่นคือการมาสแกนเลือกรับของกินตาม DNA ของเรานั่นเอง ซึ่งตรงนี้ HAY ได้ร่วมกับ AP สร้างสรรค์ประสบการณ์ “The Picnic” ภายใต้คอนเซ็ปต์ Sharing Community ครั้งแรกของไทย ด้วยการจัดปิกนิกใจกลางเมือง เพื่อให้คุณได้แชร์ช่วงเวลาของความสุขและการแบ่งปันกับคนรอบข้าง ผ่านชิ้นงานดีไซน์อันเป็นเอกลักษณ์จาก HAY และเมนู ของว่าง ที่คัดสรรเป็นพิเศษอย่างพิถีพิถัน ซึ่งไม่เพียงแค่อร่อยและช่วยสร้างรอยยิ้ม แต่ยังเหมาะกับ Living DNA ของคุณอีกด้วย ซึ่งจากเมนูจะเห็นได้ว่ามีของว่าง 3 แบบ ทุกแบบคือสดใส น่ารัก น่ากินมากจ้า

ลุ้นๆๆอยู่สักแปป ปรากฎว่าชุดที่เราได้เป็นชุดสีเหลืองจ้า ภายในชุดประกอบไปด้วย Hot dog ร้อนๆ Popcorn ยั่วๆ และปิดท้ายด้วย Butter Beer สุดชื่นใจ ดีงามมากจ้าพี่จ๋า ถ้าใครอยากลองชิมหลายๆชุดขอบอกว่าให้ชวนเพื่อนๆมาด้วยเลย เพราะงานนี้มีแต่คุ้มกับคุ้ม โดยงานจะจัดขึ้นตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันที่ 7 สิงหาคมนี้ ณ ลาน พาร์ค พารากอน เอาล่ะ! เราขอลาไปกินของว่างก่อนละนะ ใครที่สนใจสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติม!! คลิก ➤ https://bit.ly/2LYB7Ew

Comments

comments

Trend

More in Trend

09

รีวิว ‘Secret Zoo เฟค Zoo สู้โว้ย!’ โคตรกาว ขำท้องแข็ง สนุกแบบมีสาระ เสียดสีทุนนิยมได้อย่างเจ็บแสบ (8/10)

adminmind28/01/2020
little-women1

รีวิว ‘LITTLE WOMEN (2019)’ เรียบง่าย ซาบซึ้ง และกินใจ เป็นเวอร์ชั่นที่ไม่เหมือนใคร และดูงดงาม (9/10)

adminmind08/01/2020
001

รีวิว ‘JUMANJI: The Next Level’ สนุก ระทึก เล่นใหญ่อลังการ มุกตลกท็อปฟอร์มยิ่งกว่าภาคก่อน (8/10)

adminmind17/12/2019
1

ลั้นลาไปกับบาร์ใหม่ในไมอามี่

adminmind05/12/2019
6

เทรนด์แต่งบ้านอารมณ์ธรรมชาติ สไตล์ฝรั่งเศสประยุกต์

adminmind29/11/2019
Untitled

รีวิว ‘CHARLIE’S ANGELS (2019)’ เมื่อนางฟ้ารุ่นใหม่สยายปีกบิน มีแววรายได้ไม่รุ่ง แต่ความสนุกแสบซ่ายังไม่ร่วง (7/10)

adminmind27/11/2019

COPYRIGHT © 2015 Urban Box