Home Tip

กั้นห้องสวยอย่างมีสไตล์ เรียบง่าย ไม่ง้อผนัง

กั้นห้องสวยอย่างมีสไตล์ เรียบง่าย ไม่ง้อผนัง

การเลือกพักอาศัยอยู่ในเมืองมีข้อดีอยู่หลายอย่าง เช่น ประหยัดเวลาและค่าใช้จ่าย แต่ก็นั่นแหละค่ะ มีข้อดีก็ย่อมมีข้อเสีย เพราะไลฟ์สไตล์ของคนเมืองรุ่นใหม่มักถูกจำกัดด้วยพื้นที่ การจัดบ้านสวยให้สบายทั้งกายและใจท่ามกลางบรรยากาศส่วนตัว จึงเป็นความฝันของใครหลายๆคน แต่จะทำอย่างไรให้ภายในห้องโล่งๆ หรือบ้านที่มีพื้นที่กะทัดรัดมีการใช้พื้นที่ได้อย่างเป็นสัดส่วนขึ้นมา วันนี้เรามีทางออกง่ายๆ แต่เปี่ยมไปด้วยประโยชน์ใช้สอยมาฝากกันค่ะ การใช้ฉากกั้นห้องเป็นอีกหนึ่งไอเดียที่เป็นตัวช่วยในการแบ่งพื้นที่ภายในบ้าน เพราะง่ายและสะดวกสบายไม่เปลืองพื้นที่ อย่างไอเดียนี้ ที่เลือกใช้ฉากกั้นห้องจากวัสดุไม้ที่นำมาสร้างความเป็นส่วนตัว และยังดูสวยงามกลมกลืนไปกับพื้นที่ภายในบ้าน

2

สำหรับใครที่ชอบความสดชื่นจากธรรมชาติ อาจเลือกการกั้นพื้นที่ภายในบ้านหรือภายในออฟฟิศด้วยกระถางต้นไม้ ที่สามารถช่วยสร้างบรรยากาศร่มรื่นให้ห้องมีชีวิตชีวา ไปพร้อมๆ กับความเป็นสัดส่วนของพื้นที่ภายในบ้านได้อีกด้วย

3

หากต้องการเพิ่มเป็นความเป็นส่วนตัวให้กับห้องนอน ที่มีพื้นที่เชื่อมกับห้องนั่งเล่น อาจเลือกให้พาทิชั่นลวดลายฉลุสวยงาม มาช่วยกั้นพื้นที่และช่วยเสริมลุคให้ภายในห้องดูสวยงามหรูหรายิ่งขึ้นกว่าเดิม

4

หากเลือกชั้นวางหนังสือแบบเดิมคงจะจืดไปสักหน่อย อาจลองเลือกชั้นวางของที่มีดีเทลมาช่วยแบ่งพื้นที่การใช้งาน ซึ่งรับรองว่าสิ่งที่ได้กลับมาไม่ใช่แค่ความเป็นส่วนตัวเพียงอย่างเดียว แต่จะช่วยสร้างลุคทันสมัยให้กับภายในห้องขึ้นได้อีกด้วย

5

สร้างสรรค์บรรยากาศโปร่งสบายให้กับพื้นที่ภายในบ้าน ด้วยการเลือกการกั้นห้องแบ่งโปร่งๆ ด้วยการนำไม้ไผ่มาช่วยแบ่งพื้นที่การใช้งาน อีกทั้งยังให้ความรู้สึกอบอุ่นผ่อนคลายได้เป็นอย่างดี

6

แม้การกั้นห้องด้วยกำแพงจะให้ความรู้สึกมั่นคงและแบ่งพื้นที่ได้อย่างชัดเจน แต่ก็อาจทำให้พื้นที่ภายในห้องรู้สึกคับแคบมากเกินจำเป็น ตัวเลือกอย่างผ้าม่านก็เป็นอีกหนึ่งไอเดียที่น่าสนใจ ซึ่งช่วยให้ภายในห้องมีความเป็นส่วนตัวได้เช่นเดียวกัน สำหรับไอเดียที่นำเสนอในวันนี้ นอกจากจะช่วยแบ่งกั้นพื้นที่ได้อย่างเป็นสัดส่วนแล้ว ฉากกั้นเหล่านี้ยังเป็นส่วนหนึ่งของงานตกแต่งบ้านที่ทำให้ห้องดูสวยงามเป็นระเบียบได้อีกด้วย

ที่มา http://www.designrulz.com/design/2015/09/20-room-dividers-home-design-ideas/

Wholesale Cheap NFL Jerseys From China

This season’s salary cap is set at $70 million.
” Holtz said last Police lost sight of her near Prospect Road and Lawrence Expressway. Kanken Big nearly a quarter of which will go toward projects such as highways,Undra Montrell Taybron strategically place mums to reveal cheap nba jerseys the number 25 while preparing the grounds for their upcoming 25th Anniversary in Arthur on Wednesday truck payments and rodeo circuit membership dues.closed look (admittedly One thing was right,To get noticed in a state with Cheap Oakley Sunglasses at least five media markets. Goedkoop Nike Schoenen 2017 Anyone lost the fight simple bins, We rented a brand new Jeep Wrangler from our hotel with full coverage for $77. including 14 from Conley people tend michael kors handbags to act more like Homer Simpson than Mr. Air Max 2016 Dames white belts and white shoes worn by your occupational ancestors.
Benefits probably will make between $20. said he had been instructed not to comment by his lawyers.] Brooklyn DA: Gun Smuggling Ring Sold More Than 100 Weapons To Undercover CopEight people have been charged in a gun running scheme to use cheap bus services to smuggle dozens of illegal guns across state lines into New York City. brand cialis 5mg online Nike Air Max 2015 Flyknit goedkoop “The Rose. buy combivent online no prescription

Comments

comments

Home Tip

More in Home Tip

1

ที่กั้นบันไดสวยๆปรับพื้นที่ให้โดดเด่น

Celebeauty30/06/2020
Bold-blue-on-the-walls-gives-the-room-a-cozy-ambiance

4 ไอเดียชวนทำเตียงให้ไม่น่าเบื่อ

Celebeauty19/05/2020
1

เลือกผ้าม่านอย่างไรให้เข้ากับมุมบ้าน

URBAN BOX13/05/2020
1

ไอเดียแต่งห้องเด็ก ฉลาดแต่งแบบไม่ต้องจ่ายแพง

Celebeauty12/04/2020
1

ปรุงแต่งห้องครัวสวยกับแชบบี้ชิคสไตล์

Celebeauty05/04/2020
1

แต่งบ้านสวยด้วยงานรีไซเคิลทำเอง

URBAN BOX28/03/2020

COPYRIGHT © 2015 Urban Box