Project Review

ก้าวสู่ความเหนือระดับ บนวิถีที่คุ้นเคย Life ปิ่นเกล้า พรีเมียมคอนโดพร้อมอยู่ ตัวเลือกที่ใช่ของการใช้ชีวิตใจกลางปิ่นเกล้า สงบและเป็นส่วนตัวที่สุดในชั่วโมงนี้

ก้าวสู่ความเหนือระดับ บนวิถีที่คุ้นเคย Life ปิ่นเกล้า พรีเมียมคอนโดพร้อมอยู่ ตัวเลือกที่ใช่ของการใช้ชีวิตใจกลางปิ่นเกล้า สงบและเป็นส่วนตัวที่สุดในชั่วโมงนี้

      เสน่ห์ใหม่ แห่งวิถีที่คุ้นเคย… คำนิยามเมื่อพูดถึงพื้นที่ที่มีประวัติศาสตร์อันยาวนาน อบอวลไปด้วยกลิ่นอายวัฒนธรรม ทำเลที่มีผู้พักอาศัยเป็นสังคมค่อนข้างสูง ย่านชุมชนเก่าแก่ที่มีการดำเนินชีวิตสืบทอดต่อกันมาจากรุ่นสู่รุ่น มีการพัฒนาของชุมชนอย่างต่อเนื่อง อยู่ไม่ไกลจากตัวเมือง และมีบรรยากาศงดงามในทุกช่วงเวลา คงไม่พ้นย่านกรุงเก่าของกรุงเทพฯ ฝั่งธนบุรีอย่าง “ปิ่นเกล้า” ที่ยังเป็นทำเลที่เพียบพร้อมสำหรับการอยู่อาศัย และยิ่งในตอนนี้ การเข้ามาของรถไฟฟ้าสายสีน้ำเงินที่มาการันตีความเจริญแบบก้าวกระโดด ที่จะเป็นสายวิ่งตรงเข้าสู่ทุกพื้นที่กลางเมือง เช่น หัวลำโพง สีลม สุขุมวิท มักกะสัน รัชดา ลาดพร้าว หรือ จตุจักร มามอบความสะดวกสบายในการเดินทางสู่เมืองของคนในชุมชนแถวนี้ ก็จะทำให้ย่านปิ่นเกล้าไม่มีวันเหมือนเดิมอีกต่อไป

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

      ถ้าคุณกำลังมองหาคุณภาพชีวิตดีๆ ของการอยู่อาศัยในย่านฝั่งธนฯ แถวปิ่นเกล้า โครงการที่ไม่พูดถึงไม่ได้เลย คงต้องยกให้ Life ปิ่นเกล้า จากเอพี คอนโดที่พรีเมียมที่สุดในชั่วโมงนี้ ที่พัฒนาภายใต้การร่วมทุนกับมิตซูบิชิ เอสเตท กรุ๊ป บริษัทอสังหาฯ ชื่อดังจากประเทศญี่ปุ่น ตั้งอยู่บนถนนจรัญสนิทวงศ์ ติดทางขึ้นสถานีรถไฟฟ้า MRT สถานีบางยี่ขัน เพียง 20 เมตร เป็นคอนโด High Rise 23 ชั้น ที่ในขณะนี้ก่อสร้างเสร็จสมบูรณ์ พร้อมอยู่แล้วเรียบร้อย พร้อมเปิดให้ชมตึกจริง วิวจริง และห้องตัวอย่างใหม่ ที่ดีไซน์โดยเน้นความสำคัญในเรื่องของการสร้างสภาพแวดล้อมที่ดีให้กับผู้อยู่อาศัย ด้วยการออกแบบภายใต้แนวคิด Modern Japanese ที่ถูกนำมาใช้ทั้งภายนอกและภายในโครงการ เพื่อให้ผู้พักอาศัยเข้าถึงบรรยากาศความสงบและเป็นส่วนตัวของการพักผ่อน หลบหลีกความวุ่นวายของเมืองอย่างแท้จริง

