Life Style

7 กิจกรรมพาหัวใจเบิกบาน… ต่อให้นั่งรถไฟฟ้ายาวเป็นหางว่าวเราก็ไม่หวั่นอีกต่อไป

7 กิจกรรมพาหัวใจเบิกบาน… ต่อให้นั่งรถไฟฟ้ายาวเป็นหางว่าวเราก็ไม่หวั่นอีกต่อไป

7 กิจกรรมพาหัวใจเบิกบาน… ต่อให้นั่งรถไฟฟ้ายาวเป็นหางว่าวเราก็ไม่หวั่นอีกต่อไป

รถไฟฟ้านั่งนานไปนะเทออออ เคยเป็นไหมเบื่อเหลือเกินไม่รู้จะทำไรบนรถไฟฟ้าดี นี่ก็คุยลายกับเพื่อนจนเพื่อนเกลียด นิ้วด้านไปหมดแล้ว รู้หรือไม่? ทุกวันนี้ เราเสียเวลากลับบ้านไปตั้งเท่าไรแล้วเพียง 1 ชั่วโมง ที่คุณเสียไปทุกๆ วัน ไปกลับรวม 2 ชั่วโมงต่อวัน ปี 1 มี 360 วัน เราจะเสียเวลาไปแบบฟรีฟรี 720 ชั่วโมงเลยทีเดียว นี่มันคือปัญหาระดับประเทศชัดๆ เพราะฉะนั้น อย่าปล่อยให้เวลาอันมีค่าของคุณต้องเสียไปกับแค่การแชทลายคุยกับเพื่อนที่อาจจะไม่ได้ทำให้หัวใจเราเบิกบาน ถึงแม้ว่าบนรถไฟฟ้าเราจะมีพื้นที่ทำกินอันน้อยนิดก็เถอะ วันนี้เราจึงขอชี้ทางสว่างแนะนำ 7 กิจกรรมสุดสนุกเพลิดเพลิน ฆ่าเวลาจนลืมไปเลยว่ากำลังนั่งรถไฟฟ้าอยู่ หรือต่อให้รถไฟฟ้าสร้างสถานียาวแค่ไหนเราก็ไม่หวั่นจ้า

1. ดูละครย้อนหลัง หรือจะดูพี่หมื่นซ้ำอีกครั้งก็ย่อมได้

work-scoop-booppe-8

ขอบคุณรูปภาพจาก The Cloud

กระแสมาแรงมากถึงมากที่สุดจริงๆ ออเจ้า มาแล้ว แต่ยังอยู่ติดบนรถไฟฟ้ากลางสี่แยกสถานีอโศก เราก็ต้องไม่พลาดลืมคุณหมื่น เพราะไม่งั้นคุณอาจจะถูกคนรอบข้างมองเป็นคนบ้านนอกเข้ากรุงได้ แต่ทางที่ดีควรโหลดเก็บไว้ในเครื่องแล้วก็ดูซ้ำวนไปจะได้ไม่เปลืองค่าเน็ต ใน 1 ชั่วโมง เราดูวนได้ตั้งแต่ EP1/1 จนถึง EP 1/4 จบน่ะ

2. ทุกวันฉันเดินเข้าป่า พากันไปลง Rank เก็บดาวใน ROV กันเถอะ

maxresdefault

ขอบคุณรูปภาพจาก YouTube

หากมากับเพื่อนๆ เป็นแก็งค์แล้วละก็ จงยืนอยู่ด้วยกันแล้วบวกกันอย่างเปิดเผย อย่าไปแคร์สายตาคนอื่น แต่ถ้าเข้าป่าคนเดียว จงมองหาคนข้างแล้วชวนไปเข้าป่าด้วยกันเสีย อยู่คนเดียวก็สนุกได้ ยิ่งอยู่กับเพื่อนยิ่งทวีคูณความสนุกมันส์เข้าไปอีก 1 ชั่วโมงลดดาวได้ตั้ง 2-3 ดาวเลยน่ะ

3. ฟาร์มหมุนเสาเก็บไอเทม ได้โปเกม่อนเป็น 100 ตัว

legendarypokemon-1

ขอบคุณรูปภาพจาก digital Age Magazine

เรียกว่าภายในหนึ่งชั่วโมง เราอาจจะจับโปเกม่อนได้เป็น 100 ตัวก็ว่าได้ หมุนเสาได้เป็น 50 เสาได้ไอเทมมาอีกเป็น 100 ไอเทมแน่นอน โปเกมอนเทรนเนอร์ทุกคนที่ทำข้อนี้ อาจจะต้องเปย์เติมเงินกันหน่อย เพราะทำแบบนี้ทุกวันกระเป๋าเต็มเป็นแน่ เพราะของไม่มีขาด แถมเรายังอาจได้วาร์ปไปที่อื่นๆ อีกด้วย ไม่แน่คุณอาจจะเจอโปเกมอนที่หายาก และแก๊งร็อคเก็ตก็เป็นได้