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

LiFE-P_015

      เริ่มตั้งแต่พื้นที่ส่วนกลาง ที่มีพื้นที่รวมกันเกือบ 2 ไร่ จากที่ดินโครงการประมาณ 4.3 ไร่  เรียกได้ว่าใหญ่พอตัวเลยทีเดียว ได้ถูกออกแบบมาอย่างพิถีพิถันและใช้วิธีคิดที่เข้าถึงธรรมชาติมาผสมผสาน ตั้งแต่ทางเข้าที่มีความร่มรื่นของทิวไม้ และเสียงน้ำ จนไปถึง Lobby ที่ให้อารมณ์เหมือนอยู่ในโรงแรมญี่ปุ่น 5 ดาวLiFE-P_014 LiFE-P_013 LiFE-P_010 LiFE-P_009

      นอกจากนั้น ในโครงการยังเพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกระดับพรีเมียม อาทิ Panoramic Fitness ที่มาพร้อมอุปกรณ์ออกกำลังกาย ครบครัน ทันสมัย และ Infinity Edge Pool สระว่ายน้ำทอดยาวกว่า 40 เมตร พร้อมห้อง Stream และ Sauna ในบรรยากาศสวนญี่ปุ่น ที่สามารถเห็นวิว City Sky Line ที่สวยที่สุดแห่งหนึ่งของกรุงเทพ มองเห็นสะพานพระราม 8 ข้ามโค้งแม่น้ำเจ้าพระยา นอกจากนั้น ยังมี Casual Japanese Space พื้นที่สำหรับพบปะพูดคุยหรือนั่งทำงานในวันสบายๆ ที่ถูกตกแต่งให้มีกลิ่นอายของญี่ปุ่นแท้ๆ

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

      และแน่นอนโครงการ Life ปิ่นเกล้า ยังเป็นคอนโดกลุ่มแรกๆ ของเอพี ที่ได้นำร่องติดตั้งนวัตกรรมใหม่ล่าสุดที่ เอพี ริเริ่มนำมาตอบรับคุณภาพชีวิตที่ดีในการอยู่อาศัย ผ่านแนวคิดสำคัญ Innovation for Quality Living อาทิ ตู้ล็อกเกอร์อัจฉริยะ Smart POD และ Car Charging Area จุดชาร์จรถยนต์ไฟฟ้า ไว้บริการลูกบ้าน รวมถึงเครื่องช็อกไฟฟ้าหัวใจอัตโนมัติ AED ไว้ใช้ในยามฉุกเฉินอีกด้วย

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

DSC_6486

      ในแง่การใช้ชีวิตบนพื้นที่ส่วนตัวของผู้อยู่อาศัยก็เป็นสิ่งสำคัญ ที่ Life ปิ่นเกล้า มีการออกแบบสเปซแต่ละ Type ให้มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว และใส่ใจในทุกรายละเอียด เกิดเป็นพื้นที่ชีวิตที่น่าประทับใจตั้งแต่ก้าวแรกที่เข้ามา และสำหรับที่นี่ ด้วยความพิเศษสุด ณ ขณะนี้ เอพี ได้ร่วมมือกับ MUJI ไลฟ์สไตล์แบรนด์ยักษ์ใหญ่ที่ได้รับความนิยมอย่างสูงจากกลุ่มผู้บริโภคทั่วโลก ที่เชี่ยวชาญในด้าน Function Expert มาร่วมงานในโปรเจคพิเศษ ออกแบบห้องตัวอย่างตกแต่งใหม่ล่าสุด ขนาด 35 ตร.ม. หรือ Type 1 Bedroom Plus ที่ดีไซน์การตกแต่งภายในออกมาในสไตล์ Minimalist โดดเด่นด้วยการโชว์เอกลักษณ์วัสดุจากธรรมชาติ ที่เน้นความสวยงามเรียบหรู สะท้อนถึงแนวคิดเพื่อการใช้ชีวิตได้อย่างมีความสุข และเต็มไปด้วยรสนิยมที่เรียบง่ายไม่เหมือนใคร ภายใต้วิธีคิดการวางแผนการใช้ชีวิตอย่างมีประสิทธิภาพ บนความลงตัวของการผสานพื้นที่ส่วนตัวและชีวิตการทำงาน
11 22

      เพราะยูนิต Type พิเศษ อย่าง 1 Bedroom Plus สามารถให้ผู้อาศัยออกแบบพื้นที่ใช้สอยได้ตามอเนกประสงค์ ไม่ว่าเป็น Walk-in Closet ขนาดใหญ่ หรือแม้แต่ห้องทำงานส่วนตัว ห้องอ่านหนังสือ หรือห้องเก็บของนักสะสม เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ที่มีความชื่นชอบหลากหลายและแตกต่างกัน

LiFE-P_001

      นอกจากนั้น ที่ Life ปิ่นเกล้า ยังมียูนิตขนาดอื่นๆ ที่น่าสนใจไม่แพ้กัน ตั้งแต่ Type 1 ห้องนอน ขนาด 26 ตร.ม. และ 30 ตร.ม. ที่มีฟังก์ชั่นห้องที่ออกแบบมาอย่างลงตัว ไม่ต่างกับ Type 35 ตร.ม. เท่าไหร่นัก สามารถใช้ชีวิตได้จริง อยู่อาศัยได้อย่างไม่อึดอัด เพราะในส่วนของ Living มีพื้นที่กว้างขวางมากพอที่จะวางโซฟา และโต๊ะกลางได้อย่างพอดี อีกทั้งครัวเป็นแบบระบบปิด มีฉากกั้นบานเลื่อนแยกพื้นที่เป็นสัดส่วน เพื่อไม่ให้ส่งกลิ่นรบกวนไปทั่วห้องขณะทำอาหาร และในส่วนของห้องนอน โครงการเลือกใช้เป็นประตูบานเปิดแบบทึบ เพื่อสร้างความเป็นส่วนตัวเสมือนอาศัยอยู่บ้าน และสำหรับคนที่กำลังมองหาพื้นที่การใช้ชีวิตระดับครอบครัวขึ้นมาหน่อย โครงการยังมี ยูนิต 2 ห้องนอน ขนาด 50-60.5 ตร.ม. ให้เลือกอีกด้วย

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

      นอกจากบรรยากาศที่ผสานทั้งความเก่าและใหม่ของเมืองและชุมชนในย่านนี้ได้อย่างลงตัว ปิ่นเกล้า ยังมีสภาพแวดล้อมเต็มไปด้วยสิ่งครบครันตอบสนองได้ทุกไลฟ์สไตล์ เพรียบพร้อมในเรื่องเดินทางทั้ง รถ ราง และเรือ เนื่องจากรถไฟฟ้าสายสีน้ำเงินเป็นรถไฟฟ้าสายสำคัญที่สามารถเชื่อมต่อกับรถไฟฟ้าสายอื่นแทบจะทุกสี จะเดินทางเข้าเมือง หรือไปพื้นที่ไหนในกรุงเทพฯ ก็แสนจะง่าย แถมอยู่ใกล้กับด่านขึ้น-ลงทางด่วนมากถึง 3 ด่านด้วยกัน โดยทางด่วนศรีรัชมีจุดทางลงอยู่บนถนนจรัญฯ นี้เอง เรียกได้ว่าไปไหนมาไหนสะดวกสบายทุกทาง แม้แต่อาหารการกิน ก็ใกล้แหล่งช็อปปิ้งและห้างสรรพสินค้าอย่าง เซ็นทรัลปิ่นเกล้า หรือห้างสุดคลาสสิคอย่าง พาต้า ปิ่นเกล้า ซุปเปอร์มาร์เก็ตก็มีหลากหลายแห่ง ทั้ง Tops, Tesco Lotus, Foodland และ Makro แถมยังใกล้ โรงพยาบาลศิริราช สถาบันการศึกษาชั้นนำอย่าง ม.ธรรมศาสตร์ ม.ศิลปากร แพทย์ศิริราช โรงเรียนเซนต์คาเบรียล โรงเรียนเซนต์ฟรังซีสซาเวียร์ โรงเรียนทิวไผ่งาม โรงเรียนเขมะศิริอนุสรณ์ และหน่วยงานราชการอื่นๆ อีกด้วย

44

      คนที่คุ้นชินกับคนพื้นที่ในทำเลแถบนี้ จะทราบดีว่าชุมชนย่านปิ่นเกล้าเต็มไปด้วยผู้คนที่ค่อนข้างมีฐานะ ทั้งกลุ่มวัยทำงาน นักเรียน และนักศึกษา ก็อาศัยอยู่เป็นจำนวนมาก สังคมชุมชนจึงมีความเฟื่องฟู มีสีสันของวิถีชีวิตที่หลากหลายและน่าสนใจอยู่ไม่น้อย จึงไม่น่าแปลกใจเลยว่า แม้กาลเวลาจะผ่านไปและเปลี่ยนแปลงทำเลนี้เจริญขึ้นไปมากแค่ไหน จะสังเกตได้ว่าหลายคนที่เติบโตในพื้นที่ยังคงผูกพันที่จะอาศัยอยู่ในย่านเดิมนี้ ไม่อยากโยกย้ายไปไหน และยังเป็นทำเลที่น่าหมายปองของผู้คนหน้าใหม่ๆ ที่กำลังมองหาสถานที่อันสงบเงียบ แต่ยังสามารถเข้าถึงความทันสมัยและสัมผัสความงดงามของกรุงเทพฯ ไปพร้อมกัน