4. ช้อปปิ้งได้ทุกวันเพลินๆ บนออนไลน์

black-friday-1024x683

ขอบคุณรูปภาพจาก Phrasee

หมดห่วงเรื่องการช้อปปิ้งไปได้เลยยยย ไม่ต้องแต่งหน้าสวยๆ ไม่ต้องออกไปหาคู่ไปเดินด้วยให้ยุ่งยาก ไม่ต้องไปแย้งซื้อของกับใคร เพราะเดียวนี้ช้อปปิ้งออนไลน์กันแล้ว ง่าย สะดวก รวดเร็ว ไม่ต้องของยกให้เมื่อยด้วย จัดไปชั่วโมงหนึ่งช้อปได้ยัน ตู้เย็น ทีวี ขนม และของสด

5. ปลื้มใครให้ยิ้มจนตาแฉะ ดู MV เพลงวง BNK 48 วนไป 10 รอบจนเต้นได้

open_bnk48

ขอบคุณรูปภาพจาก Positioning Magazine

แค่ได้เห็นสาวๆ BNK 48 ก็รู้สึกใจชุ่มชื้นขึ้นมาเป็นกอง 1 ชั่วโมงนี่สามารถดูวนเพลง Koisuru Fortune Cookie คุกกี้เสี่ยงทาย ได้ถึง 10 รอบ หรือดู MV Aitakatta (อยากจะได้พบเธอ) BNK48 Ost. “Shoot! I Love You ปิ้ว! ยิงปิ๊งเธอ” 14 รอบ ฟินเว่อร์ ดูกันขนาดนี้จะเต้นไม่ได้ ได้อย่างไรกันเน้ออ

6. สายธรรม สายบุญ สวดมนต์ ทำสมาธิจิตใจพ่องใส

the-best-health-and-wellbeing-events-in-london-this-january-by-healthista.com_-1326x912

ขอบคุณรูปภาพจาก healthista

ใน 1 ชั่วโมงคุณสามารถ สวดมนต์แผ่เมตตาอุทิศบุญกุศลได้ถึง 9 ครั้งบนรถไฟฟ้า ทำทุกๆ วัน อิ่มบุญอิ่มเอิบใจแน่นอน ส่วนการทำสมาธินั้น เชื่อไหมว่ามีคนทำสมาธิทุกครั้งบนรถไฟฟ้า มีทั้งนั่งและยืนหลับตา พอถึงป้ายปุบเด้งตัวขึ้น เดินออกจากขบวนทันที เรียกว่าเป็นการทำสมาธิอย่างหนึ่งที่รวบรวมพลังไว้ที่หู

7. ยิ้มสานฝัน อาจเจอเนื้อคู่ที่สถานีถัดไป

วิธียิ้มให้บุคลิกดูดีโดยผู้เชี่ยวชาญด้วนบุคลิกภาพ5-750x400

ขอบคุณรูปภาพจาก Ohlor

สุดท้ายเก็บมือถือลงแล้วหันมามองหน้ากันแทน ด้วยหน้าตาที่ยิ้มแย้มแจ่มใส เล่นส่งสายตาไปอีกหน่อย แอบเขิลให้กันเบาๆ เพราะเราเชื่อว่าการยิ้มให้กับผู้คนบนโลก จะช่วยทำให้คุณดูหล่อขึ้น 50 เปอร์เซนต์ และดูเป็นคนที่น่ารัก น่าเอ็นดู ไม่แน่เนื้อคู่ประตูถัดไปของคุณอาจจะอยู่ที่สถานีถัดไปก็เป็นได้

เห็นไหมง่ายๆ ไม่ยาก นอกจากจะเป็นการใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์แล้ว ต่อไปนี้การนั่งรถไฟฟ้าของเราก็จะเปลี่ยนไปจนดูมีอะไรให้ทำขึ้นมาเยอะแยะเต็มไปหมดเลยว่าไหมล่ะ !! หากเป็นคุณเป็นคนที่ชื่นชอบการนั่งรถไฟฟ้าไปไหนมาไหนบ่อยๆ ก็อย่าลืมหยิบไปใช้กันได้เลยน่ะ

Comments

comments

More in Life Style

boat-storm

7 วิธีเอาตัวรอดจากเหตุการณ์เรือล่ม!

adminmind13/07/2018
230A

เที่ยวทะเลสุดชิค ฟินๆไปกับเหล่าจิ้งโจ้ที่หาดลัคกี้ เบย์

adminmind09/07/2018
Untitled13

บอลจบแต่เรื่องเที่ยวเราไม่จบ! เก็บกระเป๋าเชียร์บอลโลก ดูสนามแข่งสุดอลัง พร้อมที่เที่ยวสุดฮิต ต้อนรับ “FIFA World Cup Russia 2018”

adminmind26/06/2018
ภาพจาก: Saint-Petersburg.com

ชวนไปเที่ยว…รัสเซียประเทศที่ต้องไปเยือนสักครั้ง!

adminmind15/06/2018
benya

มองทะลุถึงแก่นแท้ VITTORIO Sukhumvit 39 ผ่านเลนส์กล้อง Benya Hegenbarth ช่างภาพมืออาชีพระดับนานาชาติ สู่ผลงานศิลปะระดับมาสเตอร์พีซ

adminmind10/05/2018
Open-5

5 คาเฟ่สุดมุ้งมิ้งตะมุตะมิ ที่หน้าไม่จำเป็นต้องมุ้งมิ้งก็ไปได้น่ะ!!

adminmind04/05/2018

COPYRIGHT © 2015 Urban Box