55

      Life ปิ่นเกล้า จึงเหมาะสำหรับคนที่กำลังแสวงหาความเป็นส่วนตัว เริ่มคิดขยายครอบครัว หรืออยากแยกตัวออกจากบ้านครอบครัวเดิม รวมถึงคนที่ทำงานในบริเวณใกล้เคียง ไม่เว้นแม้แต่กลุ่มคนที่ติดถิ่น อยากมีที่พักใหม่ไม่ไกลจากบ้านพ่อแม่ บ้านญาติผู้ใหญ่ ที่อยู่ในย่านนี้ วันหยุดสามารถกลับไปเยี่ยม กลับไปหาได้เสมอ อีกทั้งกลุ่มพ่อแม่ที่อยากจะซื้อให้ลูกหลานที่เข้ามาศึกษาต่อในสถาบันชั้นนำ ได้มีที่อยู่อาศัยบนสังคมคุณภาพ ที่เป็นส่วนตัว เงียบสงบ สะดวกสบาย และมีความพรีเมียมที่สุดในย่านนี้ Life ปิ่นเกล้า น่าจะเป็นตัวเลือกที่ตอบโจทย์มากที่สุด

LiFE-P_003

      ก้าวสู่ความเหนือระดับ เสน่ห์แห่งใหม่ บนวิถีที่คุ้นเคย กับ Life ปิ่นเกล้า พรีเมียมคอนโดพร้อมอยู่ ติดรถไฟฟ้า MRT สายสีน้ำเงิน สถานีบางยี่ขัน เพียง 20 เมตร ผสมผสานรูปแบบแนวคิดญี่ปุ่น ที่มีความละเมียดละไม ทั้งยังนำความเป็นธรรมชาติเข้ามาอยู่ใกล้ตัว ที่ให้คุณได้เข้าลองมาสัมผัส พร้อมเปิดให้ชมห้องตัวอย่างบนตึกจริงแล้ว ที่ Sales Gallery ในราคาเริ่มต้น 2.7 ล้าน* ชมรายละเอียดโครงการ และลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษ ได้ที่ https://goo.gl/T5s6Nt

 

Comments

comments

Project Review

More in Project Review

BKMxW960-01 New

อาสาพาไปหลง “รัก” บ้านสุดเท่ของ ว่านไฉ พร้อมปาร์ตี้ชิคๆ กับเพื่อนสนิทสุดเซอร์ไพรส์! ที่บ้านกลางเมือง THE EDITION พระราม9-กรุงเทพกรีฑา

adminmind31/05/2019
SiERRA960

“LIFE SATHORN SIERRA” 5 จุดหมายปลายทางระดับโลก สู่ แรงบันดาลใจในการใช้ชีวิตได้ไม่รู้จบ

adminmind02/05/2019
The-TREE_960

ปิ่นเกล้า ทำเลสุดคลาสสิกที่กำลังก้าวข้ามไปอีกขั้น กับ THE TREE จรัญฯ – บางพลัด คอนโดใหม่ High Rise ติดถนนใหญ่ วิวแม่น้ำเจ้าพระยา

adminmind25/03/2019
TREE

เติม “อากาศบริสุทธิ์” ให้ทุกลมหายใจ บนแลนด์มาร์คแห่งใหม่ใจกลางรามคำแหง

adminmind30/10/2018
Image_7d35b49

ใช้ชีวิตแบบ HYPE ในดีไซน์สุดล้ำ หรูหราพรีเมียมเทียบเท่าโรงแรม 5 ดาว ที่ LIFE ASOKE HYPE

adminmind11/09/2018
DSC_7739-1024x683

ไม่พลาดสักกิจกรรม ให้คุณใช้ชีวิตแบบอันลิมิต เกาะติดทุกไลฟ์สไตล์ที่ ASPIRE เอราวัณ

adminmind23/07/2018

COPYRIGHT © 2015 Urban Box